Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời và sao Thổ lệch nhau góc 150 độ, Cự Giải sẽ có 1 ngày không được như ý cho lắm, công việc nhiều khó khăn trở ngại, còn có thể gặp họa mất tiền nữa chứ. Bạn có thể cần phải tỉnh táo hơn, nếu không dễ bị bạn xấu lợi dụng, lấy mất tiền bạc lúc nào không hay.

Xem thêm Phật dạy 3 điều tuyệt đối không nên nói để an yên cả cuộc đời

Sau 1000 năm, 6 câu nói này vẫn vận vào mỗi người, đừng phạm phải kẻo cả đời hối tiếc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời nằm lệch với sao Thổ 150 độ cho thấy Bạch Dương gặp vấn đề về tài chính. Cứ đi ăn chơi cả ngày không để ý để tâm gì đến đồ đạc của mình mà say nhịp tình yêu thì đừng bảo sao tự nhiên tiền trong ví mình không thấy, mà ví thì cũng chẳng hay biết lưu lạc ở nơi phương trời nào.

Thứ 3 này Bạch Dương cần phải cẩn thận kẻo mất tiền như chơi đấy nhé. Còn nói về nguồn cơn của cái sự mất tiền này thì chỉ có thể tự trách mình thôi, khi mà khi yêu trái tim để lên đầu, còn lý trí phiêu bạt ở cái nơi nào cũng chẳng còn hay biết nữa.

Hôm nay Bạch Dương cũng cần phải xem lại chuyện tình cảm của mình đi nhé. Đừng để những thứ na ná tình yêu đánh lừa mình. Không phải ai tiếp cận Bạch Dương cũng là muốn lợi dụng, nhưng cũng nên để tâm 1 chút, nào ai muốn tình cảm trao đi trở thành trò đùa thế kỉ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 29/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 60 độ cho thấy có lẽ Kim Ngưu sẽ phải thất vọng phần nào khi mình chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng thì thành quả lại chẳng thấy đâu. Bạn cũng khao khát có được thành công lắm chứ đâu chỉ đơn giản là muốn bình thường.

Hôm nay Kim Ngưu dồn hết tâm sức vào công việc, mong muốn rằng mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Làm ngày làm đêm, nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi, Kim Ngưu chỉ biết ngậm ngùi chán nản chứ chẳng biết trách ai.

Nhiều người cung Kim Ngưu sẽ lại tự trách mình, có khả năng sẽ bỏ bữa. Kim Ngưu nên nhớ cuộc đời thắng thua là chuyện bình thường, cái chính là mình không gục ngã sau mỗi lần như vậy mà phải tìm cách để vượt qua ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 29/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 29/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, Song Tử được người ấy quan tâm và thấu hiểu nên được an ủi nhiều. Song Tử biết rằng mình may mắn lắm mới có được người như vậy bên mình, dù bạn khá hấp dẫn và có thể thu hút bất cứ ai mình muốn.

Thứ 3 này nhiều người cung Song Tử sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh, tuy nhiên chòm sao này không lung lạc tinh thần. Yêu người mình thích mà là 1 sự nuông chiều bản thân thì Song Tử muốn nuông chiều mình như vậy cả đời, mặc kệ mọi thứ trên đời có ra sao đi chăng nữa cũng chẳng buồn suy nghĩ.

Công việc trong ngày thứ 3 của Song Tử có phần bất ổn, nếu bạn không nhanh chóng giải quyết là nên chuyện đó. Thực ra thì bạn cần phải có trách nhiệm với công việc của mình chứ đừng để người khác nhúng tay vào, dù đó có là ai đi chăng nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Ai yêu Song Tử nên cân nhắc, vì họ thuộc cung hoàng đạo mà Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 29/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trời và sao Thổ lệch nhau góc 150 độ, Cự Giải sẽ có 1 ngày không được như ý cho lắm, công việc nhiều khó khăn trở ngại, còn có thể gặp họa mất tiền nữa chứ. Bạn có thể cần phải tỉnh táo hơn, nếu không dễ bị bạn xấu lợi dụng, lấy mất tiền bạc lúc nào không hay.

Nhiều người cung Cự Giải tập trung vào công việc, nhưng điều đó chưa hẳn đã là tốt trong ngày thứ 3 này. Đó là bởi bạn chỉ biết làm việc của mình mà không quan tâm đếm xung quanh mọi sự ra sao, những người khác có nói gì, góp ý gì bạn cũng để ngoài tai.

Vẫn biết làm gì cũng phải có lập trường kiên định vững vàng, song điều đó không có nghĩa là bỏ ngoài tai những lời cảnh báo, góp ý của mọi người xung quanh đâu nhé. Hôm nay Cự Giải cần lắng nghe bằng cả 2 tai, hoặc ít nhất bạn cũng nên lắng nghe để biết đó là vấn đề gì, nhỡ may còn kịp thời giải quyết nữa chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Khám phá về Cự Giải nên xem 4 cung Hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn tiền bạc

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 29/05/2018 của Sư Tử, sao Hỏa và mặt trăng đang hợp với nhau 1 góc 60 độ, Sư Tử đang thể hiện phong độ của mình khá tốt khi hoàn thành xuất sắc công việc được giao và được cấp trên khen ngợi khá nhiều. Bạn năng động, nhanh nhẹn nên rất được lòng mọi người.

Khi đã xác định rõ mục tiêu công việc thì cung hoàng đạo này sẽ chẳng nề hà điều gì mà chỉ nhìn về phía trước để tiến bước, đó cũng có thể coi là 1 trong những bí quyết thành công của Sư Tử, khi mà bạn nhanh chóng vượt qua những trở ngại để tiến tới thành công.

Thứ 3 này Sư Tử cũng chú ý đến sức khỏe hơn nhé. Tuy rằng giờ thì tinh thần nhiệt huyết khiến bạn bừng bừng sức sống, nhưng về lâu về dài nếu cứ làm việc ở cường độ cao mà không nghỉ ngơi thì dễ ốm đau bệnh tật lắm đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử xem đi, bạn thuộc Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 29/05/2018 của Xử Nữ thất vọng khá nhiều về cuộc sống của mình. Bạn những mong mình có thể làm được nhiều điều lớn lao, nhưng cuối cùng lại chẳng ra sao. Bạn cố tỏ ra mình là người khiêm nhường, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng dường như hôm nay việc đó lại là sai.

Trong mắt mọi người, Xử Nữ trở thành người không có chính kiến, ba phải, ai nói sao cũng được. Cứ mãi như thế, dần dần ý kiến của Xử Nữ cũng chẳng còn được coi trọng nữa, bạn chẳng có tiếng nói dù chịu trách nhiệm chính về công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không chịu nhận ra rằng người ấy đã có phần chán ngán khi lúc nào cũng phải nương theo những điều bạn muốn. Hôm nay Xử Nữ  hãy suy nghĩ cho đối phương chút nhé, người ta có yêu đơn phương đâu cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ khi cần cũng rất mạnh mẽ, lạnh lùng. Hiểu hơn về Xử Nữ nên đọc 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 29/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, áp lực trong công việc phần nào khiến cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Thiên Bình đừng cố thức ngày thức đêm để làm việc mà hãy phân bổ thời gian hợp lý, ngủ đủ giấc cũng sẽ cho bạn tinh thần sảng khoái và hứng khởi hơn nhiều đó.

Thứ 3 này Thiên Bình cảm thấy khó khăn để giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải. Trước đó bạn cứ nghĩ rằng chẳng điều gì có thể làm khó được mình, nhưng không ngờ bạn đã tự đề cao bản thân quá mức mà lãng quên rằng mình cần phải khiêm tốn hơn.

Hôm nay Thiên Bình đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh lại thôi nào. Hít 1 hơi thật sâu để thư giãn và bắt tay lại từ đầu. Nếu vẫn chưa tìm thấy đường ra thì hãy lắng nghe ý kiến của mọi người nhé. Tiếp thu lời khuyên của mọi người không quá khó như bạn nghĩ đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Thiên Bình thả thính này, Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 29/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa 1 góc 60 độ, công việc của Hổ Cáp hôm nay tiến triển khá tốt. Thứ 3 này là lúc để cung hoàng đạo này thể hiện sức bật của mình đó. Hãy thực hiện hết những tham vọng của mình đi nhé, đừng giữ nó mãi trong lòng như thế.

Tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn nhiều trong việc chinh phục những đỉnh cao mà bạn đang hướng đến đó. Hổ Cáp hãy nghĩ khác, làm khác, đừng ngại ngần vì sự khác biệt, bởi những thành quả mà nó mang lại cho bạn chắc chắn cũng khác hẳn so với lúc bình thường.

Có điều là bao nhiêu năng lượng Hổ Cáp đem dồn hết vào công việc rồi thì phải, đến lúc gặp người yêu thì mệt mỏi, ngáp ngắn ngáp dài, nói chuyện chẳng được mấy câu đã đòi về nhà ngủ rồi. Cứ như thế thì đừng hỏi tại sao có 1 ngày nhận được tin nhắn chia tay nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nam cung Hổ Cáp trẻ con tới đâu? Khám phá về họ tại Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 29/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đang dần tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có 1 ngày hạnh phúc khi mà quen biết thêm nhiều người bạn mới, mà rất có thể là những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu chứ chẳng đùa đâu.

Nhân Mã vui vẻ và sôi nổi, đi đâu chẳng có người yêu kẻ mến. Bản thân bạn cũng thoải mái và phóng khoáng, chẳng để bụng ai bao giờ nên nhân duyên càng thêm phần tốt đẹp. Vậy nên hôm nay nhiều người cung Nhân Mã sẽ có niềm vui trong tình cảm, có người xiêu lòng khi nhìn thấy nụ cười của Nhân Mã.

Có điều, bạn cần tiết chế bớt 1 chút tính cách của mình trong công việc, không phải lúc nào cười đùa vui vẻ cũng sẽ mang đến niềm vui đâu nhé. Khi nào làm việc thì cần nghiêm túc, khi nào giải trí mới đùa giỡn với nhau thôi, nhớ đừng làm ngược lại đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Hiểu hơn về Nhân Mã không thể bỏ qua lá số tử vi 5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 29/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 150 độ, Ma Kết có chuyện tình cảm không xuôi thuận lắm. Có phải bạn thấy rằng mình hoàn toàn có sức hút, phải không nào? Trước giờ bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình, cứ ngồi 1 chỗ nhìn theo người ấy, mong người ấy một ngày nào đó phát hiện thấy mình.

Nhưng thời đại này đâu còn ai ngồi 1 chỗ mà có được người yêu nữa. Nhấc cái mông dậy, bạn phải thể hiện tình cảm của mình, cho người ấy thấy mình xứng đáng trở thành nơi để người ấy gửi gắm tình cảm, khả năng thành công là rất cao đó.

Song thời tiết mấy hôm nay khi nắng khi mưa, nhớ là có tỏ tình thì cũng phải tỉnh táo nhé, đừng có lôi thân ra giữa trời mưa hay trời nắng chói chang mà “chứng minh chân tình”, chân tình đâu chẳng thấy, lại còn bị coi là hâm dở nữa cũng nên.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết xem này Những cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi thứ 3 ngày 29/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trời hợp với sao Thổ góc 150 độ, Bảo Bình hết sức chú tâm vào công việc, nhưng điều này ngược lại chẳng mang lại cho bạn kết quả mình mong muốn. Bạn dần rời xa những mối quan hệ đồng nghiệp, khiến cho không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn.

Hôm nay Bảo Bình hãy hợp tác với mọi người, chuyện trò để công việc được tiến triển tốt hơn, cũng như quan hệ với mọi người được thân thiết nhé. Đâu phải lúc nào chúng ta cũng làm việc độc lập, cũng phải làm việc nhóm nữa chứ, mà làm việc theo nhóm là khó nhất đấy.

Nếu thấy đau đầu, mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi đi 1 chút nhé. Tập trung cao quá độ dễ khiến cho bạn cảm thấy như vậy đó. Lúc ấy thì đi lại quanh quanh cho thư giãn, hay nói chuyện với mọi người cũng là 1 ý hay, nhất cữ lưỡng tiện luôn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình ơi, xem đi 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 29/05/2018 của Song Ngư có nhiều ý tưởng và muốn thể hiện bản thân mình thật tốt, những mong được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn đã rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội tốt để bật lên.

Tiếp nối tử vi ngày 28/5/2018, hôm nay Song Ngư kiên quyết phải chứng minh rằng mình có năng lực tốt, có khả năng để đảm nhận những công việc nặng nề hơn và cấp trên hoàn toàn có thể trao thêm trọng trách, đồng nghĩa với việc đó là tăng thêm tiền lương tiền thưởng.

Thứ 3 này Song Ngư cũng mong có đồng ra đồng vào lắm chứ cái cảnh cháy túi này thật chẳng dễ chịu chút nào. Nhưng muốn nhận được thì phải cho đi, hôm nay Song Ngư hãy cứ tập trung vào làm việc đi đã nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Song Ngư, hè tới bội thu đấy, xem để biết nhé 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...