Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương cẩn thận, dè dặt hơn thường lệ. Sự vội vàng bất cẩn trước đây đã cho bạn những bài học nhớ đời nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn. 

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 02/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương cẩn thận, dè dặt hơn thường lệ. Sự vội vàng bất cẩn trước đây đã cho bạn những bài học nhớ đời nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn.

Hôm nay mối quan hệ với người ấy có thể gặp căng thẳng vì tính khí trẻ con của bạn. Bạch Dương đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu vô lý của mình đấy nhé.

Thứ 4 này Bạch Dương nên chú ý tới đường ruột. Bạch Dương nên nhớ nút xả bồn cầu chắc chắn chứa nhiều vi khuẩn. Vì thế, để tránh “câu kéo” vi khuẩn lên tay, bạn có thể quấn giấy vệ sinh lên ngón tay và bấm nút. Sau đó, bạn cũng đừng quên bỏ giấy vào thùng rác luôn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn:6 , 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy sự cứng đầu, cố chấp của Kim Ngưu. Có thể bạn đề cao ý kiến cá nhân dựa trên trải nghiệm của bản thân nhưng nên nhớ không phải khi nào bạn cũng đúng.

Những thông tin bạn nhận được không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó.

Lý do khiến sau khi kết hôn bạn dễ tăng cân là vì không cần phải giữ gìn vóc dáng thon gọn nhằm hấp dẫn người yêu nữa. Do đó, Kim Ngưu cho phép mình ăn nhiều hơn, đặc biệt những thực phẩm giàu đường và chất béo. Tuy nhiên, hai bạn có thể cùng quyết tâm giảm cân bằng việc cùng nhau xây dựng kế hoạch giảm cân chung nếu muốn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 2/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Song Tử “ghi điểm” vì cách nói chuyện dí dỏm, lối suy nghĩ thông minh của mình. Đó là lý do bạn rất dễ được người khác phải để ý vì sự cuốn hút của mình.

Những ai cung Song Tử độc thân giai đoạn này cứ bình tĩnh vì một nửa của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này.

Hôm nay Song Tử đừng khắt khe quá trong việc tiết kiệm tiền, việc lập ngân sách quá khắt khe sẽ mệt mỏi vì phải kiềm chế bản thân. Đến khi không chịu được, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn so với khi lập ngân sách một khoản nhỏ để tiêu vặt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 02/05/2018 của Cự Giả, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Cự Giải hãy thôi than thân trách phận. Việc bạn kêu ca về những gì mình không làm được cũng chẳng ích gì, vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay và hoàn thành nhiệm vụ bạn cần làm.

Thứ 4 này Cự Giả không cần phải ở bên hay níu kéo những người làm bản thân mình mệt mỏi đâu nhé. Hãy ở bên những người suy nghĩ tích cực, lạc quan để thấy cuộc đời này có rất nhiều điều ý nghĩa để làm.

Tập thể dục giúp tế bào máu của da được làm giàu oxy, tăng lượng collagen được sản xuất và giảm các nếp nhăn. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta cũng cần lượng dịch phù hợp để giúp máu lưu thông tốt, đơn giản nhất là uống nhiều nước. Nếu không được cung cấp đủ nước, các quá trình này bị chậm lại và hệ quả kéo theo chính là sự lão hóa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Sư Tử cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Sư Tử đừng kỳ vọng vào điều gì đó mà bạn tập trung quá, bạn có quyền nỗ lực nhưng hãy chấp nhận bất kỳ kết quả nào có thể xảy ra.

Lá số tử vi ngày thứ 4 của bạn cho thấy có dấu hiệu cho thấy Sư Tử lạm dụng sức khỏe của mình khi làm quá nhiều việc không cần thiết. Đã đến lúc dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó.

Ngoài ra, nhớ kiểm soát chi tiêu của mình vì bạn có xu hướng tiêu tiền một cách không kiểm soát cho những thứ không cần thiết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 2/5/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương chứng tỏ thời gian vừa qua Xử Nữ đã phải chịu đựng quá nhiều áp lực, căng thẳng, vì thế, lúc này bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng cho mình.

Thứ 4 này là thời điểm Xử Nữ nhớ tránh tham gia vào các tranh cãi, tốt nhất nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh vì sự nhạy cảm quá mức của bạn dễ làm hỏng chuyện.

Dành dụm tiền và không tiêu quá số tiền mình kiếm được là lời khuyên của nhiều cuốn sách về tài chính cá nhân. Tuy nhiên, Xử Nữ nên biết mục đích của việc đó là gì bạn mới có động lực nếu không bạn có thể khiến bạn hành động thiếu khôn ngoan hoặc đưa ra quyết định sai lầm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 02/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm của Thiên Bình khá bình yên, bạn không phải lo nghĩ gì quá nhiều về tình yêu hiện tại vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn tin tưởng.

Chuyện yêu đương đã khá an tâm rồi nên bạn có thể có nhiều thời gian cố gắng tập trung vào công việc. Hôm nay Thiên Bình hãy hoàn thành những việc đang dở dang vì thời gian thực sự không chờ đợi ai đâu bạn nhé.

Thứ 4 Thiên Bình rất tốt cho các mối quan hệ, bạn có thể làm quen với nhiều người bạn mới, những người có cùng sở thích và chia sẻ quan điểm chung trong cuộc sống. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần phải tỉnh táo và tránh để bị bạn bè lợi dụng lòng tốt của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 02/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Hổ Cáp có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh,hợp lý và đúng đắn. Tuy nhiên, dường như bạn đang tính toán quá nên sắp mất đi người mà bạn yêu thương nhất.

Nếu có thể, thứ 4 này Hổ Cáp hãy kiểm soát tính khí, sự nóng giận của mình và “chuyển hóa” năng lượng đó vào hành động khác tích cực hơn.

Hổ Cáp hãy lập một ngân sách chi tiêu phù hợp với cuộc sống của bạn. Suy nghĩ thực tế khi xem xét ngân sách và phân phối các khoản chi tiêu. Hổ Cáp đừng tự nhủ rằng bạn sẽ không bao giờ tiêu tiền theo hứng dù chỉ một lần, bởi làm thế khác nào tự đưa mình vào thế bí.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 02/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy Nhân Mã có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác.

Hôm nay nếu Nhân Mã nhận được lời mời tham dự các buổi gặp mặt hay hội họp, hãy nắm bắt lấy cơ hội này để gặp gỡ bạn bè mới và thiết lập các mối quan hệ xã hội có thể giúp đỡ bản thân trong tương lai.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 02/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết nên bớt nhìn chuyện tình cảm qua cặp kính màu hồng đi vì chúng đang giết dần mòn tình yêu hiện tại của bạn đấy.

Hôm nay Ma Kết đừng buồn nếu có chuyện không như ý diễn ra thay vào đó, hãy thử tìm kiếm những mặt tích cực và khắc phục tình hình. Ma Kết phải nhớ rằng nếu cuộc sống hoàn toàn đi theo kế hoạch của bạn thì mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán.

Thời điểm này, thay vì mải mê công việc hay yêu đương, Ma Kết hãy dành thời gian để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cải thiện sức khỏe cũng như đời sống cá nhân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 02/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Bảo Bình có cách thú vị của hiện chính mình. Bạn yêu những gì mình đang có và ít khi lo lắng dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Sự lạc quan mang lại cho bạn tinh thần tươi vui, phấn khởi.

Dường như việc bất ngờ trở nên quá nhạy cảm của đối phương làm bạn mệt mỏi và cách tốt nhất để xử lý vấn đề này chính là bạn phải thỏa hiệp với người ấy nếu không muốn đẩy tranh cãi lên cao.

Bảo Bình nên nhớ cuộc sống càng đơn giản, càng tiện lợi. Thay vì lãng phí thời gian để làm phức tạp cuộc sống, thứ 4 này Bảo Bình có thể tận hưởng những điều tuyệt với giản dị xung quanh mình và có nhiều điều ý nghĩa, đáng ghi nhớ hơn trong cuộc đời.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 02/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nếu có người hướng dẫn, soi đường, chỉ lối, bạn làm việc năng suất và tập trung với hiệu quả vượt trội. Nhưng Song Ngư đừng vì thế mà ham mê chuyện công việc mà quên nuôi dưỡng tình yêu của mình đấy nhé.

Hôm nay Song Ngư hãy cẩn thận với những thông tin bạn nhận được từ người khác. Xác nhận lại và kiểm tra sự thật kỹ càng trước khi quyết định dùng vào việc khác.

Thiếu nước khiến cơ thể không đốt cháy các tế bào mỡ một cách hiệu quả. Không những thế, nó còn ảnh hưởng đến lưu thông máu và không cung cấp oxy đến các tế bào một cách đầy đủ. Vì thế, thứ 4 này Song Ngư hãy thường xuyên uống nước để bổ sung nước đầy đủ mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 30/04/2018 đến ngày 06/05/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...