Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau gây ra những nỗi buồn sâu thẳm cho Kim Ngưu. Chòm sao này không biết phải làm thế nào để có được lòng tin từ người ấy, khi mà những chuyện trước mắt đã rõ mười mươi.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời nằm cách sao Thổ góc 45 độ, hôm nay Bạch Dương không biết rằng mình sẽ gặp nhiều khó khăn thế nào đâu. Đáng lẽ phải nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới thì bạn vật vã lúc nhớ lúc quên.

Lá số tử vi chỉ ra chẳng hiểu sao Bạch Dương cứ để tâm hồn treo ngược cành cây, để rồi đến lúc có chuyện thì lại tùy cơ ứng biến. Nhưng mồm miệng đỡ chân tay cũng chỉ được đôi lần thôi, đâu thể nào áp dụng thành công mãi được.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương tỏ rõ mình là người thực tế và lựa chọn một nửa bằng lý trí. Bạch Dương khiến cho người khác cảm thấy ngạc nhiên vì điều này, nhưng có thể không mấy ai biết bạn đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước đó rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 13/11/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau gây ra những nỗi buồn sâu thẳm cho Kim Ngưu. Chòm sao này không biết phải làm thế nào để có được lòng tin từ người ấy, khi mà những chuyện trước mắt đã rõ mười mươi.

Thứ 3 này nhiều người cung Kim Ngưu cả tin người khác. Ngây thơ tin vào lời của đối phương, cuối cùng chính tay mình đập vỡ lâu đài hạnh phúc 2 người tự tay xây dựng biết bao lâu nay, Kim Ngưu nên lưu tâm.

Tâm trạng không tốt nên thứ 3 này Kim Ngưu dễ mắc sai lầm trong chuyện chi tiêu lắm. Bạn dùng tiền để mua vui, nhưng nào ngờ cũng chỉ được 1 vài phút giây, còn sau đó vẫn là nỗi buồn bủa vây.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 13/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 13/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm cách sao Thủy góc 45 độ, Song Tử có thể sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn đã biết cách kiềm chế cảm xúc mà kiên trì đi đến thành công.

Thứ 3 này chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt. Mối quan hệ giữa chòm sao này và người ấy có những dấu hiệu cho thấy các vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình, không chịu lắng nghe, không chịu thấu hiểu thì tan vỡ là chuyện không có gì ngạc nhiên.

Hôm nay Song Tử cần tự hỏi lại bản thân xem đâu mới là điều mình muốn bảo vệ, là cái tôi cá nhân hay tình yêu giữa bạn và người ấy. Khi đã có câu trả lời thì hãy hành động và nghĩ cách bảo vệ cái mình trân trọng nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương, Cự Giải có phần bối rối khi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Dù bạn có cảm tình với đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện, chính vì thế mà dễ đánh mất cơ hội.

Hôm nay Cự Giải cần phải học cách thả lỏng bản thân, thoải mái nói những điều mình nghĩ, theo đuổi tình yêu mình muốn. Nếu bạn đã quyết định thì không ai có thể thay đổi được quyết định của bạn, hãy tin vào điều đó.

Cự Giải đã làm rất tốt điều đó trong công việc và thể hiện sự quyết đoán cần có của mình. Hãy mạnh mẽ lên và nắm lấy bàn tay người mình yêu thương nhé. Không có sự chờ đợi nào là mãi mãi, đừng để vuột mất hạnh phúc đời mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 13/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, điều này mang đến nhiều may mắn trong vận trình của Sư Tử. Cung hoàng đạo này muốn có được những thành công trong công việc, bạn sẽ có được điều đó.

Hôm nay Sư Tử đang được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt. Bạn được lòng những người xung quanh khi chẳng quản ngại khó khăn mà giúp đỡ khi cần.

Trong chuyện tình cảm ngày thứ 3 này, Sư Tử không quá quan tâm đến quá khứ của người ta. Dù sao thực tại vẫn là thứ cần phải trân trọng, hạnh phúc mà bạn đang có mới là thứ quan trọng nhất chứ chẳng phải những chuyện xưa cũ không liên quan đến mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 13/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trời nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Thổ, Xử Nữ cảm thấy mình có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác phái. Bạn không thể nào để cho bản thân mình phải chịu ấm ức với người không phù hợp.

Có thể bạn đang đặt tình yêu lên 1 vị trí quá cao, trong khi tình yêu cũng giống như cơm ăn nước uống hàng ngày vậy. Hôm nay Xử Nữ đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với những người có tình cảm với mình.

Hãy mạnh mẽ tiến bước như thể không có gì có thể cản trở được bạn. Sự tự tin giúp bạn giành được nhiều thành công trong công việc. Phán đoán tốt những cơ hội sắp tới, Xử Nữ được cấp trên đánh giá cao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ “bùng nổ”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 13/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Thiên Bình có thể sẽ mất tiền hao của đó. Chòm sao này nên cẩn thận hơn chút nữa đi nhé, tiền bạc cứ hớ hênh như vậy bảo sao không lúc này thì lúc khác cũng có chuyện xảy ra.

Chòm sao này đang quá tin tưởng những người xung quanh mà không biết rằng chính sự cả tin đang đẩy mình vào cái bẫy mà kẻ xấu đã dựng lên. Bạn cần phải có ý thức bảo vệ những thứ thuộc về mình chứ không phải tùy tiện vứt bỏ đi như thế.

Thiên Bình có thể theo đuổi đam mê của mình, nhưng hãy làm tốt nhiệm vụ được giao. Nếu cảm thấy mình không thực sự còn khả năng tiếp tục thì hãy có trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 13/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 45 độ, Hổ Cáp không biết phải làm thế nào khi mà những phán đoán kia lại trở thành sự thật. Hổ Cáp không thể chấp nhận được sự phản bội như không biết phải đối mặt ra sao.

Sự thông minh lúc này cũng chẳng thể giúp được gì cho Hổ Cáp. Khi mà lòng tin bị tổn thương thì không còn gì có thể cứu vãn nữa. Bạn rất cố gắng bỏ qua mọi chuyện nhưng gặp thất bại trong khi nỗ lực hết sức.

Thứ 3 này chòm sao Hổ Cáp cần phải bình tĩnh hơn chứ đừng tùy tiện sống theo cảm xúc mãi như vậy. Có những chuyện chúng ta cần phải chôn giấu trong lòng, bởi nếu bạn để lộ ra thì cũng chính là làm hại ngay bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thiên vương nằm ở góc vuông so với Mặt Trăng, Nhân Mã có khả năng thành công rất lớn nhưng chính bạn lại là người dập tắt hy vọng đó khi mà cố chấp, không chịu làm việc theo đúng kế hoạch.

Nhân Mã có thể sẽ là người đứng trên đỉnh cao danh vọng, nhưng bạn lại tự đạp đổ cơ hội của mình mà không hề hay biết. Chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn trong những quyết định sau này nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay có thể sẽ có những lúc Nhân Mã thấy hối hận vì quyết định của mình, nhưng đừng vì thế mà hủy hoại bản thân. Chuyện gì có thể làm lại được, hãy làm lại. Còn không may khi đã tan vỡ thì hãy lấy đó làm bài học cho mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/11/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này không mấy thoải mái khi cứ phải tiếp chuyện với những người mình không thực sự thân quen. Ma Kết biết rằng đó là điểm yếu của mình nhưng chưa thể sửa được.

Về chuyện tình cảm, đây là điểm yếu của Ma Kết nhưng chòm sao này cần thêm thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, chính bản thân bạn phải chủ động thay đổi, nếu đã nhận ra vấn đề, chứ không phải cứ tùy tiện để mọi chuyện xảy ra như vậy.

Tốt hơn hết Ma Kết hãy theo đuổi những thứ mình yêu thích, đó sẽ là cơ hội cho chòm sao này thành công. Sống thực tế cũng chẳng có vấn đề gì, miễn là bạn thấy thoải mái với cuộc sống đó. Đừng quá quan tâm đến nhận xét của những người xung quanh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có tài vận bùng phát, tình duyên mỹ mãn, công việc tiến triển không ngừng trong tương lai

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 3 ngày 13/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng dịch chuyển dần sang khu vực của Bảo Bình và chòm sao này có thể sẽ mắc sai lầm khi cứ tự mình làm những chuyện đáng lẽ phải có sự thống nhất của cả 1 tập thể. Bạn bướng bỉnh và không chịu nhận sai về mình.

Bảo Bình thích tư do làm mọi việc theo ý mình, nhưng nếu bạn đang sống trong 1 tập thể thì điều đó có thể khiến bạn trở thành tội đồ trong mắt mọi người đó. Hãy học cách bàn bạc, thương lượng cùng người khác nhé.

Cũng may là người ấy không hề đánh giá những sai lầm đó quá nặng nề. Người ấy hiểu và thông cảm nhưng vẫn cố uốn nắn cho bạn đấy nhé, đừng có hiểu lầm người ta mà tội. Người như thế đáng quý lắm, đừng để mình đánh mất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 13/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, chòm sao này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tự vấn bản thân. Chính bạn cũng không chắc chắn về tình cảm của mình, nhưng khi biến cố xảy ra, bạn sẽ hiểu ai là người quan trọng nhất với mình.

Song Ngư có thể sẽ tìm thấy tình yêu đời mình ở 1 nơi không thể tưởng tượng được. Chẳng cần phải tìm đâu xa, tình yêu ấy vẫn luôn ở bên cạnh Ngư Nhi, chỉ là bạn không hề nhận ra mà thôi.

Công việc của Song Ngư không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Song Ngư được nhiều người quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít nguồn lợi cho chòm sao này tiến bước.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu tháng 11/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...