Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy sự bất an của Ma Kết. Chòm sao này phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình. Ngoài ra, đừng để quá khứ làm trái tim bạn cảm thấy nhói đau, những gì đã qua hãy để nó qua đi.

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 01/08/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng vị trí Bạch Dương cho thấy chòm sao này làm việc bất chấp khó khăn, trở ngại, bạn không để cho những lo lắng cản trở sự tiến bước của mình ngay trong lúc này.

Thứ 4 này Bạch Dương đừng làm việc gì đó một cách mù quáng, bạn nên tự đặt câu hỏi thăm dò để hiểu đầy đủ các lựa chọn để bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Hôm nay thay vì uống chất kích thích không tốt cho cơ thể Bạch Dương nên thay bằng trà xanh, chúng có chứa catechin nên cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời còn ngăn chặn các đột biến tế bào góp phần vào sự phát triển của ung thư.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện hành động của mình tương ứng với cảm xúc có trong lòng. Bạn cảm thấy không thoải mái khi không thành thật với cảm xúc của mình.

Lá số tử vi khuyên Kim Ngưu có thể nuôi dưỡng sự bình tĩnh bên trong, khi đó bạn có thể nhận ra mình là ai, không còn để những xáo trộn cảm xúc đánh lạc hướng mình nữa. Khi đó mọi người sẽ tôn trọng cá tính của bạn hơn.

Một số người Kim Ngưu chú ý, nếu có thói quen rửa mặt bằng nước ấm thì nên loại bỏ sớm vì nước nóng làm các mạch máu bên dưới dễ bị tổn thương, làm cho da bạn bị kích ứng. Tốt hơn nên sử dụng nước lạnh khi rửa mặt để không gây hại cho làn da.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 1/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy Song Tử không thể tập trung, mà yêu cầu của công việc nên bạn phải ra những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh nên dễ dẫn đến sai sót không đáng có.

Hôm nay Song Tử hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bạn tự tạo ra cho mình sẽ giúp bạn sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Chế độ ăn uống không khoa học bao gồm việc ăn nhiều thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, lười ăn rau, củ, quả, ăn thức ăn để qua đêm khiến cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến nhiều bệnh ung thư. Vì thế, thứ 4 này Song Tử hãy thay đổi bằng chế độ ăn uống khoa học hơn đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 31/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải không còn là chính mình khi đối diện với áp lực, dường như bạn không thể sáng tạo và các ý tưởng tan biến đi đâu mất khi ai đó hỏi đến.

Thứ 4 này Cự Giải đừng cố nữa, bạn không đủ tinh thần làm gì với một tâm hồn trống rỗng. Hãy tôn trọng cảm xúc của bản thân mình, nếu cảm thấy mỏi mệt hãy nghỉ ngơi, ý tưởng sẽ ghé thăm bạn lúc mà bạn không để ý nhất.

Thể thao là tốt nhưng Cự Giải không nên tập quá sức, nhất là khi cơ thể đang yếu đi bạn nên hạn chế tập luyện, giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, tránh vận động quá mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 01/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy nhiệt huyết tràn đầy trong trái tim của Sư Tử. Lúc này mà bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì quả là một điều phí phạm.

Đôi lúc Sư Tử không nên mơ mộng quá vì có những điều khác xa thực tế. Hãy nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề để tránh thất vọng về những mộng tưởng mà bạn đang xây.

Mùa Hè nhiều người có thói quen tắm nhiều lần trong ngày nhưng tắm nhiều lần sẽ làm cho các lợi khuẩn cũng như lớp dầu trên da bị mất đi, khiến da ngày càng bị khô nhiều hơn. Điều này khiến da dễ bị nứt nẻ và bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm qua da cao hơn. Vì thế, Sư Tử nên hạn chế việc tắm nhiều như hiện tại đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 01/08/2018 của Xử Nữ, sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có ý chí mạnh mẽ, đôi khi hay mâu thuẫn, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng nếu học được cách kiềm chế bản thân.

Xử Nữ không chấp nhận cả việc ai đó theo đuổi ước mơ chỉ vì bạn thấy mình không bằng họ. Hãy tôn trọng ý kiến người khác, đừng cho rằng họ theo đuổi đam mê của mình là viển vông, bạn hãy nhìn lại mình đi đã.

Một khi có tiền, bạn đừng tiết kiệm lâu dài mà hãy lựa thời cơ để đầu tư và mua những thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tiền tiết kiệm lâu cũng trở thành “vật chết”, dòng tiền luân chuyển mới là thứ có giá trị, giúp bạn ngày một giàu hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 01/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy chính nhờ sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày đã giúp Thiên Bình rất nhiều trong các tình huống khó khăn.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó Thiên Bình hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi điều gì đó.

Thực phẩm giàu chất béo có thể gây ra sự kích thích co thắt đường tiêu hóa từ đó làm tăng nguy cơ táo bón. Nếu cảm thấy khó tiêu, Thiên Bình nên tránh ăn các thực phẩm giàu chất béo như các loại hạt, thịt và pho mát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 01/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Hổ Cáp rất khó giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Chính những lời nói này đã tạo ra mâu thuẫn không đáng có giữa mọi người.

Hôm nay Hổ Cáp hãy mở lòng ra để đón nhận những điều mới mẻ của cuộc sống. Với trải nghiệm đau lòng từng đối mặt trong quá khứ có thể bạn cảm thấy suy sụp thế nhưng hãy xem đó là sức mạnh để bạn trở lại mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

Khói bụi và ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều, vì thế Hổ Cáp không nên chủ quan và nhớ để ý đến việc đeo khẩu trang, bảo vệ cơ thể khi ra đường hay đến nơi nhiều khói bụi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo trong ngoài bất nhất

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem bói tử vi ngày 01/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy những vấn đề liên quan tới sức khỏe của Nhân Mã lúc này đã được cải thiện. Có thể là nhờ nghỉ ngơi đầy đủ mà cơ thể bạn được hồi sức, tinh thần tỉnh táo hơn.

Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, hôm nay Nhân Mã hãy điều chỉnh lại công việc trong ngày của mình, hạn chế gặp căng thẳng, áp lực, lo âu mỗi ngày để tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ.

Một trong những món quà của bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay đó là để họ tự do thể hiện cá tính của mình. Sự rộng lượng của bạn có tác dụng làm lành những tổn thương mà ai đó đang phải chịu đựng trong thời gian dài.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Cô gái nào có thể làm nam cung Nhân Mã rung động không thôi?

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy sự bất an của Ma Kết. Chòm sao này phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình. Ngoài ra, đừng để quá khứ làm trái tim bạn cảm thấy nhói đau, những gì đã qua hãy để nó qua đi.

Khai thác sức mạnh nội tâm cho công việc của Ma Kết. Các phép lạ của bất kỳ kết nối lành mạnh nằm trong khả năng của Ma Kết sẽ giúp công việc của bạn càng thăng hoa, nhất là những công việc liên quan tới nghệ thuật.

Thức ăn chiên có thể là món ăn ưa thích nhưng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Nhiều loại thực phẩm chiên có hàm lượng chất xơ thấp, điều này không có lợi cho sức khỏe đường ruột. Ma Kết nên hạn chế ăn những đồ ăn chiên hơn thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 01/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình nên kiểm soát tốt những sở thích cá nhân. Có thể với tâm hồn yêu tự do bạn thoải mái làm theo cảm xúc nhưng việc đó lại đang mang cho bạn những tổn thương.

Thứ 4 này Bảo Bình hãy hạn chế ăn vặt đi nhé, vì lúc ăn vặt, nước bọt từ miệng sẽ tiết ra ít hơn trong các bữa chính nên dẫn đến tình trạng vụn thức ăn dễ sót lại và mắc kẹt trong răng suốt nhiều giờ đồng hồ, dễ làm tăng cao nguy cơ sâu răng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Xếp hạng độ lơ đễnh của 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 01/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vị trí Song Ngư cho thấy nguồn năng lượng tiêu cực của ai đó đang tác động lên bạn, hãy tránh xa những người đó nếu không bạn không hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay.

Hôm nay Song Ngư hãy kiên quyết nói với người khác những gì bạn muốn, không muốn, đừng vì ngại ngùng mà giữ kín trong lòng. Những trải nghiệm của bạn có thể giúp ích cho người khác rất nhiều đấy.

Tập thể dục làm tăng lượng ôxy và hiệu quả các chất hữu ích trong não, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường, giảm các hormone gây căng thẳng. Vì thế, Song Ngư đừng vì lười mà biện minh rằng không có thời gian để tập luyện.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 8/2018 theo Thần số học

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...