Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Xử Nữ cần cẩn thận túi tiền của mình nhé, bạn hào phóng quá mức với mọi người nên đôi khi sẽ bị lợi dụng đó.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 08/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 60 độ, Bạch Dương đang làm rất tốt việc của mình, thậm chí bạn còn tìm tòi thêm những điều mới lạ và phát triển theo những hướng mới, theo những gì bạn đang suy nghĩ nữa.

Điều này rất tốt cho việc phát triển của Bạch Dương trong sự nghiệp đó. Nghe thì có vẻ to tát nhưng nếu muốn thành công, chúng ta không thể thiếu được sự đam mê, mà ngọn lửa ấy lại đang cháy bừng bừng trong con người của Bạch Dương nữa.

Tuy nhiên trong ngày thứ 3 này Bạch Dương cũng cần phải bỏ bớt những việc rườm rà, không liên quan mà tập trung vào công việc chính đi nhé. Tham lam nhiều thứ cùng một lúc sẽ khiến cho chính bản thân Bạch Dương bị quá tải và không làm tốt việc mình muốn đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 08/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ đều như đang phản bội lại mình vậy. Kim Ngưu không thể tưởng tượng được có ngày mình lại bị lừa một cách ngoạn mục đến như thế, từ chính những người mà mình tin tưởng.

Có lẽ bạn cần phải xem xét lại những người mình cho là bạn đi thôi. Không phải là một người tiêu tiền không tiếc tay nhưng khi đã là bạn bè thực sự, bạn chẳng tiếc cho bạn mình thứ gì, nhưng cuối cùng đó lại chính là lý do mà bạn dễ bị lợi dụng đó.

Thứ 3 này công việc của Kim Ngưu khó có thể tốt được khi mà chòm sao này đang thiếu tập trung. Kim Ngưu chán nản và thất vọng, chẳng muốn cố gắng gì nhiều hơn khi mà những nỗ lực của mình không được nhìn nhận đúng mức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 8/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 08/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 60 độ, có lẽ Song Tử nên mở tiệc ăn mừng khi mà cả tình cả tiền đều đỏ chứ chẳng cái nào đen hết cả ấy. Song Tử có thể sẽ kiếm được một món tiền to chính từ sự khôn khéo và nhạy bén của mình chứ chẳng đùa.

Thứ 3 này Song Tử còn có lộc tình yêu nữa nhé. Thường thì người ta đỏ bạc đen tình hay ngược lại, song hôm nay có người vừa lắm tiền lại vừa lắm tình nữa mới đáng ghen tị cơ chứ. Người đâu mà lại được lắm người yêu kẻ mến đến thế không biết.

Người cung Song Tử độc thân thì đừng lo suốt ngày bị chê FA nữa nhé, bởi FA với bạn là lựa chọn đó. Được bao nhiêu là người khác phái tỏ tình mà kén chọn không chịu gật đầu chứ có phải vì không được ai yêu đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 chòm sao này có CHẾT cũng không chịu sửa tật xấu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 08/05/2018 của Cự Giải đường công danh thuận lợi. Cự Giải nên nhớ, kiến tha lâu ngày đầy tổ, chòm sao này chăm học hỏi nên chẳng mấy mà thành thạo chuyên môn, tất nhiên là làm việc tốt rồi.

Hôm nay Cự Giải hãy cố gắng nhiều hơn để chứng minh năng lực của bản thân mình nhé. Cự Giải hoàn toàn có thể làm được nếu bạn cố gắng mà, thế nên đừng vội nản lòng khi mình đang tiến với tốc độ chậm nhé. Cứ tiến lên là được, ngại gì nhanh chậm đâu nào.

Tình cảm của Cự Giải không có mấy dấu hiệu khởi sắc, nên là có lẽ Giải Giải vẫn cứ phải độc thân vui vẻ và đi chơi với lũ bạn vào cuối tuần này thôi. Mà lo gì đâu, đi chơi với tụi nó cũng vui mà, biết đâu lại chẳng gặp được người mình thầm thương ấy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Đọ độ cẩn thận của 12 chòm sao

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 08/05/2018 của Sư Tử có một ngày rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi đúng như dự kiến. Những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tuy có những điểm chưa thực sự hoàn hảo nhưng khi cần sự đổi mới thì ý kiến của bạn chính xác là thứ mà cấp trên đang cần.

Tình yêu của Sư Tử trong ngày thứ 3 cũng trở nên tốt hơn với những thay đổi trong thời gian gần đây của cả hai người. Bản thân Sư Tử cảm nhận rõ điều này, nhất là khi bạn giảm dần cái tôi của mình để dành chỗ cho sự yêu thương và thông cảm với đối phương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 4 cung hoàng đạo thừa bản lĩnh tự lập

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Xử Nữ cần cẩn thận túi tiền của mình nhé, bạn hào phóng quá mức với mọi người nên đôi khi sẽ bị lợi dụng đó. Điều này bạn hiếm khi gặp phải, nhưng hôm nay mọi chuyện có thể chính là ngoại lệ đó.

Thứ 3 này tình yêu của Xử Nữ vẫn diễn ra vô cùng thuận lợi. Xử Nữ là người giàu tình cảm, tuy không thể hiện quá nhiều ra ngoài nhưng đã quan tâm đến ai là bạn thực sự hiểu mọi điều về đối phương, biết được người ấy sẽ cảm nhận thế nào.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có phần hơi thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy chạnh lòng đó. Thực ra chỉ là vì bạn cũng có những lúc mệt mỏi và bận rộn thôi, nhưng có gì thì cũng cần phải nói ra cho người ta biết nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Chỉ số sợ hãi của 12 chòm sao khi yêu xa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 08/05/2018 của Thiên Bình, sao Thủy nằm ở góc 60 độ so với Mặt Trăng cho thấy Thiên Bình phát huy được hết năng lực của bản thân mình, thể hiện sự thông minh cũng như tài ứng biến của bản thân.

Thiên Bình biết vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm từng có và kiến thức từng học, từ đó đưa ra tổ hợp hoàn hảo, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc suôn sẻ trôi chảy và đạt được hiệu quả cao nhất.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không có nhiều biến động. Thiên Bình khéo léo khi biết cách cân bằng mối quan hệ tình cảm với cuộc sống nên cả đôi bên đều cảm thấy thoải mái tự do chứ không thấy mệt mỏi vì tình yêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 4 chòm sao chỉ chung vui vẻ, KHÔNG cùng hoạn nạn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 08/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, Hổ Cáp có lẽ sẽ cảm thấy hôm nay đúng là ngày đen đủi của mình. Chẳng những chuyện tình cảm chẳng ra làm sao mà công việc cũng trục trặc, không hề như ý muốn.

Dù Hổ Cáp đã chăm chỉ làm việc những mong mọi người có thể thấy được những cố gắng, nỗ lực cũng như năng lực của mình nhưng dường như chỉ vậy thôi là không đủ. Thiếu tự tin với những việc mình đang làm, bạn khó lòng đi được đến thành công.

Tình yêu trong ngày thứ 3 này của Hổ Cáp không phải là thứ mà bạn thực sự quan tâm. Tuy nhiên, những điềm báo cho thấy chuyện tình cảm đang gặp trục trặc cũng khiến bạn phần nào bất an và khó lòng tập trung vào làm những việc khác cho được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này không thích diễn thì thôi, chứ một khi đã nói dối thì đố ai phát hiện được

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 08/05/2018 của Nhân Mã, sao Mộc nằm ở góc 90 độ so với Mặt Trăng cho thấy dường như vận may đang bỏ Nhân Mã mà đi thì phải, chẳng những công việc gặp trục trặc mà tiền bạc cũng đang đội nón ra đi. Nhân Mã vốn muốn tiết kiệm tiền cho những chuyến đi sắp tới trong hè nhưng cuối cùng lại ra vậy.

Nhưng mà này, Nhân Mã cũng cần phải hạn chế bớt ham mê xê dịch của mình đi nhé. Vẫn biết tuổi trẻ cuồng nhiệt, bạn muốn khám phá nhiều nơi nhưng điều đó không có nghĩa là bỏ bê công việc, bất chấp tất cả để thỏa mãn ham muốn xê dịch của mình.

Tâm trạng bạn không tập trung thì khó lòng có thể làm tốt được. Hơn nữa, Nhân Mã còn có phần hơi thờ ơ mỗi khi có công việc mới được giao, thấy chán nản và muốn buông xuôi khi thấy khó khăn. Cứ mãi giữ tính cách như vậy thì chẳng mấy mà bạn sẽ thất bại đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo càng yêu càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 08/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Thiên Vương, chòm sao Ma Kết đang làm rất tốt công việc của mình. Có thể công việc này ban đầu không phải là thứ mà bạn mong muốn nhưng qua thời gian, bạn dần thấy yêu thêm việc mình đang làm.

Lá số tử vi ngày thứ 3 cho thấy Ma Kết đang tìm kiếm con đường đi mới trên những con đường mòn đã cũ. Ma Kết biết rằng điều này sẽ kèm theo rất nhiều khó khăn, đòi hỏi mình phải có nghị lực, có quyết tâm và phải đổ ra nhiều công sức mới có được. Nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc.

“Có công mài sắt có ngày thành công”, điều này đã đúng với Ma Kết trong ngày hôm nay. Ma Kết nhận được hoa thơm trái ngọt bù đắp lại cho những nỗi vất vả mình đã từng chịu đựng, được cấp trên đánh giá cao và có ý định nâng đỡ, cất nhắc trong thời gian tới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 08/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đi dần vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này không có được nhiều may mắn. Chuyện tình cảm không được như ý, có lẽ do bạn vẫn còn quá nhiều điều muốn làm trong tự do, không ai quản lý.

Dù thích cảm giác được quan tâm và chăm sóc, nhưng đôi khi Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi người ấy kiểm soát bạn, luôn muốn biết bạn đang làm gì, điều đó khiến cho bạn muốn phát điên, bởi bạn chỉ muốn mình là người kiểm soát bản thân mà thôi.

Trong công việc, Bảo Bình cần phải giảm bớt sự bướng bỉnh, cố chấp của mình đi nhé. Bảo Bình không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình dù thực tế đã chứng minh điều bạn làm là sai. Cố chấp sẽ chỉ khiến cho bạn trở nên tụt hậu hơn mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Dấu hiệu 12 cung Hoàng đạo thích một người

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 08/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Song Ngư, chòm sao này có những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, dường như tình yêu của bạn chẳng thể che dấu được lâu hơn nữa rồi. Song Ngư hãy nhanh chóng tìm cơ hội để nói cho người ấy biết đi thôi.

Thứ 3 này Song Ngư đừng ca thán trong tình cảm. Đã hết thời gian cho Ngư Nhi ca bài Tình đơn phương rồi, hình như người ấy cũng phần nào cảm nhận được tình cảm của bạn rồi đó. Mưa dầm thấm lâu, chẳng lẽ bao lâu nay bạn quan tâm chăm sóc mà người ấy lại chẳng đủ tinh tế để nhận ra ư?

Công việc trong ngày thứ 3 này của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, nhanh chóng thoát khỏi tình huống không ai mong đợi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...