Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với Thiên Bình cho thấy chòm sao này có những dự định lớn cho tương lai. Thiên Bình cẩn thận lập kế hoạch dài hơi, những mong có thể hóa giải được những khó khăn hiện tại.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 30/10/2018 đến ngày 05/11/2018

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 30/10/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 90 độ, Bạch Dương không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ nên giờ bao nhiêu đau thương chỉ đành 1 mình mình chịu đựng mà thôi, không biết giãi bày cùng ai.

Những vấp ngã hôm nay, Bạch Dương hãy biến nó trở thành thế mạnh của mình ngày mai. Trải qua những chuyện đau khổ sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn thay vì cứ ủ rũ, không dám làm bất cứ điều gì.

Có điều, những xui xẻo trong ngày không kết thúc ở đấy không thôi. Cả tin nghe lời người mới quen, chòm sao này mang đến xui xẻo cho chính bản thân mình, mù quáng đem hết tiền bạc trao cho kẻ không đáng tin.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi hôm nay ngày 30/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 150 độ, Kim Ngưu thấy chính mình khó hiểu. Chòm sao này không lý giải nổi tại sao thứ mình mới thích trước đó thì nay lại thấy chán ghét không thể tưởng tượng nổi.

Hôm nay có thể vì thế mà Kim Ngưu không kiếm nổi tình yêu cho mình. Cứ thay đổi thất thường như vậy, đối phương cũng chẳng biết làm thế nào có thể vừa lòng Kim Ngưu, thà buông tay sớm cho đỡ mất thời gian.

Trong công việc, chòm sao này không đủ cẩn thận, tỉ mỉ nên dễ mắc phải sai lầm. Những chuyện đó không là gì nếu như hôm nay, việc mà bạn làm hỏng lại là việc vô cùng quan trọng, gây hậu quả khá nặng nề.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 30/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 30/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử nhìn nhận vấn đề 1 cách khách quan và không dễ dàng bị kẻ khác lừa gạt. Cung hoàng đạo này nhìn thấy những cơ hội và thách thức đến cùng nhau, nhờ thế mà có sự chuẩn bị.

Thực ra thì Song Tử trước đó cũng hay giúp đỡ mọi người nên giờ được giúp lại cũng là chuyện thường thôi. Bạn biết được điều ấy nên rất yên tâm làm việc. Nhưng mà này, đừng trông đợi mãi vào sự giúp đỡ của mọi người nhé.

Tình cảm giữa Song Tử và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Cảm tình ban đầu nhanh chóng phát triển thành tình yêu, bạn thấy may mắn khi mình đã không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ người ấy, nếu không sẽ phải nuối tiếc lắm đây.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Cự Giải, chòm sao này đang tự đặt cho mình và người ấy quá nhiều tiêu chuẩn. Chòm sao này sợ rằng sẽ mất đi tình yêu của đời mình, không dám nói quá nhiều, khoe với mọi người.

Cự Giải giữ khư khư tình cảm trong tim, ngoài mặt thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng tay luôn níu chặt người ấy. Đối phương có thể sẽ thấy ngột ngạt trước tình yêu to lớn của bạn đó. Đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi nhé.

Thứ 3 này Cự Giải hãy tập trung hơn vào công việc, dồn sự tập trung của mình vào đó, đừng để chuyện tình cảm lúc nào cũng hiện lên 24/24 trong đầu bạn nữa. Cự Giải có biết rằng có những lúc cần phải cách xa nhau thì tình yêu mới bền vững không.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 30/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Sư Tử, chòm sao này đặt sĩ diện của mình lên quá cao và đó có thể chính là lý do đến tận bây giờ bạn vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.

Chòm sao này cần phải “dễ dãi” hơn chút đi nhé. Sư Tử cứ cho rằng mình quá hoàn hảo mà yêu cầu 1 nửa của mình cũng phải hoàn hảo như thế, ai nói cũng không nghe. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng sự không hoàn hảo cũng có nét đẹp và sự hấp dẫn riêng.

Sư Tử biết mình cần phải làm gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dù có những vấn đề về tình cảm quấy nhiễu nhưng chòm sao này quyết không để cảm xúc khiến cho mình trở nên hoang mang, lạc lối mà đánh mất sự tự tin vốn có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với Xử Nữ, chòm sao này gặp phải những chuyện không được vui cho lắm khi mà tình yêu cứ tưởng có thể đi đến cuối con đường thì cuối cùng lại đứt gánh giữa đường, để lại bao xót xa tiếc nuối.

Những căng thẳng và áp lực trong chuyện tình cảm không phải chỉ hôm nay mới có, nhưng quả thực là bạn đã buông bỏ nó trong ngày hôm nay. Có lúc Xử Nữ thấy thật may mắn khi để mình ra tay kết thúc nỗi sầu.

Công việc mà Xử Nữ đang làm đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, trong khi chòm sao này thiếu đi sự vững vàng về tâm trí. Xử Nữ không muốn như vậy đâu nhưng thực sự là không thể nào kiểm soát được bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, vừa đáng thương lại đáng yêu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 30/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với Thiên Bình cho thấy chòm sao này có những dự định lớn cho tương lai. Thiên Bình cẩn thận lập kế hoạch dài hơi, những mong có thể hóa giải được những khó khăn hiện tại.

Hôm nay Thiên Bình khéo léo giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ xã giao. Đôi bên cần phải lắng lại, tránh để những mâu thuẫn hiện tại ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này. Những cơn nóng giận có thể đẩy nhanh quá trình thất bại.

Thiên Bình có những dự định mới nhưng chưa được thực hiện. Chòm sao này đạt được những điều mình mong muốn, chính vì thế mà không phải hối hận về bất cứ điều gì. Thiên Bình có thể sẽ mỉm cười cả khi ngủ ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 30/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Hổ Cáp cảm thấy thất vọng nặng nề. Vì sự bất cẩn của mình mà giờ cái giá phải trả quá đắt. Cáp Cáp sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể bù đắp được điều này.

Sự cả tin khiến bạn mất đi sự cảnh giác, đề phòng. Trước đó đã được nhắc nhở nhưng không biết ma xui quỷ khiến thế mà mà Hổ Cáp vẫn mắc phải sai lầm không đáng có kia. Bạn nuối tiếc vô cùng, nhưng không biết phải làm sao.

Thứ 3 này tình cảm giữa Hổ Cáp và người ấy có những khúc mắc riêng chưa thể giải quyết được. Dù đã cố gắng và nỗ lực hết sức nhưng cái gì đến cũng sẽ phải đến, chúng ta chẳng thể nào làm được điều gì khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 3 cao thủ tình trường của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 30/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm cách sao Hỏa góc 150 độ, Nhân Mã thấy thất vọng với những việc mình làm. Lẽ ra kết quả có thể rất khác nhưng chòm sao này quá hiếu thắng, muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu nên thành ra lỡ dở.

Thứ 3 này Nhân Mã cần phải hiểu rõ điều mình muốn là gì, nếu không sau này người phải đau khổ không ai khác ngoài bạn. Chòm sao này cần phải đối mặt với những vấn đề của mình chứ không phải trốn tránh mãi như vậy.

Sẽ đến lúc Nhân Mã nhận thấy rằng chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, chẳng thể trốn tránh được. Chính vì thế, đau ngắn còn hơn đau dài. Dù bạn suy nghĩ cho đối phương nhưng có khi sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 30/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, Ma Kết cần phải quyết đoán hơn nhé. Hôm nay chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn lắm đó, nhưng cơ hội đến mà không chịu nắm bắt thì khó mà được như ý lắm.

Ma Kết biết rằng mình có thế mạnh ở đâu, chỉ là chưa thực sự biết cách phát huy thôi. Lần này hãy thử làm cách khác, nghĩ theo cách khác, biết đâu bạn sẽ đạt được nhiều thảnh quả hơn trước đó đấy.

Tình yêu đến rồi đi, nhưng hôm nay Ma Kết hãy vững tin vào tình cảm mình đang có nhé. Có thể bạn không biết làm thế nào để có được người mình yêu nhưng nhân duyên đã đến thì có muốn chối cũng không được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Chòm sao này đã bị phản bội thì đừng hòng tha thứ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 30/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương, Bảo Bình có những lúc không thể nào đào tạo được vì cái tính cứng đầu của mình. Cũng do không chịu nghe lời bất cứ ai nên chòm sao này nếm không ít trái đắng đâu.

Thế mới nói, có chính kiến là tốt, nhưng không có nghĩa là chỉ nghe mình mà không nghe bất cứ ai. Bảo Bình có thể sẽ mắc sai lầm nếu cứ 1 mình 1 ý, đơn thương độc mã trên con đường phía trước, phải biết lựa sức mình.

Bảo Bình tính tình thay đổi thất thường, khiến người ấy chẳng hiểu vấn đề gì xảy ra mà xử lý. Có những lúc bạn khiến cho người khác phát điên vì những suy nghĩ vớ vẩn, thiếu căn cứ của mình, mà không ai dám làm gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 30/10/2018 của Song Ngư đang có cơ hội rất tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Dù bạn mới đang bắt đầu những bước đầu tiên thôi, nhưng đó cũng sẽ là bàn đạp tốt mà Ngư Nhi cần phải trân trọng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có gì phải chê trách cả. Người ấy biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ cho tình cảm 2 người không phai nhạt. Nói gì thì nói, tình cảm không vun đắp thì cũng sẽ có ngày rạn nứt thôi.

Người ấy và Song Ngư có nhiều điểm chung, nhờ thế mà không vướng phải quá nhiều vấn đề, ngoài việc thời gian này bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top cung hoàng đạo không chịu được áp lực, dễ bỏ việc

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...