Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy nhờ vào khả năng xem xét tình huống của Bảo Bình mà thoát được những tình cảnh hiểm nghèo đó nhé. Đừng vội đánh giá thấp trực giác của mình nhé.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trời nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp khi mà hạnh phúc ập đến quá nhanh khiến bạn chẳng kịp chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới đó.

Bạn chưa bao giờ nghĩ tới việc yêu nhanh cưới gấp nhưng khi mọi chuyện diễn ra đúng như kịch bản của 1 bộ phim tình cảm lãng mạn thì bạn biết rằng định mệnh của mình đã tới và không thể cưỡng lại được số phận.

Tuy chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nhưng chòm sao này chẳng vì thế mà quên mất việc mình đang phải làm đâu nhé. Bạch Dương vẫn còn tỉnh táo lắm nên quyết định sẽ hoàn thành hết công việc trước khi có ý định làm gì.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 này mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Kim và Kim Ngưu có thể thỏa mãn được những ước muốn của mình trong công việc. Chòm sao này có nhiều dự định và tham vọng riêng, muốn biến tất cả thành sự thật.

Tuy không phải lúc nào cuộc đời cũng diễn ra như chúng ta mong muốn nhưng ít nhất thì những điều mà Ngưu Ngưu mong muốn nhất cũng đã được thực hiện nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của chòm sao này.

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ bị thu hút bởi những người có thiên hướng nghệ thuật và bị dao động khi có những tín hiệu tình yêu. Nếu thực sự thấy phù hợp thì đừng ngại mà nắm lấy tay người ấy nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 6/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay mặt trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ, Song Tử sẽ có được những lời khen ngợi khi chứng minh được khả năng quản lý tài chính của mình. Nhưng trước hết bạn sẽ có lộc kiếm tiền rất nhiều đó.

Song Tử không hề dựa vào may mắn mà có được những điều đó, hoàn toàn là nhờ sự tính toán cẩn trọng của bạn mà có được khoản tiền lớn đến như vậy trong tay.

Tuy nhiên, dường như những tham vọng về tiền bạc sẽ khiến cho bạn không còn đủ thời gian cho chuyện tình yêu. Nhìn đâu bạn cũng thấy cơ hội kiếm tiền và thấy rằng mình không thể bỏ lỡ cơ hội, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 135 độ, Cự Giải cần phải nhìn rõ mối quan hệ hiện tại của mình. Người ấy có thể dùng những lời ngon ngọt để biện hộ cho những sai lầm của mình nhưng bạn là người nên tỉnh táo.

Đừng để mình đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác khi bỏ qua cho đối phương nhiều lần với cùng 1 lỗi. Bạn có thể tự thuyết phục bản thân rằng mình yêu người ấy nhưng đừng để bản thân chịu tổn thương.

Suy nghĩ quá nhiều, áp lực căng thẳng có thể khiến cho sức khỏe của chòm sao này càng ngày càng đi xuống. Cự Giải mạnh mẽ là thế mà cũng có lúc sụp đổ, đừng coi thường sức mạnh tinh thần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trời và sao Hải vương nằm cách nhau 120 độ, Sư Tử có thể sẽ được cấp trên khen ngợi về sự sáng tạo của mình trong công việc đó. Bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng chỉ trong chớp mắt mà thôi.

Hôm nay Sư Tử không còn cảm thấy chán nản hay mệt mỏi mà đã có những luồng cảm hứng mới. Có thể nói, những lời khen có sức mạnh lớn đến thế nào, nhất là với người hiếu thắng như chòm sao này.

Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực tài chính, kinh doanh thì hãy thử sức mình đi nhé. Có thể ban đầu sẽ vấp váp nhiều nhưng chắc chắn bạn sẽ có được những thu hoạch không hề nhỏ chút nào đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim, Xử Nữ được nhiều người chú ý đến nhưng chưa chắc đó đã là sự may mắn của chòm sao này đâu. Người ấy có thể sẽ ghen tị với những mối quan hệ với người khác phái của bạn đó.

Nếu đã có 1 nửa của mình thì hãy giữ khoảng cách tốt với những người khác nhé. Dù họ có bày tỏ tình cảm của mình mà bạn đã có nơi có chốn thì cũng đừng dại mà để cho người ấy biết nhé, sóng gió sẽ xảy ra đó.

Xử Nữ dồn hết tâm sức vào công việc, chẳng muốn phải mệt đầu mệt óc với những việc kia nữa. Bạn nhận thấy quyết định của mình thực sự đúng đắn khi nó giải quyết được nhiều vấn đề cấp thiết hiện tại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Thiên Bình và chòm sao này biết rằng mình cần phải chọn cách “dĩ hòa vi quý” thay vì đối đầu trực tiếp với những đối thủ khác trong công việc, làm thế chỉ khiến bạn càng thêm khó xử mà thôi.

Sử dụng nụ cười là vũ khí bí mật của chòm sao này đó. Bạn biết rằng sẽ chẳng ai có thể đánh vào mặt người đang nở nụ cười với mình, chẳng thà là mất công bị coi là giả tạo còn hơn không đạt được mục đích.

Dường như việc diễn kịch hôm nay khiến bạn phát mệt và chẳng muốn phải cố gắng hơn nữa trong mối quan hệ mới bắt đầu của mình, hậu quả là người ấy có thể sẽ có cái nhìn khác về bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Khi mặt trăng tiến dần sang khu vực của Hổ Cáp thì bạn cần phải biết rằng may mắn đã đến với mình. Cáp Cáp nếu chưa có người yêu thì cũng sẽ sớm kết thúc quãng thời gian độc thân của mình mà thôi.

Với những bạn đã có đôi thì ngày tháng phía trước toàn là những điều vui vẻ đang chờ đợi. Người ấy dành cho bạn nhiều bất ngờ, tình nguyện thay đổi để có được nụ cười trên môi người mình yêu đó.

Hổ Cáp đã nắm được những mục tiêu mình cần hướng đến nên không cần phải nỗ lực hết sức cũng có thể có được thành công. Tuy nhiên đừng vì thế mà bạn chủ quan nhé, có nhiều điều ngoài mong đợi lắm đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thổ, Nhân Mã chẳng cần phải lo lắng điều gì đâu bởi những kế hoạch của bạn hoàn toàn được thực hiện 1 cách hoàn hảo. Hôm nay sự chu đáo, tỉ mỉ của bạn được đền đáp rồi đó.

Chòm sao này có nhiều cơ hội thăng tiến khi mà những thành tích của bạn được cấp trên chú ý đến và có ý định bồi dưỡng thành tầng lớp kế cận. Hãy chăm chỉ học hỏi nhiều hơn nữa, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ thôi.

Hôm nay bạn có thể sẽ được cho 1 khoản tiền nho nhỏ đấy. Chòm sao này cần phải có kế hoạch sử dụng nó cho thật hợp lý nhé, không có đến cuối cùng lại “của thiên trả địa” thì đúng là công toi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng và sao Hải vương nằm ở góc hợp 135 độ so với nhau, Ma Kết được người ấy cho hưởng chút mật ngọt rồi lại phải nếm ngay trái đắng. Điều này khiến cho bạn không thể nào chịu nổi.

Nhiều lúc bạn tự hỏi chính mình đã làm sai điều gì để bị đối xử như vậy như kết quả là chẳng thể tìm ra nguyên nhân. Có lẽ bạn đã nhìn nhầm người, tìm nhầm đối tượng rồi lại tự lừa dối bản thân rằng mình không sai.

Hãy bỏ mọi chuyện sang một bên, dẹp hết những nỗi niềm mà tập trung làm việc đi, bạn sẽ thấy rằng cuộc đời này còn nhiều điều đáng mong đợi hơn. Đừng để cảm xúc của mình bị chi phối bởi 1 người không xứng đáng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hải vương, Bảo Bình có thể sẽ dựa vào khả năng sáng tạo, tùy cơ ứng biến của mình để hóa giải những khó khăn, thách thức trước mắt thì tốt hơn là làm theo kinh nghiệm từ trước.

Hôm nay sẽ nhờ vào khả năng xem xét tình huống của Bảo Bình mà thoát được những tình cảnh hiểm nghèo đó nhé. Đừng vội đánh giá thấp trực giác của mình nhé.

Hôm nay người ấy sẽ phải ngạc nhiên vì sự tinh tế của Bình Nhi đó. Sự lãng mạn của bạn có thể có người cho là phù phiếm nhưng chẳng sao cả, miễn người ấy thích là được rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng ở vị trí trùng với sao Kim, Song Ngư có thể sẽ cảm nhận được 1 điều gì đó khác lạ trong mối quan hệ tưởng chừng không có gì mới mẻ nữa.

Có thể bạn đã quên mất cảm giác được 1 người quan tâm là như thế nào và giờ có phần bối rối không biết phải đáp lại tình cảm của đối phương như thế nào. Hãy hít 1 hơi thật sâu rồi làm theo những điều trái tim mách bảo.

Công việc của Song Ngư hôm nay không có nhiều biến động. Dù có những khó khăn nhất định nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến bước tiến của chòm sao này, bởi bạn đã có những kế hoạch cho riêng mình rồi mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...