Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy và sao Hải vương nằm hợp với nhau góc 60 độ, mọi chuyện của Kim Ngưu đang tiến triển cực kì tốt đẹp, tiền về đầy kho mà công việc thì suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường khá nhiều.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 21/05/2018 đến ngày 27/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/05/2018 đến ngày 27/05/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ cho thấy Bạch Dương được sếp khen ngợi nhiều, công việc hoàn thành tốt, đúng tiến độ như mong muốn.

Thứ 3 này Bạch Dương rất cẩn thận để không mắc phải sai lầm, cũng rất cẩn trọng khi làm việc. Bất cứ điều gì có hại cho mình là bạn sẽ nhìn ngay ra được, tìm ra được lỗi do đâu mà có. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình. Ai cũng có thể có lúc mắc sai, hãy để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Đâu cũng sẽ là chiến trường để bạn chiến đấu mỗi ngày, đâu phải tự tạo thêm chiến trường cho chính bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

của Kim Ngưu, sao Thủy và sao Hải vương nằm hợp với nhau góc 60 độ, mọi chuyện của Kim Ngưu đang tiến triển cực kì tốt đẹp, tiền về đầy kho mà công việc thì suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường khá nhiều.

Thứ 3 này công việc của Kim Ngưu cũng không phải là ngoại lệ khi chỉ bằng những ý tưởng của mình đã giúp nhiều người có thêm động lực, phát huy những điều vốn không phải là sở trường. Hãy bồi đắp thêm năng lực cá nhân, bạn sẽ có được sự đền đáp kịp thời.

Hôm nay Kim Ngưu hãy tự tin hơn vào bản thân mình, làm những điều mình muốn, làm những mọi người có thể đang ao ước nhưng không có cơ hội. Kim Ngưu đừng tự ti rằng mình yếu kém hơn mọi người. Đâu có thước đo nào đặc biệt cho trí thông minh, chỉ nhằm để khẳng định giá trị bản thân mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

Song Tử (21/5-21/6)

của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, chuyện tình cảm của Song Tử có phần cấp bách. Bạn muốn có được người ưng ý, tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại không được thoải mái lắm trong việc mở rộng các mối quan hệ của mình.

Ai cũng đều có nhiều nhu cầu, nếu cảm thấy mình đã đủ tự tin thì không cần phải nhờ ai khác giúp cho. Chớ nên hấp tấp vội vàng tỏ tình khi mà chưa được người ấy phát đi tín hiệu để được yêu thương. Tình yêu có thể thấy được chứ chẳng hề là vô hình hoàn toàn đâu.

Hôm nay Song Tử hãy làm theo những điều mình muốn, chớ nên hấp tấp vội vàng nhưng cũng đừng chậm chạp quá, kẻo người ấy đã trở thành cô dâu bên người khác rồi mà bạn còn chưa dám mở lời thì đó là điều đáng buồn biết bao, có thể trở thành bi kịch ấy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Cự Giải (22/6-22/7)

của Cự Giải, Mặt Trăng đang hợp với sao Kim thành 1 góc 60 độ, Cự Giải gặp may trong tình cảm. Sau bao bước thăm dò thì hôm nay Cự Giải có thể đi đến bước cuối cùng, bày tỏ tình cảm thực sự của mình với người ta đi nhé. Hãy tự tin vào bản thân cũng như tình cảm chân thành của mình có thể lay động mọi trái tim.

Yêu một người thì phải bày tỏ với người ấy, bản thân Giải Giải biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý với người mình đang thầm thương, trước khi dùng lời nói để bộc bạch tình cảm thì chòm sao này đã vô khối lần đưa lời gợi ý cho người ta rồi ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, Sư Tử có thể không được thoải mái với công việc trong ngày. Bạn đã rất thận trọng để không mắc phải sai lầm nhưng dường như mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Sư Tử nên nhớ, càng thận trọng, bạn càng căng thẳng, điều đó tạo nên những kẽ hở giữa những lúc mà bạn cảm thấy mình đã cực kì cẩn thận. Đâu phải ai cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được bản thân, có lẽ hôm nay Sư Tử nên tự nới lỏng luật lệ cho bản thân mình.

Thứ 3 này Sư Tử hãy làm những điều mình giỏi, đừng ép bản thân vào một khuôn phép quá cứng nhắc và không phù hợp với bản thân mình. Trước giờ thuận theo tự nhiên vẫn là điều mà chúng ta không thể không thừa nhận sự hiệu quả của nó mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 chòm sao đặc biệt khó ở chung

Xử Nữ (23/8-22/9)

của Xử Nữ, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của cung hoàng đạo này khiến cho bạn trở nên khắt khe hơn với chính bản thân mình. Xử Nữ cố gắng ép mình vào khuôn phép để khiến cho người ấy hài lòng, để tình yêu giữa hai người trở nên hoàn hảo hơn.

Nhưng đâu phải thứ gì hoàn hảo cũng khiến cho người ta cảm thấy thoải mái. Biết đâu người ấy yêu cái dáng vẻ hậu đậu, đãng trí nhớ nhớ quên quên của bạn thì sao. Tất nhiên thói xấu sửa được thì tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà khiến mình trở nên mệt mỏi.

Công việc trong ngày của Xử Nữ vẫn đang tiến triển khá ổn. Bạn thận trọng trong những công việc mình làm, luôn chú tâm để giải quyết vấn đề ngay khi nó còn chưa thực sự xảy ra. Chòm sao này được cấp trên đánh giá khá cao nhờ những nỗ lực trong công việc của bạn thời gian vừa qua.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

Thiên Bình (23/9-23/10)

của Thiên Bình, sao Thủy nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương, có lẽ chính vì thế mà Thiên Bình mới được truyền thêm nguồn năng lượng dồi dào để cháy hết mình trong công việc.

Thứ 3 này Thiên Bình rất hào hứng với mọi việc, bạn muốn thể hiện hết khả năng của mình ở mức tốt nhất, đưa ra nhiều ý tưởng để có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn. Bạn cũng muốn thử đi theo con đường mới mà mình nghĩ ra nữa.

Sự thông minh đi kèm với trí mộng mơ khiến cho Thiên Bình hôm nay không bị cứng nhắc trong cách xử lý tình huống. Điều này đặc biệt rất tốt cho bạn trên quãng đường phát triển sự nghiệp tương lai, hãy luôn nhớ về những nguồn động lực của mình nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, Hổ Cáp có lẽ cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang để cho sự lo lắng của mình lấn át lý trí. Bạn lo lắng thái quá nên công việc đáng lẽ từng bước tiến hành thì lại vội vàng, cuối cùng dễ gây thất bại.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đó là điều ta không thể lường trước được. Nhưng có lẽ thay vì ngồi đó lo lắng không đâu, chúng ta nên tìm ra những phương án giải quyết cho vấn đề có thể xảy ra, lên kế hoạch cụ thể, khi đó đâu còn gì có thể khiến chúng ta trở tay không kịp.

Bí quyết thành công của rất nhiều người chính là nằm ở đó. Hổ Cáp có sự lo lắng, đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng thay vì lo lắng thì hãy tìm cách giải quyết. Hổ Cáp càng lo lắng thì càng vẽ ra được nhiều phương án dự phòng cơ mà, đừng vì thế mà bỏ cuộc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

Nhân Mã (22/11-21/12)

của Nhân Mã, sao Kim nằm lệch với mặt trăng 1 góc 60 độ, Nhân Mã hôm nay thấy vui vẻ và lạc quan hơn nhiều khi mà 1 tương lai tươi sáng đang chờ bạn trước mắt. Người ấy mang lại cho bạn niềm hy vọng về một tổ ấm gia đình nơi hạnh phúc ngập tràn.

Người độc thân Nhân Mã ơi, đừng lo lắng vì vẫn chưa thấy ai là người phù hợp với mình, duyên số tới có muốn cưỡng lại còn khó cơ mà. Bạn cứ hãy yêu đi, yêu đi đừng chờ đợi. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn mở cửa trái tim mình đó. Ai cũng cần được tưới tắm bởi tình yêu.

Chớ lo sợ về vấp ngã, con người ta phải trải qua đắng cay mới biết đến ngọt bùi, phải đau khổ mới trân trọng những phút giây hạnh phúc, đâu thể nói cực đoan rằng tôi không muốn tổn thương nên tôi từ chối tình yêu. Đó là hành động chẳng sáng suốt đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau góc 120 độ, công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong công việc nữa cơ. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình.

Ma Kết nghiêm túc trong công việc hơn rất nhiều người. Bạn biết rằng mình phải bỏ ra, phải trả giá thì mới có được thứ mà mình muốn. Có nhiều điều chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ cái bánh từ trên trời rơi xuống được.

Ma Kết đã muốn có thứ gì thì hãy xắn tay lên và thực hiện ngay đi nhé. Cha mẹ đã tạo dựng cho bạn nền móng vững vàng để phát triển, nếu cứ ì ạch mãi ở điểm xuất phát thì quả là có phần phụ công cha mẹ đã ngày đêm tin tưởng, vắt kiệt công sức nuôi ta ăn học.

Hôm nay Ma Kết đừng ỷ lại vào bất cứ ai, dù cha mẹ bạn có giỏi nhưng chưa chắc bạn đã giỏi nếu không chịu tham gia học hỏi. Tuy nhiên, Ma Kết cần phải giảm bớt tính bảo thủ của mình đi nhé. Người tài còn có người tài hơn, đừng cho rằng mọi chuyện mình biết là đúng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 3 này của Bảo Bình toàn là tin tốt mà thôi, nào là công việc hanh thông, tiền bạc về nhiều như nước. Với khả năng bán hàng của Bảo Bình mà bạn mở cửa hàng thì không cần phải bàn cãi, vô cùng thuận lợi luôn.

Bảo Bình có tư duy cởi mở, có duyên ăn nói, hiểu biết về nhiều lĩnh vực, đó là điều ai không mong muốn cơ chứ! Nhưng nếu thực sự thấy khó khăn quá, hãy ngồi lại và suy nghĩ về mọi điều nhé, bạn sẽ thấy mọi chuyện không tệ như mình nghĩ đâu.

Công việc có khi này khi khác, nhưng hôm nay về cơ bản là mọi sự đều ổn thỏa, Bảo Bình có thể sẽ giành được thêm nhiều cơ hội làm việc tốt hôm nay. Hôm nay Bảo Bình hãy làm thật tốt việc của mình, bạn sẽ có được những điều mình muốn, làm những điều mình thích.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 22/5/2018 của Song Ngư, cung hoàng đạo này có thể sẽ đứng trước ngã 3 đường khi mà không biết phải lựa chọn thế nào cho cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc của mình. Ngư Nhi có nhiều điều muốn làm cùng người ấy nhưng không được.

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra có thể Song Ngư đang hơi vội vàng khi đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ trong tình cảm. Cái gì cũng cần có thời gian, không phải cứ muốn nhanh là nhanh được, đến trái chín còn cần phải đủ ngày đủ tháng cơ mà.

Hôm nay Song Ngư hãy thử đối diện với những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Ngư Nhi đừng mãi trốn tránh mà hãy tìm hiểu thực sự xem nguyên cớ tại sao mà bạn cứ phải gồng mình lên, tại sao muốn mọi thứ phải tiến triển thật nhanh theo ý mình muốn, biết đâu có thể giải quyết được cốt lõi vấn đề.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...