Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình đang thu hút rất nhiều người khác giới vì tính cách dễ chịu, thoải mái của bạn, công việc lại buộc bạn phải di chuyển khá nhiều.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh cát hung cho 12 con giáp trong tháng 6/2018 âm lịch

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 04/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương hôm nay thể hiện là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát, dường như ai đó đang ngăn cản để bạn không có cơ hội thể hiện điều đó.

Thứ 4 này Bạch Dương đừng vội vàng quá, hãy dành một chút thời gian để đánh giá lại sự tiến bộ của bạn bằng cách nhìn lại những gì mình làm được và chưa làm được để tìm cách cải thiện tình hình.

Hôm nay nếu cung Bạch Dương thích uống café thì nên uống café  khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Nhưng sau 6:30 tối, dù mức cortisol đã giảm đi, không nên uống cà phê vì nó có thể khiến bạn mất ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

XEM Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy tư duy và cảm xúc của bạn đối nghịch nhau, đó là lý do hôm nay bạn tỏ ra vô cùng lưỡng lự trong các quyết định.

Khi nói đến kỳ vọng của bản thân, hôm nay Kim Ngưu nên nghiêm túc nhìn vào thực tế và lợi thế của mình để tập trung, chớ nên phân bổ sức lực cho nhiều việc quá một lúc.

Ngày thứ 4 này Kim Ngưu có thể ưu tiên chọn ăn các loại rau họ cải: cải bắp, bông cải xanh, su hào, chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ tất cả các loại độc tố và giải độc phổi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 5 chòm sao vừa tuyên bố chia tay đã đòi quay lại bằng mọi giá

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi phương tây ngày 04/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Song Tử kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Có thể đó là cảm xúc bộc phát chứ bạn không có ý gì nhưng bạn sẽ cảm thấy hối hận về việc mình đã làm.

Nhận thức của Song Tử về công việc rất phù hợp với mục tiêu những gì bạn đang làm ở hiện tại. Hôm nay Song Tử hãy tận dụng tốt hơn lợi thế này để đạt hiệu quả vượt trội trong công việc.

Nếu phải đi lại hay làm việc ngoài trời nắng như những ngày này, Song Tử không nên làm việc quá 2 giờ liên tục dưới nhiệt độ cao, cần nghỉ ngơi bù nước giữa giờ làm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Nắng nóng kéo dài, khi ốm cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Cự Giải (22/6-22/7)

của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Cự Giải muốn khẳng định bản ngã của mình thế nhưng bạn lại muốn nhận được sự công nhận bằng việc họ xem trọng chứ không phải là sự áp đặt cứng nhắc.

Dường như Cự Giải đang nói một ngôn ngữ khác trong các cuộc nói chuyện khi không ai hiểu gì những gì bạn nói cả. Tốt hơn hết hôm nay Cự Giải hãy dừng lại và diễn đạt mọi thứ theo cách thực sự súc tích.

Mùa nắng nóng, có thể bạn thích ăn các món chua, dưa chua, cái bẹ muối,… nhưng Cự Giải nên ăn khi chúng đã chín vàng, và không nên ăn liên tục. Bởi sau thời gian dài ăn dưa muối, cũng sẽ làm tăng khả năng bị ung thư.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nam luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 3/7/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy tuy khối lượng công việc nhiều Sư Tử chớ nên làm qua chuyện cho xong, bạn nên để ý chi tiết hơn vì nó quyết định tính lâu dài những gì bạn đang làm.

Tin tốt là hầu hết áp lực hiện tại có thể giảm bớt khi bạn tự giác kỷ luật bản thân. Vì thế, thứ 4 này Sư Tử hãy làm hết sức mình bằng sự đam mê chứ đừng nên chỉ vì trách nhiệm.

Để đảm bảo sức khỏe, Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống cân bằng, ăn đa dạng các loại rau củ quả, tránh trong vài ngày chỉ ăn một loại thực phẩm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 04/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ đang có xu hướng xa lánh người khác vì có cảm giác thiếu tin tưởng. Thực ra bạn đang tự cố cô lập mình mà thôi.

Vì thế, ngày hôm nay Xử Nữ nên tập trung vào cách bạn giao tiếp với thế giới ngoài kia. Đã đến lúc bạn phải chấp nhận cả sự khác biệt của người khác như là một điều tất nhiên trong cuộc sống này.

Nếu thứ 4 này Xử Nữ phải di chuyển nhiều trên đường hay làm việc ngoài trời trong thời tiết hiện tại thì bổ sung thêm nhiều nước hơn. Tốt nhất là uống các loại nước có tác dụng thanh nhiệt, giải nóng như nước chè xanh, trà đá, nước hoa quả, ăn hoa quả mọng nước như bưởi, cam, chanh, dưa hấu…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Những chàng hoàng đạo dễ “cải tạo”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình đang thu hút rất nhiều người khác giới vì tính cách dễ chịu, thoải mái của bạn.

Thứ 4 này Thiên Bình hãy tiếp tục cởi mở để đón chào cuộc sống này. Cứ để cho định mệnh dẫn đường, việc của bạn là tập trung vào giá trị cốt lõi mà bạn tin tưởng rằng chúng đúng đắn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay không được tươi sáng thì công việc lại buộc bạn phải di chuyển khá nhiều. Thay vì cảm thấy nản lòng, bạn nên giữ vững ý chí của mình để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này thích sự yên tĩnh, một mình hơn là những nơi ồn ào, huyên náo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 04/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp khao khát muốn thể hiện tình cảm nhưng dường như cơ hội chưa tới nên bạn phải kìm lòng mình lại.

Nếu có bài hát, đoạn phim khiến bạn cười thì Hổ Cáp hãy cười sảng khoái vì đó là cách để bạn tiếp thêm năng lượng cho hôm nay và những ngày tới.

Nước đậu đen trong Đông y có tác dụng hoạt huyết, giải độc, dưỡng can, làm sáng mắt… Do đó, ninh nước đậu đen uống hàng ngày sẽ giúp Hổ Cáp giải nhiệt trong những ngày nắng nóng cực điểm này rất hiệu quả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 3 cung Hoàng đạo dễ “dính thính” nhất cho dù đã có người yêu ở cạnh bên

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 04/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã đang có nhiều thói quen nuông chiều bản thân ảnh hưởng tới sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần nghiêm khắc hơn với bản thân mình rồi đấy.

Hôm nay Nhân Mã hãy mở rộng lòng từ bi của bạn cho bản thân và những người khác. Bởi người có lòng khoan dung nhất định sẽ thành công hơn trong cuộc sống. Vì thế, chẳng có lý do gì mà bạn không làm theo họ.

Thời tiết nóng bức, Nhân Mã nên tránh mặc những loại đồ bó sát, vì sẽ làm da nghẹt thở, đổ mồ hôi nhiều và nhớp nháp, dẫn đến mất nước, khó chịu. Cần dùng đồ rộng, nhẹ và sáng màu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 04/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết gần đây thường xuyên trải qua cảm giác khủng hoảng cảm xúc và đó là lý do bạn nên tìm cách sớm thoát khỏi tình trạng stress hiện tại.

Ma Kết có xu hướng tư duy những gì lớn lao mà quên đi những điều nhỏ nhặt ở hiện tại. Ma Kết hãy nhớ rằng chỉ khi làm được việc nhỏ thì chúng sẽ dần trở thành việc lớn lúc nào không hay. Do đó, chớ nên bỏ qua chi tiết.

Những ngày gần đây, Ma Kết nên xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là trong mùa hè. Nếu hôm nay Ma Kết phải đi ra ngoài trong những thời điểm nắng nóng, đừng quên mang theo một chiếc mũ hoặc một chiếc ô.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống tưởng như không thể.

Nếu bạn còn bị vướng bận với quá khứ thì Bảo Bình rất khó đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là người khá cầu toàn nên khó lòng tìm được cho mình nửa kia ưng ý. Nếu là người đã có gia đình, có thể bạn đang ép buộc đối phương sống với đúng khuôn mẫu của mình. Điều này vô tình sẽ làm giảm mức độ hạnh phúc của hai vợ chồng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi thứ 4 ngày 04/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư nhắc nhở bạn hãy tránh những người tiêu cực. Có thể bạn nghĩ rằng không ảnh hưởng gì nhưng thực ra họ đang tác động rất nhiều và kéo lùi bạn lại đấy.

Nếu Song Ngư không thấy vui với tình yêu hiện tại thì không nên tiếp tục lãng phí năng lượng của mình nữa. Bạn cũng chẳng cần trả thù hay làm gì vì lúc này điều bạn cần nhất là sự bình yên.

Thứ 4 này Song Ngư có thể tập trung vào nhóm thực phẩm chứa axit béo omega-3 có lợi cho sức khỏe. Những thực phẩm giải độc giàu axit béo omega-3 là cá hồi, cá ngừ, các loại hạt…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo này luôn chọn sự cô đơn làm bạn tri kỷ dù có nhiều người vây quanh

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...