Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này sẽ giành được nhiều thành công nhờ khả năng phán đoán nhanh nhạy cùng năng lực làm việc tuyệt vời của mình đó.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 6/8/2018

5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Bạch Dương có 1 ngày toàn điều may mắn. Người ấy khiến cho Bạch Dương cảm thấy cuộc sống thật là tươi đẹp khi có tình yêu ở ngay bên cạnh mình.

Nếu đã yêu thì đừng ngại nói ra điều đó nhé, Bạch Dương sẽ thấy rằng tình cảm mình trao đi chẳng hề phí hoài chút nào đâu. Người ấy chắc chắn sẽ cảm động lắm, dù người ấy chẳng quen nói ra điều đó.

Chòm sao này cũng làm được nhiều việc trong ngày thứ 3 này lắm đó nhé. Bạn chẳng thích phải nhờ vả ai nên đều tự mình làm hết, mà thế còn được cấp trên đánh giá cao vì có năng lực làm việc nữa cơ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 07/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thiên vương, Kim Ngưu dễ bị phê bình vì cái tính cứng đầu của mình. Đơn giản là lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người thôi nhưng chòm sao này cũng chẳng làm được.

Kim Ngưu nên nhớ, khi làm sai thì phải sửa, mà sai thì phải nghe người khác phê bình góp ý cũng là bình thường thôi. Nếu bạn không muốn nghe, trừ khi là không làm sai bao giờ và tài giỏi đến mức được làm người đưa ra lời khuyên thôi.

Thứ 3 này Kim Ngưu đừng quá cứng nhắc như vậy nhé. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng như vậy thôi. Mỗi người nhường nhau 1 chút thì có phải là thiên hạ thái bình, không có sóng gió gì không cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 06/08/2018 đến ngày 12/08/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 07/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này sẽ giành được nhiều thành công nhờ khả năng phán đoán nhanh nhạy cùng năng lực làm việc tuyệt vời của mình đó.

Khá nhiều người cung Song Tử tự biết mình, họ biết lợi thế của mình là gì thế nên hết sức cố gắng phát huy những lợi thế đó. Thành công đạt được khiến bạn càng thêm hứng thú, càng thêm nỗ lực để đạt được những mục tiêu mình đã định ra từ trước đó. Vậy nên trong ngày hôm nay Song Tử nên phát huy thế mạnh của mình.

Tình yêu của Song Tử trong thứ 3 này có thể sẽ gặp phải rắc rối khi mà bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc đó. Người ấy cũng sẽ thắc mắc tại sao bạn chẳng thể dành lấy dù chỉ chút ít thời gian trong ngày cho chuyện yêu đương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 07/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Giải cảm thấy mình đang đi trong 1 màn sương mù mịt. Chòm sao Cự Giải thậm chí còn chẳng dám khẳng định người ấy có thực sự có tình cảm với mình không nữa cơ.

Hôm nay Giải Giải không muốn nghe người ấy nói gì vì sợ rằng mình sẽ nhận được lời từ chối phũ phàng. Tốt nhất Cự Giải nên đối diện với sự thật của mình.

Mặc dù cảm xúc rối ren như vậy nhưng Cự Giải biết đâu là điểm dừng và không để cho mình bị làm phiền bởi những cảm xúc ấy. Tốt nhất Cự Giải nên chú tâm trong công việc. Công việc chẳng vì Cự Giải buồn mà dừng lại, các sếp cũng sẽ chẳng vì thế mà nương nhẹ đâu, bạn biết mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 07/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ, Sư Tử sẽ có một ngày rất tuyệt khi mà những ý kiến Sư Tử đưa ra được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nhưng nói đi nói lại thì là vì chòm sao này có năng lực thực sự mà thôi.

Chẳng gì thì Sư Tử cũng đã suy xét cẩn trọng mọi điều, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra phương án đó mà. Đâu phải tự dưng nghĩ ra gì là nói nấy đâu, đừng ai nghĩ rằng Sư Tử của chúng ta thành công là nhờ may mắn nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng rất tốt. Tuy nhiên Sư Tử đều phải khéo léo thay đổi những điều mình làm chưa tốt, không để những thói xấu của mình khiến cho tình yêu 1 ngày nào đó phải chết yểu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Những chòm sao nữ nhõng nhẽo, trở mặt như trở bàn tay

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 07/08/2018 của Xử Nữ, sao Diêm vương nằm ở góc 150 độ với Mặt Trăng nên Xử Nữ cần phải thận trọng trong những mối quan hệ với người khác phái nhé. Không phải ai đến gần cũng là vì có cảm tình với bạn đâu, có khi người ta muốn lợi dụng đó.

Hôm nay chòm sao Xử Nữ để cho cảm xúc lên trên lý trí mà quên đi những lời cảnh báo của trực giác thì sẽ dễ bị tổn thương lắm đó. Chắc hẳn bạn không muốn tình cảm của mình bị đem ra làm trò đùa đâu nhỉ.

Bù lại, Xử Nữ hãy dồn sức vào công việc đi nhé. Chòm sao này sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra, hãy nỗ lực nhiều lên nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đã cố gắng đến thế đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 07/08/2018 của Thiên Bình, sao Kim và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Thiên Bình thể hiện mình là người nồng nhiệt trong tình yêu với những cảm xúc nồng nàn, cháy bỏng. Nhiệt độ trong ngày dường như cũng tăng với màn thể hiện tình cảm của bạn đó.

Thiên Bình cảm thấy mình thật hạnh phúc khi mà có được người mình yêu ở ngay bên cạnh. Tình yêu chỉ mong được êm đềm như bây giờ thôi chứ chẳng muốn có sóng gió gì đâu.

Thiên Bình nên nhớ, mình đang mải mê nói chuyện yêu đương quá mà quên mất rằng mình còn phải làm việc nữa thì phải. Thứ 3 này Thiên Bình nên tập trung làm việc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Ngũ hành hỉ dụng thần với lựa chọn nghề nghiệp

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 07/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương góc 45 độ, Hổ Cáp đang thể hiện mình chẳng thuộc dạng vừa với trí thông minh đáng gờm đó. Chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường đi đến thành công cả.

Chòm sao này đã xác định được mục tiêu của mình thì sẽ chẳng quan tâm đến điều gì khác ngoài mục tiêu đó. Nếu có lỡ gặp phải khó khăn thì bạn cũng sẽ san bằng tất cả để đạt được điều mình muốn.

Nhưng trái với những thành công mà Hổ Cáp đang đạt được trong công việc, Hổ Cáp dễ bị thất vọng khi mà tình cảm gửi trao lại chẳng được người khác trân trọng. Người ấy quả là phũ phàng mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 3 ngày 07/08/2018 của Nhân Mã, sao Hải vương nằm vuông góc với Mặt Trăng và Nhân Mã đang thấy rối bời vô cùng. Bạn cứ ngỡ rằng người ấy dành tình cảm đặc biệt cho mình nhưng hóa ra chẳng phải, bạn cũng chỉ bình thường như bao người khác thôi.

Nhân Mã vẫn nuôi hy vọng về tình yêu toàn màu hồng lãng mạn nhưng chuyện hôm nay xảy ra như 1 cú shock lớn và bạn bị tạt nước lạnh vào mặt mà vẫn chẳng muốn tỉnh dậy chút nào.

Tâm trạng rối bời, Nhân Mã chẳng muốn ăn uống gì hết, bạn chán nản bản thân và chẳng thiết tha với điều gì cả. Sức khỏe của chòm sao này cũng vì thế mà sa sút rất nhiều, bạn dễ cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 06/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy nằm cách Mặt Trăng góc 60 độ, Ma Kết hôm nay dễ gặp được tình yêu lắm nhé. Mà nói đúng hơn là Kết Nhi sẽ tay không “bắt lấy” tình yêu của mình. Đã xác định được mục tiêu thì bạn phải có được.

Người ấy cứ nghĩ rằng bạn chẳng biết gì, vẫn ngây thơ trong sáng, nhưng kì thực Ma Kết biết thừa người ấy có cảm tình với mình nên mới tạo cơ hội cho người ấy đến gần mình thôi nha.

Tâm trạng tốt nên làm gì cũng tốt thì phải. Ma Kết sẽ thu về cả khoản tiền lớn trong tay cũng nên ấy chứ. Hôm nay may mắn đến ngay bên cạnh Ma Kết, chòm sao này muốn kiếm tiền thì đừng để lỡ mất cơ hội này nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 7/8/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình cần phải chứng tỏ bản thân mình với mọi người, nhất là những người bạn mới quen, thế nên khả năng bạn bị lợi dụng là rất cao.

Nói thì có vẻ phù phiếm nhưng đúng là Bảo Bình đã có ý định dùng tiền để mua bạn bè. Nhưng sau đó bạn nhận ra rằng việc làm đó của mình là vô nghĩa, bởi những người bạn thực sự sẽ chẳng vì tiền mà ở lại bên cạnh.

Bù lại thì điểm sáng trong ngày thứ 3 này của Bảo Bình chính là những thành công mà bạn đạt được trong công việc. Không cần nhờ vả bất cứ ai, bạn có thể làm được những việc tưởng chừng vô cùng khó khăn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 07/08/2018 của Song Ngư, sao Kim hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Song Ngư có thể vì thế mà khó khăn trong việc khẳng định năng lực làm việc của mình. Chòm sao này đạt được mọi thứ quá dễ dàng nên không có tham vọng, cũng chẳng muốn cố gắng gì nhiều.

Điều này có thể gây ra những lời đồn thổi không hay khi cho rằng chòm sao này chẳng có tài cán gì thực sự mà chỉ dựa vào may mắn để có được ngày hôm nay. Chắc hẳn Song Ngư chẳng muốn thế chút nào đâu nhỉ.

Còn xét về chuyện tình cảm thì hôm nay là ngày quá tuyệt vời rồi. Song Ngư biết người ấy dành cho mình tình cảm thế nào và bản thân bạn cũng gạt bỏ những lời trêu ghẹo “rắc thính” của người khác để giữ bình yên cho tình yêu của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt ...