Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 con giáp: Mùi phiền toái, Thân vui vẻ

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 con giáp: Mùi phiền toái, Thân vui vẻ

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Thìn nên cẩn thận khi đi ngoài đường vì bạn dễ vi phạm luật an toàn giao thông hoặc vì vội vàng mà va phải ai đó. Ngày có Thiên Quan xuất hiện nhất định không được chủ quan nếu bạn không muốn tự rước họa vào thân.

Nên xem

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vẫn mặn nồng giữa thời dịch bệnh?

Tử vi Thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Hổ Cáp căng thẳng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/3/2020: Cửu Tử dễ kiếm tiền

Thứ 3 ngày 10/3/2020 tức ngày 17/2 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h)

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

TUỔI TÝ

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tý nhớ bình tĩnh, bạn cần phải mở lòng đón nhận những ý tưởng đến từ những người có hiểu biết, góc nhìn khác bạn. Thông qua đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn. Vậy thì đừng khăng khăng bảo thủ quan điểm của mình nhé, chưa hẳn nó đã là tốt đâu.

Thủy khí vượng cho thấy cơ thể của bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, thậm chí có thể chán ăn, làm việc thiếu tập trung. Nếu bạn đang bị bệnh mãn tính thì việc uống thuốc cũng chỉ giúp được phần nào mà thôi, lúc này tốt hơn hết là nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng hay thức khuya.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm 4 con giáp may mắn dưới đây được thần phật che chở trên lĩnh vực nào?

TUỔI SỬU

Nhờ Lục Hợp che chở mà tình cảm gia đình của con giáp tuổi Sửu hôm nay khá hài hòa, thậm chí những vướng mắc trong mối quan hệ của mọi người cũng được hòa giải. Bạn còn được một người thân hỗ trợ rất nhiều, mang lại cho bạn nhiều lời khuyên quý giá.

Những thử thách Chính Quan đưa tới sẽ kích thích não bộ của con giáp tuổi Sửu ngày hôm nay và khiến cho bạn hăng say, hào hứng hơn. Đây thực sự là một ngày để bạn tìm tòi, khám phá những kiến thức mới mẻ, vậy thì đừng vội vàng và hấp tấp nhé. Dành thời gian cho công việc yêu thích này sẽ khiến bạn có một ngày hiệu quả.

Ngày 10/3/2020 là ngày Ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Xem thêm Trước năm 2024, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI DẦN

Thực Thần mang tới những trải nghiệm thú vị cho con giáp tuổi Dần. Những lời ngọt ngào mà bạn nhận được hôm nay sẽ khiến cho kể cả tinh thần lẫn thể chất bạn đều khá hơn rất nhiều. Ai đó có thể coi rằng đó là những lời phỉnh nịnh, nhưng cũng chẳng có hề gì, miễn bạn yêu thích là được mà.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy bạn là tâm điểm của mọi cuộc vui ngày hôm nay, bạn mang đến cho mọi người tiếng cười, sự hứng khởi, tinh thần hòa đồng. Đó chính là lý do vì sao mọi người đều yêu quý bạn và mong muốn được ở gần bên bạn nhiều hơn đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

TUỔI MÃO

Tý Mão Hình hại vô lễ nhắc nhở con giáp tuổi Mão xem xét lại thái độ cũng như cách nói chuyện của mình trong ngày hôm nay. Bạn cần phải hết sức kiên nhẫn với những người chưa hiểu điều mà bạn chia sẻ với họ. Lặp lại những lời nói của mình một lần nữa bằng thái độ khách quan nhất có thể chính là cách để bạn đưa thông điệp của mình tới đối phương đấy.

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi hơn cho vấn đề tiền bạc mà bạn đang gặp phải. Có thể nhờ vào sự hỗ trợ của ai đó mà bạn xử lý được tiền nợ hoặc gia tăng tài chính trong ngày hôm nay.

Thương Quan báo hiệu một ngày khó khăn đối với con giáp tuổi Mão khi công việc có nhiều vướng mắc, nhiều người làm ăn bị thất thoát. Bạn càng tỏ ra nhiệt tình lại càng bất lợi trong lúc này, do đó nên bình tĩnh xem lại tình hình hơn là cố gắng thể hiện lúc này không đúng thời điểm.

Xem thêm Top 4 con giáp “não cá vàng”, chẳng ghi nhớ được việc gì lâu

TUỔI THÌN

Tam Hợp mang tới những điều kiện vô cùng thuận lợi cho con giáp tuổi Thìn độc thân đang muốn đi tìm một nửa phù hợp, cơ hội trong tay quan trọng là bạn có biết tận dụng nó hay không mà thôi. Những cặp đang yêu cùng nhau đón một ngày lãng mạn và hạnh phúc dành cho nhau.

Hôm nay con giáp tuổi Thìn nên cẩn thận khi đi ngoài đường vì bạn dễ vi phạm luật an toàn giao thông hoặc vì vội vàng mà va phải ai đó. Ngày có Thiên Quan xuất hiện nhất định không được chủ quan nếu bạn không muốn tự rước họa vào thân.

Thổ – Thủy xung khắc dự báo rắc rối về chuyện tiền bạc, có thể vì việc kinh doanh, buôn bán lúc này gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Thậm chí có nhiều người chứng kiến cảnh tiền nong thất thoát mà không biết nên làm gì.

Xem thêm Chí lớn, tiền bạc chất đống cũng không thể làm những chòm sao này thôi suy nghĩ về người, về đời

TUỔI TỊ

Thiên Tài che chở hứa hẹn ngày hôm nay rất may mắn cho con giáp tuổi Tị nhất là phương diện tiền bạc, sẽ có nhiều việc như ý diễn ra mang lại cho bạn niềm vui không hề nhỏ. Thậm chí cung tài lộc mở ra mang lại cho một số người cơ hội trúng thưởng, nhận được tiền thưởng hoặc thừa kế.

Hỏa – Thủy xung khắc cho thấy đôi lứa khó hòa hợp, sự khác biệt trong suy nghĩ giữa nam và nữ là rất lớn, mỗi người luôn có góc nhìn, quan điểm khác nhau trong từng vụ việc cụ thể. Vì vậy, nên chủ động chia sẻ, đừng áp đặt tư tưởng, kết luận của bản thân lên đối phương.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc quan trọng như chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. Dù bạn và gia đình đã lên kế hoạch cũng nên để sang ngày khác sẽ thuận lợi hơn.

Xem thêm Top 4 chòm sao nữ có cơ may thoát ế cao nhất năm 2020

TUỔI NGỌ

Lục Xung xuất hiện dự báo có xung đột không mong muốn, có thể là giữa con giáp tuổi Ngọ với người thân. Sau khi đã giải quyết hoàn toàn, nên để mâu thuẫn giữa đôi bên đi vào quá khứ. Đừng cố gắng ghi nhớ những chi tiết nhỏ nhặt như ai gây sự trước, ai la hét nhiều hơn, ai phải chủ động xin lỗi trước.

Chính Tài giúp cải thiện tình hình tài chính của con giáp tuổi Ngọ. Tuy nhiên, sở hữu vật chất không đem lại cho bạn sự hài lòng trọn vẹn ngày hôm nay, và đó quả thực là một điều tốt. Những kiến thức, hiểu biết mà bạn có được mới thực sự giá trị và đem lại tinh thần bạn sự say mê, yêu thích. Thế nên đây là một ngày để bạn học hỏi đấy.

Hỏa – Thủy xung khắc dự báo về tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể có những biểu hiện từ trước đó nhưng vì bạn không để ý và quan sát cơ thể mình để đi thăm khám sớm. Chớ nên chủ quan bạn nhé nếu bạn không muốn bệnh tình của mình càng nặng thêm.

Xem thêm Tử vi Tình duyên của 12 con giáp năm 2020: Ai đào hoa ngập lối, ai lao đao tình trường?

TUỔI MÙI

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Mùi, Tý Mùi Tương Hại dự báo có những phiền toái không đúng lúc khiến người tuổi Mùi cảm thấy vô cùng tức giận và khó chịu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi có hành động, lựa chọn của mình. Đừng vội vàng, bốc đồng làm hỏng việc bạn nhé.

Sự hào phóng, tử tế của một ai đó đem lại cho con giáp tuổi Mùi ấn tượng tốt đẹp trong ngày có Chính Quan trợ lực hôm nay. Bạn cũng lấy đó làm cảm hứng để học hỏi và sống biết nghĩ hơn cho những người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm, quyền lợi của chính mình.

Thổ – Thủy xung khắc dự báo việc mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cần nhìn nhận theo hướng tích cực, bình tĩnh, đặt ra mục tiêu chung để đôi bên có thể cùng giải quyết vấn đề, từ đó giúp chúng ta gần gũi, thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi nịnh, sở trường là lấy lòng lãnh đạo

TUỔI THÂN

Ngày có Tam Hợp xuất hiện dự báo sẽ có nhân vật mới mẻ nào đó xuất hiện trong cuộc sống của con giáp tuổi Thân và sẽ trở thành đối tác tiềm năng cho chuyện tình cảm của bạn. Vậy thì bạn có quan tâm hay không? Nếu có, hãy cho họ một cơ hội nhé. Đừng tự khép cửa lòng mình như vậy.

Thiên Ấn mang lại những sáng kiến tuyệt vời cho con giáp tuổi Thân khi bạn tập trung suy nghĩ để tìm hiểu vấn đề. Hôm nay rất tốt cho những ai làm công việc liên quan tới nghệ thuật, luật sư, công việc tự do… giúp bạn thoát khỏi những khó khăn hiện tại.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh cảm giác yên tâm hơn về sức khỏe cũng như mối quan hệ với những người xung quanh. Nếu ai đang bị bệnh thì đây là cơ hội để bạn sớm được hồi phục nhanh chóng.

Xem thêm 4 con giáp hay do dự, nếu không thay đổi sẽ dễ để lỡ cơ hội trong năm tới

TUỔI DẬU

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Dậu, Tý Dậu Tương Phá khuyến khích con giáp tuổi Dậu làm gì cũng phải quan sát trước sau, chớ nên chủ quan vì có người đang ngầm tìm cơ hội hãm hại bạn đấy. Ngoài ra, bạn đừng quên thực hiện kế hoạch bản thân đang làm bất kể hoàn cảnh có trở nên khó khăn đến mức nào.

Những hành động thú vị, đầy cá tính của con giáp tuổi Dậu sẽ lọt vào mắt xanh của một ai đó ngày hôm nay, khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý. Nhất là khi có Chính Ấn nâng đỡ cũng là một cơ hội tốt để chinh phục mọi người bằng hành động lẫn lời nói của bạn đấy, hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Kim – Thủy tương sinh trợ duyên của bản mệnh nhất là những người độc thân để có được cuộc hẹn hò như ý, tuy nhiên tình cảm vẫn là vấn đề khó nói, do đó bạn chớ nên nuôi hi vọng quá nhiều. Những cặp đang yêu hứa hẹn sẽ có được chuyện tình cảm như ý trong thời gian này.

Xem thêm Cách giảm khẩu nghiệp năm Canh Tý 2020 cho 12 con giáp

TUỔI TUẤT

Thiên Quan khiến bạn phải chịu khá nhiều thiệt thòi trong ngày hôm nay. Việc bảo vệ ai đó sẽ khiến cho con giáp tuổi Tuất chịu nhiều áp lực, thậm chí là phải trả những cái giá không nhỏ.

Thổ – Thủy xung khắc dự báo tình hình sức khỏe là mối bận tâm khá lớn của bản mệnh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội vàng ai khuyên gì cũng nghe theo và làm theo hoàn toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ, nếu có thể nên hỏi ý kiến của người có chuyên môn trước khi ra quyết định bạn nhé.

Ngày 10/3/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý nhớ tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Xem thêm Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao: Ai tràn đầy năng lượng cho những dự định mới?

TUỔI HỢI

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Hợi, Tam Hội mang tới điều kiện thuận lợi cho người tuổi Hợi cải thiện những mối quan hệ xung quanh, nhất là đối với người thân của mình. Họ sẵn sàng nghe bạn hơn nên bạn cũng dễ giải thích hiểu nhầm giữa hai người hơn bao giờ hết.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Hợi cần phải chấp nhận một thực tế rằng mỗi người có quan điểm, ý kiến riêng, và vì thế bạn buộc phải tôn trọng nó. Không nên khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và làm những người khác cảm thấy khó chịu khi không được tôn trọng nhé.

Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh gặp nhiều vấn đề không như dự tính. Có thể bạn đã quan tâm, chăm sóc sức khỏe nhưng có vẻ như đã sai cách, bạn nên hỏi người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này để sớm thay đổi nhé.

Xem thêm Top 4 con giáp lỡ lời là hỏng chuyện trong 3 tháng tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...