Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy chòm sao này có xu hướng trở thành kẻ cô độc khi Bạch Dương không thấy ai đó cần đến sự hỗ trợ của bạn, thay vì nhờ dựa họ tự làm lấy việc của mình.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/7/2018

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 30/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy chòm sao này có xu hướng trở thành kẻ cô độc khi Bạch Dương không thấy ai đó cần đến sự hỗ trợ của bạn, thay vì nhờ dựa họ tự làm lấy việc của mình.

Điều sai lầm nhất chính là Bạch Dương quá xem trọng suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Sai lầm này sẽ làm bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội, khiến cuộc sống trở nên nặng nề hơn. Vì thế, thứ 2 này Bạch Dương hãy ưu tiên đặt niềm vui và hạnh phúc của bạn.

Các hoạt động luyện tập có sự liên kết chặt chẽ với tâm trí, nếu bạn có thể suy nghĩ tích cực, tập luyện đều đặn, Bạch Dương không cần chờ đợi vào bất kỳ phép màu nào mà bằng chính nỗ lực của bản thân để sở hữu cơ thể khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem Tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 30/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu đang nhượng bộ ai đó quá nhằm đảm bảo sự an toàn cho mình. Nhưng đừng nên nhún nhường quá mức khiến đối phương xem thường bạn.

Gia đình là nơi luôn rộng cửa đón bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào nhưng tình cảm với những người thân lại không được chúng ta chú tâm vun đắp. Hôm nay Kim Ngưu đừng cố gắng chạy theo những thứ hào nhoáng ngoài cuộc sống mà quên đi bên cạnh mình còn có gia đình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhất trong “chuyện ấy”?

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 30/07/2018 của Song Tử, sao Kim 45 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử trở nên gần gũi và vô cùng dễ chịu với mọi người xung quanh. Mọi người yêu quý bạn vì sự hiền hòa, dễ mến của bạn.

Song Tử nên nhớ, tự ý làm việc mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác không hẳn là việc tốt đâu nhé, nhiều thứ bạn không có chút kinh nghiệm nào mà không nghe lời khuyên thì thất bại là việc thấy rõ.

Bữa sáng rất quan trọng, vì thế thứ 2 này Song Tử đừng quên lựa chọn bữa sáng nhiều năng lượng, giàu dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể làm việc suốt cả ngày.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 30/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay, tài năng của bạn thu hút rất nhiều người và được cấp trên công nhận.

Có thể nói, Cự Giải không phải là một người quản lý tốt tiền bạc, hãy nhớ dành một phần tiền để tiết kiệm phòng trong những trường hợp khẩn cấp nữa nhé.

Thứ 2 này Cự Giải hạn chế ăn bánh ngọt vì thành phần chính của chúng là từ bột mì tinh chế, nhiều đường kính. Chúng khiến lượng đường trong máu bạn tăng cao, nhanh đói và không có lợi cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Cậu bé chăn trâu có tấm lòng lương thiện cảm thấu trời xanh

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử thừa hưởng nhiều ưu điểm của bố mẹ, và thậm chí họ là tấm gương để bạn có động lực hoàn thành nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Công việc quan trọng nhưng bản thân cũng cần được đối xử thật tốt. Sẽ hạnh phúc và trọn vẹn hơn nếu Sư Tử biết cân bằng, dung hoà giữa công việc và cuộc sống riêng. Hôm nay Sư Tử nên chú ý điều này nhé, hãy cân bằng cuộc sống và công việc.

Sư Tử có biết rằng, thói quen uống nước trong khi ăn có thể làm loãng lượng axit dùng để tiêu hóa thức ăn trong dạ dày, từ đó khiến quá trình chuyển hóa trong cơ thể bạn bị chậm lại. Vì thế ngày thứ 2 này Sư Tử nên sớm loại bỏ thói quen xấu này đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay sao Kim 45 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ có ý thức mạnh mẽ về tình yêu và khát vọng. Bạn mong muốn có được người yêu thương, chăm sóc và che chở cho mình nhưng có vẻ đó là điều khó đạt được.

Có phải khoảng thời gian được ở bên cạnh cha mẹ dần ít đi. Hôm nay Xử Nữ hãy lên lịch dành thời gian cho người thân của mình, hãy về thăm cha mẹ nhiều hơn, đưa cha mẹ đi du lịch hay đơn giản là nấu cho họ một bữa cơm ngon.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 30/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình có xu hướng bốc đồng và dễ nóng giận hơn, mọi người bất ngờ về khía cạnh này của của bạn vì trong suy nghĩ của mình bạn là người vô cùng điềm đạm.

Thời gian không chờ đợi ai cả, Thiên Bình đừng tiếp tục trì hoãn nữa. Nếu đã lên kế hoạch đi du lịch cả năm nay mà chưa đi được đâu thì bạn nên khởi động kế hoạch của mình thôi. Thế giới nằm trong tầm tay bạn, hãy cứ đi bất cứ khi nào bạn còn có thể.

Thiên Bình không nên tiếp tục thức khuya nữa đâu nhé, thức khuya lâu sẽ làm khô da mặt, gây ngứa và có hiện tượng bong vảy, cũng có thể bị viêm da tiết bã… lúc đó bạn bù đắp cũng không được nữa đâu.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở nếu Hổ Cáp đang có tình cảm với ai đó thì bạn hãy thôi mơ mộng và tưởng tượng đi, bạn phải thực sự hành động mới có được tình cảm của đối phương chứ.

Nếu cuộc sống chỉ xoay quanh chiếc laptop và những cuộc họp thì bạn đang lãng phí thời gian của chính mình. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Đó là những khoảnh khắc quý giá mà tiền bạc hay địa vị cũng không thể đánh đổi được.

Những món ăn chứa nhiều muối dễ khiến cơ thể bạn bị tích nước và làm tăng cao nguy cơ thừa cân, béo phì. Do đó, Hổ Cáp nên thay đổi dần sang thói quen ăn nhạt để duy trì sức khỏe và vóc dáng luôn ở tình trạng tốt nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 30/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn có những phẩm chất cá nhân tuyệt vời thế nhưng đôi khi bạn trở nên bảo thủ và thận trọng quá mức. Hơn nữa, nếu không chịu học hỏi và áp dụng kiến thức của mình thì bạn sẽ trở nên yếu đuối mà thôi.

Chúng ta thường không nhận ra được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ. Nếu bạn sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ thu được một phần thưởng lớn về sau. Thứ 2 này Nhân Mã hãy có kế hoạch cho vấn đề tiết kiệm tài chính.

Hôm nay Nhân Mã hãy bỏ bớt cái tôi cá nhân mạnh mẽ mới đảm bảo cho bạn hạnh phúc. Nếu cứ tự cho mình là trung tâm, đi chống đối lại toàn thế giới, hoặc vì cái tôi luôn cố chấp thì bạn nhận về mình sự thiệt thòi trong đời sống tình cảm mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 30/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy trực giác và linh cảm của Ma Kết lúc này hoạt động rất mạnh mẽ, có thể những gì bạn phán đoán hoàn toàn đúng ở hiện thực.

Sống khép mình là nguyên nhân khiến Ma Kết đánh mất nhiều thứ như mối quan hệ, cơ hội, và cả sự phong phú của cuộc sống. Hôm nay Ma Kết hãy thử mở lòng, chịu khó trò chuyện và lắng nghe, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều thú vị mà mình không ngờ tới.

Đừng chỉ ăn theo sở thích, Ma Kết hãy ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm và đảm bảo đủ 4 nhóm: chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và muối khoáng để đảm bảo sức khỏe nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 30/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình không giải quyết được mâu thuẫn bên trong mình giữa cảm xúc và lý trí thì bạn sẽ luôn có cảm giác bất an cả ngày hôm nay.

Nếu Bảo Bình chỉ chú ý những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình, cố tỏ ra tươi cười không muốn ai đó thấy vẻ ủ rũ thì lâu dần bạn sẽ mệt mỏi vì không được sống thật với mình. Bảo Bình hãy lựa chọn sống theo sở thích của mình, bạn sẽ tự tin hơn.

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần được ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng. Nếu ngủ quá nhiều thì cơ thể sẽ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi và dễ tăng cân hơn. Vậy nên, buổi sáng thứ 2 này Bảo Bình hãy dậy sớm để tập thể dục và ăn sáng đúng giờ sẽ giúp mỡ thừa nhanh chóng biến mất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Những chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 30/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư là cơ hội để bạn được sống thật với cảm xúc của mình, bạn cũng chẳng cần để ý rằng ai đó bảo bạn mơ mộng hay thiếu thực tế. Song Ngư biết rằng cần có những lúc như thế để bạn lấy lại cân bằng cuộc sống.

Muốn hạnh phúc, đừng bao giờ chạy theo những “tiêu chuẩn” của người khác. Hôm nay Song Ngư hãy cứ tận hưởng cuộc sống mà mình mong muốn. Bạn chỉ có một lần để sống, vì vậy, hãy sống theo cách của bạn.

Song Ngư hãy thử dành 1 ngày trong tuần không trang điểm để làn da được nghỉ ngơi, thư giãn. Vào ngày này, sẽ để mặt mộc và chỉ dùng sữa rửa mặt cùng kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có biết Cung hoàng đạo nào thấy ma là chạy té khói?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...