Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ đừng vội tin lời ai, những gì bạn nghe chưa rõ đúng sai nên đừng vội chê bai hay đánh giá ai ngay lập tức. Thậm chí, thông tin Xử Nữ nghe đã chuyển sang chiều hướng khác.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương khao khát tìm được chân tình của mình nhưng xem ra điều đó mỗi lúc một xa vời. Bạn hãy hiểu cảm xúc của chính mình hơn để điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp.

Sự khôn ngoan không hoàn toàn là sinh ra bạn đã có, Bạch Dương cần phải học hỏi từ mọi người. Kiến thức chỉ đơn giản là người biết trước và người biết sau mà thôi.

Loại thức uống có ga tạo cảm giác giải khát, song cũng khiến bạn ăn nhiều hơn bình thường. Vì vậy, nếu Bạch Dương uống nước có ga, hãy chú ý tránh ăn những đồ ăn giàu năng lượng nếu không rất dễ tăng cân.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 29/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu không thể rạch ròi trong cảm xúc của mình, đó cũng là khi bạn hành động không giống như những gì bản thân suy nghĩ. Hãy nhớ rằng bạn cần tìm lại cân bằng đã, đừng vội vã gì lúc này.

Muốn giúp ai đó hãy thực hiện điều họ muốn chứ không phải điều bạn muốn, khi đó bạn mới nhận được sự tín nhiệm từ họ. Hôm nay Kim Ngưu hãy biết lắng nghe những gì đối phương nói nhiều hơn để thấu hiểu.

Khi ho hay hắt xì, không dùng tay che miệng sẽ khiến virus cúm có trong nước bọt bám dính lên các bề mặt và đồ dùng xung quanh. Việc tiếp xúc với các bề mặt chứa virus gây bệnh có thể khiến bạn mắc cúm, đặc biệt là ở môi trường làm việc đông người. Vì thế, Kim Ngưu lưu ý chi tiết nhỏ này để tránh lây bệnh cho người khác.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 29/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 29/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy công việc của Song Tử đang khá thuận lợi. Bạn nên tận dụng thời điểm tốt như thế này để thực hiện những việc quan trọng.

Dù thế nào, Song Tử hãy đề cao sự trung thực, niềm tin bạn trao cho người khác sẽ là nền tảng tốt cho mọi việc. Có thể có những khi bạn sai sót nhưng mọi người có thể bỏ qua cho bạn.

Sáng ngủ dậy, bạn có thể thực hiện động tác vươn vai co giãn cơ thể để giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra nhanh hơn. Đồng thời lúc này, chân tay và các cơ khớp của bạn cũng sẽ được đánh thức để tràn đầy năng lượng và không còn cơn buồn ngủ nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải nhắc nhở đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác cảm thấy ngột ngạt. Bạn chỉ muốn giúp đỡ người khác nhưng xem ra đang có phản ứng tiêu cực đấy.

Có thể bạn có thu nhập chưa cao nhưng điều đó không có nghĩa là Cự Giải không thể làm từ thiện, hãy giúp người khác trong khả năng của mình.

Chỉ một cốc nước ấm cũng đủ để làm thay đổi tâm trạng của Cự Giải, mỗi khi căng thẳng hãy đứng lên đi lại và uống một cốc nước ấm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 29/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy ý thức bảo vệ danh dự của bạn rất cao, đó là lý do chỉ cần ai đó nói xấu gì Sư Tử rất dễ nổi nóng và muốn đứng ra để phân bua đúng sai. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng những người ghét bạn sẽ luôn ghét bạn bất kể bạn có làm gì đi nữa.

Hôm nay Sư Tử nên chấp nhận một sự thật rằng khi còn trẻ càng muốn có cuộc sống nhàn nhã, thoải mái, dễ chịu thì chúng ta càng không thể trưởng thành, thậm chí còn khiến bản thân càng thêm lo âu, phiền toái. Vì thế, tập quen với những khó khăn đang diễn ra trước mắt bạn.

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, đúng bữa, Sư Tử nên tăng cường bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin, chất chống oxy hóa nhằm tăng cường sức đề kháng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 29/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ đừng vội tin lời ai, những gì bạn nghe chưa rõ đúng sai nên đừng vội chê bai hay đánh giá ai ngay lập tức. Thậm chí, thông tin Xử Nữ nghe đã chuyển sang chiều hướng khác.

Tiền không phải là vạn năng, nhưng khi cha mẹ bạn, người thân yêu của bạn, bị bệnh nằm viện, liệu bạn vẫn có thể nói với tôi rằng tiền không quan trọng? Vì thế, ngay khi còn có sức khỏe, Xử Nữ hãy chăm chỉ hơn để kiếm tiền, đừng ngồi đó mà kêu ca, tị nạnh.

Các bữa ăn trong ngày của bạn phải đảm bảo cân bằng đủ giữa các loại thực phẩm để hộp cơm có đủ những loại vitamin cần thiết cho da như vitamin B và vitamin C, từ đó sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh sức đề kháng tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình luôn nghĩ tích cực về mọi chuyện. Thậm chí việc này trở thành việc bạn có xu hướng bao biện cho sai lầm của ai đó.

Nhìn người cần nhìn nhân cách, kết bạn cần nhìn tấm lòng. Thiên Bình nên cẩn thận hơn với ai đó cố tỏ ra tốt với mình nhưng hành xử không đẹp mắt với người khác.

Ngoài nước lọc thì Thiên Bình cũng có thể uống thêm một số loại nước trái cây như nước cam, chanh, táo, ổi… để cung cấp chất chống oxy hóa và vitamin cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 29/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời, bạn nên dùng nó cho công việc hơn là “soi” việc người khác. Hơn nữa đôi khi bạn hay hồi hộp, bốc đồng, hành động thiếu kiểm soát.

Chuyện sai lầm đã xảy ra rồi thì hãy tìm cách mà sửa chữa, đừng tái phạm thêm. Đừng vì chuyện quá khứ mà làm khó bản thân bằng gương mặt cau có, tâm trạng dằn vặt mỗi ngày. Hôm nay Hổ Cáp hãy nghĩ thông, nhìn thoáng, buông bỏ những điều chẳng thể thay đổi được nữa mà an nhiên với hiện tại và hướng về tương lai.

Càng tập trung Hổ Cáp càng có xu hướng ngồi sát vào máy tính, thế nhưng nên sớm loại bỏ thói quen này vì điều này dễ gây tổn hại đến đôi mắt và còn làm ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 29/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy tình yêu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn thế nhưng xem ra Nhân Mã lại hành động không đúng như những gì bạn đang nghĩ. Bạn nên học cách hành xử phù hợp hơn sẽ tốt hơn cho bạn.

Nếu những cử chỉ âu yếm, quan tâm của bạn dành cho người ấy đều nhận lại vẻ khó chịu và bực bội thì rất có thể mối quan hệ của bạn đang gặp sóng gió không nhỏ. Nhân Mã đừng tự trách bản thân bởi chưa chắc nguyên do đã đến từ bạn. Rất có thể họ đang có đối tượng khác.

Để ngăn chặn những tổn thương cho làn da về lâu dài, Nhân Mã nên chú ý sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng mặt, tay và chân. Điều này vừa giảm bớt các dấu hiệu lão hóa lại vừa giúp tạo một lớp màng bảo vệ cho da khỏi những tác động xấu từ máy tính hay nhiệt độ phòng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Ma Kết dễ buồn vì chuyện tình cảm, có khi là sự bất cẩn khiến bạn khó được ghi nhận trong công việc của mình.

Cuộc sống vẫn đổi thay mỗi ngày, không thể nói rằng đâu là điều cuối cùng được. Kể cả việc đã từng làm sai hay đúng cũng không quan trọng nữa, bạn có thể tự tìm cách để thay đổi cho mọi thứ tốt lên được mà.

Ma Kết nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Sau khi thức dậy, hãy uống một cốc nước ấm để giúp cơ thể được thanh lọc, loại bỏ độc tố ra ngoài. Thêm nữa, thói quen này còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 29/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình rất nóng vội. Bạn dường nhưng không thể kiềm chế được những hành động bộc phát khi những suy nghĩ trong đầu ập đến quá nhanh.

Hôm nay Bảo Bình hãy duy trì và cải thiện những gì bạn đang có vì thực tế tiếp nhận điều gì đó mới lạ là điều vô cùng khó khăn cho tất cả bất cứ ai. Đừng đi tìm sự hoàn hảo, hãy làm cho những gì bạn có trở nên tốt đẹp hơn là được.

Món ăn vặt ưa thích của Bảo Bình nếu là các loại hạt có thể kéo dài tuổi thọ. Lý do là các loại hạt có đầy đủ chất dinh dưỡng bảo vệ tim và chống viêm. Vì thế, hãy thường xuyên ăn các hạt như hạnh nhân, óc chó, chia…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy nhắc nhở Song Ngư kiểm soát cảm xúc của mình thì đây sẽ là chuyện tình đẹp, cuộc hôn nhân hạnh phúc, đối phương vô cùng trân trọng bạn. Hãy cảm thấy biết ơn vì những gì mình đang có.

Hãy vui vẻ mỗi ngày và yêu những gì bạn làm, có như vậy thì mỗi sáng thức dậy của bạn mới vui vẻ, thoải mái. Cho dù là nhân viên bình thường, trưởng phòng hay chủ doanh nghiệp, Song Ngư hãy làm việc bằng tinh thần hào hứng, đầy nhiệt huyết bằng cách tìm ra ý nghĩa từ công việc của mình.

Trong thực đơn mỗi ngày, Song Ngư nên thêm omega-3 trong cá béo như cá hồi, cá ngừ và cá mòi… những loại cá béo này có thể giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Tháng 11, sau tiết Lập Đông, con giáp này đón tài lộc bùng nổ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...