Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau cho thấy Dương Dương gặp khá nhiều chuyện không như ý.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/04/2018 đến ngày 29/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau cho thấy Dương Dương gặp khá nhiều chuyện không như ý.

Tiền bạc là điều khiến bạn mệt mỏi đầu tiên. Vì cả tin mà có thể Bạch Dương sẽ trao khoản tiền mình khó khăn mới có được vào tay kẻ xấu, cuối cùng tiền mất tật mang. Mất tiền một cách không thể chấp nhận được khiến chòm sao này mất ăn mất ngủ.

Thứ 3 này, sức khỏe của Bạch Dương không đủ để đảm bảo hiệu suất công việc. Chẳng những hiệu quả công việc giảm sút mà Dương Dương còn dễ mắc phải những sai sót không đáng có nữa cơ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 24/04/2018 của Kim Ngưu, sao Hỏa và sao Mộc nằm cách nhau góc 60 độ, Kim Ngưu có một ngày với nhiều điều thuận lợi trong công việc. Kim Ngưu nhiệt tình giúp đỡ mọi người vượt qua những khó khăn và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Kim Ngưu lạc quan trước những thử thách đang đe dọa mình và không hề nao núng, vẫn rất bình tĩnh xử lý từng vấn đề. Nhiều người nói bạn chậm chạp nhưng thực ra bạn biết rằng dù có vội vàng thì cũng khó lòng xử lý công việc nhanh mà có khi còn gây họa nữa.

Thứ 3 là ngày mà Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tiền bạc đó. Kim Ngưu có nguồn thu khá ổn định và dư dôi, đủ để chi tiêu thoải mái. Nhưng nếu được thì hãy tiết kiệm chút cho kì nghỉ tới nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Trong 12 cung Hoàng đạo ai là cao thủ đầu tư?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 24/04/2018 của Song Tử, sao Diêm vương nằm lệch Mặt Trăng một góc 150 độ, vì lẽ đó mà Song Tử cần phải thận trọng khi đem tiền bạc đi đâu đó nhé.

Ai đó có gạ đầu tư hay vay mượn tiền bạc thì nhớ cẩn thận không có bạn sẽ bị lợi dụng, cuối cùng mất hết cả tiền bạc trong tay đó. Chớ cả tin quá nhé, phải xem xét kĩ khả năng chi trả của người vay mình đó.

Công việc ngày thứ 3 của Song Tử khá tốt bởi chòm sao này biết cách sử dụng những khả năng của bản thân mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Song Tử không phụ thuộc vào ai mà luôn dựa vào chính sức mình, cố gắng hết mức để đạt được điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bạn có biết Tướng mạo của những người đàn ông trăng hoa, nhiều chuyện hay không?

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 24/04/2018 của Cự Giải, sao Thiên Vương và Mặt Trăng nằm lệch nhau 120 độ cho thấy Cự Giải có công việc khá tốt, mọi chuyện tiến triển thuận lợi đúng như ý của chòm sao này. Bạn luôn có tinh thần sáng tạo cao và tìm kiếm những con đường mới cho mình.

Mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mới mẻ và độc đáo do chính mình nghĩ ra, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần làm việc này. Có thể Cự Giải sẽ đạt được nhiều bước tiến mới nhờ những nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua đó.

Thứ 3 này Cự Giải đừng bao giờ tự bó buộc bản thân trong một cái khung nhất định, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn khi là một cánh chim tự do, không sợ hãi và không để điều gì đe dọa đến mình. Cự Giải hãy tung cánh đến những khung trời mới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao có biết ai là 3 nàng giáp thiện lương, đẹp người đẹp nết?

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của Sư Tử, Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Sư Tử cho thấy công việc của Sư Tử không được thuận lợi như mong muốn. bạn luôn muốn được mọi người công nhận, muốn tất cả mọi người biết về tài năng của mình và thích được chú ý.

Tuy nhiên, có thể chính những tham vọng đó sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm mà khó tìm được lối thoát cho mình. Cố chấp sẽ là liều thuốc độc khi mà bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người, khăng khăng làm theo ý mình.

Thứ 3 này Sư Tử chợt cảm thấy bất an, bạn lo sợ rằng hạnh phúc mà mình đang có sẽ biến mất bất cứ lúc nào. Bạn cảm thấy tình yêu thật mong manh, bất cứ thứ gì cũng đều có thể tan vỡ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Cung sao nên xem Phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong 4 đặc điểm sau đã là tuyệt vời, còn sở hữu cả 4 thì xác định là “cực phẩm” trời cho, đàn ông nào bỏ lỡ hối tiếc cả đời

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 24/04/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng chuyển dần sang khu vực của Xử Nữ cho thấy chòm sao này rất thoải mái với công việc mình đang làm. Xử Nữ biết lúc nào là giờ làm việc, lúc nào cần tận hưởng cuộc sống. Năng nổ trong công việc cũng như các hoạt động khác, bạn chẳng phải lo phiền chán.

Xử Nữ cũng được đánh giá cao bởi tính trách nhiệm, năng lực cũng như sự thận trọng của mình trong công việc. Điều này giúp cho bạn dễ dàng đi đến thành công, dù có gặp trở ngại thì cũng không mất quá nhiều thời gian để vượt qua.

Tuy nhiên, trong tình yêu, Xử Nữ lại không dám nói ra tình cảm của mình. Xử Nữ sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương nên cứ giữ kín mọi chuyện trong lòng. Nhưng mà này, nếu bạn không nói ra thì đối phương đâu có biết, đừng để đến lúc phải hối tiếc nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 24/04/2018 của Thiên Bình, sao Kim và Mặt Trăng nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình cần phải cẩn thận không có mất tiền đấy nhé. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải hối hận, nhiều lúc mất tiền đã đành, chứ mà mất cả giấy tờ tùy thân thì méo mặt luôn ấy chứ.

Hôm nay Thiên Bình đi đâu nhớ phải chú ý đồ đạc của mình, nhất là đến chỗ đông người càng phải vậy. Đề phòng mất trộm, cướp bóc. Đi đâu thì khi đứng dậy nhớ nhìn lại chỗ mình ngồi xem có rơi rớt gì không, thần Cá vàng có thể hiện về bất cứ lúc nào đó.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày thứ 3 không được tốt. Thiên Bình thất vọng khi không được theo đúng ý mình. Sự hòa hợp mà bạn thích thú trước đó nay cũng dần mất đi, hai người không có tiếng nói chung.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có sự thay đổi tính cách rõ ràng nhất sau khi kết hôn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 24/04/2018 của Hổ Cáp, sao Hỏa nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Mộc, Hổ Cáp cảm thấy công việc tràn đầy những thử thách mới mẻ mà bạn luôn muốn tiến tới để chinh phục. Tinh thần lạc quan, bạn không để những khó khăn cản trở mình.

Có khả năng nhìn xa trông rộng nên Hổ Cáp biết cách làm thế nào để tiến tới mục tiêu mình muốn 1 cách nhanh nhất. Hổ Cáp cũng rất thích hợp với vị trí lãnh đạo hay quản lý đó. Cố gắng lên nhé, biết đâu thành công chẳng còn xa nữa đâu.

Thứ 3 Hổ Cáp không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Khoản tiền bạn có đủ để chi tiêu, bản thân Hổ Cáp cũng không có nhiều nhu cầu sử dụng tiền bạc cho lắm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 24/04/2018 của Nhân Mã, sao Diêm vương lệch góc 150 độ so với Mặt Trăng cho thấy chòm sao này phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Kể cả khi cô đơn, bạn cũng không thoát khỏi những bóng đen của quá khứ, sợ hãi bị tổn thương lần nữa. Thế nên, dù xung quanh Nhân Mã không thiếu những người dành tình cảm cho bạn thì chòm sao này vẫn quyết đóng cửa trái tim mình.

Thứ 3 này công việc của Mã Mã cũng đang gặp phải trục trặc. Nhân Mã vì lòng tốt mà giúp đỡ người khác nhưng cuối cùng lại bị lợi dụng chứ chẳng được lợi lộc gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 24/04/2018 của Ma Kết, Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau góc 120 độ cho thấy công việc của Ma Kết đang tiến triển tốt đẹp. Ma Kết biết không, chính vì sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm của bạn mà khoảng cách đến thành công được thu gọn lại đó.

Nếu cần, Ma Kết hãy cứ tìm cho mình những con đường mới. Cảnh giác là tốt khi ta đi trên con đường mà chưa ai từng bước, nhưng chắc chắn thành quả cuối cùng thu về sẽ không làm bạn thất vọng chút nào đâu.

Còn về chuyện tình cảm thì đừng quá lo lắng nữa nhé, một trang mới đã mở ra rồi. Cái gì đã qua hãy để cho nó qua đi, bạn loại bỏ được khối u và thay đổi bản thân mình thì cuộc đời cũng đã tiến tới một tương lai tươi sáng hơn rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12 Cung sao nên biết 12 tính cách ‘đặc biệt’ của người thuộc cung Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 24/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Bảo Bình nên biết rằng sự bất cẩn có thể khiến cho công việc của bạn gặp rắc rối đó. Bản thân bạn cần phải tự ý thức về những việc mình đang làm chứ đừng mong có ai đi theo sau nhắc nhở.

Thêm nữa, lòng đam mê là tốt nhưng phải được dùng đúng cách. Nếu bạn chỉ đam mê mà không hành động thì cho dù có khát khao cháy bỏng đến đâu cũng sẽ khó lòng thực hiện được ước mơ của mình.

Trong tình yêu, Bảo Bình hôm nay có thể gặp phải chuyện buồn. Có thể vì bạn đã quá cả tin nên chẳng thèm để tâm đến những tín hiệu xấu mà trước đó đã xuất hiện rất nhiều lần rồi. Bảo Bình hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 24/04/2018 của Song Ngư, sao Hỏa nằm ở góc 60 độ với sao Mộc, Song Ngư vì lẽ đó nên cũng giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn nhiệt tình năng nổ và được cấp trên đánh giá khá cao.

Thêm nữa, khả năng lãnh đạo của Song Ngư cũng đang đi lên từng ngày, bạn trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động, biết cách làm thế nào để hài hòa các mối quan hệ. Hãy phát huy khả năng này nhiều hơn nữa nhé.

Tiền bạc trong ngày thứ 3 này của Song Ngư khá dư dôi, thoải mái cho bạn chi tiêu. Thu nhập tương đối ổn định giúp bạn có những kế hoạch dài hơi hơn trong tương lai.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...