Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng chiếu một góc 144 độ với sao Mộc, Kim Ngưu cảm thấy tinh thần phơi phới, cực kì lạc quan. Chòm sao này nhận ra sự cố gắng không biết mệt mỏi bấy lâu của mình hình như đã sắp đến ngày thu được thành quả rồi thì phải.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim, Bạch Dương có thể thay đổi bẩn thân. Hôm nay chòm sao này không muốn mình cứ gây ấn tượng là một người bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy mãi trước mặt mọi người, vì thế họ chọn thay đổi.

Ngày hôm nay, chòm sao Bạch Dương có vẻ nhún nhường quá mức. Ai nói gì Bạch Dương cũng đều chấp nhận hết. Chẳng biết mọi người có thấy bạn hôm nay thật là kỳ lạ hay không nữa.

Thứ 3 này Bạch Dương cũng quá mức nuông chiều bản thân, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, nhưng nếu kéo dài thì không tốt chút nào đâu nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 15/01/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng chiếu một góc 144 độ với sao Mộc, Kim Ngưu cảm thấy tinh thần phơi phới, cực kì lạc quan. Chòm sao này nhận ra sự cố gắng không biết mệt mỏi bấy lâu của mình hình như đã sắp đến ngày thu được thành quả rồi thì phải.

Kim Ngưu cảm thấy lý tưởng mình đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi chết đi được và chỉ muốn bỏ cuộc ngay cho rảnh nợ. Nhưng cuối cùng thì bạn lại nghĩ, đến lúc gặt hái được thành quả, bao nhiêu vất vả hiện giờ cũng đều đáng giá cả.

Tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 3 rất khả quan. Một số người thuộc cung Kim Ngưu muốn dùng một khoản hợp lý để tự thưởng bản thân sau một quãng thời gian bận rộn không nhỉ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa, Song Tử cảm thấy năng lượng lại ngập tràn trong con người mình và bạn cảm thấy quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Nhiều người chòm sao này nghĩ điều gì là chính xác thì sẽ bắt tay vào thử nghiệm ngay.

Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc, Song Tử có thể giải đáp rất nhiệt tình, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng nhảy vào cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình.

Song Tử và người ấy sẽ xảy ra một chút va chạm nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai người thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu ấy mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Lời Phật dạy về cuộc sống: 10 nghiệp lành mang phước đức bền lâu

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 15/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ như hôm nay cho thấy chòm sao Cự Giải sẽ nhận được sự công nhận của mọi người. Ai mà chẳng muốn làm việc cùng một người có năng lực cơ chứ.

Cự Giải là người vừa chu đáo vừa cẩn thận trong công việc. Đây là một phẩm chất đáng quý mà không phải ai cũng có được đâu. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ điều này đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 15/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương cho thấy Sư Tử không còn sự mạnh mẽ của mình mà trở thành một người đa sầu đa cảm.

Ngày thứ 3 này, chòm sao Sư Tử muốn trải lòng mình hơn, tỏ ra mình là một con người ấm áp với tất cả mọi người. Nếu có cơ hội, bạn sẽ im lặng lắng nghe những câu chuyện của họ, và đôi khi còn đưa ra một vài lời khuyên mà bạn thấy hữu ích nữa.

Sư Tử và người ấy đang có một mối quan hệ khá ổn định. Bạn dành một chút thời gian trong ngày để mường tượng về tương lai hạnh phúc của hai người và tự cảm thấy, thỉnh thoảng đa cảm và mơ mộng một chút cũng hay đấy chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm 5 đồ vật chớ dại đốt đi khi chuyển nhà kẻo vận đen đeo bám cả đời

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 15/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 150 độ thế này, Xử Nữ cảm thấy mình hơi bồn chồn, vì thế mà bạn cũng chẳng tập trung làm việc, làm gì cũng hấp tấp hơn bình thường. Có những việc bạn chỉ thoáng nghĩ thôi là đã bắt tay vào làm luôn rồi.

Có lẽ Xử Nữ nên tìm một cách nào đó khiến bản thân bình tĩnh hơn trước khi lại lao đầu vào công việc như vậy. Nếu bạn làm nhanh quá để xảy ra sơ sót gì, dù chỉ rất nhỏ thôi, thì có khi ngày mai bạn lại chính là người cậy cục làm lại đấy.

Nhiều người cung Xử Nữ quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu cứ tiếp tục đà này thì cuối tháng chắc không có gì để mà bỏ bụng nữa mất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thủy khiến Thiên Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn. Dù đến giờ “gật gù” hàng ngày, bạn cũng thấy mình hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc băng băng. Hi vọng là công việc hôm nay sẽ kết thúc tốt đẹp.

Mỗi khi nghĩ về nửa ấy của mình, bạn đều cảm thấy rất yên tâm. Người ấy chắc chắn sẽ không làm gì có lỗi với bạn, bởi ấy chính là người bạn đã dày công tìm mãi mới được cơ mà.

Mới đầu tuần, có nên tổ chức một buổi tụ họp bạn bè gì đó cho tinh thần hăng hái không nhỉ? Mà Tết cũng sắp đến rồi, chỉ cần nghĩ đến quãng nghỉ dài ngày, bạn có thể thoải mái dành thời gian cho tất cả mọi người thôi là đã thấy vui rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 15/01/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng chiếu một góc 144 độ với sao Mộc, Hổ Cáp cảm thấy mình dễ tính hơn mọi ngày rất nhiều. Bạn nghĩ hôm nay dù có ai mắc lỗi gì, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ qua chỉ sau vài câu nhắc nhở nhẹ nhàng.

Hổ Cáp nghĩ về những dự định tương lai của mình và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Bạn tin rằng nếu kiên trì làm theo, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn bây giờ. Con người sống có định hướng là vô cùng quan trọng.

Trong ngày hôm nay, chòm sao Hổ Cáp sẽ cảm thấy mình tràn trề sức lực, nguyên nhân có thể là bởi tối qua bạn đã lên giường đi ngủ từ rất sớm đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 15/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 150 độ, Nhân Mã muốn đánh bay ấn tượng mình là một người lăng nhăng và đào hoa. Chòm sao này quan tâm chăm sóc mọi người, và khi ở cùng với họ, bạn chẳng quan tâm gì đến điện thoại hay những người đi đường khác nữa.

Và tất nhiên, mọi người đều cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của Nhân Mã. Mọi khi cung hoàng đạo này lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng chạy đi ham vui ở nơi khác, thế mà hôm nay lại trở thành một người biết quan tâm thế này.

Người ấy hẳn cũng rất vui mừng khi nhận ra những thay đổi này của Nhân Mã. Chắc họ sẽ mong ngày nào cũng như ngày hôm nay lắm đấy

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Trần gian này khổ hay vui?

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 15/01/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 120 độ, Ma Kết vẫn là những con người cẩn trọng như ngày nào. Bạn chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại của bạn luôn khiến những ai biết được ấn tượng.

Hôm nay là một ngày không quá thuận lợi, nhưng cũng không tệ nếu Ma Kết muốn đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 15/01/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 150 độ, Bảo Bình quá hấp tấp. Chính sự vội vàng của Bảo Bình đã khiến bạn bỏ qua một số chi tiết nhỏ.

Thứ 3 này Bảo Bình nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người chẳng bao giờ trùng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà.

Sự độc lập và tự tin của bạn đôi khi sẽ gây ra những sai sót trong công việc đấy. Tin rằng bạn cũng chẳng muốn vì những sai sót của mình mà cả tập thể bị ảnh hưởng đâu nhỉ

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 15/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng khi tạo thành một góc 120 độ với sao Thổ khiến Song Ngư trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ.

Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Ai mà biết được sẽ có sai sót ở đâu nếu chưa từng được ai áp dụng cơ chứ?

Mấy ngày nay, bạn cảm thấy mình không được khỏe cho lắm. Thử ngẫm lại xem lối sống của mình có gì chưa khoa học hay không, còn nếu công việc khiến bạn thấy căng thẳng, thì tốt nhất bạn nên tìm biện pháp để thư giãn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...