Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy chòm sao này làm gì hoặc nói ra những điều vội vàng, chưa từng soi xét kỹ càng. Bạch Dương nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc, tránh bỏ qua vấn đề chi tiết vì nó ảnh hưởng đến cục diện vấn đề mà bạn đang đối diện.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 14/08/2018 đến ngày 20/08/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy chòm sao này làm gì hoặc nói ra những điều vội vàng, chưa từng soi xét kỹ càng. Bạch Dương nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc, tránh bỏ qua vấn đề chi tiết vì nó ảnh hưởng đến cục diện vấn đề mà bạn đang đối diện.

Nhiều lần sai sót điều nhỏ ảnh hưởng tới những vấn đề lớn đã đủ cho Bạch Dương rút kinh nghiệm rồi, vì thế, hôm nay đừng nên vội vàng đấy nhé. Mặc dù đó là tính cách cố hữu nhưng không có nghĩa là không thể sửa đổi.

Thứ 4 này Bạch Dương hãy thử học thêm một ngôn ngữ mới như là cách để thử thách bản thân. Việc học một ngôn ngữ mới sẽ giúp tăng cường sự tập trung của não bộ. Duy trì thói quen này cũng giúp tăng nhận thức và khả năng ghi nhớ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 15/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu rất dễ trải qua cảm giác cô độc trong ngày hôm nay, có thể bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phản đối.

Kim Ngưu không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu bạn có sai sót gì đối phương sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm, bổ sung những điều cần thiết.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 15/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 15/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Song Tử có xu hướng thờ ơ với mọi thứ, bạn thích cuộc sống hiện tại, bạn không tranh giành, tham vọng, không mong cầu quá nhiều. Việc này dẫn đến tình trạng an phận của bạn trong những ngày qua.

Việc Song Tử vui vẻ với hiện tại không có gì sai. Thế nhưng Song Tử cũng nên học hỏi thêm kiến thức để bổ sung cho những thiếu sót của mình nếu không bạn dừng lại có nghĩa là thụt lùi so với mọi người đấy.

Khi dùng bữa Song Tử nên ăn chậm giúp bài tiết nước bọt, hỗ trợ tiêu hóa, mà còn giảm gánh nặng cho dạ dày. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng, ăn chậm còn có tác dụng giảm béo, làm đẹp, ngừa ung thư, bổ não,..

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 15/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải thương cảm, cảm động trước hoàn cảnh của người khác và bạn có mong muốn giúp đỡ cho người yếu thế hơn mình. Thế nhưng bạn phải cân nhắc kỹ vì có thể bạn đang xâm phạm quá nhiều vào đời tư của người khác.

So sánh chồng mình với người khác là điều gần như phụ nữ nào cũng mắc phải. So sánh vợ mình với người khác là điều dễ xảy ra với đàn ông nếu chẳng may trong lòng có phút giây xao nhãng. Tốt nhất ngày hôm này Cự Giải không nên mang người bên cạnh mình đi so sánh, hãy học yêu nhược điểm của họ.

Những cảm xúc tiêu cực như căng thẳng, tức giận hay lo lắng đều không có lợi cho não bộ. Vì thế, khi bắt đầu suy nghĩ tiêu cực Cự Giải hãy thử tìm một clip hài để xem, cải thiện tinh thần của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Vì sao tháng Cô hồn kiêng phơi quần áo ban đêm?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử không nên quan tâm quá nhiều vấn đề đang diễn ra, việc của bạn là hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ mà bạn đang có. Chòm sao Sư Tử hãy cố gắng hoàn thành chúng thất tốt bạn mới có sức ảnh hưởng đến người khác.

Hôm nay Sư Tử chú ý một chút, đừng rơi trở lại điểm xuất phát chỉ vì giấc mơ lớn của bạn không hoạt động. Thất bại không phải là một vấn đề lớn. Nó chỉ là một phần của cuộc hành trình, và mọi người đều phải đối mặt với nó.

Ngoài việc bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày, một cốc nước ấm trước khi đi ngủ sẽ có lợi cho tuần hoàn máu; một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy sẽ giúp Sư Tử thanh lọc cơ thể, tốt cho lưu thông máu và hệ tiêu hóa của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Trong 12 chòm sao, ai là cao thủ hôn?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 15/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ đừng vội nhìn bề ngoài của ai đó mà vội vàng nhận xét về con người đó, những gì bạn nhìn thấy tận mắt cũng chưa chắc là thật đâu.

Nếu đối mặt với khó khăn, chòm sao Xử Nữ có thể tìm thấy một người cố vấn cho mình. Đó điều nhất định phải học tạo thói quen để thành công. Hôm nay Xử Nữ đừng ngại tiếp cận và nói rằng bạn muốn học hỏi từ họ. Những người này vô cùng dễ gần và cởi mở hơn bạn nghĩ đấy.

Nếu dạ dày không thoải mái, bạn nên ăn ít thức ăn có tính axit như cà chua và trái cây họ cam quýt (chanh, quất, cam và bưởi), nếu không nó sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng hiện tại của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn thích nghe chuyện của mọi người và có xu hướng thích giao tiếp hơn làm việc. Đó là lý do bạn dễ sao nhãng công việc trong hôm nay.

Nếu Thiên Bình cảm thấy mình không còn kết nối với bạn đời như cách mà hai người đã từng thì hãy hành động ngay bây giờ. Hôm nay Thiên Bình hãy thẳng thắn trò chuyện nếu bạn không tự động viên mình rằng rồi mọi thứ sẽ ổn thì bạn sẽ không thể vượt qua được những ranh giới nguy hiểm như thế trong hôn nhân.

Không khí trong lành ở ngoài trời có rất nhiều tác dụng với cơ thể. Tập luyện ngoài trời được chứng minh giúp tránh bệnh tim, đột quỵ và béo phì. Vì thế, nếu có thời gian thì Thiên Bình nên ra ngoài đi dạo, đừng ngồi lỳ trong nhà như thế.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 14/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp rất dễ bốc đồng, bạn tỏ ra ghen ghét với những người có ý kiến đối nghịch.

Hôm nay nếu Hổ Cáp không kiểm soát tốt cảm xúc bạn rất dễ làm hỏng mối quan hệ đang có vì sự nóng giận thiếu cơ sở của mình. Mỗi khi cơn giận nổi lên trong lòng hãy quan sát chúng và dần điều chỉnh cho đến khi chúng tan biến đi.

Hổ Cáp hãy kiên trì ăn uống điều độ đúng giờ cũng là cách dưỡng sinh tốt nhất vì hệ tiêu hóa cùng các cơ quan khác trong cơ thể sẽ có “lịch làm việc” điều độ, không bị căng thẳng và quá tải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 15/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã có xu hướng lười nhác, bạn mong cầu có cuộc sống dễ dàng mà không phải làm gì, được du lịch khắp nơi mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh trong túi.

Nhân Mã nên nhớ, cuộc sống quá nhàn hạ đâu còn ý nghĩa và đâu còn động lực sống, hãy đối mặt với hiện tại bằng trái tim mạnh mẽ mà bạn đang có.

Ngày thứ 4 này Nhân Mã chớ chủ quan trong việc ăn uống vì bệnh tật từ đó mà ra. Hàng ngày, cơ thể chúng ta cần dung nạp năng lượng từ thức ăn. Do đó, chúng ta cần phải có kiến thức về thực phẩm để xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học và khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 15/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết hãy thôi để ý tới việc của người khác. Họ cũng đang có những rắc rối riêng khó xử, lời khuyên của bạn chưa chắc đã phù hợp đâu.

Thành công không phải là một đường thẳng, đó là một con đường gập ghềnh đầy khó khăn và thất bại. Và có một sự thật là càng vượt qua được nhiều trở ngại, bạn càng trở nên kiên cường hơn. Vì thế, Ma Kết đừng nên vội vàng bỏ cuộc.

Ma Kết nên có chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe, nên dùng các đồ tươi sống, các loại cá và không uống nhiều rượu bia, không hút thuốc lá và hạn chế dùng các chất kích thích.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Vì sao có người liên tiếp gặp xui xẻo?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy những ý kiến của Bảo Bình không được mọi người tán đồng, có người cho rằng những suy nghĩ đó viển vông nhưng bạn vẫn cố bảo vệ. Thay vì lắng nghe mà bạn cố đi lạc bước vì muốn giành phần thắng về mình.

Dường như Bảo Bình không thể chặn được cảm xúc mãnh liệt đang tồn tại trong mình và đó là lý do bạn dễ có những cư xử không đúng đối với mọi người xung quanh. Hôm nay Bảo Bình hãy cân nhắc trong từng hành động, đừng bộc phát như vậy nữa.

Việc đặt máy tính lên đùi vô tình làm máy tính nhanh nóng hơn, làm tăng cao nguy cơ gây vô sinh nếu bạn cứ tái diễn thói quen này hàng ngày. Vậy nên, thay vì đặt máy tính lên đùi thì Bảo Bình hãy đặt máy tính lên bàn để tránh gây ra các ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 15/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, nếu bạn không lưu tâm và rút ra kinh nghiệm cho mình bạn sẽ chịu thiệt thòi mà thôi.

Trong hôn nhân, Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều khoảng thời gian khó khăn với mâu thuẫn, bất đồng, làm gì có chuyện khi nào cũng bình lặng. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng khó khăn sẽ qua đi.

Song Ngư nên chú ý sức khỏe của mình trong ngày thứ 4 này. Nếu thường xuyên ăn thức ăn nóng quá sẽ làm tổn thương tế bào vị giác trên lưỡi ảnh hưởng đến thần kinh vị giác, suy giảm khả năng vị giác dẫn đến chán ăn. Vì vậy, ăn đồ ăn khi còn ấm là tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...