Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau, Thiên Bình có thể vì thế mà vận trình sa sút, công việc gặp khó khăn mà tình duyên cũng khó thành. Thiên Bình cần phải mở rộng tầm nhìn của mình hơn nữa, điều đó sẽ giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt hơn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trăng đang ở cách sao Diêm vương 120 độ, điều này giúp cho Bạch Dương có một ngày tuyệt vời khi mà công việc nhận được nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết.

Hôm nay Bạch Dương dành cho người ấy sự quan tâm, chăm sóc, ngược lại người ấy cũng luôn nghĩ đến bạn. Hai người đã có những giao ước để không khiến cho chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân, cứ thế mà thoải mái tiến bước thôi.

Thứ 3 này Bạch Dương biết tận dụng các mối quan hệ để tiến xa hơn trong công việc của mình, bạn nắm được bí quyết để thành công khi lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình, cộng thêm chút may mắn để có được những gì mình muốn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 15/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, cung hoàng đạo này quản lý tiền bạc rất tốt. Kim Ngưu kiềm chế được mình trước những cám dỗ và không để bản thân đi quá xa, tiêu tiền thiếu kiểm soát mà biết được đâu mới là thứ thực sự cần thiết với mình.

Ngưu Ngưu có bướng bỉnh chút đó nhưng cũng nhờ thế mà chòm sao này rất kiên trì trước khó khăn, không dễ dàng gục ngã. Dù có vấn đề xảy ra thì Kim Ngưu vẫn điềm tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể.

Công việc của Kim Ngưu ngày thứ 3 này sẽ có những bước tiến mới. Điều này có được là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Bạn yêu công việc và thích cảm giác ấm áp và vững bền mà nó mang lại cho mình mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Song Tử cho thấy Song Tử có thể sẽ không cảm thấy hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Bạn thấy sự tươi mới không còn tồn tại giữa hai người, thậm chí có thể không thể hiểu nổi vì sao mình lại rung động trước người ấy.

Song Tử nên nhớ, cảm xúc là thứ rất khó nói, có thể đó chỉ là những cảm xúc nhất thời trong ngày của bạn mà thôi. Hôm nay Song Tử đừng vội vì thế mà đưa ra những quyết định không được suy nghĩ kĩ càng. Bạn hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, nếu không sau này bạn sẽ phải hối hận đó.

Trong ngày thứ 3 này thay vì than phiền chuyện tình yêu, Song Tử hãy tập trung hơn vào công việc nhé bởi công việc của Song Tử hôm nay rất tốt đó. Bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao nên xem Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 15/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với mặt trời, Cự Giải đang có những suy nghĩ cực đoan, áp đặt và phiến diện, khiến cho chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này xấu đi trông thấy. Cự Giải cần phải giải tỏa căng thẳng cho chính bản thân mình thôi.

Cự Giải cần biết đâu phải những gì bạn nghĩ lúc nào cũng đúng. Có thể điều bạn nghĩ cũng một phần nào đấy có lý, nhưng sự thực không thể làm nên từ 1 phần sự thực, bạn cần phải nhìn nhận vấn đề từ nhiều phương diện. Có nhiều chuyện không hề giống như ta nhìn thấy bề ngoài đâu.

Trong ngày thứ 3 này Cự Giải hãy tập trung hơn vào công việc. Bạn biết đấy, chúng ta cần phải chủ động để nắm bắt cơ hội đến với mình. Bạn càng cố chấp thì càng đẩy cơ hội thành công ra xa tầm tay mình hơn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có biết top 3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm?

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 15/05/2018 của Sư Tử, sao Hỏa và mặt trăng hợp với nhau góc 120 độ nên Sư Tử nhờ thế mà có được những ảnh hưởng tích cực từ thế cục này, giúp cho công việc trong ngày của chòm sao này tiến triển tốt đẹp đến không ngờ.

Sư Tử có nhiều tham vọng và ước mơ, hôm nay có lẽ là thời điểm tốt để bạn biến những ước mơ của mình thành sự thực đó. Tất nhiên sẽ vẫn có những khó khăn tồn tại, nhưng chắc chắn với năng lực cùng lòng kiên trì bền bỉ của mình, bạn vẫn có thể vượt qua.

Hôm nay Sư Tử hãy giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết mãi như vậy. Chúng ta ai cũng cần phải theo đuổi nhiều thứ trong cuộc đời mình, mà đôi khi mọi chuyện chẳng được như mong muốn. Thế nên Sư Tử hãy cố giữ cho mình tinh thần lạc quan nhất có thể nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 chòm sao đặc biệt khó ở chung

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 15/05/2018 của Xử Nữ, sao Diêm Vương nằm lệch 120 độ so với Mặt Trăng, chuyện tình cảm của Xử Nữ chưa có gì tiến triển tích cực. Bạn hiểu tình yêu, nhưng chính vì thế lại không dám dấn thân vào vì sợ mất tự do, sợ mất nhiều thứ trong cuộc sống của mình.

Công việc của Xử Nữ ngày thứ 3 cũng đang gặp rắc rối khi mà những công việc được bàn giao cho bạn lại chưa được hoàn thành đúng thời điểm. Xử Nữ có nhiều mối quan hệ xã giao, nhưng bỏ bê các mối quan hệ đó khiến cho công việc của bạn khó tiến triển tốt đẹp.

Thêm vào đó, Xử Nữ cần giữ lời sau khi hứa, đã đảm bảo với người ta mình sẽ làm xong việc trong khoảng thời gian này thì cố gắng hoàn thành đúng thời hạn nhé. Bạn cứ lần lữa mãi là lần sau thành tiếng xấu, ai còn dám giao việc quan trọng cho bạn nữa chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 ngày 15/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau, Thiên Bình có thể vì thế mà vận trình sa sút, công việc gặp khó khăn mà tình duyên cũng khó thành. Thiên Bình cần phải mở rộng tầm nhìn của mình hơn nữa, điều đó sẽ giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt hơn.

Các mối quan hệ xã giao nên được duy trì và mở rộng, Thiên Bình đừng cảm thấy ngại ngần vì sử dụng các mối quan hệ của mình cho công việc nhé. Bạn biết rằng nếu chỉ có 1 mình và không được ai giúp sức thì sẽ khó có thể thành công được mà.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng vậy, bạn cần bình tĩnh hơn và nhìn nhận vấn đề từ hai phía, bạn đang kích động nên khó suy nghĩ được thấu đáo. Có thể mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, chỉ là bạn có thể kiểm soát cảm xúc của mình và bình tĩnh lại hay không.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình nên xem Hé lộ 15 sự thật về cung Hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 15/05/2018 của Hổ Cáp, sao Hỏa và Mặt Trăng nằm lệch nhau góc 120 độ, Hổ Cáp có nhiều ý tưởng muốn thực hiện. Bạn dồn nhiều tâm sức cho công việc, dường như nguồn năng lượng trong Hổ Cáp chẳng bao giờ cạn, bạn có sức sáng tạo vô cùng đáng nể.

Hôm nay Hổ Cáp làm việc chăm chỉ để chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực. Bạn cũng luôn tự động viên mình để không cảm thấy chán nản trước những khó khăn phía trước. Hổ Cáp hãy cố gắng phát huy tinh thần làm việc của mình như thế mãi nhé.

Tình duyên của Hổ Cáp trong ngày thứ 3 trắc trở, chòm sao này vẫn chưa tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không còn đủ thời gian quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình nữa thì phải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao nữ sẵn sàng đổi tình lấy tiền

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng lệch với sao Diêm Vương một góc 120 độ, Nhân Mã có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Nhân Mã có nhiều suy nghĩ sâu sắc và chu đáo nhưng tiếc rằng người ấy không thấy thế làm vui mà còn chê bai, tỏ ý không thích.

Đối phương còn có ý muốn kiểm soát những thú vui trong ngày cũng như những mối quan hệ của Mã Mã. Điều này khiến cho Nhân Mã bí bách, khó chịu. Cũng phải thôi, một cơn gió tự do sao có thể muốn bị nhốt trong căn phòng nhỏ được.

Bù lại thì công việc thứ 3 này của Nhân Mã rất may mắn. Bạn không mất nhiều thời gian để làm những việc mình muốn làm. Thành công gặt hái được không ít, càng giúp cho Mã Mã tin vào những quyết định đúng đắn của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 chòm sao nữ giỏi giang “gặp biến không lui”

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 3 ngày 15/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trời và Mặt Trăng nằm trùng nhau, chuyện tình cảm của chòm sao này không được tốt cho lắm. Ma Kết có thể sẽ hiểu lầm vì những hành động của đối phương, ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Hôm nay Ma Kết đừng vội tin vào những gì mình nhìn thấy, cả quá trình hai người yêu nhau chắc cũng không thể nào đơn giản bị phá bỏ như vậy chứ. Ma Kết cần có lòng tin cũng như cho người ấy cơ hội để giải thích, tự bào chữa cho bản thân mình nữa. Đó là bài học trưởng thành mà ai cũng phải trải qua.

Thứ 3 này Ma Kết cần xử lý cảm xúc của mình, đừng để nó ảnh hưởng đến công việc của mình. Có chuyện gì cũng cần bình tĩnh giải quyết, đừng vội nổi nóng để rồi đến sau đó lại phải hối hận vì đã mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh cãi với cấp trên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao đã yêu là hành động

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 15/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa, công việc của Bảo Bình đang trên đà tiến triển tốt đẹp, bản mệnh rất biết mình đang đeo đuổi cái gì. Bạn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn, dù cho nó có nhiều gập ghềnh, trắc trở đến thế nào đi chăng nữa.

Hôm nay Bảo Bình cần xác định rõ ràng mục tiêu cũng như động lực làm việc cho mình là cách để bạn vực dậy tinh thần cho chính bản thân để không cảm thấy chán nản hay thất vọng về con đường dài dằng dặc phía trước, giành lấy thành công bằng chính những nỗ lực của bản thân mình.

Những cảm xúc mãnh liệt cũng khiến Bảo Bình trở nên ấn tượng trong mắt người ấy, tất nhiên là ấn tượng tốt đẹp nhé. Bạn đâu phải kẻ cuồng yêu mà điên cuồng bày tỏ tình cảm khiến cho đối phương sợ hãi đâu cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 15/5/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Diêm Vương, tình cảm của bạn không tốt, chòm sao này có thể sẽ cảm thấy cần phải tìm lại khoảng trời của riêng mình.

Dù không phải là hết yêu, nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ bị khóa trong chiếc lồng tình yêu. Song Ngư đã cố gắng để thuyết phục đối phương nới lỏng chiếc vòng kim cô nhưng dường như không có hiệu quả, bạn vẫn cảm thấy bức bối.

Tình yêu cũng vì thế mà dần trở nên phai nhạt. Tình yêu nồng nàn thuở ban đầu nay trở thành nỗi ám ảnh khi mà người ấy yêu cầu bạn phải báo cáo mọi đường đi nước bước, khiến cho không khí giữa hai người trở nên vô cùng căng thẳng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo si tình bậc nhất, đã yêu là điên cuồng bất chấp tất cả

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...