Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thủy trùng nhau, trực giác của Song Ngư trở nên rất nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể phán đoán được ý đồ của một người khi tiếp xúc với mình, rằng liệu người ta có thật lòng đối xử tốt với mình hay không.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Hỏa và sao Thiên Vương hợp thành góc 30 độ, Bạch Dương mạnh mẽ và độc lập. Chòm sao này đưa ra những quyết định của riêng mình mà chẳng cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai, vì thế mà bạn cảm thấy thật tự do thoải mái.

Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ kĩ hơn trước khi hành động, đừng nên đưa ra những quyết định liều lĩnh hay liều mạng, bởi rất có thể bạn sẽ nhận lấy sự hối tiếc trong tương lai đấy. Bạch Dương đã quá bốc đồng trong hôm nay.

Bạch Dương khá nồng nhiệt với nửa kia của mình nhưng hình như bạn lại quá độc đoán thì phải. Bạn đưa ra mọi quyết định cho cả hai mà chẳng cần thảo luận gì với nửa kia của mình cả. Hãy thay đổi cái tính này đi và cho người ta thấy bạn thực sự coi trọng người ta nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 02/04/2019 của Kim Ngưu, sao Thủy trùng với sao Hải Vương cho thấy chòm sao Kim Ngưu lại tốn kha khá thời gian cho việc mơ mộng. Kim Ngưu phác ra con đường tương lai cho mình và cảm thấy rất phấn chấn.

Tuy nhiên việc mơ màng lại khiến Kim Ngưu đề ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy đặt những đích đến hợp lý hơn, chúng ta hãy cứ chậm mà chắc, bước dần dần từng bước một nhé!

Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy, đừng nên tìm cách lãng quên bằng rượu bia hoặc các thực phẩm có hại nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 3 ngày 02/04/2019 của Song Tử, sao Kim hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy mình rất đào hoa, xung quanh bạn có biết bao nhiêu đối tượng khác giới thú vị. Sự xuất hiện của họ đã thu hút tất cả sự chú ý của bạn.

Nếu đã có nửa kia của mình, Song Tử nên biết cách giữ mình hơn, đừng rơi vào những mối quan hệ tay ba phức tạp, bởi chắc chắn bạn sẽ gây tổn thương cho tất cả mị người xung quanh đấy.

Song Tử có đầy những ý tưởng làm giàu trong đầu, thế nhưng dường như ông trời không được ưu ái bạn cho lắm thì phải, bởi bạn đã gặp phải đủ các loại rắc rối. Việc làm ăn thất bát khiến bạn nhụt chí đi khá nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 02/04/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng trùng với sao Kim, Cự Giải là người tốt bụng và lịch thiệp, vì thế dù bạn không nổi bần bật giữa đám đông, thế nhưng chắc chắn bạn sẽ được nhiều người biết đến và yêu mến. Chòm sao Cự Giải chẳng ngại thể hiện sự thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác của mình.

Cự Giải rất quan trọng vẻ bề ngoài, vì thế lúc nào bạn cũng phải đảm bảo rằng mình ăn vận thật gọn gàng. Dù hòa nhã với tất cả mọi người, tuy nhiên chỉ có ai có vẻ ngoài thực sự thu hút thì bạn mới thực sự coi trọng.

Thứ 3 này Cự Giải và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 02/04/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, Sư Tử vốn là một người có mối quan hệ rất rộng, bình thường Sư Tử luôn có cảm giác mình có thể làm bạn với tất cả mọi người, thế nhưng hôm nay Sư Tử lại cảm thấy thực ra mình chẳng có đứa bạn thân thiết thực sự nào.

Cảm xúc của Sư Tử trong ngày thứ 3 này bỗng trở nên mãnh liệt hơn hẳn mọi khi nhưng bạn lại chẳng biết phải tâm sự với ai cả. Có lẽ chẳng ai có thể hoàn toàn thấu hiểu những suy nghĩ của bạn lúc này. Nhiều người cung Sư Tử cho rằng mình là một người cô độc.

Mỗi khi gặp khó khăn, Sư Tử cũng có thể học cách tự giải tỏa một mình. Tin rằng sự tập trung sẽ khiến bạn quên đi mệt mỏi hiện tại đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 01/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, Xử Nữ với thói quen theo đuổi sự hoàn hảo của mình luôn hết sức nghiêm túc trong công việc, dù gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng chẳng bao giờ muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tuy nhiên làm việc gì cũng quá cầu kì và cẩn thận khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, thậm chí khiến người khác cảm thấy thật phức tạp và khó chịu. Nhiều khi bạn cũng tự tạo áp lực cho chính mình nữa đấy.

Xử Nữ rất chu đáo với nửa kia của mình, nhiều khi người ta còn chưa kịp nói thành lời, bạn đã có thể đoán ra điều người ta muốn là gì. Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất may mắn và luôn trân trọng một người yêu hoàn hảo như bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 02/04/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương cho thấy dù hôm nay đầu óc của Thiên Bình cực kì minh mẫn, thế nhưng bạn lại luôn cảm thấy bồn chồn và sốt ruột. Khác với con người hay chần chừ do dự mọi khi, bạn trở nên cứng đầu hơn hẳn bình thường.

Khi trông thấy nửa kia của mình trò chuyện thân thiết với những người khác giới khác, bạn cảm thấy thực sự tổn thương. Thiên Bình không nghĩ rằng việc người ấy có hành động phản bội mình lại tới sớm như thế.

Do đó, Thiên Bình và người ta đã có một buổi tranh cãi nảy lửa chẳng ai nhịn ai cả. Bạn chỉ tin tưởng và những điều mắt thấy tai nghe thôi. Tuy nhiên không phải việc gì cũng xảy ra đúng như những gì bạn suy đoán đâu, hãy cho người ta cơ hội giải thích nữa chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 02/04/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, Hổ Cáp giấu những điều nhạy cảm vào lòng. Chòm sao này cảm thấy chẳng có ai đủ tin tưởng để tâm sự những điều trong lòng cả, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo Hổ Cáp trông có vẻ đăm chiêu và ủ rũ. Một số người tiếp cận hỏi thăm bạn, thế nhưng bạn chỉ ậm ừ cho qua mà thôi. Bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cảm xúc của mình.

Tài chính của Hổ Cáp trong ngày thứ 3 không có nhiều biến động. Nhiều người cung Hổ Cáp chỉ muốn ngồi nhà và chẳng làm bất cứ việc gì cả. Cũng được thôi, bạn có thể nghỉ ngơi để có thể bắt đầu một ngày tốt đẹp hơn vào ngày mai nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 02/04/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng với sao Thủy, Nhân Mã vốn là một người rất tùy hứng, thích gì làm nấy và chẳng mấy khi quan tâm đến mọi người. Thế nhưng ngày hôm nay chòm sao Nhân Mã lại bắt đầu suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, chẳng biết mình làm việc này có khiến ai khó chịu không.

Hôm nay Nhân Mã và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, chẳng ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Nhân Mã cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp không chỉ riêng tình yêu, mà còn là tất cả các mối quan hệ phát triển bền vững.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 02/04/2019 của Ma Kết, sao Kim và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, thường thì Ma Kết là một người khá lặng lẽ, thế nhưng hôm nay chòm sao Ma Kết cảm thấy mình rất mong muốn được phát triển các mối quan hệ với mọi người, những bạn còn độc thân chỉ mong mình tìm được nửa kia đích thực.

Tuy nhiên, cho dù có một vài đối tượng đến ngỏ lời với bạn thì bạn cũng không nên đồng ý ngay tắp lự. Hãy suy nghĩ thật kĩ xem người ta có thật lòng với mình không nhé.

Trong công việc, Ma Kết cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chẳng bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình mới là hành động đúng đắn nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 12 chòm sao phải đối diện với những rắc rối gì trong tháng 4/2019?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 02/04/2019 của Bảo Bình, sao Thủy trùng với sao Hải Vương, Bảo Bình cảm thấy mình rất yêu âm nhạc. Âm nhạc không chỉ khiến bạn thấy vui vẻ, phấn chấn hơn, mà còn có thể an ủi bạn mỗi khi tâm trạng đang xuống dốc. Nếu không phải đang đi học, đi làm, bạn chỉ muốn dành cả ngày để ca hát.

Bảo Bình là người có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng dường như bạn có chút ảo tưởng về bản thân đấy. Cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang ở trong thời kì sung túc nhất. Vừa nhận lương khiến bạn cảm thấy mình có thể mua được tất cả những gì mình yêu thích, thế nhưng bạn phải nhớ tránh đừng chi tiêu bạt mạng nhé, kẻo nửa tháng sau bạn sẽ rỗng túi ngay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 02/04/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thủy trùng nhau, trực giác của Song Ngư trở nên rất nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể phán đoán được ý đồ của một người khi tiếp xúc với mình, rằng liệu người ta có thật lòng đối xử tốt với mình hay không.

Song Ngư lúc nào cũng nhạy cảm và vì thế mà bạn rất dễ phải chịu tổn thương. Nhiều khi chỉ một lời nói đùa bâng quơ của mọi người cũng có thể khiến bạn suy nghĩ rất lâu. Tốt nhất là Song Ngư nên tìm cách gạt bớt những trăn trở trong lòng.

Thứ 3 này Song Ngư và nửa kia không quá hòa hợp. Chỉ vì quá nhạy cảm mà bạn luôn cảm thấy mỗi lời người ta nói đều tổn thương sâu sắc đến mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...