Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 06/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, chòm sao Xử Nữ có những suy nghĩ riêng, muốn tìm tòi khám phá thêm những con đường mới để đi đến thành công chứ không thích đi theo con đường người khác đã đi.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 6/11/2019: Tứ Lục giữ mình

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 06/11/2019: Sửu phát tài, Tý gặp tiểu nhân

Top 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay là ngày cực kỳ may mắn của cung hoàng đạo Bạch Dương, nếu bạn còn chưa thấy hài lòng thì bạn đang quá khắt khe với chính bản thân mình rồi đó nhé.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Thiên vương, Dương Dương có cách suy nghĩ khác lạ độc đáo, luôn tìm cho mình con đường đi riêng, không để cho những lối mòn trước đó khiến mình chùn bước.

Càng thay đổi thì càng tốt, điều đó đúng với Bạch Dương hôm nay. Hãy thử thể hiện cái tôi khác với người ấy, để người ấy thấy 1 mặt hoàn toàn khác ở con người bạn nhé, đổi gió chút cho tình yêu thôi nào.

Xem thêm Tử vi cung Bạch Dương năm 2020: Hay nóng vội nhưng vẫn rất thành công

Tử vi thứ 4 ngày 06/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 06/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, Kim Ngưu đang quá bất cẩn trong chuyện quản lý tiền bạc rồi đó. Bạn dễ dàng để cho người khác vay mượn tiền bạc mình phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có.

Trong khi đó, chuyện kiếm tiền đâu phải dễ dàng, Ngưu Nhi cũng phải vất vả ngược xuôi mới có được. Có điều bạn coi trọng tình cảm, dễ vì thế mà mù quáng nên không cân nhắc tới khả năng mình bị lừa gạt.

Chòm sao này còn đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình. Các thành viên không ngừng nảy sinh tranh cãi, bất đồng về ý kiến với nhau. Bạn cố gắng để hàn gắn mối quan hệ nhưng không thành công.

Xem thêm Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020: Khao khát thay đổi, hứa hẹn thành công

Song Tử (21/5-21/6)

Với Song Tử, thứ 4 này là ngày mà bạn thấy mình thực sự cô đơn. Dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được những điều bạn muốn nói. Có nhiều chuyện chỉ đành giấu kín trong lòng.

Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở góc 45 độ so với nhau, sẽ có những lời ganh ghét, đố kỵ của kẻ xấu xa đối với bạn. Những thành công mà bạn đạt được trong công việc, trong sự nghiệp của mình khiến chúng nóng mắt.

Nhưng vốn dĩ những gì bạn có được đều là do chính mình cố gắng. Bạn chẳng muốn tranh cãi, thôi thì cứ để cho thời gian chứng minh mọi thứ. Có điều trái tim của Song Tử mong manh lại chịu tổn thương.

Xem thêm Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau 120 độ, Cự Giải chẳng còn tâm trí đâu mà tranh cãi với người khác bởi bạn thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Thư thái trong tâm hồn, nhẹ nhõm trong tinh thần.

Bạn thấy tham vọng không làm được gì nhiều cho mình mà chính là nhờ thái độ làm việc tốt nên bạn được cấp trên nhìn nhận và đánh giá tốt, trao cho cơ hội để thể hiện mình chứ chẳng cần phải cạnh tranh khốc liệt.

Trong chuyện tình cảm cũng thế, bạn thích thể hiện tình cảm 1 cách khéo léo tinh tế hơn là ồn ào nói lên lời yêu thương. Bạn không phê phán cách thức của người khác, chỉ là thấy không hợp với mình thôi.

Xem thêm Sở hữu những loài hoa này, may mắn sẽ mỉm cười với 12 chòm sao trong năm 2020

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử chán nản khi mà dù mình đang đảm nhận khối lượng công việc lớn nhưng chẳng được cấp trên nhìn nhận và đánh giá đúng mực. Chính vì thế mà chòm sao này dễ nóng nảy, thiếu kiểm soát.

Bạn có thể nổi giận nếu như những người xung quanh làm trái ý mình, khiến cho không khí làm việc trở nên căng thẳng khó chịu. Nếu như chòm sao này không nhanh chóng thay đổi thì bạn sẽ bị cô lập đó.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong ngày thứ 4 này không được tốt cho lắm. Bạn đang để cho mình chìm đắm bởi áp lực công việc mà không thoát ra được, tinh thần càng ngày càng suy sụp.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, chòm sao Xử Nữ có những suy nghĩ riêng, muốn tìm tòi khám phá thêm những con đường mới để đi đến thành công chứ không thích đi theo con đường người khác đã đi.

Xử Nữ thứ 4 này cứ thoải mái làm những điều mình thích đi nhé. Con đường bạn đang đi có thể không được nhiều người ủng hộ nhưng chỉ cần bạn thấy đó là con đường đúng đắn thì cứ vững tâm bước tiếp.

Trong chuyện tình cảm, bạn mạnh dạn và chủ động hơn nữa thì sẽ dễ tìm được tình yêu hơn đó. Đừng mãi thu mình trong vỏ ốc, hãy mạnh mẽ đứng dậy thể hiện nét quyến rũ hấp dẫn của mình đi nào.

Xem thêm Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, thực ra bạn sa đà vào chuyện mua sắm cũng là có lý do riêng. Có những nỗi buồn mà Bình Nhi chẳng biết tỏ cùng ai, dù xung quanh bạn chẳng thiếu bạn bè.

Thiên Bình có lẽ sẽ cần phải tem tém lại chứ đừng chi tiêu vô tội vạ như thế mãi nữa. Hôm nay ví tiền của bạn bắt đầu kêu gào lên rồi đó. Hãy mua thứ mình thực sự cần thôi chứ đừng thích là mua nhé.

Bạn đành dùng cách tiêu tiền để mua lấy niềm vui cho mình, xoa dịu những nỗi đau trong tâm hồn. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chẳng phải là cách tốt, bạn có thể sẽ vấp phải sai lầm phía trước.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 6/11/2019, Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở góc hợp 45 độ, có thể bạn nên dành thời gian để tập trung vào công việc sẽ tốt hơn nhiều. Tất nhiên không giải quyết được vấn đề nhưng ít nhất cũng là việc có ích.

Hổ Cáp cảm thấy cô đơn, chẳng ai hiểu được mình. Cha mẹ trách mắng bạn vì những chuyện nhỏ nhặt, nói lời phũ phàng mà chẳng để ý chút nào đến cảm nhận của chòm sao này.

Tất nhiên bố mẹ giận thì nói vậy thôi chứ chẳng có ý gì đâu, chỉ là Cáp Cáp hôm nay bỗng dưng thấy chông chênh nên muốn tìm nơi để tựa vào. Gia đình lúc này không phải là những người hiểu bạn nhất.

Xem thêm Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thứ 4 này hãy cố gắng hơn trong công việc nhé. Dường như bạn đang suôn sẻ quá mức nên chẳng buồn khẳng định năng lực của bản thân mình, mặc kệ ra sao thì ra.

Mặt trăng và mặt trời nằm ở góc hợp 120 độ, có thể bạn không muốn phải tranh đấu để có được vị trí mong muốn, nhưng ít nhất hãy thể hiện tinh thần cầu tiến chứ đừng có đơn giản là làm việc cho xong.

Tình yêu của bạn êm đềm, không có biến động gì lớn hôm nay. Hãy tận hưởng cảm giác êm đềm bên người mình yêu, đâu cần phải cố gắng nỗ lực quá nhiều khi mà chính bản thân mình không thấy hạnh phúc.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ ly hôn năm 2020

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019, Mặt trăng nằm cách sao Hỏa 135 độ, cung hoàng đạo này cũng cần dành thời gian để rèn luyện sức khỏe đi nhé. Cuộc sống này vốn bận rộn và nhiều áp lực, thế nên sức khỏe không tốt thì không chống chọi được đâu.

Trong ngày hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần phải học cách để tìm đúng hướng đi cho mình. Bạn có năng lực thực sự nhưng chưa tập trung vào công việc của mình.

Có những lúc bạn làm việc chỉ vì đó là việc bạn phải làm chứ chẳng hề có chút đam mê, nhiệt huyết nào cả. Cứ như vậy đâu có được. Bạn hãy nhớ kỹ rằng mục tiêu của mình là gì để không lạc lối.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 này, Bảo Bình có thể sẽ là người may mắn khi có được những điều mình mong muốn. Bạn chẳng mong ước gì cao xa, chỉ mong muốn những thứ giản đơn, trong tầm với của mình thôi.

Con đường mà Bình Nhi đang đi có thể có khó khăn trắc trở nhưng không vì thế mà Bình Nhi thấy chán nản thất vọng, ngược lại bạn càng thêm hứng thú để khám phá những điều mới mẻ phía trước.

Bạn hạnh phúc khi có người yêu thương và hiểu mình, luôn ủng hộ những việc mình làm. Tình cảm giữa 2 người thăng hoa nhanh chóng, có thể sắp tới lúc 2 người đưa ra quyết định quan trọng rồi đó.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng dịch chuyển vào khu vực của Song Ngư, con giáp này cần phải bình tĩnh để không lỡ mất hạnh phúc của đời mình. Bạn sống theo cảm xúc, có lúc bị cảm xúc cuốn đi quá nhanh mà không rõ mình đang đi theo thứ gì.

Ngư Nhi chỉ cần chinh phục được ánh mắt người ấy nhìn theo mình thôi. Khi người ấy đã chú ý đến bạn thì không cần phải lo lắng, bởi sức hút cá nhân của chòm sao này đủ để khiến cho đối phương ngây ngất.

Công việc của Song Ngư đang trong giai đoạn phát triển khá tốt. Bạn có trực giác nhạy bén, phát hiện được cơ hội ngay trước mắt khi mọi người còn chưa thấy rõ, nhờ thế mà đạt được không ít thành công.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...