Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư dễ gặp phải chuyện không như ý. Chòm sao này cứ tưởng rằng người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho hành động của mình nhưng lại gặp phải phản ứng trái chiều từ chính người mình thương.

Xem thêm Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 – 21/4)?

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với mặt trời, Bạch Dương đừng ảo tưởng nữa. Cuộc sống này, tình yêu này đâu thể nào giống như trong phim, trong truyện ngôn tình được. Đừng tự ru ngủ bản thân.

Thứ 4 này có thể là ngày chẳng hề đẹp trời với Bạch Dương đâu, bởi bạn chẳng thấy tình yêu của mình xuất hiện dù đã chờ đợi biết bao lâu. Người mình yêu thì chẳng yêu mình, người yêu mình thì mình lại chẳng chút rung động.

Bạch Dương nên cân đối lại thời gian trong ngày để chăm sóc cho bản thân mình. Đừng mải mê làm việc mà chẳng hề luyện tập thể dục thể thao, cả ngày ngồi lỳ 1 chỗ sẽ khiến sức khỏe càng ngày càng sa sút đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Thiên vương, Kim Ngưu phần nào chán nản khi mà công việc cứ hết lần này tới lần khác gặp phải cản trở, dù bạn bỏ bao công sức mà chẳng thấy được thành công.

Trong hôm nay Kim Ngưu cần phải xem lại cách làm việc của mình đi nhé. Có thể bạn đang đi sai đường sai hướng, có kế hoạch không hợp lý nên mới xảy ra tình trạng đó thì sao. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, nhớ đó!

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì Kim Ngưu hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học đã chứng minh rồi mà, làm việc liên tục sẽ khiến năng suất lao động giảm sút đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/4/2019

Bói sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 17/04/2019

Song Tử (21/5-21/6)

mặt trăng nằm cách sao Kim 150 độ, tình yêu của chòm sao Song Tử bị ảnh hưởng. Bởi cục diện nên dễ dàng thu hút được những người khác phái xung quanh mình, đào hoa nở rộ đến không ngờ.

Song Tử đang đi sai hướng rồi đó. Song Tử muốn giành được thành công thì phải chứng tỏ ý kiến, phương án mình đưa ra là đúng chứ không phải công nhận ý kiến của người khác đâu.

Điều đó chẳng hề chứng tỏ được điều gì, chỉ có tự khẳng định năng lực của mình thì mới giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn hanh thông thuận lợi hơn mà thôi. Song Tử nhớ chọn đúng hướng đi cho mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Hiền lành sinh phúc đức, 3 con giáp này dễ được trời thương nên tiền tài ‘rủ nhau tìm đến’

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải tỏ ra vô lý khi chẳng hề chịu lắng nghe lời giải thích của người ấy mà cứ khăng khăng cho rằng nhận định của mình là đúng. Bạn có thể sẽ hối hận vì quyết định đó của mình đấy.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 180 độ so với sao Thủy, yêu mà không tin tưởng sẽ trở thành sai lầm chí mạng của chòm sao này. Người ấy không nhận được sự tin tưởng của bạn thì sẽ sớm suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa 2 người.

Bạn bỏ ngoài tai mọi lời giải thích của người ấy, cho rằng mình phải lý trí để tập trung làm việc. Đúng là công việc của bạn tốt thật đó, nhưng tình yêu thì có thể sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ bất cứ lúc nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Mối lương duyên kỳ lạ của Đức Phật và sai lầm cơ bản trong hôn nhân từ quan điểm của Ngài

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong hôm nay Sư Tử cần phải tự nhắc nhở bản thân mình tìm kiếm tình yêu đi thôi.

Đừng cho rằng tình yêu phải rực rỡ như nắng hè, phải nóng bỏng như lửa cháy, phải lãng mạn như tiểu thuyết ngôn tình. Nếu cứ tìm kiếm tình yêu theo tiêu chuẩn đó, e rằng trái tim bạn sẽ mãi trinh nguyên mất.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm. Bạn đang mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ, thức khuya quá mức sẽ ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ cho thấy chòm sao này đang có tiềm năng phát triển tốt trong công việc của mình đó. Cứ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nhé.

Ngoài những lúc ngồi làm việc trí óc thì cũng phải vận động cả chân tay nữa. Xử Nữ đừng có ngồi lỳ 1 chỗ mà hãy đứng dậy đi lại, vặn người tập thể dục. Mỗi tiếng chỉ cần vài phút thôi là đã cải thiện rõ rệt sức khỏe rồi đó.

Xử Nữ có phần rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên những cơ hội tình yêu trong ngày hôm nay dễ bị bỏ lỡ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Quan niệm của Phật giáo về thụ tinh nhân tạo bạn không nên bỏ qua!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có 1 ngày thứ 4 bình yên khi mọi điều mình mong muốn đều được như ý. Thiên Bình biết rằng sẽ không có điều gì là dễ dàng cả.

Những điều mình muốn có đều sẽ phải nỗ lực để có được. Thiên Bình biết vậy nên dốc sức làm việc chẳng kể ngày đêm. Cũng bởi thời điểm này có nhiều việc cần phải hoàn thành gấp rút nên mới mệt vậy đó.

Trong ngày thứ 4, người ấy có thể sẽ mang đến cho Thiên Bình vài sự bất ngờ nho nhỏ đó. Thiên Bình chẳng thể tưởng tượng được có ngày tình yêu của mình lại trải qua những tháng ngày bình yên mà ngọt ngào đến thế.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Người sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân dễ phát tài, giàu sang phú quý

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 150 độ, cái gì cũng có giá của nó. Không ai cho không biếu không ai cái gì bao giờ. Hổ Cáp cứ giữ cái tư tưởng đó và làm mọi thứ theo ý muốn của mình thì sớm muộn sẽ phải trả giá mà thôi.

Hổ Cáp đôi lời, hãy cẩn trọng suy tính trước khi hành động. Hổ Cáp làm việc bốc đồng thì sau đó sẽ mất nhiều thứ hơn để sửa sai đó, lợi bất cập hại mà thôi.

Sức khỏe của Hổ Cáp trong ngày thứ 4 này không được tốt cho lắm. Hổ Cáp nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 4 nốt ruồi trên người phụ nữ càng đen càng có tiền

Nhân Mã (22/11-21/12)

mặt trăng nằm ở góc hợp 180 độ so với sao Kim không có nhiều biến động. Người ấy nuông chiều Nhân Mã, chẳng hề bắt bạn làm những điều bạn không thích, đã thế còn chiều theo đủ sở thích nữa chứ.

Nhân Mã đang chọn đường đi sai hướng cho mình. Nhân Mã không chịu phát huy năng lực vốn có mà cứ mải mê tìm kiếm năng lực tiềm ẩn của bản thân, trong khi có thể bạn chẳng có điều đó.

Nhân Mã muốn thành công thì phải biết mình giỏi ở đâu và làm thế nào để phát huy được cái sự giỏi ấy. Cứ nhìn gương thành công của người khác rồi học theo mà không xem xét tình cảnh thực tế của mình thì sai quá sai ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Người 4 tuổi này đủ mạnh mẽ ‘đánh bại’ hết tiểu nhân, đố ai dám giỡn mặt, chơi đểu

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 180 độ, Ma Kết biết mình đang có phần nhạy cảm quá mức nhưng không biết làm thế nào để ngăn những luồng suy nghĩ tiêu cực của mình lại.

Ma Kết sợ bị tổn thương, sợ bị người khác lừa gạt. Điều này khiến cho chòm sao này rụt rè không dám thể hiện cảm xúc của mình. Nhiều lúc bạn tự thấy giận mình nhưng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng như vậy.

Công việc của Ma Kết trong ngày thứ 4 tiến triển khá thuận lợi. Ma Kết có mục tiêu của riêng mình và chấp nhận gạt bỏ bớt những thú vui khác để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra 1 cách nhanh chóng nhất có thể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương, Bảo Bình có phần muộn phiền khi mà áp lực công việc càng ngày càng gia tăng trong khi sức người thì có hạn, bạn chẳng thể cố hơn được nữa.

Điều này có thể sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của cung hoàng đạo này. Bảo Bình trở nên thiếu cân nhắc trước khi hành động, có phản ứng thái quá mỗi khi ai đó nhắc đến phần việc của mình.

Bảo Bình đừng tự biến mình trở nên xấu xí, cũng đừng khiến cho bản thân càng thêm căng thẳng, bởi điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn đó. Có lẽ bạn cần thêm 1 kỳ nghỉ khác cho riêng bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tiên đoán tính cách của 12 con giáp khi trở thành MẸ CHỒNG: Chiều con dâu như con đẻ hay hoạnh họe đủ điều?

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 17/4/2019 của Song Ngư dễ gặp phải chuyện không như ý. Chòm sao này cứ tưởng rằng người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho hành động của mình nhưng lại gặp phải phản ứng trái chiều từ chính người mình thương.

Trong ngày thứ 4 này Song Ngư nên xem xét lại bản thân mình, liệu có đúng việc bạn làm là đúng, đáng để thông cảm hay không. Đừng lấy tình yêu ra làm lá chắn, yêu cầu đối phương phải luôn đứng về phía mình, ủng hộ mình vô điều kiện.

Thời điểm này sức khỏe của Song Ngư cũng không được tốt lắm. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân mình thay vì cứ đi lo những chuyện đâu đâu. Sức khỏe mới là vốn quý không thể không có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Hà cớ gì cổ nhân có câu “Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra”

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...