Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Sư Tử có thể sẽ đón tiền từ trên trời rơi xuống ấy chứ. Tiền bạc ào ào chảy vào túi, rủng rỉnh tiền tiêu. 

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Thổ, chuyện tình cảm là điều mà Bạch Dương chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đâu, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả.

Thứ 3 Bạch Dương có vận trình tài lộc khá tốt. Dù không phải ngày đi làm mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh thì có thích không chứ! Chắc chắn rồi, muốn đi chơi hay tiêu xài gì cũng thoải mái cơ mà.

Người ấy lúc thì nóng bỏng, khi lại hờ hững, bạn chẳng dám ngỏ lời vì sợ bị từ chối. Nếu như thế thì bẽ bàng lắm, bạn chẳng muốn như vậy đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng đang nằm 150 độ so với sao Thiên Vương, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm.Thiếu cân nhắc kĩ càng, bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định khá quan trọng với mình.

Mà này, bạn cần phải biết tình yêu không thể nào đúng như ý mình được đâu. Khi đã được yêu thì chắc chắn cũng phải chịu ràng buộc, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình lại vẫn tự do như những ngày cô đơn được.

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Con giáp

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy cô đơn khi chưa có ai ở bên mình. Bình thường bạn chẳng thấy có vấn đề gì với tình trạng độc thân của mình, nhưng bỗng nhiên cuối tuần này thấy thật là vô vị.

Bạn mong được giải tỏa hết tình cảm mãnh liệt đang có trong mình. Bạn muốn được bày tỏ tình cảm với người ấy, muốn được yêu thương hết mình, muốn được hét lên thật to với cả thế giới rằng mình yêu người ấy.

Đừng làm những chuyện bốc đồng khi đang có những bất ổn trong tâm hồn. Bạn biết đó, khi không suy nghĩ chín chắn, có thể bạn sẽ phạm phải những điều sai lầm khó có thể sửa chữa được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 30/04/2018 đến ngày 06/05/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Thủy, Cự Giải cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát đấy.

Mà này, cuối tuần thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi tụ tập với lũ bạn chút thôi, đừng có sang chảnh quá nhé. Tiền thì chưa có mà lúc thì đi ăn cái này cái kia, khi lại đi xem phim rồi đi chơi. Dù còn trẻ nhưng cũng nên tiết kiệm tiền bạc dần đi nhé.

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình nữa nhé. Bạn biết đấy, kì nghỉ dài này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân của mình đó. Chịu khó nấu bữa cơm cho ba mẹ đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Sư Tử có thể sẽ đón tiền từ trên trời rơi xuống ấy chứ. Tiền bạc ào ào chảy vào túi, rủng rỉnh tiền tiêu.

Thực ra tiền bạc trong túi của Sư Tử vốn cũng chẳng ít đâu bởi bạn chăm chỉ làm việc lắm, phần thưởng dành cho người chăm chỉ và có năng lực chắc chắn là không thể ít được rồi. Nhưng ngoài ra cũng phải biết cách tiết kiệm tiền bạc chứ đừng có tiêu phung phí nhé.

Chẳng mấy khi nghỉ ngơi thoải mái, nếu không đi du lịch thì đi chơi với lũ bạn, hẹn nhau cà phê, trà sữa các kiểu đi thôi. Ở bên những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình đi nhé. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, bạn có thể sẽ mua sắm quá đà, cuối cùng thì thủng ví, tiền chẳng có mà tiêu xong rồi đi vay mượn khắp nơi.

Lần sau làm gì thì nên suy nghĩ kĩ càng chút nhé. Mà tình hình nghiêm trọng hơn thì tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, thứ gì cần mua, thứ gì không thực sự cần thiết. bạn sẽ thấy số tiền mình chi vào mua sắm giảm đi đáng kể đó.

Còn nếu đi chơi thì đừng bảo sao lại hết tiền nhé. Gì chứ Xử Nữ mà mua quà cho mọi người thì chẳng tiếc tay đâu, chỉ tới khi mua đồ cho mình thì mới thấy xót ruột thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sao Diêm vương nằm ở góc 45 độ với mặt trăng, Thiên Bình cảm thấy bơ vơ, lạc lõng khi mà đi chơi cùng lũ bạn ai nấy cũng đều có đôi có cặp. Nhìn lại mình thì cũng đâu có kém cạnh gì đâu mà bên mình chẳng có ai yêu thương chăm sóc.

Những Thiên Bình đã có đôi thì cảm thấy mình chưa thực sự hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn chẳng là gì khi đứng trước người ấy, chẳng biết bao lần bạn bị người ta dội gáo nước lạnh lên mình, đang hào hứng thì tụt hết cả cảm xúc.

Nhiều lúc Thiên Bình tự nghĩ, chẳng thà sống cô đơn còn hơn là có đôi có cặp như thế này. Nhưng mà này, đừng có manh động nhé, nhớ là phải suy nghĩ trước khi hành động, không có đến lúc lại ngồi mà khóc đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 Cung hoàng đạo đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng… đừng hỏi

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng tiến vào khu vực của Hổ Cáp, cung hoàng đạo này có thể sẽ không được vừa ý trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bốc đồng, thiếu kiểm soát bản thân, có nhiều chuyện khiến cho bạn trở nên giận dữ, bực tức và khó chịu.

Nhưng mà thay vì tìm cách giải tỏa thì bạn lại đem hết cơn giận dữ đó trút lên đầu người ấy. Đối phương đâu có làm gì nên tình nên tội mà bạn lại làm như vậy cơ chứ. Thế nên là chuyện tình cảm rạn nứt đâu có gì ngạc nhiên.

Hôm nay Hổ Cáp chắc là bức bối trong lòng lắm, bình thường bạn có như vậy đâu. Dù cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng bạn biết cách kiềm chế. Thôi thì có chuyện gì cũng phải bình tĩnh nhé, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng đang tiến dần sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có nhiều mơ ước về tình yêu, cũng có nhiều điều mong muốn được thực hiện với người mình yêu. Bạn thích sự lãng mạn nhưng tiếc thay đâu phải lúc nào hiện thực cũng giống như mong muốn.

Bạn cảm thấy người ấy có phần hững hờ, chẳng buồn đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Có nhiều điều bạn muốn làm cho người ấy nhưng đối phương dường như cũng chẳng hề hứng thú, khiến cho Nhân Mã mất hứng, chỉ muốn buông xuôi.

Nhân Mã hãy vực dậy tinh thần của mình đi nhé. Bạn được nhiều người yêu quý vì sự lạc quan của mình cơ mà, sao mới gặp chút khó khăn đã vội nản chí vậy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thủy, Ma Kết gặp được những điều nằm ngoài tưởng tượng của mình. Bạn cảm giác có chuyện không lành sắp tới với chuyện tình cảm của mình, Kết Nhi vốn có những phán đoán chuẩn xác mà.

Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã hơi vội vàng khi mà đưa ra nhận định hơi phiến diện, dù sao thì người ấy đâu đã làm gì có lỗi với bạn, bạn chẳng thể vô lý như vậy được. Có những lúc phán đoán bị cảm xúc ảnh hưởng, đâu thể đúng hoàn toàn được.

Thông minh quá bị thông minh hại chính là tình trạng của Ma Kết ngày hôm nay. Bạn không biết rằng mình đang làm những chuyện quá đà, những chuyện vô lý với người ấy đến thế nào đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nam này rất khó tính khó gần

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi mà sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Bảo Bình cảm thấy người ấy dường như đang có điều đó giấu mình. Bạn muốn hỏi nhưng lại sợ người ta từ chối không cho mình biết thì lại càng buồn hơn.

Cả ngày bạn chẳng thể suy nghĩ gì nhiều ngoài chuyện này. Chẳng biết từ bao giờ mà người ấy đã trở nên vô cùng quan trọng đối với Bình Nhi. Ban đầu bạn nghĩ mình mới là người nắm giữ tình cảm của người ta, nhưng hôm nay mới thấy dường như mình đã quá sai lầm.

Nhưng mà hôm nay Bảo Bình may mắn lắm, hễ những chuyện liên quan đến tiền bạc là vận may lại đứng về phía bạn. Có thể thứ 3 này bạn sẽ được người ta cho tiền cũng nên đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Song Ngư phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi với chuyện tìm một nửa cho mình. Duyên đến thì mới có được chứ, bạn chẳng muốn phải gượng ép gì đâu.

Song Ngư muốn tình yêu đến thật tự nhiên chứ không phải là qua mai mối, giới thiệu. Như thế thì đâu còn gì bất ngờ nữa, bạn không thích ngay cả tình yêu của mình cũng phải rập khuôn, đi theo lối mòn mà mọi người đều đã từng đi.

Nhưng mà đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, căng thẳng dễ khiến chúng ta lão hóa nhanh hơn đó. Tốt hơn hết là đang ngày nghỉ thì cứ nghỉ ngơi đi thôi, chuyện đâu còn có đó mà, muốn vội cũng chẳng được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Thánh nào CHIA TAY ĐÒI QUÀ trong 12 cung hoàng đạo?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...