Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Nhân Mã phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Dường như chòm sao này không suy nghĩ quá nhiều và cứ làm theo những gì người khác chỉ định, không hề tự cân nhắc hay xem xét điều gì.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/8/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời 150 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương rất dễ bực bội với những gì trái ý với mình. Bạn đừng cho rằng mình đã hy sinh vì ai đó thì nhất định họ phải đối tốt với bạn.

Nếu Bạch Dương muốn giúp đỡ người nào thì hãy giúp bằng sự vô tư, hào sảng, bạn được về mình đó là niềm vui, thế là đủ rồi, đừng mong đợi quá nhiều từ người khác bạn sẽ dễ thất vọng.

Hạt là nguồn cung cấp hoàn hảo các loại chất béo bổ dưỡng. Các loại hạt giúp cơ thể duy trì lượng đường huyết ổn định trong thời gian dài. Thay vì ăn vặt bởi những thứ vô bổ Bạch Dương có thể thay thế bằng các loại hạt.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 08/08/2018 của Kim Ngưu, sao Hỏa 45 độ sao Hải Vương cho thấy sức tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, điều bạn lưu ý là nên tránh thái độ ngẫu hứng vì chúng sẽ dẫn bạn tới những quyết định bồng bột.

Kim Ngưu có những mong muốn tự do làm điều mình thích và có xu hướng dễ tin người hơn bao giờ hết. Nhớ phải tỉnh táo nhận ra ai là người bạn có thể tin tưởng ai và ai bạn không thể nếu không bạn rất dễ bị lợi dụng.

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên chú ý sức khỏe. Nếu còn có thói quen để thịt rã đông ở nhiệt độ tự nhiên hoặc ngâm chúng vào nước thì bạn hãy thay đổi ngay. Những cách làm này sẽ dễ làm tăng vi khuẩn hoặc mất chất dinh dưỡng của thịt. Kim Ngưu nên rã đông thịt trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để chúng trong túi kín trước khi ngâm nước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 08/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy đầu óc phán đoán của cung hoàng đạo này rất tốt. Chòm sao này quan sát xung quanh một chút thôi là đã biết là nên hành động gì và không nên hành động gì.

Hôm nay Song Tử đừng cố gắng chạy hết chỗ này tới chỗ kia để xử lý mọi việc. Bạn không thể quản lý hết mọi việc được đâu, vì thế, tốt hơn hết là không nên ôm đồm quá nhiều khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Sau khi ăn, một lượng thức ăn lớn sẽ được chuyển vào dạ dày, nếu Song Tử cảm thấy quá no cũng chớ nên mở cạp quần hoặc thắt lưng cho “dễ thở” vì việc này không chỉ khiến cho áp lực bụng tăng lên, mà còn có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, thậm chí còn có thể bị sa dạ dày, xuất hiện các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy chòm sao Cự Giải tỏ thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trong các quyết định. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu an toàn, bạn đủ lý trí để đảm bảo những gì mình làm không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại.

Việc giữ cho mọi thứ đơn giản nhất có thể là chìa khóa để bạn nghĩ ra phương hướng giải quyết vấn đề. Một khi Cự Giải khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn bạn sẽ bị rối trí hơn mà thôi.

Lá số tử vi chỉ ra một số người cung Cự Giải thích ăn thịt cháy xém. Tuy nhiên hôm nay chòm sao này nên hạn chế. Thường xuyên ăn thịt cháy xém lâu dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư. Để tránh những tác hại trên, bạn nên chú ý tránh ăn những miếng thịt đã bị cháy. Chú ý khi nướng hoặc chế biến bằng cách khác cũng giúp hạn chế gây hại sức khỏe hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 08/08/2018 của Sư Tử, sao Thủy trùng góc Mặt Trời cho thấy con người đầy tham vọng bên trong Sư Tử. Bạn mạnh mẽ theo đuổi những đam mê của mình bất chấp đó là điều gì mặc cho ai đó có cản trở đi nữa.

Việc gì cần buông bỏ thì hãy buông bỏ, Sư Tử đừng nên cố chấp quá chỉ khiến tâm trí của bạn thêm phần nặng nề, mệt mỏi thêm mà thôi. Khi biết nâng cái gì, đặt cái gì xuống bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này sự thay đổi là điều đương nhiên, bạn phải chấp nhận.

Vừa ăn xong bữa tối Sư Tử chớ nên đi tập thể dục luôn nhé, lúc đó cơ thể không đủ điều kiện để tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp dinh dưỡng. Đặc biệt nếu là người cao tuổi, đi bộ ngay sau bữa ăn còn có thể gây ra chứng hạ huyết áp, rất nguy hiểm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 08/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời mang lại cảm giác thôi thúc bên trong Xử Nữ. Bạn không đủ bình tĩnh kiểm soát vấn đề mặc cho cảm xúc đưa đẩy mình tới đâu thì tới.

Thứ 4 này Xử Nữ đừng cho rằng nếu không được thể hiện những cảm xúc nghĩa là mình lừa dối chính mình. Sự kiểm soát tốt cảm xúc sẽ thể hiện bạn có sự hiểu biết và thấu cảm nhất định với mọi người.

Tương tự như nước chanh, ăn mật ong vào buổi sáng cũng giúp làm sạch hệ tiêu hóa cực hiệu quả, đồng thời còn tốt cho cả những người mắc bệnh về dạ dày. Vì thế, chòm sao Xử Nữ có thể uống nước mật ong ấm trước khi ăn bữa sáng khoảng 30 phút.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 08/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho cho thấy những lo lắng cảm xúc có thể khiến Thiên Bình hành động vội vàng, hấp tấp. Không những thế chòm sao này còn tự động viên rằng mình đang đi đúng đường nên không muốn nghe lời khuyên của ai.

Lá số tử vi cho thấy Thiên Bình muốn tình yêu của mình hài hòa nên chòm sao này đang mải mê với “nhiệm vụ” tìm kiếm sự cân bằng trong mối quan hệ, vì thế Thiên Bình rất cần sự cam kết nghiêm túc của đối phương ngay bây giờ, thế nhưng nên đề cập việc này một cách khéo léo sẽ tốt hơn.

Tập luyện xong, Thiên Bình nên uống một cốc nước chanh ấm loãng để thanh lọc cơ thể. Chanh rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, do đó, nó sẽ hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch. Thế nhưng đừng quên ăn gì đó để lót dạ sau khi uống nước đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 08/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy chuyện tình cảm hoặc gia đình của Hổ Cáp có điều bất ổn xảy ra. Việc này ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn rất nhiều.

Thứ 4 này Hổ Cáp làm việc không tập trung nên dễ có những quyết định sai lầm. Nếu có thể bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh lặng với chỉ riêng mình để thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Có nhiều thói quen làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn không hay biết. Ví dụ tủ lạnh để quá lâu không lau chùi chảng hạn. Lý tưởng nhất là làm sạch các kệ và ngăn kéo tủ lạnh hàng tuần trước khi bạn cho thêm lớp thực phẩm mới vào.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

12 Cung sao tuổi Mão nên xem Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Gặp trục trặc về ở nhiều phương diện

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Nhân Mã phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Dường như chòm sao này không suy nghĩ quá nhiều và cứ làm theo những gì người khác chỉ định, không hề tự cân nhắc hay xem xét điều gì.

Thực tế, không phải lúc nào mọi thứ cũng được như mong đợi, những gì đến với bạn cũng vui vẻ. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể giảm mức độ căng thẳng bằng cách làm những việc khó vào buổi sáng thì thời gian còn lại trong ngày bạn sẽ từ tốn làm việc còn lại.

Thứ 4 này Nhân Mã đừng mong rằng mới áp dụng biện pháp nào đó trong một hai tháng có ngay kết quả. Việc chăm sóc sức khỏe nghe thì quen nhưng lại không đơn giản, bạn phải thực sự chú ý từng chi tiết nhỏ, và phải cẩn thận.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết đam mê khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của mình.

Ma Kết biết rằng so sánh bản thân với người khác không phải là một việc tốt thế nhưng những ngày qua bạn đang liên tục phạm sai lầm đấy. Hôm nay Ma Kết hãy dành thời gian đó cho việc hoàn thành mục tiêu hàng ngày bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn.

Lúc vừa tỉnh giấc, Ma Kết đừng vội vã rời khỏi giường mà hãy dành khoảng 5 – 10 phút để xoa nóng 2 bàn tay, sau đó massage nhẹ nhàng ở vùng cổ và tai. Cách làm này vừa ngăn ngừa tình trạng da nhăn, lão hóa sớm, vừa đảm bảo lưu thông máu và giúp bạn tỉnh táo hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 08/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Bảo Bình rất dễ vướng vào rắc rối hoặc những xung đột vô lý. Điều này có thể xuất phát từ kiến thức chuyên môn khác biệt, vì thế thay vì cố phân thắng thua cả hai hãy đi tìm nguồn gốc của vấn đề để đi đến thống nhất.

Cuộc sống nhiều khi như đang đùa giỡn và không cho bạn những thứ bạn yêu thích. Hôm nay Bảo Bình hãy chấp nhận sự thật ấy đi vì nếu việc gì cũng đi theo kế hoạch thì mọi thứ thực sự nhạt nhẽo, chúng ta sẽ chẳng cần khám phá làm gì nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 08/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư làm việc rất chăm chỉ. Dường như trong lòng có nỗi buồn gì đó nhưng không thể giải tỏa nên bạn muốn vùi mình trong công việc như là cách để quên đi.

Song Ngư tự vấn về hạnh phúc mình đang có, bạn tin rằng cuộc sống là một chuỗi thử nghiệm nhưng với lựa chọn an toàn hiện tại bạn đang cảm thấy tình yêu hiện tại không được như mong đợi.

Nếu chỉ Song Ngư thích ăn thịt mà không ăn rau thì đây chắc chắn là nguyên nhân khiến bạn gặp phải các vấn đề về tiêu hoá. Song Ngư nên bổ sung nhiều lượng rau hơn trong bữa ăn của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...