Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng lãnh đạo trời sinh tạo cho bạn động lực để bạn luôn chủ động, tự tin trong mọi nhiệm vụ được đề ra. Hơn nữa, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình của bạn luôn được người khác ghi nhận.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương khá chủ động trong mọi việc, bạn trực quan và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Sức mạnh của bạn chính là ở sự vô tư và lạc quan vì bạn biết rằng cuộc sống ai cũng có vấn đề riêng, chi bằng cứ tập trung vào việc của mình hơn là để ý tới việc ai đó hơn bạn cái này, cái kia.

Không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng kiếm được tiền, tuy nhiên, nhiều người không hiểu điều đó. Hầu hết mọi người đều phải thừa nhận rằng chúng ta đang đương đầu với những vấn đề tài chính hàng ngày, thậm chí họ là người giàu có, họ cũng có vấn đề riêng. Vì thế, Bạch Dương hãy trân trọng hơn những đồng tiền mà bạn đã làm ra. Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

Thứ 4 Bạch Dương nên chú ý sức khỏe. Thành phần chính của dưa chuột là nước. Đây là loại củ quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, góp phần quan trọng trong việc cung cấp nước cho cơ thể. Vì thế, đúng mùa dưa như thế này, Bạch Dương hãy cố gắng bổ sung nước bằng cách ăn dưa thường xuyên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 11/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 11/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu khá kiêu ngạo với những gì làm được nên đôi khi tỏ ra lạnh lùng với những người xung quanh. Kim Ngưu hãy học cách chia sẻ nhiều hơn để tạo sự gắn kết. Nên nhớ rằng, chẳng có ai có thể sống một mình mãi được.

Kim Ngưu không thể làm việc ở nơi ồn ào là nơi dễ hiểu. Nhiều người cho rằng, họ có thể làm việc hiệu quả ở những địa điểm vốn không dành cho công việc, như quán cà phê nhưng chẳng việc gì đến nơi đến chốn cả. Thay vì thế, hãy tìm một không gian riêng để hoàn thành hết mọi công việc rồi hãy ra ngoài, đi chơi và thể hiện mình là một con người của đám đông.

Nếu thời gian buổi sáng quá gấp gáp, không đủ để chuẩn bị một bữa thịnh soạn thì bạn có thể ăn đồ ăn mang theo nhưng đảm bảo lượng protein cung cấp cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Lật tẩy những tật xấu hay mắc phải khiến 12 con giáp khó với tới thành công

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 11/04/2018 của Song Tử, sao Kim 120 độ sao Hỏa cho thấy bạn cũng là người có nhiều cảm xúc, sự sáng tạo của bạn giúp bạn có thiên hướng nghệ thuật đàn hát, âm nhạc, kịch họa… Thứ 4 rất có lợi cho những ai làm việc về những lĩnh vực này.

Biết lắng nghe có nghĩa là im lặng ngồi đối diện bạn, tập trung vào từng lời đối phương nói và đối đáp khi bạn cần một lời khuyên. Chứ không phải là luôn im lặng, nhưng vì tâm trí chẳng để ý đến câu chuyện một chút nào. Nếu thế có nghĩa là bạn đang “vắng mặt” ngay khi đang ngồi đối diện họ.

Song Tử hãy thiết lập một lịch trình cho giấc ngủ và giảm thiểu thời gian xem tivi và máy tính 1 hoặc 2 giờ trước khi đi ngủ. Nên nhớ rằng hậu quả giấc ngủ không sâu có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nảy sinh, trong đó có tăng cân, vì thế, hãy lên kế hoạch cho thời gian ngủ nghỉ hợp lý ngay từ bây giờ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao hai mặt, độ ngụy trang cực cao

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 11/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải đừng tỏ ra tự mãn khi bạn làm được việc người khác không làm được. Thực tế là trong nhiều lĩnh vực khác bạn lại không nhiều kiến thức bằng đối phương đâu.

Cự Giải tự hào là mình có thể làm nhiều việc một lúc? Và có thể hoàn thành chúng khá tốt đẹp? Nhưng tại sao lại không phải là hoàn thành từng thứ một với một kết quả hoàn hảo? Đa nhiệm không bao giờ đem lại hiệu quả như tập trung vào từng nhiệm vụ đơn lẻ.

Hôm nay Cự Giải hãy loại bỏ ngay thói quen mở điện thoại lướt mạng xã hội ngay khi thức giấc. Việc này sẽ tạo cho bạn một cảm giác gây nghiện, muốn mở ra xem, điều này sẽ khiến bạn liên tục kiểm tra điện thoại trong suốt cả ngày và mất tập trung vào công việc khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 11/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng lãnh đạo trời sinh tạo cho bạn động lực để bạn luôn chủ động, tự tin trong mọi nhiệm vụ được đề ra. Hơn nữa, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình của bạn luôn được người khác ghi nhận.

Nghe nhạc tưởng như sẽ giúp bạn làm tập trung hơn nhưng khiến khả năng tập trung của bạn bị sao nhãng, dòng suy ngẫm bị gián đoạn. Sư Tử hãy thử bỏ tai nghe hoặc tắt TV đi, nhìn thẳng vào công việc đang chờ rồi bạn sẽ bất ngờ khi thấy thời gian trôi đi nhanh đến như nào.

Sư Tử đừng quên bữa sáng của bạn mỗi ngày. Lý do chúng ta cần ăn sáng là để đảm bảo năng lượng trong ngày. Chất đạm và chất xơ trong bữa ăn đầu tiên trong ngày có nhiệm vụ giúp ổn định lượng đường trong máu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Cung Hoàng đạo nam nào dễ gặp đào hoa xấu nhất?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 11/4/2018 của Xử Nữ, Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ bị bế tắc trong việc thể hiện cảm xúc để người khác thấu hiểu. Xử Nữ nhận ra, có những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn.

Xử Nữ nên học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Vì cho dù bạn quý trọng các mối quan hệ nhưng cách ửng xử không phù hợp thì bạn sẽ làm hỏng đi những gì bạn đã cố công xây dựng.

Thứ 4 này Xử Nữ không nên dùng quá nhiều thiết bị như ti vi, điện thoại, laptop trước giờ đi ngủ vì đây là nguyên nhân bạn thức muộn mỗi tối. Việc để thiết bị điện tử ngoài tầm với khi lên giường đi ngủ là một cách đơn giản bạn có thể thực hiện ngay.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 11/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy có những tác nhân hướng cho Thiên Bình làm những việc đúng đắn. Khi cảm nhận được ưu điểm của bản thân, dường như năng lượng của bạn là vô biên. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá hăng say cho công việc khiến bạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm việc có sự chuẩn bị luôn tốt hơn là những hành vi bộc phát. Kể cả đó là một dự án bạn đang nghiên cứu dở thì cũng đừng bỏ lơ nó vài tuần rồi một ngày bỗng nhớ đến, bạn lại mở nó ra. Cố gắng hoàn tất từng hạng mục nhỏ một bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Có phải bạn đang tốn quá nhiều thời gian cho thế giới ảo? Hôm nay Thiên Bình hãy tắt tất cả các thông báo từ điện thoại, facebook, email đi và tập trung vào cuộc sống thực sự…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ  4 ngày 11/04/2018 của Hổ Cáp, sao Kim 120 độ sao Hỏa cho thấy bạn đang cố giữ tinh thần lạc quan nhất có thể, bạn không muốn đến những điều tiêu cực diễn ra trong cuộc sống vì sợ chúng kéo lùi bạn lại. Tuy nhiên, Hổ Cáp nên tôn trọng cả nỗi buồn của mình vì đó là thời điểm bạn được nhìn lại chính mình.

Lắng nghe là một nghệ thuật và để làm điều đó, bạn cần tập trung cao độ vào câu chuyện đang diễn ra. Chẳng có gì giết chết cảm xúc nhanh hơn câu nói “Xin lỗi, bạn vừa nói gì vậy?”.

Thứ 4 này Hổ Cáp hãy ăn bưởi nhiều hơn trong mùa hè này vì ăn bưởi thường xuyên có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giúp bạn giảm cân. Các hợp chất trong trái cây này giúp cơ thể đốt cháy chất béo và ổn định lượng đường trong máu, và kiểm soát sự thèm ăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 11/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy vì bản tính ưa tự do bạn không thể chịu được sự gò ép của bố mẹ hoặc người thân. Đó là lý do bạn bức xúc khi có người bất đồng quan điểm với mình. Hỏi thật nhé, đã bao giờ bạn nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình? Đừng để những thứ lý thuyết mà bạn đang có làm hại bạn trong cuộc sống thực tế.

Thứ 4 này Nhân Mã hãy chọn bạn mà chơi, thậm chí cả nơi công sở. Không phải những người luôn miệng rủ rê cùng đi chơi rồi hãy sắp xếp công việc mà phải là những người biết im lặng tập trung hoàn thiện nhiệm vụ của mình. Đó mới là người đồng nghiệp bạn nên có.

Hôm nay Nhân Mã hãy thiết lập chế độ chuyển một phần tiền lương định kỳ sang tài khoản tiết kiệm của bạn mỗi tháng. Thậm chí thu nhập của bạn rất thấp nhưng cũng đảm bảo cho bạn không bao giờ bị rỗng túi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 11/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn muốn được đi du lịch, nghỉ ngơi sau một thời gian dài vùi đầu vào công việc. Ma Kết nhận ra sẽ chẳng gặt hái được gì nếu cứ mải làm việc mà không có thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Chúng ta thường có thói quen: sau khi nhận được lương thì đi ăn, mua sắm, đi xem phim… và cuối cùng, bạn nhận ra bản thân không còn đủ tiền để thanh toán vô số khoản chi cho cả tháng. Vì thế, ngay khi nhận được tiền bạn nên dành riêng ra một khoản nhỏ để tiết kiệm trước khi chi tiêu.

Ngày thứ 4 này Ma Kết cũng nên chú trọng đến sức khoẻ của mình mỗi ngày. Đặc biệt, hãy bỏ ngay suy nghĩ đau nhức lưng là do ảnh hưởng của thời tiết hoặc chỉ là cơn đau thất thường nhanh khỏi. Bởi nếu càng để lâu và sống chung với bệnh trong suốt thời gian dài thì khi chữa bệnh sẽ rất khó để hồi phục nhanh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 11/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có khả năng chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra với mình. Đây thực sự là ưu điểm của bạn vì không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.

Hôm nay Bảo Bình đừng ôm đồm quá nhiều việc vì ngay cả khi có thể hoàn thành công việc một cách êm đẹp thì chất lượng cũng chỉ tầm tầm vừa đủ. Thay vào đó, bạn hãy tập làm từng thứ một, giải quyết gọn gàng trước khi tiến sang việc khác.

Những thách thức về tài chính rất thú vị bởi chúng biến những thói quen tài chính tốt mà hầu hết chúng ta không thực hiện được thành một trò chơi. Đầu tiên, hãy thử một tuần rồi một tháng không chi tiêu cho những đồ ăn, sự kiện không cần thiết. Bảo Bình sẽ không chỉ tiết kiệm được nhiều hơn trong tháng này mà còn có thể đánh giá lại thói quen tiêu tiền cũ, cũng như quyết định con đường chi tiêu phù hợp hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Xem phong thái đi đứng của đàn ông có số làm quan

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 11/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực và tiếp xúc nhiều hơn với những người tích cực, mang lại cho bạn sự lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Hôm nay Song Ngư hãy thường xuyên xem xét lại nhiều khoản chi không cần thiết trong ngày, trong tuần, trong tháng cũng như cân nhắc kỹ hơn đến vấn đề tiêu tiền trong tương lai. Có như thế dần dần bạn mới tìm cách chi tiêu khôn ngoan và hợp lý hơn.

Nguyên nhân đau cổ, gáy, lưng còn có thể xuất phát từ thói quen khi ngủ không chỉnh lại gối nằm thấp xuống. Việc ngủ với một chiếc gối quá cao khiến cho phần đầu không được nghỉ ngơi, các cơ cổ sẽ phải căng lên để vừa với độ cao của chiếc gối. Và đó là lý do vì sao sáng hôm sau ngủ dậy, bạn sẽ gặp phải tình trạng đau lưng, đau cổ, đau đầu…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 11/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 29/11/2020: Nhị Hắc đối mặt với thị phi

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020 cho thấy người mệnh Bát Bạch hãy nhanh tay ...