Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hỏa, Thiên Bình có 1 ngày thứ 3 tồi tệ khi mà cả tình yêu lẫn công việc đều không được như ý muốn. Người ấy không thông cảm cho những việc làm của bạn mà còn hiểu lầm nữa.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 21/8/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. “Thắng không kiêu, bại không nản” thế mới đúng chứ. Ai đời vừa được chút thành tích đã vội lên mặt.

Làm thế đâu có tốt cho chính bản thân chòm sao này, với lại có khi còn tạo ra thêm kẻ thù nữa

Công việc của Bạch Dương trong ngày thứ 3 không được, tuy nhiên như ý thì cũng đừng có trút giận lên đầu người ấy như thế. Có chuyện gì thì từ từ nói, oan có đầu, nợ có chủ cơ mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Coi tử vi ngày 21/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm ở góc hợp 120 độ, Kim Ngưu đang được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì tinh thần sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Ngày hôm nay chòm sao Kim Ngưu nắm được những bước đi quan trọng, tìm ra được con đường mới mà chưa ai từng đi, thay đổi cách nhìn của mọi người về vấn đề đã cũ và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đối tượng hướng đến.

Kim Ngưu có một ngày may mắn, đường tình duyên cũng vượng sắc. Người ấy có thể sẽ ấn tượng bởi những thành tích mà bạn đạt được, bị cuốn hút bởi sự thông minh ở chính nơi con người bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 tháng tới, những cung Hoàng đạo này mà tỏ tình sẽ thành công

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 21/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Mộc, Song Tử có thể sẽ cần đến chút tự tin để tự vực dậy chính mình. Sau những thất bại trước đó, chòm sao này chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Nhiều người cung Song Tử ngày hôm nay thấy thất vọng với chính bản thân mình, họ cũng cảm thấy những nỗ lực của mình chẳng đem lại bất cứ ích lợi gì.

Trong ngày thứ 3 này Song Tử chú ý về chuyện đầu tư tiền bạc. Dù có tiền nhưng cũng chớ nên coi như cỏ rác. Người khác gạ gẫm bạn cùng làm cái kia, đổ tiền vào đó có lãi hay không cũng phải xem xét nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Bí quyết sống vui chỉ dành riêng cho từng cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 21/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, Cự Giải có thể sẽ đạt được những bước tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Cung hoàng đạo này biết được những ưu điểm và khuyết điểm của mình và cố gắng lấy cần cù để bù thông minh.

Dù có chút thiếu tự tin nhưng Cự Giải tin rằng mình có thể thay đổi được điều đó. Hôm nay Cự Giải đã rất nỗ lực, có thể nói rằng bạn đã chấp nhận mọi khả năng có thể xảy ra mà làm ra điều đó.

Có điều, trái với những thành công trong công việc thì Cự Giải lại chưa có được điều đó trong tình yêu. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói lên thành lời chứ bạn cứ giấu diếm trong lòng thì sao mà người ấy biết được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm cách 120 độ so với sao Thiên vương, Sư Tử cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc nếu muốn thành công đạt được thêm phần rực rỡ. Chòm sao này luôn cố gắng giữ cho mình tinh thần hứng khởi và ham học hỏi.

Hôm nay Sư Tử hãy mạnh dạn làm theo con đường mình đã lựa chọn chứ đừng mãi đi theo lối mòn bởi nó sẽ lấy của bạn rất nhiều thời gian trước khi đi đến cái đích cuối cùng là thành công.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Tất nhiên có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa chia tay, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp toàn bộ khi không có được người mình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Nằm mơ thấy mình có bầu có điềm gì?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 21/08/2018 của Xử Nữ, sao Mộc hợp với Mặt Trăng góc 45 độ, Xử Nữ cần phải kiểm soát lại túi tiền của mình. Lắm lúc bạn hào phóng vung tiền đi mà chẳng hề chớp mắt, để rồi sau đấy mới tiếc vì đã tiêu tiền không phải lối, phí hoài biết bao nhiêu là tiền bạc.

Xử Nữ nên nhớ, cái gì bây giờ cũng phải tính toán hết ấy. Xử Nữ hết lòng với người khác nhưng chắc gì người ta đã coi đấy là tốt, có khi còn lợi dụng bạn chứ chẳng chơi đâu. Thế nên hãy tỉnh táo mà biết điều gì tốt cho mình nhé.

Thứ 3 này Xử Nữ cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc nhé. Một chút thất bại đâu có là gì, hãy tự tin vào bản thân mình, rằng bạn còn làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 21/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hỏa, Thiên Bình có 1 ngày thứ 3 tồi tệ khi mà cả tình yêu lẫn công việc đều không được như ý muốn. Người ấy không thông cảm cho những việc làm của bạn mà còn hiểu lầm nữa.

Thiên Bình mệt mỏi nên có thể thiếu sự kiềm chế mà nổi nóng khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, tình cảm giữa 2 người cũng vì thế mà bị rạn nứt ít nhiều. Dù không muốn nhưng cuối cùng cả 2 đều cảm thấy đau lòng.

Ngày hôm nay Thiên Bình gặp phải nhiều vấn đề trong công việc khi không dám chắc chắn rằng mình có thể làm được nên không dám nhận việc mà cứ e dè nấn ná, tránh được lúc nào hay lúc ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Lộ tính gia trưởng của 12 chòm sao nam và cách trừng trị thích đáng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 21/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Hổ Cáp đang có nhiều mục tiêu theo đuổi và muốn mình trở thành 1 người thành công với những con đường mới mẻ, chưa ai từng đi trước đó.

Hôm nay Hổ Cáp muốn tự thử thách bản thân mình. Chòm sao này muốn xem mình có thể làm được đến đâu khi có quyết tâm, có ý chí và nỗ lực. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không phải hối tiếc rằng mình đã không làm.

Có thể Hổ Cáp sẽ khá vất vả đó nhưng sự hào hứng đã khiến cho Hổ Cáp quên hết mọi mệt mỏi rồi còn đâu. Đừng ngại thay đổi, bởi có thể thay đổi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên khá hơn rất nhiều đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 21/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có những tin tốt và tin xấu trong ngày thứ 3 này. Tin tốt trước đi, đó là bạn sẽ nhận được lời khen từ cấp trên nhờ những thành tích đạt được trong khoảng thời gian này đó.

Thực ra cũng chẳng tốt lắm đâu với 1 người đam mê sự hoàn hảo, đi theo chủ nghĩa lý tưởng như Nhân Mã. Bản thân bạn thấy mình làm tốt hơn rất nhiều, không chỉ xứng đáng với những lời khen ngợi sáo rỗng mà còn phải thưởng nữa cơ.

Nhưng so với nỗi thất vọng trong chuyện tình cảm thì công việc như vậy vẫn được coi là tin vui. Vốn dĩ là tình duyên tốt nhưng bạn không biết nắm bắt thì có thể sẽ trở thành bong bóng. Thế nên hôm nay Nhân Mã hãy trân trọng người trước mắt mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 12 Chòm sao đối diện ra sao khi tình yêu tan vỡ: Bình tĩnh hay vật vã?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 21/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này có thể sẽ thấy mình trở nên nhút nhát rụt rè khi đứng trước mặt người khác phái. Rõ là bạn cũng thích người ta lắm cơ nhưng lại ngại ngần không dám thể hiện.

Ma Kết muốn có người yêu thì phải mạnh mẽ lên, cứ rụt rè như thế thì đến bao giờ mới có được người trong mộng. Người ta chẳng thể nào mà biết được bạn có thích hay không khi cứ nhắc đến là bạn lại chối đây đẩy đâu.

Trái lại với sự nhút nhát trong chuyện tình cảm, Ma Kết lại thoải mái như cá gặp nước khi xử lý công việc của mình và đạt được nhiều thành tích tốt. Thậm chí bạn còn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao hơn nữa chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 21/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ và Bảo Bình thấy rằng mình có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó. Làm ngày làm đêm cũng là chuyện bắt buộc thôi.

Chỉ có điều, bạn mê mải với công việc như vậy đâu có được. Chẳng là người ấy không muốn bạn phải vất vả đến thế, thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có chứ đừng nói đến chuyện có thời gian để hẹn hò yêu đương.

Mà hơn thế nữa, Bảo Bình nên nhớ, làm việc mà không nghỉ ngơi thời gian dài tất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chớ để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách để khỏe trở lại nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi thứ 3 ngày 21/8/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở vị trí lệch 45 độ so với sao Mộc, chòm sao này đang đứng trước những mối nguy hiểm về chuyện tiền bạc. Càng tức giận bạn càng dễ đưa ra quyết định sai lầm, thế nên đừng có mà tự tiện vứt tiền qua cửa sổ nhé.

Có thể sẽ thấy cả thế giới quay lưng lại với mình khi mà ngay cả người Song Ngư tin tưởng nhất cũng có thể lừa gạt mình. Thế nên ngày hôm nay Song Ngư nên cẩn trọng.

Thêm nữa, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ không được suôn sẻ nếu bạn cứ mãi nghe theo lời cha mẹ. Cha mẹ chỉ có thể cho lời khuyên, còn trái tim bạn ra sao, bạn phải biết mình như thế nào chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...