Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Bạch Dương có vẻ không may mắn. Công việc gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác, dù chòm sao này đã cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không hiệu quả cho lắm.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 17/7/2018

5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 17/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Bạch Dương có vẻ không may mắn. Công việc gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác, dù chòm sao này đã cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không hiệu quả cho lắm.

Điều này khiến cho Bạch Dương chán nản và muốn buông xuôi. Không phải bạn không muốn cố gắng, nhưng khi chẳng được những người xung quanh hỗ trợ, bạn cảm thấy như thể những việc mình làm như muối bỏ bể, chẳng có tác dụng gì.

Một ngày không may mắn trong công việc, Bạch Dương còn dễ bị lừa mất tiền. Bạch Dương  tưởng rằng người đó thực sự hiểu và thông cảm cho mình, ai ngờ kẻ đó chỉ xấu bụng lợi dụng lúc bạn đang suy sụp mà lừa gạt thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 17/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với mặt trời góc 60 độ, Kim Ngưu có một ngày mà có cả nhiều niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Công việc không có gì tiến triển, bạn cũng không có dự định gì mới trong thời gian tới.

Dù điều đó có thể là bình thường với nhiều người nhưng hôm nay bỗng nhiên Kim Ngưu cảm thấy chán nản khi dường như mình chẳng có tác dụng gì rõ rệt, cũng chẳng thể tạo nên công trạng gì to lớn.

Nhiều cung Kim Ngưu trong ngày thứ 3 này tham vọng ngày nào giờ đã bị bỏ rơi. Ít nhất thì chỗ dựa tinh thần là người ấy vẫn ở bên cạnh, Kim Ngưu không cảm thấy quá chông chênh. Người ấy cho bạn cảm giác an bình và hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Muốn yêu chàng Kim Ngưu, bạn đã hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng này!

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 17/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở vị trí 150 độ so với sao Hải vương, điều này khiến cho tâm trạng trong ngày hôm nay của Song Tử không được tốt lắm. Bạn cảm thấy người ấy đang có điều gì giấu diếm mình và muốn tìm hiểu đến tận cùng.

Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ giữa Song Tử và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề. Khi thiếu sự tin tưởng, người ta hay tưởng tượng ra nhiều thứ không ra sao và cũng khiến cho tình cảm trở nên phai nhạt.

Công việc trong ngày thứ 3 của Song Tử vẫn khá ổn, chòm sao này có những khó khăn nhất định nhưng được mọi người xung quanh giúp đỡ phần nào. Bạn biết mình phải làm gì để giữ được vị trí hiện tại và không mong muốn phải đánh đổi quá nhiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 17/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thổ cho thấy Cự Giải đang lo lắng không yên. Bạn cảm thấy tình cảm của mình không được vững chắc và lo sợ một ngày nào đó sẽ đánh mất tình yêu.

Điều đó khiến cho Cự Giải dễ nảy sinh những nghi ngờ đối với người ấy. Hôm nay Cự Giải thất vọng khi người ấy không tỏ rõ tình yêu nồng nàn như mình mong muốn mà tình yêu của bạn lại chỉ bình thường như không có gì đặc biệt.

Tâm trạng bất an khiến cho Cự Giải cũng khó lòng tập trung làm việc. Bạn cố gắng chăm chỉ hoàn thành công việc của mình, nhưng khi không tập trung tinh thần thì đó là điều rất khó, có thể sẽ dẫn tới thất bại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của Sư Tử, sao Mộc nằm ở góc lệch 45 độ so với Mặt Trăng, Sư Tử hôm nay đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa. Bạn phóng tay tiêu xài, đôi khi còn sẵn sàng để người ta lừa mất tiền của mình nữa cơ.

Nhưng Sư Tử chẳng lấy thế làm phiền đâu nhé. Người xưa có câu “Trăm quan mua lấy nụ cười” cơ mà, giờ còn chẳng tốn kém đến thế mà người mình yêu vui vẻ thì đâu có gì phải tính toán quá nhiều. Thật không ngờ chòm sao này lại là người như thế khi say đắm vì tình đó.

Vì dành quá nhiều sự quan tâm cho người ấy nên Sư Tử còn chẳng buồn làm việc trong ngày thứ 3 này. Đằng nào thì cũng hết một ngày, chòm sao này làm việc được chăng hay chớ, dù có phát hiện ra vấn đề cần xử lý cũng chẳng buồn động tay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như 4 chòm sao nam chung tình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 17/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đang nằm ở khu vực của Xử Nữ, chòm sao này đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn tự nhận thấy mình có nhiều tiêu chuẩn đặt ra đối với nửa kia, nhưng bạn không thể nào thêm bớt bất cứ điều gì nữa.

Xử Nữ biết mình nên giảm bớt tiêu chuẩn, nhưng với những gì mình có, bạn không thể nào chấp nhận nửa kia của mình lại quá kém cỏi được. Cứ thế, cơ hội trôi đi và Xử Nữ vẫn cứ phòng không gối chiếc. Ngày thứ 3 này Xử Nữ nên cẩn trọng đừng để mất đi cơ hội này nhé.

Ngày hôm nay công việc của Xử Nữ tiến triển rất tốt. Bạn kĩ tính với chính bản thân mình nên nghiêm khắc yêu cầu bản thân phải hoàn thành công việc ở mức tốt nhất có thể luôn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Khi 12 chòm sao gặp ma, bản chất hiện nguyên hình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 17/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Thiên Bình, điều này khiến cho chòm sao này cảm thấy mình đang không phù hợp lắm với công việc hiện tại. Thiên Bình chẳng tìm thấy điểm gì chung giữa công việc với con người mình.

Ngày hôm nay Thiên Bình chỉ thấy thoải mái khi chuyện trò tán gẫu với đồng nghiệp mà thôi. Công việc thì vẫn ở đó chờ đợi, đâu thể chuyện trò cho qua chuyện được.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày thứ 3 lại ở 1 thế cực trái ngược khi mọi chuyện tiến triển đúng theo ý của Thiên Bình. Chòm sao này kiểm soát khá tốt tình yêu của mình. Bạn thả lỏng bản thân khi ở bên người ấy và không để mình phải chịu thiệt thòi gì.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo làm mẹ sẽ như thế nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 17/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt Trời, Hổ Cáp cần phải nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chúng ta cần phải tiến lên thay vì cứ đứng dậm chân tại chỗ như vậy. Có thể bạn không tham vọng thăng tiến nhưng hãy tạo hứng thú làm việc cho mình nhé.

Hổ Cáp chỉ muốn mọi thứ dễ dàng mà thôi, thế nên bạn mặc kệ mọi chuyện. Ai thích làm gì thì làm, còn Hổ Cáp cứ hết việc là về, không có nhu cầu tìm hiểu hay học hỏi thêm điều gì cả.

Trong tình yêu, Hổ Cáp lại được người ấy yêu chiều nhiều khi mà an phận với những gì mình đang có. Bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu mà không lo lắng gì nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cách 12 chòm sao tiêu tiền tiết lộ lý do giàu nghèo của mỗi chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 17/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 150 độ, Nhân Mã đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng thất bại khiến cho bạn dần trở nên nhụt chí.

Có những lúc, Nhân Mã mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không buồn cố gắng nữa. Dù trong thâm tâm, bạn không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn thay tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình.

Người ấy hiểu và thông cảm cho Nhân Mã, nhưng cũng động viên bạn cố gắng rất nhiều lần. Dù gì thì hãy thử suy nghĩ lại xem nhé. Hôm nay Nhân Mã hãy chứng minh rằng người ấy không yêu lầm người.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Vì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng, đầu năm?

Ma Kết (22/12-19/1)

của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, Ma Kết đang có rất nhiều kế hoạch trong tương lai và không ngừng cố gắng để hoàn thành những kế hoạch đó. Ma Kết muốn chứng minh rằng mình có thể làm được với mọi người.

Dù đôi khi Ma Kết thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng mục tiêu phía trước là thứ bạn không thể bỏ qua. Ít nhất thì bạn luôn cảm thấy mình phải có được điều đó, dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, bạn cũng sẵn sàng.

Tuy nhiên, có thể bạn đang dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà để chuyện tình cảm sau lưng, Ma Kết có thể sẽ bị người ấy “phạt thẻ đỏ” vì đã bỏ bê tình yêu đấy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 chòm sao nam đa tài

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Mộc hợp với mặt trăng góc 45 độ, Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lừa gạt đó.

Thứ 3 này không phải thời điểm tốt để Bảo Bình đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay gì gì đó đâu nhé. Nhớ kĩ điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan, tiền kiếm được cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ có phải vỏ hến đâu chứ.

Trong ngày hôm nay Bảo Bình có thể thấy mệt mỏi và khó chịu nữa. Chuyện ăn uống cũng làm phiền bạn đôi chút. Ăn không được cũng không tốt mà ăn được quá cũng chẳng hay, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 17/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt Trời cho thấy chòm sao này có 1 ngày thứ 3 thật tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều khiến cho chòm sao này thấy vô cùng hạnh phúc.

Hôm nay Song Ngư có thể tìm thấy tình yêu của mình, khi mà bạn không mong chờ quá nhiều vào tình yêu nữa. Song Ngư không khiến cho mình phải áp lực khi tìm kiếm một con người hoàn hảo mà chỉ cần đó là người phù hợp với mình thôi.

Công việc trong ngày cũng không có nhiều khó khăn. Song Ngư không để cho những đua tranh lợi danh cuốn mình đi. Bạn làm tốt việc của mình, đề cao chất lượng công việc chứ không phải tốc độ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...