Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau góc 150 độ, chuyện tình cảm rối ren khiến cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Song Tử không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc.

Nên xem Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/09/2019 – 16/09/2019

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 11/9/2019: Tam Bích bận rộn

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Con giáp

Cung Bạch Dương

Dương Dương thứ 4 này cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ đối với mình. Mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ, bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tránh mắc phải những sai lầm ngày càng trầm trọng hơn.

Bạn đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng Bạch Dương đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

Bạn cần phải nhìn xa trông rộng, có nhiều chuyện không chỉ đơn giản mà có thể giải quyết được. Tính toán cẩn trọng từng bước một sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống.

Tử vi thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 11/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 11/9/2019, Kim Ngưu có được nhiều tin vui đón về nhà. Mặt trăng và sao Mộc đang nằm cách nhau góc 60 độ, chòm sao này biết được thế mạnh của mình và phát huy năng lực hết mức.

Công việc tiến triển tốt là điều mà con giáp này cảm thấy thật may mắn. Sau bao nỗ lực và cố gắng, cuối cùng bạn cũng được hưởng trái ngọt do chính tay mình vun trồng, tưới tắm mỗi ngày.

Tuy nhiên, niềm vui không chỉ dừng lại ở đó đâu. Điềm báo tử vi cho thấy cung hoàng đạo này có thể sẽ thành công trong việc tỏ tình đó. Bạn hãy nhanh chóng tiến hành kế hoạch của mình đi nhé.

Cung Song Tử

Mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau góc 150 độ, chuyện tình cảm rối ren khiến cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Song Tử không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc.

Có những chuyện chẳng thể nào được như ý muốn. Song với người ấy, mọi sự phải luôn hoàn hảo, bạn chán nản khi cứ phải chạy đua theo những sở thích nhất thời của người ấy, chỉ muốn dừng lại.

Có lẽ 1 phần là do hôm nay Song Tử trong người không được khỏe. Bạn chỉ mong được người mình yêu quan tâm, chăm sóc chứ không phải là đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác rồi dằn dỗi không thôi.

Cung Cự Giải

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 150 độ, Cự Giải xui xẻo hết mức khi mà chẳng được cấp trên công nhận năng lực dù vất vả chạy ngược chạy xuôi hết cả ngày chứ chẳng thảnh thơi gì.

Nguyên do có lẽ là vì bạn đang vội vàng quá mức, hành động hấp tấp chứ không được chỉn chu nên dễ bị đánh giá là thiếu cẩn thận, không đủ tin cậy để giao phó những trọng trách vào tay.

Thêm nữa, chuyện tình cảm của Cự Giải cũng đang trên đà rạn vỡ. Bạn và người ấy mâu thuẫn liên tục khi đôi bên có những mong muốn trái ngược nhau song không ai chịu nhường ai cả.

Cung Sư Tử

Sư Tử thứ 4 này cảm thấy mình đang hy sinh bản thân vô ích. Bạn cứ nghĩ mình khiêm tốn nhún nhường thì sẽ được việc, nhưng nào ngờ lại còn bị “đè đầu cưỡi cổ”, gây khó dễ hết thứ này tới thứ khác.

Bạn cần phải học cách phân biệt đâu là thứ nên nhường nhịn, đâu là thứ bằng giá nào cũng không được nhường, nếu không bạn chỉ là viên gạch lót đường bị người khác dẫm đạp lên mà thôi.

Mặt trăng nằm cách sao Kim góc 150 độ, chòm sao này dễ gặp vấn đề về sức khỏe trong ngày. Bạn nuông chiều bản thân với những đồ ăn nhiều chất béo, nhiều đường như gà rán, trà sữa, pizza mà quên mất nó không tốt cho sức khỏe.

Cung Xử Nữ

Với Xử Nữ thì cuộc sống trong ngày thứ 4 này đầy những tiếng thở dài. Bạn mong ước có 1 ngày người ấy sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình, còn hiện tại thì hết lần này tới lần khác bạn bị trách cứ.

Mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ, có nhiều vấn đề còn tồn tại, có những chuyện bạn không muốn thổ lộ cùng ai, song nó như cái dằm trong tim, khiến chòm sao này luôn đau nhói.

Trong công việc, bạn cần phải biết giữ mồm giữ miệng, tránh để lộ bí mật kinh doanh cho người khác biết. Đây là điều tối kị mà nếu bạn phạm phải thì cái giá phải trả sẽ đắt vô cùng đó.

Cung Thiên Bình

Mặt trăng và sao Mộc hôm nay nằm cách nhau góc 60 độ, Thiên Bình cảm thấy nỗi nhớ đang tràn ngập con tim, bạn muốn hét lên cho cả thế giới biết tình yêu của mình với người ấy lớn ra sao.

Bạn chỉ mong sớm tới ngày 2 đứa thành đôi, về chung 1 nhà cho nỗi nhớ nhung vơi bớt đi phần nào. Có những lúc bạn cảm thấy dường như mình đã quen biết người ấy rất lâu rất lâu rồi.

Công việc của Bình Nhi hôm nay tiến triển khá tốt. Thứ 4 này có thể là thời điểm mà bạn nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé.

Cung Hổ Cáp

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau 150 độ thì Hổ Cáp có thể đang nhìn mọi thứ quá đơn giản, cho rằng tình yêu lãng mạn tuyệt vời không chút tỳ vết.

Điều này có thể khiến bạn thấy shock khi chứng kiến hiện thực phơi bày đó. Cáp Nhi vốn tỉnh táo và thực tế, chẳng hiểu sao hôm nay lại để cho màu hồng phủ kín cuộc sống của mình như vậy.

Sức khỏe của Cáp Cáp hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn cố ép mình phải cố thêm cố thêm chút nữa, hậu quả là sau nhiều lần như thế thì cơ thể trở nên suy kiệt. Hãy lượng sức mình đi nhé.

Cung Nhân Mã

Mặt trăng nằm cách sao Hỏa 150 độ, chòm sao này cần phải nỗ lực hoàn thành công việc tốt hơn. Được người khác góp ý thì cố gắng để tiếp thu và cải thiện chứ không phải khó chịu với người ta nhé.

Nhân Mã cảm thấy bức xúc vì người ấy chẳng chịu hiểu cho suy nghĩ của mình. Bạn cứ nghĩ tình yêu có thể thay đổi tất cả nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Hai trái tim không chung nhịp đập chẳng thà buông tay còn hơn. Mã Mã đang nghĩ vậy đấy. Nhưng liệu bạn có đang quá vội vàng khi quyết định mọi thứ không, người ấy còn chưa nói lời nào mà.

Cung Ma Kết

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim, nhiều chuyện không thể cứ nhường cho người khác tiến bước. Nếu bạn không đi lên thì mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn gấp nhiều lần. Phải chứng minh bản thân đi thôi.

Ma Kết đang tỏ rõ sự yếu thế của mình trước những người đồng nghiệp tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình, đừng lùi lại phía sau.

Sức khỏe của Kết Nhi hôm nay không được tốt lắm.Có thể bạn cần phải nghỉ ngơi một chút. Thời gian vừa rồi làm việc căng thẳng quá mức đã bào mòn thể lực của chòm sao này rồi đó.

Cung Bảo Bình

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Bảo Bình, bạn cảm thấy căng thẳng khi mà mọi người cứ mãi giục giã bạn phải đi theo tiêu chuẩn có gia đình và công việc ổn định ngay lập tức.

Bạn có thể xử lý được công việc dễ dàng nhưng riêng chuyện tình cảm thì chẳng được như ý muốn. Bình Nhi cũng chẳng hiểu tại sao công việc chẳng thể làm khó được mình nhưng tình cảm thì lại khó khăn đến vậy.

Cung hoàng đạo này dự định sẽ dồn sức cho công việc, gây dựng sự nghiệp rồi mới tính tới chuyện yêu đương. Nhưng dường như thực tế chẳng được như bạn mong muốn, cuộc sống vốn chẳng màu hồng mà.

Cung Song Ngư

Mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 150 độ, Song Ngư mệt mỏi vì những đòi hỏi của đối phương. Nghe mãi những lời than thở khiến bạn nhọc lòng mà chẳng biết phải làm thế nào vì đã an ủi hết mức.

Có những lúc chòm sao này không chịu được mà phải đi than thở lại với người khác. Điều đó khiến cho người ấy tức giận khi mà những bí mật của mình bị phơi bày, mâu thuẫn bùng nổ bất chấp tất cả.

Ngư Nhi cần phải suy nghĩ cho kỹ trước khi nói. Bạn có thể sẽ đắc tội với người khác, khiến cho công việc chẳng được ổn thỏa như mong muốn, ngược lại còn trở nên tồi tệ hơn gấp nhiều lần nữa đó.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...