Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Mùi chớ gượng ép, Thân hài hòa

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Mùi chớ gượng ép, Thân hài hòa

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên đưa tới những khúc mắc khó giải quyết khiến người tuổi Thìn dễ vướng phải phiền phức mà bạn không muốn. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì bạn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét bạn.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 3 ngày 25/2/2020

Tử vi hàng ngày 25/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần hào hứng hẹn hò

Tử vi Thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy đoán, Hổ Cáp thân thiết

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 25/2/2020: Bát Bạch kiếm tiền nhiều

Thứ 3 ngày 25/2/2020 tức ngày 3/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Đông Nam

– Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Bắc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thường xuyên gặp may mắn trong ngày Chính Tài tương trợ, có người ra quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu về nhiều lợi nhuận. Một số kế hoạch liên quan tới tiền bạc có thể được hoàn thành trong thời gian này, hãy tin tưởng vào những việc bạn đang làm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên thận trọng một chút trong chi tiêu ngày hôm nay, nếu không bạn có thể sẽ tiêu tiền vào những việc vô ích đấy. Trước khi “móc hầu bao” thì tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu mọi thông tin một cách thật kỹ lưỡng đã nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25/2/2020 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Xem thêm Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TUỔI SỬU

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Sửu, Kiếp Tài dự báo, con giáp tuổi Sửu cảm thấy hoàn toàn không thoải mái với các hoạt động tương tác, giao lưu ngày hôm nay.

Đừng nên gượng ép mình vào những mối quan hệ có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy làm điều khiến cho bạn thoải mái thì hơn. Hãy tìm nơi bạn được là chính mình và có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công trăm việc đều tốt, bạn có thể tiến hành theo kế hoạch. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Xem thêm Dự đoán VẬN MỆNH 12 CON GIÁP từ 2018 đến 2025

TUỔI DẦN

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Dần, Tam Hợp mang tới tin vui cho nhiều con giáp tuổi Dần đang độc thân, có thể bạn nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

Ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy, nếu con giáp tuổi Dần cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc bạn đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn.

Đừng đổ tại hoàn cảnh, bạn hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bạn tự tin hơn. Nếu không, bạn sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu.

Xem thêm Điều cần biết về năm bản mệnh, năm tuổi của 12 con giáp và cách khắc phục

TUỔI MÃO

Lục Hợp khuyến khích con giáp tuổi Mão thể hiện sự dịu dàng trong tính cách của mình khi giao thiệp với mọi người. Việc chọn một bộ cánh đẹp khi xuất hiện cũng giúp bạn tự tin hơn trong ngày hôm nay.

Sự nhẫn nại và nỗ lực cùng với sự trợ lực của Chính Quan sẽ giúp cho con giáp tuổi Mão giải quyết mọi công việc ngày hôm nay một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo bạn giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bạn mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

Hôm nay ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm 4 con giáp giỏi nắm bắt cơ hội giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng

TUỔI THÌN

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Thìn, Lục Xung dự cảm về một mối quan hệ nào đó của bạn đang rơi vào vòng căng thẳng thì tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất. Đừng cố gắng né tránh vấn đề, bởi vì chúng thực tế không giúp cho bạn thoải mái đầu óc đâu, nhất là về lâu dài. Dũng cảm đối mặt thì hơn.

Tỷ Kiên đưa tới những khúc mắc khó giải quyết khiến người tuổi Thìn dễ vướng phải phiền phức mà bạn không muốn. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì bạn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét bạn.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút dù bạn tin rằng bạn đã chăm sóc đúng cách. Những vết mụn hoặc những vị trí đau trên cơ thể là tín hiệu báo cho bạn biết rằng cơ thể bạn đang có vấn đề đấy.

Xem thêm 5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị hôm nay phát huy được sức mạnh trong lĩnh vực mà bản thân quan tâm với sự tương trợ của Thiên Ấn. Bạn cũng cần phải cố gắng tạo ra cân bằng giữa sự nhạy cảm cá nhân và sự khách quan với mọi người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe hoặc chuyện tình cảm của bản mệnh. Có người hồi phục sức khỏe sau thời gian ốm liên miên, bạn nên chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

Hôm nay là ngày 25/2/2020 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu, rất kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Xem thêm 12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

TUỔI NGỌ

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Ngọ, Tam Hợp che chở cho những mối quan hệ chớm nở của con giáp tuổi Ngọ để họ có nhiều thời gian tìm hiểu đối tượng mà họ có tình cảm. Đối với những cặp đôi lại phải cẩn thận vì có dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 nếu hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Con giáp tuổi Ngọ cần phải có sự phân bố nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất để tận dụng những gì mà Chính Ấn đưa tới. Nếu như bạn muốn các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.

Hỏa – Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, sẽ có người may mắn tìm thấy phương thuốc phù hợp chữa trị căn bệnh hiện tại. Nếu bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh này thì lúc này bạn đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Xem thêm Top 3 con giáp tham công tiếc việc, dễ đổ bệnh vì làm việc quá sức

TUỔI MÙI

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Mùi có cảm giác mình đang bị yếu thế khi ai đó tha hồ thể hiện sức mạnh còn bạn chỉ cảm thấy yên ổn với những gì mình đang có và không có ý định khoe sức mạnh của mình ra. Để tránh rắc rối thì hôm nay bạn cũng nên kiệm lời sẽ tốt hơn.

Ngày có Kiếp Tài vì thế, con giáp tuổi Mùi nếu cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh dễ nóng nảy, khó kiểm soát tâm trạng và đó là lý do khiến sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút. Hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để hồi phục lại sức khỏe của mình.

Xem thêm Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm

TUỔI THÂN

Tam Hội mang tới những điều kiện thuận lợi cho con giáp tuổi Thân mở rộng mối quan hệ của mình. Đó có thể là mối quan hệ công việc hay tình cảm bạn đều không thể dự đoán được, vì thế bạn cứ cởi mở với tất cả mọi người khi có thể nhé.

Thực Thần mang lại không khí hài hòa, vui vẻ thoải mái cho ngày mới của con giáp tuổi Thân. Với nguồn năng lượng dồi dào đang có bạn hãy tự tin thực hiện những mục tiêu đang còn dang dở, thậm chí đó là việc liên quan đến tình cảm thì cũng đừng ngại ngùng nhé.

Kim – Thổ tương sinh mang lại cho bạn cơ hội cải thiện sức khỏe hiện tại để có được cơ thể cường tráng như mong muốn. Thế nhưng bạn đừng mong chờ điều đó từ thuốc bổ mà nên chăm chỉ rèn luyện bản thân sẽ tốt hơn đấy nhé.

Xem thêm Top chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ trong tương lai

TUỔI DẬU

Dậu Tuất Tương Hại dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với con giáp tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thế nên bạn cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

Thương Quan dự báo rằng nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với con giáp tuổi Dậu, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều về khía cạnh nuôi dưỡng cảm xúc, cải thiện mối quan hệ hiện tại. Có thể nhờ đó mà hôm nay vận trình tình cảm của bạn sẽ vượng sắc hơn.

Xem thêm Trong 3 năm tới, giấc mơ tỷ phú sẽ trở thành sự thật với 4 con giáp sau

TUỔI TUẤT

Thay vì khăng khăng tập trung vào những ý tưởng, suy nghĩ cá nhân thì ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất nên hướng ngoại một chút, tức là lắng nghe những điều mà mọi người xung quanh chia sẻ, chúng luôn có một giá trị nào đó đấy. Đừng vì tác động của Tỷ Kiên mà cố bảo vệ cái tôi của mình quá nhiều, nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội để học hỏi những điều ý nghĩa.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, bạn nên có ý thức hơn trong việc duy trì lối sống lành mạnh nếu không muốn ngã bệnh trong thời gian dịch bệnh lan tràn như hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng phải nhớ ăn nhiều hoa quả để bổ sung vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Theo Lịch Vạn Niên 2020, hôm nay nếu đi đâu, bạn nên ưu tiên hướng Hỷ thần : Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc.

Xem thêm 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

TUỔI HỢI

Thiên Tài mang tới niềm vui về tài lộc, tiền bạc cho con giáp tuổi Hợi trong ngày mới, bạn nên tranh thủ thực hiện những kế hoạch liên quan vì hôm nay bạn dễ đưa ra được những quyết định đúng đắn. Hãy dùng kiến thức của mình để phân tích, tránh nghe những lời không có cơ sở từ ai đó.

Thủy – Thổ xung khắc dự báo về những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...