Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử cẩn thận kẻo có người muốn lừa dối bạn. Có khả năng cao Song Tử trở thành nạn nhân của sự lừa đảo hoặc tai tiếng.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Con giáp

Cuối năm, 12 cung Hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Hỏa 150 độ sao Thiên Vương chứng tỏ Bạch Dương mãi không bỏ được tính cả thèm chóng chán trong bản tính của mình. Vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Hãy thử một lần kiên nhẫn bạn sẽ nhận ra hiệu quả rất cao nhờ sự kiểm soát tâm lý tốt hơn. Bạch Dương nên biết 3 chòm sao dũng cảm trong năm 2018, dám liều để thành công

Mối quan hệ tình cảm có thể không phải là duy nhất trong cuộc sống nhưng nó xứng đáng chiếm một vị trí quan trọng. Nếu người đó luôn tạo cho bạn cảm giác bạn ở vị trí cuối cùng, là giải pháp cuối cùng trong tâm trí anh ta, đã đến lúc Bạch Dương nên xem xét lại mối quan hệ của cả hai.

Thời tiết lạnh nên một khi “dũng cảm” bước vào phòng tắm rồi Bạch Dương không còn muốn bước ra. Đó là lý do có những người tắm nước nóng lâu dưới vòi hoa sen vào mùa đông. Tuy nhiên, tắm nước nóng lâu có thể gây khô da và dẫn đến ngứa. Vì thế, Bạch Dương nên học cách tập trung tắm trong khoảng thời gian hợp lý rồi nhanh chóng rời nhà tắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Bói Tử vi thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 17/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 17/01/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Kim Ngưu rất quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người yêu mến và quan tâm. Kim Ngưu là người đề cao cái đẹp và góc trùng này nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn.

Kim Ngưu vốn là người có đầu óc, tư duy thực tế và điều đó thật quan trọng cho công việc của bạn vì chỉ khi nhận định và xem xét những hậu quả, bạn mới có thể đặt ra kế hoạch cho tốt hơn. Nhờ đưa ra được kế hoạch cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra bạn có thể giảm thiểu những rủi ro phía sau.

Khích lệ nhau là điều cần thiết trong chuyện tình cảm, cho dù mục tiêu của bạn có xa vời đến thế nào đi chăng nữa. Vậy nên Kim Ngưu hãy nghiêm túc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Khi bạn thân yêu bạn trai mình, 12 chòm sao nữ sẽ làm gì?

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 17/01/2018 của Song Tử, Mặt Trời 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử cẩn thận kẻo có người muốn lừa dối bạn. Có khả năng cao Song Tử trở thành nạn nhân của sự lừa đảo hoặc tai tiếng. Khó ai làm việc gì cũng đúng vì thế, nếu bạn có sai sót, có bị chịu thiệt trong một vấn đề gì đó hãy cố xem nhẹ nó và xem đó là điều bình thường.

Cho dù ở nơi làm việc hay ngoài công việc, thì ngày thứ 4 này Song Tử cũng nên tìm một người bạn để tâm sự về tình trạng hiện tại của mình. Vì người bạn đó sẽ giúp bạn có những cách nhìn mới lạ mà bạn không bao giờ có thể nhìn thấy được và cho bạn những lời khuyên có ích.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều so với bạn nghĩ. Những gì Song Tử quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có ảnh hưởng đến mọi thứ: năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Chòm sao kém may mắn – tình đầu thất bại mà muộn phiền cả đời

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói ngày 17/01/2018 của Cự Giải, sao Hỏa 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải nên cần biết giữ bình tĩnh. Cự Giải cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, làm tổn thương tới người khác. Nếu việc này lặp đi lặp lại mọi người sẽ tìm cách xa lánh bạn.

Thứ 4 này Cự Giải hãy nhờ ai đó nhận xét khách quan về cách bạn hoàn thành công việc. Điều này có thể giúp bạn nhìn thấy thái độ của mình về công việc từ một góc nhìn khác. Có lẽ Cự Giải cần thay đổi suy nghĩ của mình, có thể bạn cần phải thay đổi những thói quen hàng ngày của bạn.

Trong tình yêu, sự vô tâm là dấu hiệu của việc đã hết tình cảm. Nhất là đàn ông sẽ không vô tâm với người mình yêu, một người chồng vô tâm, hời hợt sẽ chẳng quan tâm đến những gì vợ mình cần và muốn. Anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì trong cuộc sống, tình yêu và cũng chẳng hứng thú để tìm hiểu. Cự Giải nên xem xét lại tình cảm này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Lấy vợ sinh tháng này,chồng tậu 3 lầu 4 bánh dễ như trở bàn tay

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 17/01/2018 của Sư Tử, ngày Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Sư Tử rất sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện. Bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đôi khi, bạn có thể đam mê và quá để tâm đến sự sang trọng nên chi tiền hơi quá tay, không kiểm soát được túi tiền của mình.

Thứ 4 Sư Tử có năng lực nên được giao phó cho nhiều việc quan trọng nhưng khi làm quá nhiều chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Sư Tử nên học cách tập trung hơn trong từng phần việc của mình.

Một chế độ ăn uống lành mạnh là không nên cắt bỏ toàn bộ nhóm thực phẩm, trừ khi vì một vài lý do về y tế. Mỗi nhóm thực phẩm là điều cần thiết để cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất bạn cần để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Vì thế, Sư Tử đừng vội vàng áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân thiếu khoa học nào khi bạn không hiểu rõ cơ thể mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 4 của Xử Nữ, Mặt Trời 45 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ rất nhạy cảm với sự đau khổ, buồn phiền của người khác và điều đó ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Đôi khi Xử Nữ có quá cảm xúc trong lòng nhưng bạn cố gắng che giấu, không dám nói cùng ai vì cho rằng không ai hiểu mình.

Hôm nay Xử Nữ đừng vội thơ ngây bởi vẻ hào nhoáng của ai đó kẻo bạn bị đánh lừa. Lá số tử vi ngày 17 tháng 1 Xử Nữ rất dễ bị lừa, thực tếnhững kẻ hay khoác lác xoàng xĩnh và người phàn nàn thực sự có nhiều khả năng và năng lực trong công việc của họ hơn. Vì thế, nếu Xử Nữ đang ở cấp quản lý, bạn nên tỉnh táo hơn trong việc nhận xét năng lực của nhân viên.

Xử Nữ đã bao giờ thử nghĩ rằng có thể mình chỉ có thể xác chứ không có được trái tim đối phương? Khi một người không cảm thấy có nghĩa vụ phải làm bất kì điều gì tốt đẹp, đặc biệt hay ý nghĩa cho một nửa của mình, có thể thấy rằng họ không trân trọng bạn. Vì thế, Xử Nữ đừng hi vọng quá nhiều về mối quan hệ như thế này.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 17/01/2018 của Thiên Bình, Sao Hỏa 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình dù đã cố gắng giữ cân bằng cho tâm trí của mình nhưng vẫn còn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

Một khi Thiên Bình nhận ra rằng bạn không hài lòng với công việc, điều đầu tiên mà bạn nên làm là khắc phục một chút thời gian để suy nghĩ và xem xét nội tâm. Hãy tự hỏi mình: “Điều gì gây cho tôi cảm thấy chán chường trong công việc?”. Đôi khi, áp lực công việc khiến ta khủng hoảng, mất phương hướng chứ không phải là bạn không có năng lực làm việc.

Chế độ ăn thiếu dinh dưỡng dễ khiến cơ thể chậm chạp, mệt mỏi kéo dài. Vì thế, thứ 4 này Thiên Bình đừng quên đảm bảo chế độ ăn kiêng của bạn là sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, như chất béo lành mạnh, protein, và cả các carbs phức tạp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 17/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trời 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp là người tài năng, chăm chỉ và chịu khó nhưng vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết năng lực của mình trong công việc. Nếu Hổ Cáp biết chủ động hơn, chịu khó tìm tòi, khám phá hơn trong công việc chắc chắn bạn sẽ được hoàn toàn ghi nhận.

Nếu thấy ai đó đang sai sót quá nhiều đừng nên cố gắng im lặng như thế. Không gì khác ngoài việc đặt thực tại trước mặt một người để giúp người đó nhận ra sự cần thiết thay đổi. Thay đổi không thể làm nên sự phát triển nhưng không ai trong chúng ta có thể phát triển nếu không thay đổi.

Vấn đề tiền bạc của Hổ Cáp ngày thứ 4 không khiến bạn đau đầu nhưng người khác gặp vấn đề tài chính lại làm ảnh hưởng tới bạn. Hổ Cáp hãy phân định rạch ròi chuyện tình – tiền nếu không bạn sẽ bị mất cả hai cùng một lúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những người sinh tháng này được mùa hốt bạc, tiền tiêu chẳng hết trong tháng 2/2018

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 17/01/2018 của Nhân Mã, Sao Hỏa 150 độ sao Thiên Vương điềm báo bạn khó tập trung vào công việc. Hơn nữa, vì dễ nản lòng, Nhân Mã có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Nếu ai đó chỉ trích đừng vội vàng gạt ý kiến của họ đi, hãy cố gắng ghi nhận và sửa sai mới là khôn ngoan.

Một mối quan hệ bền vững là khi bạn không cần phải che giấu đối phương điều gì và đối phương cũng tin tưởng là bạn không có gì cần phải giấu họ. Khi người ấy bắt đầu tò mò trang mạng xã hội của bạn là biểu hiện sự thiếu tin tưởng. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm lại sự tin tưởng ở đối phương.

Thời tiết lạnh giá, tắm nhiều quá không tốt. Việc tắm quá nhiều lần cũng có thể dẫn đến khô, đỏ và kích ứng da, thậm chí gây ra các điều kiện về da như bệnh Eczema. Nếu không hoạt động nặng thì không cần phải tắm mỗi ngày một lần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 17/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết chứng tỏ nhiều khi Ma Kết cảm thấy bản thân mất phương hướng và không thể đưa ra quyết định. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Thực tế là bạn cần các thần tượng để tôn quý, yêu mến và noi gương.

Sự khiêm tốn được xem là một đức tính tốt ai cũng nên học hỏi vì thế, có những lúc Ma Kết tự hào với năng lực của mình cũng chớ vội tỏ thái độ bề trên với ai đó. Thực tế là vẫn còn rất nhiều người xuất sắc hơn bạn đang ở ngoài kia.

Đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương vì không phải ai cũng có thể hiểu được tâm tính của bạn. Nếu họ chịu lắng nghe nhưng bạn không trực tiếp chia sẻ những gì bạn muốn thì đối phương hiếm khi hiểu được yêu cầu. Vì thế, Ma Kết hãy học cách yêu hơn là đòi hỏi nhiều hơn ở người bạn đã chọn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi phương tây ngày thứ 4 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy Bảo Bình giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Điều đó không hoàn toàn xấu nhưng đôi lúc nên linh động để người khác không cảm thấy bạn cứng nhắc và quá nhàm chán.

Bảo Bình hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực vì thực tế, không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Một người hành xử theo cách tư duy riêng của họ, nên chỉ cần thử đặt vị trí của mình vào vị trí người khác bạn sẽ đỡ cảm thấy giận họ hơn.

Nếu có thói quen tắm sáng bạn hãy xem xét lại. Các chuyên gia cho biết, những người có tiền sử bệnh tim mạch và đột quỵ không nên tắm vào sáng sớm. Nhiễm lạnh có thể gây co thắt động mạch và chặn lưu thông máu đến các cơ quan quan trọng như tim và não. Do vậy, tốt nhất không nên tắm nước lạnh vào sáng sớm hoặc tối khuya.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 17/01/2018 của Song Ngư, Mặt Trời 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư làm việc gì cũng vì động cơ cao thượng, nhưng vì đôi lúc bạn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác nên hay e ngại. Tốt hơn hết là cứ làm hết mình bằng trái tim yêu thương với niềm tin bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, đừng quan tâm quá nhiều tới ý kiến của những kẻ chỉ nói mà không làm.

Tỏ ra quá khiêm tốn nơi công sở chưa hẳn là điều tốt đâu nhé vì sự khiêm tốn giả tạo không được chào đón, đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp với thái độ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được công việc, sự đề bạt, sự trợ giúp bạn cần hoặc những phản hồi tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Mụn trứng cá và nếp nhăn là hai dấu hiệu dễ thấy nhất của một chế độ ăn kiêng không cân bằng. Do đó, Song Ngư nên ăn thêm các loại thực phẩm như khoai lang, cà rốt hay bí để đảm bảo cơ thể được hấp thụ vitamin A hàng ngày và việc này sẽ phần nào cả thiện làn da của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/01/2018 đến ngày 21/01/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/01/2018 đến ngày 21/01/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...

Leave a Reply