Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Xem thêm Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Bạch Dương phán đoán không chính xác lắm trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng nên dựa vào cảm giác của mình để quyết định vấn đề gì trong hôm nay.

Bạch Dương có thể nhận tin ăn mừng hoặc chia sẻ tiền thưởng của ai đó. Hôm nay Bạch Dương hãy tận hưởng niềm vui chung cùng mọi người vì đó là cách những năng lượng tích cực khiến bạn cảm thấy sảng khoải hơn, có động lực hơn trong cuộc sống.

Thiếu nước có thể là nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn. Để không quên cung cấp đủ nước cho cơ thể, Bạch Dương nên mang chai nước bên mình mọi nơi, từ đi làm, đến trường, trên xe hay đến sân bóng…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu rất quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy bạn mới thực hiện được tham vọng của mình.

Thứ 4 này Kim Ngưu hãy tìm niềm vui trong việc học hỏi mọi người. Mỗi người bạn gặp thực sự là một viên ngọc quý và chỉ khi bạn trò chuyện nhiều hơn bạn mới tìm ra khả năng tiềm ẩn trong họ.

Hôm nay Kim Ngưu đừng quên ngủ trưa một chút đấy nhé. Chợp mắt một giấc ngắn khoảng 20-30 phút cũng đủ giúp bạn trở nên tỉnh táo. Tuy nhiên, chòm sao này chỉ nên giữ thời gian chợp mắt ngắn và không ngủ quá muộn vào buổi chiều, để tránh mất ngủ buổi đêm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 18/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 ngày 18/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy Song Tử tĩnh lặng hơn và điều này thu hút nhiều người muốn khoe tài năng của mình và mong bạn công nhận. Hãy vui vẻ lắng nghe và chớ nên mỉa mai họ đấy nhé.

Song Tử hãy nhớ rằng, không phải mọi thứ để phô ra ngoài giống như bản chất của nó, vì thế, chớ nên vội vàng, hãy bình tĩnh tìm hiểu sâu từng vấn đề một.

Thứ 4 này Song Tử đừng để cơ thể bạn bị mất nước quá thường xuyên, lúc này, các tế bào dễ trở nên khát nước do phải hoạt động vất vả hơn. Đồng thời, việc thiếu nước cũng khiến bạn cảm thấy đờ đẫn và mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo dù vất vả vẫn “Công thành danh toại”

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 18/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Cự Giải có phần vội vàng, bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không ai hiểu bạn đang làm gì và việc đó thực sự có ích hay không nữa.

Tự cho phép mình được mơ mộng đi vì chỉ có những giấc mơ mới là động lực để cho chúng ta phát triển nhanh hơn. Lâu nay Cự Giải đang cố tạo ra những hàng rào để giới hạn mình, điều đó không hay ho một chút nào.

Một đêm mất ngủ có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh và căng thẳng. Vì thế, Cự Giải có thể thực hiện các bài tập hít thở hay ngồi thiền để tâm trí tập trung hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

12 Chòm sao có thể chưa biết về Những giấc chiêm bao thường gặp

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 18/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy thái độ thay đổi đột ngột của Sư Tử. Các hành tinh đang cung cấp cho bạn một sự khởi đầu vào sự khôn ngoan mới bằng cách chỉ ra một con đường đi đúng đắn, hãy đón nhận chúng.

Hài hước đã được chứng minh là nó có thể giúp mọi người thư giãn, cảm thấy sẵn sàng thực hiện những ý tưởng mới cũng như nuôi dưỡng sự sáng tạo. Để cải thiện độ tin cậy của bản thân và giúp người khác có được sự tự tin trong tư duy sáng tạo, thứ 4 này Sư Tử hãy sử dụng khiếu hài hước của mình một cách thích hợp tại nơi làm việc.

Khi tuổi càng nhiều lên Sư Tử đừng quên nhiệm vụ tẩy da chết từ 2 – 3 lần để kích thích quá trình sản sinh tế bào mới từ bên trong, đồng thời giúp làn da luôn sạch mịn và tươi trẻ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 18/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Hôm nay Xử Nữ hãy học cách chịu trách nhiệm cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ suy nghĩ quẩn quanh, những sợ hãi và không thể thoát khỏi những rắc rối do chính bạn tạo ra.

Nếu cảm thấy quá tải cho một bữa ăn thì Xử Nữ nên ăn các bữa nhỏ thường xuyên giúp lượng đường trong máu bạn ổn định trong ngày. Nếu thời gian giữa các bữa ăn quá dài, lượng đường trong máu giảm xuống khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn cùng bàn thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 18/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy hôm nay bạn thích giao tiếp hơn làm việc. Nhưng nên hiểu rằng những mối quan hệ chỉ giúp được bạn ở một phần nào đó chứ năng lực và khả năng thực tế của bạn mới là điều quyết định.

Mọi người đều có những điểm mù, vì vậy không có sự xấu hổ khi bạn không có khả năng khi làm việc gì đó. Đó là lý do Thiên Bình hay bất cứ ai luôn cần sự hỗ trợ từ người khác. Thiên Bình nên nhớ điều này nhé!

Ngoài tắm buổi tối, Thiên Bình hoàn toàn có thể tắm nhanh khoảng 30 giây đến một phút vào buổi sáng để cảm thấy tỉnh táo và thúc đẩy hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang lại may mắn cho 12 chòm sao

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Nếu cần điều gì Hổ Cáp hãy nói ra vì chỉ có như thế mới đủ kết hợp sức mạnh của hai người. Nếu khó khăn trong việc giao tiếp bạn có thể nhắn tin, gửi email nếu cần.

Thói quen uống nước ngay sau khi ăn hoàn toàn không tốt. Hổ Cáp nên chờ khoảng 30 phút sau khi ăn rồi mới uống nước. Sau khi ăn 30 phút, cơ thể sẽ chuyển sang giai đoạn tiêu hóa tiếp theo, việc uống nước sẽ không làm xáo trộn quá trình tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 18/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 30 độ sao Kim nhắc nhở Nhân Mã hãy học cách phân định đâu là điều quan trọng nhất để tập trung chủ yếu vào đó và sắp xếp những việc không cần thiết sang một bên để loại bỏ bớt những trách nhiệm không đáng có.

Làm việc theo nhóm sẽ tập hợp được sức mạnh của mọi người trong nhóm, vì thế, thứ 4 này Nhân Mã đừng tách biệt mình ra khỏi mọi người như thế bạn sẽ càng ngày càng thấy yếu thế so với mọi người mà thôi.

Nhiều nghiên cứu thấy rằng việc chạy bộ hoặc chạy xe đạp ngắn sẽ giúp bạn nhớ “như in” những gì vừa học được nhờ tăng độ kết nối và hiệu suất của bộ não. Vì thế nếu không thể tới phòng tập Nhân Mã có thể chạy bộ hay đi xe đạp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 18/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy thể lực của Ma Kết lúc này rất tốt. Thậm chí những ai từng có những biểu hiện không tốt nay cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ lối sống lành mạnh của bạn được duy trì suốt một thời gian dài.

Ma Kết hãy chấp nhận sự cạnh tranh lành mạnh là điều cần thiết để chúng ta cùng tiến lên. Đừng trốn tránh những sự cố có thể xảy ra vì đó là thứ tất yếu cần phải có trong cuộc sống này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như 4 chòm sao nam chung tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy để tránh mâu thuẫn, căng thẳng, Bảo Bình có xu hướng nhún nhường để cho người khác thể hiện cá tính của mình.

Bảo Bình có thể dễ dàng sử dụng từ ngữ của mình như một vũ khí để thể hiện bản thân. Thế nhưng bạn hiểu rằng lắng nghe khiến bạn trở nên “lợi hại” hơn vì qua đó bạ học hỏi được nhiều hơn từ người khác.

Để tránh quên uống nước, thứ 4 này Bảo Bình có thể sắp xếp thời gian uống nước sau mỗi bữa ăn, bắt đầu và kết thúc một ngày và chia lượng nước đều trong mỗi buổi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Khi 12 chòm sao gặp ma, bản chất hiện nguyên hình

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 18/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư không nên có xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn cho rằng mình không đủ thời gian. Thế nhưng trong số đó bạn phải chọn ra đâu là việc quan trọng để tập trung hoàn toàn năng lượng của mình trong đó.

Hôm nay Song Ngư hãy cảnh giác với xung đột và duy trì một thái độ nhẹ nhàng khi đối mặt với bất kỳ sự trì trệ nào. Có thể bạn không hài lòng vì tốc độ làm việc của ai đó nhưng để sửa nó bạn cần thời gian để tìm hiểu vấn đề.

Thứ 4 này Song Ngư hãy duy trì thời gian thức dậy cố định. Việc ngủ thêm sẽ chỉ khiến nhịp sinh học của bạn bị đảo lộn và khiến bạn thấy khó ngủ hơn vào buổi tối.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo làm mẹ sẽ như thế nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...