Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Mùi hạnh phúc, Thân vội vàng

Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Mùi hạnh phúc, Thân vội vàng

Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 con giáp cho thấy tiền bạc của con giáp tuổi Mão lúc này rủng rỉnh, thoải mái tiêu khi bạn có Thiên Tài che chở cho những kế hoạch liên quan tới gia tăng thu nhập của bản mệnh. Tuy nhiên, để tránh tiêu xài hoang phí bạn nên tập trung vào các cách để gia tăng tiền bạc và chúng nên có tính thử thách hơn một chút.

Nên xem Tử vi hàng ngày 18/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tin tưởng

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 3 ngày 18/02/2020

Tử vi Thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ, Nhân Mã hòa đồng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 18/2/2020: Nhất Bạch đạt mục tiêu

Ngày 18/2/2020 tức ngày 25/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Đinh Dậu (17h-19h)

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác)

– XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

TUỔI TÝ

Ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nên có thể vì không hài lòng với ý kiến của một người lớn tuổi nào đó mà bạn đã vô tình thể hiện sự bất kính. Có thể đó là việc bạn không muốn đâu nên hạn chế tình huống đáng ngại này càng sớm càng tốt bằng việc kiểm soát lời nói của mình trong ngày hôm nay thật tốt.

Nhân khi có Thực Thần nếu con giáp tuổi Tý có bất cứ kế hoạch nào đang ấp ủ thì ngày hôm nay là một cơ hội tốt để tương tác với mọi người. Hãy gửi email hay trò chuyện qua điện thoại và chia sẻ những kế hoạch và lắng nghe sự đóng góp ý tưởng nhé. Nhờ thế bạn sẽ có một ngày làm việc thực sự hiệu quả và ý nghĩa.

Ngũ hành tương sinh dự báo những mối quan hệ bao gồm cả chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay khá thuận lợi, không có vấn đề gì khiến bạn phải lo lắng. Thậm chí nhiều cặp đôi còn nhận ra lúc này hai người rất tâm đầu ý hợp.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

TUỔI SỬU

Những gì con giáp tuổi Sửu gợi ý trong đời sống sẽ trở thành cảm hứng cho người khác trong ngày có Thiên Ấn che chở như hôm nay. Hãy tự tin khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình và lắng nghe những phản hồi của mọi người xung quanh nhé. Đây là ngày để kết nối, chia sẻ và đón nhận đấy.

Thổ – Mộc xung khắc dự báo về sóng gió có thể xảy ra cho mối quan hệ của hai người. Với người độc thân bạn có thể nhận về sự thờ ơ, lạnh nhạt của người đang vừa mới tỏ ra nhiệt tình săn đón bạn khiến bạn cảm thấy buồn lòng. Đừng buồn vì thực ra vì lý do không phù hợp chứ hoàn toàn không phải vì bạn yếu kém đâu.

Hôm nay nếu hôm nay bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Bắc.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

TUỔI DẦN

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp, Tam Hội mang lại những chỉ dẫn giúp con giáp tuổi Dần điều hướng được cảm xúc của mình thật tốt trong việc duy trì mối quan hệ. Có những việc khi bạn tiếp xúc và hiểu tình huống của một người nào đó hơn bạn sẽ có được những đánh giá chính xác hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Chính Tài xuất hiện để hỗ trợ cho những rắc rối liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Dần thuận lợi, hanh thông. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó thì bạn có thể nhờ họ trong ngày này vì cơ hội được giúp sẽ khá cao.

Mộc khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy khó thở, thậm chí có người vì lo lắng nên nghỉ làm để ở nhà nghỉ ngơi. Bạn hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm biện pháp chữa trị phù hợp, đừng quá tin tưởng vào người nào đó không hiểu bạn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Tiền bạc của con giáp tuổi Mão lúc này rủng rỉnh, thoải mái tiêu khi bạn có Thiên Tài che chở cho những kế hoạch liên quan tới gia tăng thu nhập của bản mệnh. Tuy nhiên, để tránh tiêu xài hoang phí bạn nên tập trung vào các cách để gia tăng tiền bạc và chúng nên có tính thử thách hơn một chút.

Mộc khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là thời gian dịch bệnh này bạn càng phải tăng sức đề kháng cho bản thân bằng mọi cách bạn có thể. Bạn nên nhớ rằng phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, đừng để bản thân rơi vào tình huống khó khăn vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nhớ lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm 3 con giáp sinh ra đã có tố chất hơn người, chỉ cần có cơ hội là bứt phá, làm giàu dễ dàng

TUỔI THÌN

Tương Hại khiến con giáp tuổi Thìn đang buộc mình vào những mối quan hệ mà nửa bên kia không thực sự hào hứng. Ngày hôm nay, hãy nới lỏng sợi dây kiểm soát và cho bản thân lẫn đối phương sự tự do. Không chừng, hiệu quả còn tốt hơn cả bạn mong đợi ban đầu đấy. Mọi mối quan hệ đều cần có không gian riêng tư mà.

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Thìn trở thành cầu nối tất cả mọi người đến với nhau ngày hôm nay, thế nên hãy cởi mở lòng mình, hãy thân thiện hơn với đám đông nhé. Với sức hút rất tự nhiên của mình thì không có khó khăn cản đường bạn chinh phục được những ánh nhìn, những sự quan tâm của mọi người đâu.

Thổ – Mộc xung khắc không tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh, hôm nay bạn nhất định phải cẩn trọng với vấn đề liên quan tới tiền nong. Với những ai muốn gia tăng thu nhập thì cũng đừng vội vàng nghe ai đó mà đầu tư hay kinh doanh thời điểm này.

Xem thêm 5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn

TUỔI TỊ

Chính Quan nhắc nhở con giáp tuổi Tị cần phải hướng tới mọi việc với cái nhìn thực tế, rõ ràng trong ngày hôm nay thay vì để đầu óc “trên chín tầng mây”. Khi bạn tỉnh táo, bạn có thể xử lý mọi công việc một cách hiệu quả và rõ ràng nhất có thể. Minh bạch giữa việc công và việc tư cũng là một cách để bạn có một ngày giá trị.

Hỏa – Mộc tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Nếu bạn đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại thì có khá nhiều điều kiện thuận lợi, hậu thuẫn cho bạn rất nhiều đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

TUỔI NGỌ

Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Ngọ, Mão Ngọ Tương Phá nên những kế hoạch mà con giáp tuổi Ngọ đã cố gắng sắp xếp từ trước sẽ dễ bị đổ vỡ, có nhiều việc như ý xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Hãy xem lại những bước, những người mà bạn tưởng như là an tâm nhất nhưng bạn lại phạm lỗi ngay từ khi mình chủ quan.

Thiên Quan dự báo có những mối họa nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn mà bạn không hay biết đấy con giáp tuổi Ngọ nhé. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cần kiểm soát những mong muốn tức thời và hướng tới những giá trị hạnh phúc lâu dài, bền vững cho đời sống của chính bạn.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt và khá lạc quan cho tình hình tài chính đang có dấu hiệu sa sút của bạn trong thời gian gần đây. Lúc này tập trung để cố gắng hòa vốn là tốt rồi, bạn đừng tham lam quá lại mất nhiều hơn đấy.

Xem thêm Những con giáp nhanh trí luôn có cách giải quyết thích đáng cho mọi vấn đề

TUỔI MÙI

Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Mùi, Tam Hợp rất có lợi cho con giáp tuổi Mùi về khía cạnh tình cảm. Nếu bạn muốn ghi điểm với ai đó thì đừng ngại dành cho họ những lời “có cánh” nhé. Hẳn nhiên cũng đừng biến mình thành kẻ nịnh bợ, chỉ cần vui vẻ, cởi mở khi giao tiếp là rất tốt rồi.

Dưới sự che chở của Thiên Ấn, sự tò mò không giới hạn của sẽ đem đến cho con giáp tuổi Mùi cơ hội để khám phá. Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian để đọc hoặc tìm hiểu về những miền đất mới mẻ nơi chính con người mình lẫn thế giới xung quanh bạn.

Hẳn nhiên sự tò mò cũng có những tác hại nhất định của nó, tuy nhiên ích lợi hơn cả là bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về đời sống và có thêm ý tưởng hay ho cho chính mình. Tính phiêu lưu cũng là một điểm mạnh giúp cho bạn dễ dàng được khuyến khích để trải nghiệm và sáng tạo.

Xem thêm Con giáp sống tự do tự tại, không thích bị tình yêu ràng buộc

TUỔI THÂN

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân rằng, trước khi bắt tay vào công việc mới thì nên cố gắng giải quyết triệt để những công việc cũ đã. Đừng ôm đồm quá nhiều bạn sẽ phải hối hận vì quyết định này đấy. Đây cũng là ngày bạn nên thận trọng một chút trong hành xử, tránh sự hấp tấp, vội vàng có thể khiến bạn sai sót, bỏ quên những đồ quan trọng đấy.

Ngũ hành xung khắc dự báo về những khó khăn trong giao tiếp, chuyển tải ý tưởng khiến bạn gặp rắc rối về khía cạnh tình cảm. Bạn tránh nói lớn tiếng khi ai đó hiểu nhầm ý bạn khiến sự việc đi quá xa.

Nhị thập bát tú, hôm nay rất tốt cho những việc như các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất… Bạn có thể ưu tiên thực hiện những việc này trong ngày hôm nay.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi đầu tư, tương lai nhất định phú quý hơn người

TUỔI DẬU

Lục Xung sẽ khởi động những xung đột đến với con giáp tuổi Dậu, nếu bạn muốn đối phương tôn trọng mình thì tốt nhất là hãy tôn trọng đối phương đã. Nếu bạn muốn hai phía dành cho nhau tình cảm chân thành nhất thì hãy thành thật trong những cảm xúc của mình, thay vì sự lộn xộn như hiện tại nhé.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Dậu thiếu cảm giác tin tưởng những người xung quanh, bạn muốn có khoảng không cho riêng mình, thay vì những tương tác ồn ào. Bạn chỉ muốn dành khoảng thời gian này để suy nghĩ về những mục tiêu cá nhân hay những công việc còn dang dở của bản thân mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn có tâm tư thì hãy hướng tới những người bạn thân thiết để chia sẻ với họ, thay vì giữ mối bận tâm trong lòng nhé. Nhấc máy lên và gọi cho ai đó mà bạn yêu quý, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Xem thêm Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

TUỔI TUẤT

Nhờ có Lục Hợp hỗ trợ mà con giáp tuổi Tuất cảm thấy dễ hòa hợp, hòa đồng với mọi người hơn. Ngay thời điểm này bạn nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ người có uy tín, nhớ đừng làm họ thất vọng vì đã trao niềm tin cho bạn nhé.

Chính Ấn sẽ giúp cho con giáp tuổi Tuất có những đầu mối thông tin quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến những việc mà bạn cần phải xử lý. Thế nên, hãy lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, nhất là khi rơi vào một tình huống khó nào đó.

Thổ – Mộc xung khắc nhắc nhở bạn nên cận thận với tiền bạc, tránh sơ hở dễ trộm cắp, mất tiền. Hơn nữa, bạn chớ nên quá tin tưởng ai đó mà cho vay trong thời điểm này đấy vì rất dễ mất cả tiền lẫn tình cảm.

Xem thêm Top 4 con giáp thành công sẽ đến nhưng lắm gian truân

TUỔI HỢI

Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Hợi, Tam Hợp mang tới hi vọng cho người tuổi Hợi để nếu bạn đang độc thân cũng sẽ mở lòng mình ra đón nhận tình cảm của ai đó. Những cặp đôi đang có kế hoạch xa hơn cho chuyện tình cảm của mình và bạn đã có những nền tảng chắc chắn cho dự định của bản thân.

Quan điểm về tương lai sẽ góp phần quyết định cuộc sống của con giáp tuổi Hợi, nếu bạn có thái độ thờ ơ hay phụ thuộc dưới tác động của Thương Quan, bạn sẽ thấy rằng mình mất đi động lực, mất đi quyết tâm.

Tuy nhiên nếu bạn xác định cho mình những mục tiêu cụ thể trong tương lai thì mỗi giờ phút bạn làm việc đều mang một ý nghĩa nhất định. Đã đến lúc cần phải lập cho mình một nhịp bước thích hợp và nỗ lực để đạt được những thành tựu giá trị.

Xem thêm Đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...