Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương cho thấy công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt. Kim Ngưu có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 02/04/2018 đến ngày 08/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 02/04/2018 đến ngày 08/04/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Sao Thiên vương nằm ở góc hợp 150 độ so với mặt trăng, Bạch Dương không giành được thành công như mong đợi trong công việc, điều này khiến cho bạn thất vọng và chán nản rất nhiều, nhất là khi bạn luôn cho rằng mình đã làm tốt.

Thứ 3 Bạch Dương cần phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại chứ đừng vội đắm mình trong đau khổ, chẳng màng đến chuyện trước sau. Thua keo này ta bày keo khác, nếu đã biết được sai lầm nằm ở đâu thì thành công khó lòng có thể tiếp tục từ chối bạn được.

Hôm nay Bạch Dương cần chú ý tới sức khỏe. Bạch Dương biết không, khi bạn căng thẳng và mệt mỏi, điều bạn nên làm chính là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi chứ không phải tiếp tục suy nghĩ và buồn rầu về những điều đã qua đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 03/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương cho thấy công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt. Kim Ngưu có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Tuy nhiên, bạn lại đang cảm thấy chán nản với tình yêu mình đang có. Kim Ngưu ghét cảm giác bị phụ thuộc vào 1 người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù người quản lý bạn là người bạn yêu đi chăng nữa cũng không được.

Yêu là cho nhau thời gian và không gian riêng chứ không phải dồn nhau vào 1 góc và kiểm soát nhau hết mức có thể, như vậy có khác gì nhốt nhau vào 1 chiếc lồng và khiến cho đối phương cảm thấy chán nản về tình yêu của mình chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của Song Tử, Mặt trăng đang ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ cho thấy Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Song Tử chuyên tâm vào công việc đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Thứ 3 này Song Tử cần phải tự tin hơn vào bản thân mình nhé. Song Tử có tài năng và hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó, đừng bao giờ cho rằng những điều mình đạt được toàn bộ là do may mắn, bởi may mắn chẳng thể nào kéo dài đến thế.

Hôm nay Song Tử vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Hãy mạnh mẽ bước ra khỏi quá khứ, để những thứ đã qua trôi đi như dòng nước, đừng để nó trở thành bước tường thành ngăn cách mình trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 3/4/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 03/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc cho thấy Cự Giải vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền bạc về tay cũng không ít đâu.

Những suy nghĩ thực tế khiến bạn tránh được nguy cơ đánh mất tiền bạc trong tay mình vào tay kẻ khác, cũng giúp cho Cự Giải tìm thêm được những cơ hội kiếm tiền trong tầm tay với, để bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Hôm nay Cự Giải cần phải khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng hơn tưởng tượng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về sức mạnh của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã làm được, nhưng rồi tới khi bắt tay vào dùng mới bị thất bại đánh gục.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải nên xem Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 03/04/2018 của Sư Tử, sao Hỏa và mặt trăng nằm lệch nhau 45 độ, Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn đi đến bờ vực rạn nứt. Đừng nghĩ rằng nóng giận rồi xin lỗi là mọi chuyện sẽ qua.

Tình yêu tưởng chừng vững chắc nhưng cũng rất mong manh, bạn không thể biết được sợi dây liên kết giữa hai người có thể đứt bất cứ lúc nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào duyên số cũng như cách mà hai bạn đối xử, trân trọng tình yêu của mình.

Công việc ngày thứ 3 của Sư Tử cho thấy chỉ cần bạn tìm được mục tiêu của mình thì thành công sẽ không quá xa vời. Sư Tử sẽ thấy rằng những điều mà mình có thể làm được còn có rất nhiều, bởi nguồn năng lượng đam mê của bạn là rất lớn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử có biết lý do vì sao mình là Điểm danh 4 chòm sao nhỏ nhen, có thù tất báo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 3/4/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 150 độ cho thấy Xử Nữ  cảm thất vọng về bản thân mình, về những gì mình có thể làm được, bạn kì vọng vào bản thân nhiều hơn thế rất nhiều. Có thể nói Xử Nữ khá thấy áp lực.

Những quyết định phía trước có ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Xử Nữ đừng để sự căng thẳng lấn át lý trí, hành động thiếu cân nhắc kĩ càng có thể dẫn đến hậu quả vô cùng tồi tệ, nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Xử Nữ cũng cần phải dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Xử Nữ quá lo lắng cho công việc nên không thiết tới điều gì, song có thể có điều này bạn không biết, đó là tình yêu sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều năng lượng và động lực làm việc đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Nam cung Xử Nữ nên xem 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 03/04/2018 của Thiên Bình, Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Diêm vương cho thấy Thiên Bình có vận trình tình cảm không được tốt, chòm sao này không thích sự kiểm soát, bó buộc trong tình yêu. Thiên Bình tự biết giữ mình nên dù có nhiều mối quan hệ xã hội nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu của bạn.

Song người ấy dường như cứ mãi không chịu hiểu và bắt bạn phải ngồi trong lồng son bức bách mang tên tình yêu. Điều đó khiến bạn khó chịu và muốn buông bỏ, ghét việc phải lệ thuộc vào bất cứ ai, dù đó là người thương của mình.

Thứ 3 Thiên Bình lưu ý nhé, trong công việc, bạn cần phải đảm bảo được deadline tốt hơn nhé. Nhiều lúc công việc dồn dập vượt quá tầm kiểm soát của bạn, vậy thì hãy sắp xếp nó cho hợp lý và đưa ra 1 cái hạn thích hợp với khả năng, cố gắng hoàn thành công việc trong thời hạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình nên biết Nhờ sự thân thiện, hòa đồng mà 3 cung Hoàng đạo sau chẳng bao giờ thiếu bạn bè

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi thứ 3 ngày 03/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Hổ Cáp cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã đúng, những điều bạn tận mắt thấy đã là sự thực.

Hôm nay Hổ Cáp hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định, đừng để cho mình phải hối hận sau này. Nhiều lúc tình cảm đã đi là sẽ không bao giờ trở lại, hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để những quyết định của trái tim bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều nhé.

Tuy rối bời trong tình cảm nhưng Hổ Cáp lại đang làm rất tốt trong công việc. Thứ 3 này Hổ Cáp cảm thấy hứng thú khi khám phá những điều mới lạ, thích thú khi được tiếp xúc với những kiến thức mới, có thể bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Vì sao Hổ Cáp thuộc Những chòm sao khó tính chẳng ai muốn lại gần?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 03/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm lệch góc 45 độ so với sao Thổ, Nhân Mã cảm thấy bất an và lo lắng vì chuyện không đâu, song điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Nhân Mã cảm thấy khó tin tưởng vào tương lai phía trước của hai người, sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách.

Có thể chính vì thiếu tự tin vào bản thân mình nên Nhân Mã mới trở nên căng thẳng như vậy. Hôm nay Nhân Mã hãy mạnh mẽ lên nhé, nắm thật chặt tay người ấy và tiến về phía trước.

Nhân Mã đang làm việc rất chăm chỉ và tìm được mục tiêu phấn đấu cho mình trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn vị trí hiện tại đó. Công sức bạn bỏ ra chẳng bao giờ là thừa thãi đâu, thế nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa Nhân Mã nhé, vì 1 tương lai tươi sáng hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nam cung Nhân Mã có biết mình rất cool boy không, xem tại 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 03/04/2018 của Ma Kết, Mặt trăng nằm trùng với sao Mộc, Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc. Ma Kết cố gắng rất nhiều để biết những ý tưởng đó thành hiện thực và thành công cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn dự đoán.

Thứ 3 này của Ma Kết không may mắn trong chuyện tình cảm. Những anh chàng, cô nàng độc thân có thể đang đặt cho mình những yêu cầu quá cao về người ấy, thế nên khó lòng mà bạn tìm thấy được người vừa ý với mình lắm đó.

Ma Kết cần phải sống thực tế hơn nữa, đừng mong đợi những điều quá xa xôi và không phù hợp với mình. Ma Kết biết rằng mình cần tìm 1 người như thế nào, hãy chú ý vào điều đó chứ đừng nhìn xung quanh thấy mọi người có được người yêu ra sao thì mình cũng phải vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết có biết mình thông minh tới mức nào không? Nếu bạn quan tâm xem tại Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 03/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa cho thấy Bảo Bình sẽ buồn vì chuyện tình cảm không như ý. Vốn dĩ bạn rất nhẹ nhàng và thoải mái, bạn không kiểm soát được bản thân, dường như biến thành 1 con người khác vậy.

Thứ 3 này công việc của bạn luôn dồi dào, khiến cho công việc của Bảo Bình suôn sẻ thuận lợi mà. Bảo Bình hãy truyền cảm hứng cho người ấy, cho cuộc tình của hai bạn được tươi sáng và rạng rỡ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình xem nè 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 03/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Song Ngư cảm thấy áp lực đang đẩy mình vào ngõ cụt, bạn không biết phải làm thế nào mới có thể đạt được mục tiêu mà mình hướng tới.

Song Ngư có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thành công. Song Ngư đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích, bạn có thể làm tốt hơn thế rất nhiều khi mà tinh thần thoải mái và không phải gánh chịu quá nhiều áp lực về thành tích.

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra, nếu Song Ngư không chấn chỉnh tinh thần mình thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe lắm đó. Suy nghĩ quá nhiều khiến cho bạn ăn uống kém ngon miệng, giấc ngủ cũng chẳng ngon lành, chẳng mấy mà thấy không được khỏe thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Song Ngư nên xem 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...