Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của chòm sao này. Những lo lắng khiến Kim Ngưu hành động thiếu sáng suốt, dễ bị sai sót hơn.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương có nét tính cách đặc biệt và rất cuốn hút người khác. Để giải thoát cho những cảm xúc của mình, bạn nên khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

Hôm nay để xử lý hết những vấn đề công việc trong thời điểm hiện tại, Bạch Dương nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người, bạn không thể tự mình làm được hết mọi thứ đâu.

Mùa hè này Bạch Dương đừng quên để đậu xanh và đậu đen trong nhà để nấu nước, nấu canh, nấu chè, ăn uống những món này, Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu hơn hẳn với tiết trời nóng nực này. Đó là chưa kể đến những món ăn vặt, giải khát từ đậu xanh…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 11/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của chòm sao này. Những lo lắng khiến Kim Ngưu hành động thiếu sáng suốt, dễ bị sai sót hơn.

Dường như người ấy dành cho Kim Ngưu nhiều sự quan tâm, chú ý hơn trong ngày hôm nay, hoặc mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, tinh thần của bạn cũng đã tốt hơn.

Stress kéo dài cũng là nguyên nhân khiến cân nặng và mỡ bụng tăng bất thường. Để không gặp phải tình trạng này, thứ 4 này Kim Ngưu hãy điều chỉnh tâm trạng và sắp xếp công việc để tránh gây căng thẳng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Song Tử nhờ đó óc phát đoán của Song Tử rất tốt, bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc.

Hôm nay Song Tử hãy biết tiết kiệm năng lượng của mình cho những việc quan trọng, đừng việc gì cũng tham gia khiến bản thân dễ bị đuối sức.

Thứ 4 này Song Tử đừng hối thúc ai đó kết hôn, có thể bạn buồn khi biết sự thật rằng tình yêu chưa đủ lớn mà thôi, chẳng có anh nào là không muốn kết hôn cả. Chỉ là bạn có đúng là người mà người ấy muốn cưới hay không mà thôi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 11/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy hôm nay Cự Giải rất nhạy cảm, bạn rất dễ cảm nhận ra nguồn năng lượng không tốt từ ai đó, bạn muốn xa lánh họ và điều này khiến bạn trở thành người lạnh lùng trong mắt mọi người.

Có một điều chắc chắn là mỗi người chúng ta đều có thể mạnh hơn người khác ở một vài lĩnh vực, nhưng làm việc chăm chỉ mới là bí mật thực sự để bạn có được thành công. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy chăm chỉ hơn nữa bạn nhé.

Cự Giải có thể tìm đến Thiền để cải thiện sức khỏe hiện tại. Khi cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn hài hòa, và tiềm thức bên trong nhất của bạn sẽ càng rõ ràng, chúng dẫn bạn tới những lối đi đúng đắn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 11/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm tới chi tiết nhiều hơn. Với những tình huống bất ngờ xảy ra trong hôm nay đòi hỏi bạn phải đủ bình tĩnh mới xử lý được vấn đề.

Thứ 4 này Sư Tử đừng ngại những thử thách vì chúng mang lại cho bạn trải nghiệm mới, đừng để lúc già, không di chuyển được nữa, không theo đuổi được đam mê, lại nói những lời hối tiếc thì cũng đã muộn rồi.

Hôm nay Sư Tử hãy xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng là thói quen tốt giúp duy trì cân nặng. Việc không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sẽ làm khả năng hấp thụ kém hiệu quả hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Các cung hoàng đạo sẽ thích mê những hoạt động nào khi du lịch biển?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem bói thứ 4 ngày 11/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Xử Nữ rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Bỏ đi sự cáu kỉnh, khó tính thường ngày, bạn trở nên dễ chịu và hiền hòa hơn bao giờ hết.

Hôm nay Xử Nữ hãy chủ động liên lạc với một người bạn của mình, điều này sẽ mang lại niềm vui nho nhỏ cho họ, phá tan tảng băng lạnh giá đang ngăn giữa hai người trong thời gian vừa qua.

Thứ 4 này Xử Nữ nên hạn chế ăn đồ nướng sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Thịt, cá nướng hơi cháy có thể tạo ra sự hấp dẫn thị giác cũng như hương vị nhưng chúng lại có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày, trực tràng và tụy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ nhắc nhở Thiên Bình chớ nên kiểm soát suy nghĩ của mình quá nhiều khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi vì chúng. Hơn nữa, đó cũng là nguyên nhân gây ra bệnh tật.

Những người hay tức giận, mệt mỏi sẽ khiến nội tiết và hệ thống miễn dịch giảm sút. Thế nên, Thiên Bình cần bắt đầu thay đổi thói quen này và hạn chế căng thẳng trong cuộc sống để giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Có thể bạn đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn đang phân vân rất nhiều. Thứ 4 này Thiên Bình hãy hỏi người có kinh nghiệm, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 11/07/2018 của Hổ Cáp, sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy sự vội vàng của một số Hổ Cáp là nguyên nhân khiến có được những mối tình và những cuộc hôn nhân, nhưng chúng không bền lâu. Thôi đổ lỗi cho người khác và xem lại bạn đã làm sai những gì đi nhé.

Thứ 4 này Hổ Cáp hãy biết yêu thương chính mình, có thể bạn không để ý nhưng những gì bạn đang làm quá sức mình, làm hao mòn sức lực của bạn cho những việc vô nghĩa.

Hổ Cáp nên chú ý sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Mặc dù sự tiện lợi của thực phẩm đóng hộp là không thể chối cãi nhưng chúng cũng khá nguy hiểm. Hút chân không trong các hộp kim loại được lót bằng một lớp phủ bằng nhựa chính là nguyên nhân khiến thực phẩm đóng hộp trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh cho chúng ta.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Chòm sao sinh ngày 10/10/1984 dương lịch nên xem Vượng tài lộc năm 2019 cho quý bạn sinh ngày 10/10/1984 dương lịch

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 11/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã trở nên lạc quan hơn, bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc, dường như bạn có năng lượng thu hút đặc biệt khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn.

Hôm nay Nhân Mã hãy tận hưởng những gì mình đang có, bạn sẽ khám phá những khả năng bất ngờ của bản thân trong những hoàn cảnh bất như ý. Đừng đợi mọi thứ thuận lợi mới hành động vì sẽ chẳng bao giờ có ngày đó đâu.

Để đảm bảo rằng Nhân Mã đang nhận được đủ canxi thông qua chế độ ăn uống, bạn nên bổ sung chế độ ăn uống các thực phẩm và đồ uống có tăng cường canxi. Đó là khẩu phần từ ngũ cốc ăn sáng và các loại rau lá xanh.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

12 Chòm sao có biết Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn là gì không? Vô xem nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Ma Kết có nhiều hành động khó hiểu và nguyên nhân xuất phát từ việc bạn phán đoán không chính xác những vấn đề đang xảy ra.

Nếu có kế hoạch đi chơi cuối tuần này thì hôm nay Ma Kết nên lên lịch từ sớm vì sẽ có những ý kiến không đồng nhất, cần có quyết định cuối cùng trước ngày đi.

Khi dùng kem chống nắng, nhất là đi ngoài trời nắng hay tắm biển, kem sẽ dần mất đi tác dụng do một phần chất ngấm vào da, phần còn lại bị mồ hôi, dầu, nước trôi đi dần. Ma Kết nên bôi lại sau khoảng 3 giờ. Mua mỹ phẩm kem trống nắng Ma Kết qua bên shopdep24gio.com để mua nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 11/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình luôn hào hứng với những điều mới lạ, bạn muốn khám phá những điều hay ho để thử sức và kiểm tra khả năng của mình nhiều hơn.

Bảo Bình có khả năng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong công việc, vì thế, chớ nên giữ khuôn mặt ủ rũ, hãy mỉm cười với những ai đang nhìn về phía mình.

Hôm nay Bảo Bình hãy quan tâm đúng mực hơn tới chế độ ăn uống của mình, việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn không chỉ khỏe mạnh, xinh đẹp hơn mà còn là liều thuốc tăng sức đề kháng, chống chọi với nhiều loại virus, vi khuẩn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 11/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy lúc này Song Ngư rất chăm chỉ làm việc thực ra là vì bạn muốn tập trung vào nhiệm vụ thay vì thể hiện quan điểm của mình về bất cứ điều gì mà mọi người đang bàn tán.

Hãy “thu lượm” thêm những kỷ niệm ngọt ngào của mình với những người mà bạn thương yêu, đó có thể là bố, mẹ, con, cháu, bạn bè… Đó là động lực tinh thần cho Song Ngư  trong những lúc khó khăn, đặc biệt thứ 4 này bạn cần dùng tới.

Song Ngư chú ý sức khỏe của mình trong hôm nay. Ngồi quá nhiều mà không đứng dậy vận động, đi lại trong ngày thì còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh, vì thế, bạn nên đứng dậy hoạt động chân tay chứ không nên ngồi quá lâu trong ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Top 5 chòm sao tiêu tiền như nước

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...