Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng đang ở vị trí của Hổ Cáp dự báo những cảm xúc của chòm sao này biến đổi rất mạnh mẽ với nhiều cung bậc khác nhau. Hổ Cáp có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 28/10/2019: Ngũ Hoàng gặp rắc rối

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Cung Bạch Dương

Mặt trời trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương có khả năng lãnh đạo, có sự nhạy bén với những ý tưởng táo bạo. Thế nhưng Dương Dương lại không ham mê danh vọng, thích tập trung vào những gì bản thân muốn làm, thích được khám phá.

Bạch Dương nên học cách đối phó hiệu quả với những lời chỉ trích và rút kinh nghiệm ngay sau khi thẩm định những lời chỉ trích đó. Mọi người xung quanh bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những hiểu biết chân thành trong tương lai.

Mất nhiều thời gian và tâm sức cho công việc nên chòm sao này chẳng còn thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Hãy biết cân bằng mọi thứ để cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn mỗi ngày Dương Dương nhé!

Nên xem Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Mặt trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu luôn cảm thấy năng động và tràn đầy sức sống. Ngưu Nhi có thể là người tạo cảm hứng cho tất cả bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, khiến ai cũng hào hứng trong công việc.

Tuy nhiên, những chú Trâu cần phải học cách khiêm tốn và lắng nghe mọi người, nhất là với những người góp ý với bạn một cách chân thành mong bạn sẽ tiến bộ. Ai cũng có những thiếu sót mà, đừng cho rằng mình là người hoàn hảo.

Xem bói tình duyên, Kim Ngưu có thể sẽ phải chịu tổn thương tình cảm bởi nửa kia đã vô tình nói một điều gì đó khiến bạn phật lòng. Dù ngoài miệng bạn thể hiện ra mình là một người mạnh mẽ, thế nhưng trong lòng bạn lại nhạy cảm vô cùng.

Xem thêm 3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

Cung Song Tử

Song Tử cảm thấy tràn đầy ý chí chiến đấu trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương. Song Song muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang trong tương lai và đó là lý do khiến bạn cố gắng hết mình trong hiện tại.

Song Tử là một người tài giỏi và quyết đoán, thế nhưng đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng bắt người ta nghe theo ý kiến của mình suốt như vậy, mà có phải bao giờ bạn cũng có những suy nghĩ đúng đắn đâu?

Song Tử có tinh thần tiết kiệm trong suốt thời gian vừa qua nên ví tiền của bạn khá dư dả. Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt, hãy thử sức mình xem sao. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đấy!

Xem thêm 12 Chòm sao, ai sẽ viết nên thiên tình sử ngọt ngào trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)?

Cung Cự Giải

Mặt trăng tạo với sao Hải Vương một góc 120 độ, Cự Giải đôi khi nảy sinh những ham muốn bất thường, khiến bạn tự lý tưởng hóa bản thân và do đó tự đánh lừa mình.

Giải Nhi luôn đề cao tầm quan trọng của mình trong mắt mọi người nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Hãy khắc phục ngay tính cách thất thường ấy nếu không muốn mọi người cứ dần xa lánh bạn.

Ngày hôm nay, những chú Cua cũng nên dành thời gian chăm sóc cho “cây tình yêu” của mình để chúng được tươi tốt, mau đơm hoa kết trái nhé! Tình yêu không được chăm sóc sẽ héo úa và tàn tạ ngay.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc ùn ùn kéo tới cuối tháng 10/2019 dương

Cung Sư Tử

Mặt trời trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Sư Tử bị thu hút vào điều gì đó mới lạ, có thể là một nghề nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Hãy khám phá những gì bạn yêu thích vì những điều này mang lại cho bạn kiến thức dồi dào và tầm hiểu biết vượt trội.

Nếu Sư Tử cảm giác bất lực, không muốn chấp nhận thời gian và không gian mà bạn thuộc về tức là bạn đang cố chống lại mọi thứ. Hãy sống thuận theo tự nhiên, bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho chính mình khi hoàn cảnh đưa đẩy.

Đừng bao giờ suy nghĩ việc gì khi đã nằm trên giường, nếu có việc cần phải nghĩ, Sư Tử nên viết kế hoạch cần làm trước, có thể sắp xếp các công việc ngày mai trước rồi mới lên giường. Hãy nhớ rằng nếu có nhiều mối quan tâm sẽ can thiệp vào giấc ngủ và dẫn đến mất ngủ.

Xem thêm Top chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019 khiến ai cũng phải ghen tỵ

Cung Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Hỏa. Cảm xúc của Xử Nhi thay đổi khá thất thường và người khác khó có thể đoán được điều bạn thực sự mong muốn là gì.

Sự nhạy cảm thái quá đôi khi sẽ khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định sai lầm, vì thế, hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn có thể hỏi ý kiến của những người mình thực sự tin tưởng nữa.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn chỉ muốn về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc. Bạn có thể mua những món ăn yêu thích và tận hưởng chúng. Việc ăn uống sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng đấy.

Xem thêm 12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

Cung Thiên Bình

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, Thiên Bình thể hiện cảm xúc đa dạng, làm mọi người khó nắm bắt được lúc nào bạn đang vui hay đang buồn.

Với một mớ cảm xúc hỗn độn như thế, tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Thiên có xu hướng thờ ơ và buông xuôi mọi việc, chỉ ước được nằm dài trên ghế sofa để tận hưởng một ngày bình yên thôi.

Hãy cứ làm những điều mình thích Thiên Bình nhé, dù sao thì thời gian qua bạn cũng đã làm việc quá vất vả rồi, tận hưởng cuộc sống cho đời thêm đẹp, thêm vui.

Xem thêm Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy, công việc làm ăn lên như diều gặp gió

Cung Hổ Cáp

Mặt trăng đang ở vị trí của Hổ Cáp dự báo những cảm xúc của chòm sao này biến đổi rất mạnh mẽ với nhiều cung bậc khác nhau. Hổ Cáp có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng.

Tâm trạng của Hổ Cáp thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được.

Là một người giỏi khám phá, Cáp Nhi tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Xem thêm Thấm thía lời dạy của người xưa qua câu chuyện về phúc đức: Người nhân hậu ắt có phúc báo sâu dày

Cung Nhân Mã

Mặt trăng 60 độ sao Thổ, Nhân Mã có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn, nếu bất cẩn Nhân Mã sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên bạn luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.

Tình yêu có thể đến với Nhân Mã ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn không để cho nó trôi đi mất nhé. Mã Mã có nhiều ước mơ về tình yêu của mình, nhưng hãy nhớ rằng thực tế không phải lúc nào cũng màu hồng đâu.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 10/2019 dương lịch

Cung Ma Kết

Ma Kết trở nên cực kỳ hấp dẫn trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Diêm Vương. Bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người, dù đó là người đã quen biết từ lâu hay mới gặp mặt lần đầu.

Trong công việc, Ma Kết không phải là người quá quyết đoán. Bạn không hay đưa ra những ý kiến khác biệt của bản thân mà thường nghe theo sự nhất trí của đa số mọi người. Bạn chẳng muốn tranh cãi với bất cứ ai.

Xem bói tình duyên, tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển một cách cực kỳ êm đềm do bạn biết cách quan tâm và chăm sóc đến nửa kia. Kết Kết muốn nửa kia sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc mỗi khi nhớ tới mình.

Xem thêm Top con giáp được quý nhân vây quanh, may mắn ngập tràn trong tháng 10/2019 dương lịch

Cung Bảo Bình

Khác với sự điềm tĩnh, điềm đạm thường ngày, Bảo Bình có vẻ khá hay thay đổi vào thời điểm sao Hỏa hợp một góc 150 độ với sao Hải Vương. Bạn không chắc suy nghĩ của mình có đúng không, vì thế nên cứ chần chừ do dự mãi.

Trong ngày hôm nay, có một vài đối tượng có ý đồ tiếp cận Bảo Bình, tuy nhiên bạn không nên kì vọng quá nhiều vào các mối quan hệ này. Những người xấu bụng có thể có muốn lợi dụng bạn để kiếm lợi cho bản thân.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có vẻ không lý tưởng lắm vào hôm nay, dù bạn đã sống khá tiết kiệm trong khoảng thời gian vừa qua rồi. Dù sao cũng cuối tháng rồi, cố gắng chi tiêu cho hợp lý nhé Bình Bình!

Xem thêm Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cung Song Ngư

Mặt trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Song Ngư ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Hãy thử đăng ký vào một vài club nghệ thuật xem sao, biết đâu cơ duyên sẽ mang đến cho bạn vận may và thành công thì sao. Lúc ấy, bạn sẽ trở lên nổi tiếng và có rất nhiều người hâm mộ đấy.

Những Song Ngư kinh doanh trong các lĩnh vực khác như dầu, chất lỏng, vận chuyển… hứa hẹn mọi việc đều ngập tràn may mắn, đem đến cho bạn nhiều nguồn thu đáng kể. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội làm giàu thôi.

Tình hình tài chính ổn định cũng góp phần cho những dự định đầu tư của những chú Cá nhỏ khả quan và có triển vọng hơn. Dám nghĩ dám làm, và thành công sẽ đến với bạn.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...