Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã cho thấy Nhân Mã có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ nên không phải ai cũng có thể thích nghi với những điều này của bạn.   

Xem thêm Tử vi của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 04/04/2018 của Bạch Dương, sao Thủy vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Bạch Dương nếu không cẩn thận trong việc kiểm soát tinh thần của mình thì rất dễ bị kiệt sức. Bạch Dương cần phải học cách tập trung năng lượng của mình vào những việc thực sự cần thiết.

Thứ 4 này đầu của Bạch Dương lúc này có nhiều ý tưởng mới cho ngày mai. Nhưng để bước được đến đó, bạn cần chuẩn bị ngày hôm nay một cách tốt nhất.

Trời mỗi lúc một nắng nóng, ánh sáng đến từ mặt trời hoặc những tia sáng phản xạ từ ánh nắng có thể gây đau đầu. Đi ra ngoài nhớ sử dụng kính râm là lựa chọn tuyệt vời nhất để giải quyết tình trạng này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu. Mối quan hệ nào cũng vậy, qua những ngày buồn là những ngày vui, vì thế, đừng quên từng khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi này.

Cuộc sống này vốn là quá trình tìm hiểu về chính bản thân mình. Tìm kiếm con người thật của bạn và thực hiện những điều bạn muốn trở thành sẽ tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn cho người sắp bước vào cuộc đời bạn.

Lá số tử vi ngày thứ 4 chỉ ra Kim Ngưu nên chú tâm tới vấn đề trọng lượng cơ thể, nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang bị béo phì hoặc thừa cân nên tăng hoạt động thể chất và giảm lượng calo mỗi ngày. Việc bạn lười di chuyển chỉ vì cảm nhận cơ thể quá nặng nề sẽ càng khiến bạn tăng cân nhanh hơn nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 04/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Song Tử đang lạm dụng thể lực, sức khỏe của mình cho những việc không đáng. Đừng mải mê làm việc mà quên đi việc chăm sóc cơ thể. Song Tử hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn mới thực sự là cách đưa bạn tới con đường thành công.

Song Tử nên nhớ, người có thể yêu bản thân mình dường như dễ dàng tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Từ đó, năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra mới thực sự trở thành động lực cho những người xung quanh.

Mỉm cười là một yếu tố tích cực để tạo ấn tượng tốt hơn đối với mọi người. Thứ 4 này Song Tử hãy cố gắng nở nụ cười với những người xung quanh vì điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 4/4/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Cự Giải đang chiều chuộng bản thân quá nên có rất nhiều thói quen không tốt cho sức khỏe. Một ngày chỉ có 24 giờ, vì thế, hãy ưu tiên vài việc mà bạn cho rằng nó quan trọng nhất gói gọn trong một ngày.

Để tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình thêm bền chặt, bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc tích cực của mình. Hô nay Cự Giải hãy làm cho đối phương nghĩ rằng sự có mặt của họ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Để tránh tình trạng khó ngủ vào ban đêm, Cự Giải không nên ngủ quá nhiều vào ban ngày, nếu bạn thấy mình cần ngủ trưa, thì nên ngủ giấc ngắn ít hơn 45 phút.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Đây là 3 thời khắc hoàng kim trong ngày, nếu ai sinh vào khoảng giờ này không những phú quý trọn đời và quý nhân đeo bám mãi không buông

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 04/04/2018 của Sư Tử, sao Thủy vuông góc sao Hỏa cho thấy bạn vốn là người thông minh, nhanh trí nhưng đôi khi bốc đồng và vội vàng nên dễ phạm những lỗi nhỏ không đáng. Nhớ cẩn thận hơn và đừng quên xem xét lại toàn bộ những gì đã làm trước khi chuyển cho người khác.

Tạo cho nhau không gian riêng cũng là cách để duy trì hạnh phúc. Hôm nay Sư Tử đừng hỏi han hay quan tâm quá mức, bạn chỉ đang làm đối phương thêm căng thẳng mà thôi.  Hãy tạo cho nửa kia khoảng không để họ thoải mái nghỉ ngơi.

Càng hấp thụ ít oxy thì mạch máu trong cơ thể càng co lại, từ đó có thể gây đau đầu. Để kiềm chế nhức đầu do căng thẳng gây nên, bạn cần cố gắng hít thở thật sâu ít nhất bốn lần. Thứ 4 này Sư Tử hãy duy trì hơi thở trong vòng 5-7 giây rồi nhẹ nhàng thở ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 04/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ có cảm giác cô độc, bạn nửa muốn bày tỏ lòng mình, lúc lại không vì lo sợ sẽ không ai hiểu mình, còn gây ra những tác động tiêu cực khác.

Thứ 4 này Xử Nữ đừng xem thường tác dụng của những bữa ăn ngon vì đó là gia vị tuyệt vời cho tình yêu. Xử Nữ có thể trổ tài xuống bếp, làm một vài món ngon sẽ giúp tinh thần hai người thêm vui vẻ, thoải mái hơn là việc phải ngồi im lặng không biết nói gì.

Tập thể dục dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, tập thể dục gần thời gian đi ngủ có nhiều khả năng làm gián đoạn giấc ngủ hơn là cải thiện nó. Vì thế, Xử Nữ nên tập trước đó từ 1-2 tiếng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 04/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở chuyện tình yêu không luôn màu hồng như Thiên Bình vẫn nghĩ. Đừng để sự mộng mơ khiến bạc dễ lạc lối, mù quáng trong tình yêu, đôi khi cần lý trí một chút để bạn bớt bị tổn thương hơn.

Chắc chắn bạn sẽ khó chịu khi đang nói chuyện về điều gì đó với một số người mà bị người khác chen ngang. Vì thế, Thiên Bình đừng chen ngang vào giữa một cuộc trò chuyện khi mà đối phương đang nói.

Một trong những cách tốt nhất để lấy lại đồng hồ sinh học là để để cơ thể tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm. Việc đầu tiên nên làm là dành mười phút đi bộ vào mỗi buổi sáng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Người có cuộc sống phú quý, tướng mạo thường có những đặc điểm này, 10 người chuẩn 9!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 04/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy bạn cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Những lời nói tưởng như vô thưởng vô phạt của bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Tình duyên của Hổ Cáp ngày thứ 4 tốt đẹp, cũng là lúc thuận lợi vô cùng cho những ai độc thân. Nếu bạn có thể làm cho ai đó cảm thấy mình đặc biệt, chắc chắn rằng người đó sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn. Thực tế, bạn đặc biệt khi là chính mình, đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính của mình. Nhiều nữ Bọ Cạp còn rất tự kiêu, nên cho dù không ế nhưng… còn lâu mới cưới.

Hôm nay Hổ Cáp nên chú ý tới mắt của mình. Mắt sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn lúc sử dụng điện thoại sau khi vừa ngồi máy tính. Không những vậy, nhìn xuống màn hình điện thoại hay máy tính bảng có thể gây áp lực tới cổ. Vì thế, bạn cần tránh sử dụng điện thoại thường xuyên, điều chỉnh lại tư thế và để màn hình cách xa mắt một khoảng nhất định.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Nhờ sự thân thiện, hòa đồng mà 3 cung Hoàng đạo sau chẳng bao giờ thiếu bạn bè

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 04/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã cho thấy Nhân Mã có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ nên không phải ai cũng có thể thích nghi với những điều này của bạn.

Khi ai đó nói, đừng cắt ngang, điều này cho thấy bạn không có phép tắc, thiếu kiên nhẫn. Vì vậy đừng bao giờ ngắt lời, hãy đợi cho đến khi người kia ra hiệu đã nói xong và lúc đó hãy bắt đầu nói những gì mà bạn muốn.

Ăn các loại hạt có khả năng bổ sung nhiều kẽm cho cơ thể. Nhân Mã có thể thêm chúng vào ngũ cốc uống buổi sáng, sữa chua hoặc cháo bột yến mạch. Ngoài ra, rang loại hạt này kèm với gia vị cũng sẽ giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Ai sinh ra vào 6 ngày Âm lịch này, đời đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ phú quý, càng già càng có của

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 4  ngày 04/04/2018 của Ma Kết, sao Thủy vuông góc sao Hỏa hối thúc Ma Kết đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu cơ sở. Ma Kết nên tránh đưa ra cách nhìn nhận chủ quan của mình và nên biết lắng nghe nhiều hơn để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Nếu bạn chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa biết nơi nào bạn đang đi hoặc sẽ đi nghĩa là bạn đang thiếu mục tiêu cuộc sống. Hôm nay Ma Kết hãy thôi nghĩ mông lung, thử tìm cách cải thiện những việc mình đang làm hiện tại bạn sẽ cảm thấy bản thân có ích hơn, vui vẻ hơn.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy viết ra 3 điều tốt đã đến với bạn ngày hôm đó. Nó có thể là bất cứ điều gì chẳng hạn như mời một đồng nghiệp uống cà phê, ai đó dành lời khen ngợi cho bạn. Sự bày tỏ lòng biết ơn đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng, một trong những nguyên nhân gây mất ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Từ đường chỉ tay nhận ra tính cách và khả năng công việc của bạn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 04/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy lòng ghen tị đã làm hại Bảo Bình. Chỉ khi hài lòng với những gì mình có và ngừng so sánh bạn mới cảm thấy yên lòng.

Ngôn ngữ cơ thể là một dạng biểu hiện mà cơ thể bạn thể hiện trong khi trò chuyện. Bảo Bình đừng tỏ ra rằng bạn đang lắng nghe trong khi mắt thì đảo quanh. Nụ cười ngớ ngẩn, đảo mắt được xem như là không chú tâm và thiếu kiên nhẫn thậm chí khi bạn không có ý định như vậy.

Rất nhiều chuyên gia đã cảnh báo về tình trạng trầm cảm do “nghiện mạng xã hội” gây ra. Bảo Bình ít giao tiếp với mọi người hơn, lại không có các hoạt động thể chất nên dễ gây bực bội, khó chịu trong người. Dần dần, những điều này tích tụ sẽ dẫn đến trầm cảm. Vì thế, thứ 4 này Bảo Bình nên thử học cách tránh xa chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn càng nhiều càng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo luôn nỗ lực và cố gắng, không bao giờ cho phép bản thân được lười biếng

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 04/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự khôn khéo và sự sáng suốt trong suy nghĩ của bạn. Dù đang độc thân, bạn vẫn rất ít khi lo lắng về tình cảm, khá thoải mái với cuộc sống tự do của mình.

Kể cả trong việc bắt tay cũng thể hiện con người bạn. Thứ 4 này Song Ngư hãy trao những cái bắt tay nhẹ nhàng và tinh tế. Điều này cho thấy bạn đang cố gắng xây dựng một sự kết nối với người đó và họ sẽ nhớ đến bạn trong một thời gian dài.

Song Ngư nên nhớ để có được làn da khỏe mạnh, đừng quá nhờ dựa vào mỹ phẩm. Tốt nhất nên có một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây, rau củ, thịt nạc như gà tây hoặc cá hồi và các loại hạt cung cấp chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình sản xuất và duy trì collagen giảm lão hóa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 4/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...