Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa, mọi người đều cho rằng Kim Ngưu quá mức lầm lì và cứng đầu, đúng thật là chẳng khác nào con trâu vậy. Một khi nào đã quyết định điều gì, bạn thường hay im lặng thực hiện và bỏ ngoài tai lời mọi người nói.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/12/2018 đến ngày 31/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 120 độ, Bạch Dương bắt đầu ngày mới một cách phấn chấn. Ai mà chẳng biết cung hoàng đạo này nổi tiếng là những người vừa tốt bụng vừa thân thiện, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người cơ chứ.

Bạch Dương tự tin thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của bản thân và mạnh dạn nêu ý kiến của chính mình. Bạch Dươngbiết rằng đâu là điểm mạnh của bản thân và sẵn sàng khai thác nó.

Tình yêu của Bạch Dương trong ngày thứ 3 cũng đang tiến triển thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy hạnh phúc và cho rằng mình là một người cực kỳ may mắn vì có thể sống trong sự hòa hợp của gia đình và bè bạn, thêm vào đó còn có người đem lòng yêu mến.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem Tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 25/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa, mọi người đều cho rằng Kim Ngưu quá mức lầm lì và cứng đầu, đúng thật là chẳng khác nào con trâu vậy. Một khi nào đã quyết định điều gì, bạn thường hay im lặng thực hiện và bỏ ngoài tai lời mọi người nói.

Kiên định là một đức tính tốt đẹp, nhưng nếu quá mức thì sẽ thành cố chấp. Nhiều khi cái nhìn của người bên ngoài chính xác và đa diện hơn chính bạn là người trong cuộc đấy. Thứ 3 này Kim Ngưu nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Như mọi khi, nhờ bản tính tiết kiệm và siêng năng tích lũy, ngày hôm nay tiền bạc của chòm sao Kim Ngưu cũng khá là dư dả. Nếu có việc gì cần chi tiêu gấp, bạn sẽ chẳng bao giờ lo tốn tiền.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 25/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ sao Thổ cho thấy chòm sao Song Tử trở thành một con người có đôi chút e dè, bạn không quá tự tin khi thể hiện cảm xúc với người ngoài.

Chòm sao này trong ngày thứ 3 sẽ  nghĩ ra một cách tiến hành công việc mới và đang suy nghĩ xem mình có nên áp dụng hay không. Tự tin lên nhé, vì Song Tử luôn là người có thể truyền năng lượng tích cực cho mọi người mà.

Nếu có điều gì cần tâm sự, Song Tử hãy tìm đến cha mẹ, bạn bè hoặc những người bạn thực sự tin tưởng nhé. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ trong bạn để hiểu bạn hơn đấy. Hơn nữa kìm nén những điều khó chịu trong lòng chỉ gây thêm áp lực cho chính bạn mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 25/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 150 độ cho thấy chòm sao Cự Giải sẵn sàng giúp đỡ người người khác và cảm thông với những hoàn cảnh của họ.

Nhưng rồi Cự Giải nhận ra không phải việc gì mình can thiệp vào cũng sẽ nhận được sự cảm kích của người khác. Hình như có người còn cho rằng bạn là một kẻ phiền phức và lắm chuyện thì phải.

Điều này khiến cho chòm sao này cảm thấy có đôi chút tổn thương, bởi bạn luôn cho rằng lòng tốt thì nên được đáp lại bằng lòng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy càng khiến Sư Tử thì vốn nổi (tai) tiếng với tính cách “bá đạo” hơn hẳn những chòm sao khác lại càng trở nên nóng nảy hơn. Sư Tử cảm thấy không hài lòng với cách mọi người đang làm việc, vì thế bạn tìm cách mỉa mai họ.

Thứ 3 này Sư Tử nên kiềm chế phần tính cách này của bản thân lại. Cách làm của bạn chỉ khiến mọi người thấy không phục và bực bội hơn thôi.

Sư Tử vốn là một người rất thông minh và có năng lực trong công việc. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để chinh phục mọi người nhé. Mọi người sẽ thể hiện sự coi trọng thậm chí tôn bạn lên làm người dẫn đầu ngay thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 25/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng tạo với sao Thổ góc 144 độ, Xử Nữ quyết định đặt cho bản thân những yêu cầu nghiêm khắc hơn cả trước đây nữa. Bạn cho rằng nếu mình đã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì phải nhất định phải cố gắng hơn bây giờ trăm nghìn lần.

Xử Nữ thậm chí nghĩ đến cả việc lập một thời gian biểu để thực hiện cho đúng những công việc mình cần làm mỗi ngày. Chỉ khi nào sử dụng thời gian thật hiệu quả thì mới có thể hoàn thành công việc một cách năng suất nhất được.

Có người cho rằng bạn đang quá mức gò bó bản thân, nhưng bạn lại không hề cảm thấy như vậy. Xử Nữ thoải mái khi được sống có kế hoạch và hướng tới tương lai mình mơ ước. Dù đôi khi, ờ… cũng hơi mệt thật đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 25/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí vuông góc sao Thủy cho thây Thiên Bình hôm nay lại mâu thuẫn rồi, mâu thuẫn với chính những cảm xúc trong bản thân mình. Chòm sao này đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến người ngoài cảm thấy hơi vô lý.

Hôm nay Thiên Bình cũng trở nên nhạy cảm hơn. Những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng ngay lập tức hoặc trở nên lung lay với những quyết định mình vừa mới đưa ra. Bạn phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn thôi.

Dù hôm nay trạng thái tâm lý của chòm sao Thiên Bình không được “ổn” cho lắm, nhưng bạn biết rằng bạn bè và người ấy vẫn luôn ở bên mình, bởi hàng ngày, bạn luôn hết lòng đối xử với họ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 25/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, Hổ Cáp trở thành con người quyết đoán, bạn quyết định làm việc gì là chắc chắn sẽ làm việc đó cho bằng được, và sẵn sàng đánh bại tất cả những kẻ đang cản trở mình.

Trong quá trình cạnh tranh ấy, chòm sao Hổ Cáp thu hút được sự quan tâm của một vài người bạn hoặc thậm chí là một số người không quá thân thiết với mình. Họ tỏ vẻ cổ vũ bạn và điều ấy càng khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn.

Thứ 3 này Hổ Cáp và người ấy vừa trải qua một buổi tối Giáng sinh vui vẻ. Bạn cảm thấy tin tưởng vào tương lai của cả hai, nếu hai đứa đều cùng nhau cố gắng như bây giờ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 25/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương một góc 150 độ, Nhân Mã sẵn sàng xắn tay vào giúp đỡ tất cả mọi người. Chòm sao Nhân Mã cởi mở và nhiệt tình với tất cả mọi người, bởi bạn biết rằng đây chính là lý do khiến mình luôn được mọi người quý mến.

Nhưng hôm nay, bằng một cách tình cờ, Nhân Mã nhận ra không phải ai cũng là người đáng để mình giữ quan hệ và dùng thái độ đối xử quá nhiệt tình. Có lẽ họ không thật sự cảm kích sự giúp đỡ của bạn thì phải.

Nhân Mã quyết định nếu đã như vậy thì bạn nên mặc kệ họ và bỏ ngoài tai những lời họ nói thôi. Ai tốt với mình thì mình tốt lại, còn ai đã xấu tính thì mình bỏ qua, đây vốn là phương châm của mình từ lâu rồi mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 25/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết muốn tìm cách chứng tỏ bản thân mình với tất cả mọi người. Bạn muốn thể hiện cho những ai quen biết bạn thấy bạn không phải là một con người lúc nào cũng trầm lặng và kín đáo.

Nhưng những việc chòm sao Ma Kết đang làm lại khiến bạn phải chịu tổn thương bởi những người không thân thiết. Bạn luôn cho rằng mình là người cô đơn, vì thế nhiều khi bạn muốn từ bỏ ngay những suy nghĩ thể hiện bản thân vừa mới nảy ra lúc sáng sớm.

Thứ 3 này Ma Kết cân nhắc đến việc mình nên tiếp tục như trước đây, bởi bạn có cảm giác mình luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn khi chỉ có một mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 25/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình cảm thấy ngạc nhiên khi người ta cứ liên tục phải đặt câu hỏi về những điều hiển nhiên xảy ra trong cuộc sống. Với cái đầu lúc nào cũng muốn khám phá những điều mới mẻ, điều khiến mọi người thắc mắc dường như đã trở nên quá đơn giản với bạn.

Máu văn nghệ nổi lên trong con người chòm sao này khiến họ muốn mình làm một việc gì đó nghệ thuật một tí, chẳng hạn như hát hò, thơ ca, phim ảnh gì đó chẳng hạn.

Tốt hơn hết thứ 3 này Bảo Bình nên chú ý tới tài chính của mình. Sau một đêm “quẩy” nhiệt tình với bạn bè, hình như bạn nghe thấy tiếng than thở từ chiếc ví của mình thì phải? Bao giờ mới đến lúc nhận chu cấp từ cha mẹ? Bao giờ mới đến lúc nhận lương đây nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 25/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 150 độ, Song Ngư không biết rằng bên trong mình cũng có thể có những cảm xúc mãnh liệt đến thế. Cảm xúc ấy khiến mọi người xung quanh và cho chính bạn cũng phải thấy ngạc nhiên.

Sự bùng nổ trong cảm xúc của Song Ngư khiến mọi người cảm thấy e dè hơn.

Song Ngư suy nghĩ đến việc mình nên lựa chọn hoặc từ bỏ những mối quan hệ nào. Bạn cảm thấy có mối quan hệ rộng chưa chắc đã là tốt, bạn cần những mối quan hệ phải thật “chất” hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...