Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Mộc, Cự Giải có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài mong muốn lắm đó. Bạn nên cẩn thận với tiền bạc tư trang của mình, đi đâu cũng nhớ mà trông chừng, đừng có mua sắm linh tinh nhiều nữa nhé.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm Vương, Bạch Dương có thể sẽ bị tổn thương trong chuyện tình cảm vì bạn đã quá ngây thơ mà trao trái tim mình vào nơi không đúng chỗ.

Thứ 3 này Bạch Dương có thể sẽ gặp phải kẻ lừa gạt tình cảm mà cứ ngỡ rằng mình đã tìm được chân ái nên cứ thế mà hồn nhiên trao hết tình yêu cho kẻ ấy. Cuối cùng bạn mới nhận ra mọi sự thật đều quá phũ phàng, mình lại bị lợi dụng không thương tiếc.

Công việc trong ngày hôm nay của Bạch Dương may thay không có nhiều khó khăn trở ngại. Bạch Dương đang tìm cách để có thể giành được thành công bằng chính sức mình, bạn không quản ngại khó khăn mà cố gắng hết sức để có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 10/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Kim Ngưu có một ngày khá tuyệt khi mà công việc mang tới cho bạn những tin tức tốt lành. Công sức chăm chỉ làm việc cuối cùng cũng tới ngày hái quả, cấp trên ưng ý với thành quả của bạn lắm đó.

Hôm nay sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, bạn cũng đang có tâm trạng hứng khởi để làm việc nữa. Quả là một ngày đẹp trời phải không nào, thế nên sao có thể bỏ lỡ được việc làm cho mọi chuyện trở nên tuyệt vời cơ chứ.

Thứ 3 này Kim Ngưu dùng khả năng sáng tạo của mình vào công việc, vì chòm sao này không muốn để cho mọi thứ trở nên lãng phí nên đã làm đến nơi đến chốn, và cuối ngày bạn sẽ nhìn thấy thành quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 10/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 10/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng đang nằm ở khu vực của Song Tử, chòm sao này có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vì tính hay thay đổi thất thường của mình. Mà cũng không hẳn là bạn hay thay đổi, chỉ là bạn không thể tập trung trong thời gian dài mà thôi.

Cứ lặp đi lặp lại một công việc, Song Tử cảm thấy chán nản và nhạt nhẽo, chỉ muốn bứt phá khỏi những rào cản xung quanh đó. Mà cũng hay, bởi đó mới là đích đến của chúng ta, nếu không thể thay đổi thì hãy làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Hôm nay người ấy có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những chủ đề mà Song Tử nói đó. Chẳng gì thì bạn cũng học rộng biết nhiều lắm đó. Đùa vậy thôi, nhưng đúng là nếu như vậy thì người ta bắt đầu có cảm tình hơn với bạn rồi đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Các cung hoàng đạo sẽ thích mê những hoạt động nào khi du lịch biển?

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Mộc, Cự Giải có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài mong muốn lắm đó. Bạn nên cẩn thận với tiền bạc tư trang của mình, đi đâu cũng nhớ mà trông chừng, đừng có mua sắm linh tinh nhiều nữa nhé.

Ngày hôm nay trong chuyện tình yêu, Cự Giải nên kiên nhẫn một chút chứ đừng hơi tí là giận dỗi bỏ đi nhé. Có thể mọi chuyện thực sự chẳng như bạn nghĩ đâu. Dù sao cũng đã yêu nhau, dành tình cảm cho nhau rồi thì sao phải gay gắt như thế chứ.

Khoan dung với người cũng là khoan dung với mình. Cự Giải có biết rằng phải khó khăn thế nào mới tìm được người có duyên với mình hay không. Hôm nay Cự Giải đừng để tình yêu kết thì dễ mà tan cũng dễ như vậy nhé. Tiếc nuối lắm thay nếu lỡ nửa chừng tan vỡ!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 10/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau 60 độ, Sư Tử có được công việc khá tốt, mà phần nhiều thì là nhờ bạn đã xác định đúng hướng cho mình. Chòm sao này không để mình bị choáng ngợp bởi những thứ hào nhoáng mà biết đâu là thứ hợp với mình.

Sư Tử tinh tế nhận biết được những thay đổi trong tình cảm của người ấy. Dù sao thì khi đã có tình cảm với nhau khó có thể giấu lắm, cũng giống như người bị cảm cúm vậy, đã yêu thì sao mà có thể qua mắt được mọi người.

Thứ 3 này Sư Tử đừng bao giờ đem trái tim mình ra làm trò đùa, cũng đừng nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ chút tình cảm ra là có thể làm gì cũng được nhé. Bạn sẽ phải chịu hậu quả vì những suy nghĩ sai lầm của mình đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Nhìn mặt đoán người trời sinh có tố chất lãnh đạo, một đời được hưởng vinh hoa phú quý

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 10/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 90 độ, Xử Nữ có thể sẽ không được bình yên khi mà trái tim đang nổi sóng gió. Bạn không hiểu sao mình lại trở nên u mê đến thế, lại không biết làm gì để có thể tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Dường như Xử Nữ đang lạc lối trong khu vườn tình yêu, càng lạc lại càng hoang mang, càng gỡ rối thì lại càng rối thêm, bởi sự thực là bạn đâu đã tìm ra nguyên cớ tại sao mình lại sai lầm. Hôm nay Xử Nữ hãy tĩnh tâm ngồi lại suy nghĩ thật kĩ đi nhé.

Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ 3 không có gì vất vả cả, bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được tốt hơn nữa. Không còn tự ti hay đánh giá thấp về bản thân mình, chòm sao này biết bản thân có thể làm được những gì bằng chính khả năng của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 10/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 150 độ, Thiên Bình không có gì để nói với người ấy, bởi đơn giản là bạn thấy hai người không hợp nhau nên cứ thế là sẽ tốn thời gian hơn nữa mà thôi, chi bằng cứ kết thúc sớm cho đỡ đau đầu.

Thứ 3 này Thiên Bình sẽ có được những điều mình mong muốn nếu không để cho người khác lợi dụng mình. Đừng để sự cô đơn khiến bạn trở nên yếu đuối mà nhìn lầm những thứ lấp lánh là vàng, nhìn lầm tình cảm gì đó thành tình yêu nhé.

Hôm nay Thiên Bình hãy tự vực lại tinh thần cho mình, bạn càng chán nản thì mọi sự càng trở nên tồi tệ hơn. Ai cũng có những ngày tồi tệ và không may hôm nay lại là ngày đó của Thiên Bình. Nhưng cũng đâu có sao, bởi ngày mai trời lại sáng mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 10/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở vị trí 120 độ so với sao Hỏa, Hổ Cáp có nhiều tham vọng và muốn thực hiện nhưng sự thực chẳng như mong muốn. Bạn có thể sẽ thất vọng lắm lắm vì dù mình làm việc vô cùng chăm chỉ song kết quả lại quá tệ hại.

Lá số tử vi chỉ ra hôm nay nhiều người cung Hổ Cáp vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu của mình chứ không vì thất bại mà dễ dàng bỏ cuộc. Cứ cố gắng như vậy nhé, rồi sẽ đến lúc thành công mỉm cười với bạn thôi. Đừng dễ dàng chấp nhận thất bại.

Hổ Cáp thứ 3 này chính là chuyện tình cảm của bạn đang có những tín hiệu tốt lành. Người ấy có vẻ dần xuôi lòng nghe theo bạn rồi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 10/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, Nhân Mã có lẽ cần phải xem lại cách làm việc của mình đi thôi. Cứ có vấn đề xảy ra là bạn lập tức hành động theo cảm tính chứ chẳng chịu suy nghĩ cho kĩ, thế nên mọi chuyện đã tệ lại càng tệ hơn.

Hôm nay Nhân Mã hãy học cách để bình tĩnh và sáng suốt khi đối mặt với các vấn đề. Bạn phải suy xét các tình huống có thể xảy ra để phòng tránh nó, đừng để làm nhanh nhưng lại hóa ra làm ẩu, cuối cùng kết quả vẫn là không có gì tốt.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Nhân Mã càng nóng vội càng không đi đến đâu. Tình cảm mà đốt cháy giai đoạn thì cũng giống như đun sôi bùng một nồi sữa đậu nành, kết quả là hỏng bét hết cả mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nếu ngày sinh của bạn kết thúc bằng 3 số này thì xác định cả đời sướng nhiều hơn khổ, làm gì cũng may mắn, bên cạnh có nhiều quý nhân

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày sao Thủy hợp với mặt trăng góc 60 độ, Ma Kết có một ngày tuyệt vời khi mà tiền cứ thế ào ào đổ về túi. Công việc làm ăn thuận lợi, bạn thương lượng được với đối tác mức giá tốt, có lợi cho cả đôi bên, cứ thế mà ngồi hưởng lộc thôi.

Nói thì nghe đơn giản vậy chứ thực ra Ma Kết cũng phải vắt hết óc mới có thể đạt được kết quả đó chứ chẳng phải đùa đâu. Chòm sao này vốn khôn khéo, nhưng cũng là do bạn biết cách lợi dụng những cơ hội sẵn có của mình nên mới được như thế.

Công việc trong ngày thứ 3 của Ma Kết không có gì quá phức tạp, bạn lại cẩn trọng nên khó có thể xảy ra sai sót, mà nếu có sai thì Ma Kết cũng sẽ phát hiện ra sớm mà xử lý thôi. Hãy cố gắng phát huy điều này thật tốt chứ đừng để lỡ mất cơ hội có thể thăng tiến của mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Nhìn hình và đoán xem ai là người thành công nhất, tôi sẽ nói cho bạn biết tất tần tật bí mật về con người bạn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 10/07/2018 của Bảo Bình, sao Hải vương và mặt trăng đang nằm vuông góc với nhau, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy buồn và thất vọng vì tình yêu trong mơ của mình hóa ra chỉ là trong mơ mà thôi. Bạn cứ ngỡ rằng người ấy cũng có tình cảm với mình nên mới đối xử với mình tốt như vậy, ai ngờ tất cả chỉ là ảo giác mà thôi.

Nhiều lúc Bảo Bình cũng không thể hiểu được tại sao người ta yêu nhau dễ dàng đến thế mà mình cứ lận đận, mãi chẳng tìm được cuộc tình nào bền vững, cuối cùng thì cũng vẫn phải ôm nỗi cô đơn một mình.

Hôm nay nhiều người cung Bảo Bình đành dồn hết sức mình vào công việc và cố gắng để không thất bại lần nữa. Dù sao thì những điều mà bạn làm ngày hôm nay cũng sẽ mang tới thành quả cho bạn vào ngày mai thôi, thế nên đừng để mình bị nhụt chí, thất vọng hay tự lùi bước nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

Song Ngư (19/2-20/3)

Xe tử vi thứ 3 ngày 10/07/2018 của Song Ngư, Song Ngư có thể sẽ gặp phải những trắc trở trong chuyện tình cảm vì Song Ngư để cho người khác có cơ hội lợi dụng mình. Vốn biết cô đơn là điều cực kì đáng sợ, nhưng cũng đừng vì thế mà nhắm mắt đưa chân nhé.

Song Ngư hoàn toàn có thể có được hạnh phúc, chỉ là bạn có chấp nhận để mình có được hạnh phúc hay không mà thôi. Chúng ta có quyền yêu và được yêu, bạn đừng coi rẻ bản thân, để người khác coi thường mình, đó là điều vô cùng tệ hại.

Hôm nay Song Ngư hãy cứ bình tĩnh, tìm hiểu xem ai là người thực sự phù hợp với mình. Cuộc sống độc thân cũng đâu quá tệ nếu như bạn biết cách tận hưởng nó. Chúng ta vẫn còn gia đình, còn bạn bè của mình cơ mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Điều 12 chàng trai hoàng đạo cực ghét bị bạn gái quản

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp ...