Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sao Kim 150 độ sao Thiên Vương Bạch Dương vô cùng khoan dung, bạn dễ tính tới mức sẵn lòng chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai của Bạch Dương, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy sự rộng rãi và khoan dung của Bạch Dương. Bạn dễ tính tới mức sẵn lòng chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ.

Chúng ta sợ và không dám nóng nảy với người ngoài nhưng lại hay trút giận lên người thân, vì bạn cho rằng người nhà sẽ chấp nhận mọi khuyết điểm của mình. Đây là sai lầm lớn, đối với gia đình, bạn càng cần phải yêu thương và tiết chế những lời nói cay nghiệt, không đáng có. Bạch Dương nên chú ý trong ngày thứ 2 nha.

Lá số tử vi ngày thứ 2 cũng chỉ ra Bạch Dương muốn có lối sống khoa học, hãy ngừng mua những thứ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với những người mà bạn thậm chí không thích. Vừa không mang lại lợi ích gì ngoài việc tiêu tốn tiền bạc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem Tử vi thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương đông ngày 27/11/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương khiến cho Kim Ngưu cảm thấy rất hay bồn chồn, ủ rũ vì bạn nhạy cảm với những điều đang xảy ra và bắt đầu suy diễn, nghĩ ngợi. Để tránh nghĩ ngợi hãy tập trung vào công việc hoặc lấy một cuốn sách yêu thích ra để đọc.

Thứ 2 Kim Ngưu hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng cố theo đuổi vì nó sẽ rời bỏ bạn không cần lý do. Người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân sẽ là đối tượng thu hút cánh mày râu nhất. Vì trước khi có thể làm một ai đó cảm mến bạn, chính bản thân bạn phải là người yêu lấy bạn trước.

Trong ngày mai dù Kim Ngưu mặc rất ấm nhưng vẫn cảm thấy lạnh thì hãy nghĩ đến việc hệ thống miễn dịch không làm tròn trách nhiệm của mình. Thay vì mặc thêm quần áo ấm, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia y khoa về miễn dịch để giải quyết vấn đề tận gốc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 27/11/2017 của Song Tử có Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử mặc dù thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác nhưng ít ai nhận ra bạn cũng là người rất sâu sắc trong tình cảm. Khi yêu, bạn cũng chân thành và hết lòng, chẳng qua là bạn chưa tìm ra đối tượng mình thực lòng yêu.

Lá số tử vi thứ 2 cho thấy Song Tử nên chú ý tới công việc,. Nhảy việc quá nhiều sẽ khiến lý lịch của bản thân không được ấn tượng cho lắm. Việc gắn bó với một công việc phù hợp và ổn định có thể giúp bạn tập trung nâng cao kỹ năng, thể hiện bản thân tốt hơn cũng như có cơ hội thăng tiến trong môi trường mà mình gắn bó.

Thứ 2 Song Tử đừng xem thường hoặc trốn tránh kiến thức về kinh tế, khi có kiến thức bạn sẽ kiểm soát chi tiêu tốt hơn và không ai có thể làm lung lay những cách cân bằng tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 2 Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương mang lại sự thoải mái, tươi vui cho Cự Giải. Bạn sẽ cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười rạng rỡ, nhờ đó người đối diện như được tiếp thêm sức mạnh khi ở gần bạn.

Thứ 2 của Cự Giải cho thấy đã đến lúc bạn trở nên thực tế và tạo ra những kết nối có giá trị bên ngoài cuộc sống. Nên sử dụng mạng xã hội ít đi và hướng tới mối quan hệ ngoài đời thực. Nếu Cự Giải là một người hướng nội, điều này có thể gặp một chút khó khăn nhưng bạn có thể từ từ thay đổi.

Xem thêm Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Cự Giải nên từ bỏ thói quen dùng đồ ăn nhanh và bắt đầu học tự nấu ăn. Điều này cũng giúp cuộc sống, sức khỏe của bạn thay đổi một cách đáng kể theo chiều hướng tích cực, chưa kể là nó còn giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/11/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương chứng tỏ bạn rất quan tâm đến những chủ đề thần bí và tín ngưỡng như Bùa ngải: Quan điểm và cách hóa giải theo Phật giáo; ngoài ra nó cũng nhấn mạnh những xu hướng âm nhạc hoặc sáng tạo bên trong con người Sư Tử.

Thứ 2 Sư Tử đừng nói những điều vô căn cứ hoặc thêu dệt khiến người nghe cảm thấy đau lòng. Hãy chứng tỏ mình là người trưởng thành, có nhân phẩm, có gì nói nấy, thành khẩn trong từng lời nói.

Ngày mai Sư Tử nên bắt đầu suy nghĩ về khoản trợ cấp mà bạn có thể cần trong 30 năm tới. Sau 30 năm nữa bạn không có khả năng lao động thì ngay từ lúc này hãy tiết kiệm, chuẩn bị cho tuổi già của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 2 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ rằng nhiều khi bạn hay nuốt lời, và bạn có thể xa lánh người khác vì quan điểm cá nhân của bạn quá cứng nhắc, khó có ai thích ứng nổi.

Một trong những điều người khác giới bị thu hút bạn đó là sự tự tin với bản thân. Dù cho những điều ấy có chút khác biệt với sự mong đợi của họ, bạn vẫn sẽ trông thật quyến rũ khi là chính mình. Vì thế, đừng vì bất cứ lý do gì mà đánh mất cá tính con người bạn.

Những lời bào chữa về việc bỏ lớp tập gym hoặc tập thể dục đã trở nên vô lý khi bạn bước sang tuổi 30. Đã đến lúc tập trung vào kết quả, tận hưởng bản thân và tính toán cả quá trình tập luyện.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 27/11/2017 của Thiên Bình, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay có đôi lúc bạn tỏ ra im lặng, ủ rũ và bí ẩn. Nhiều khi đó là cách Thiên Bình muốn tách biệt bản thân ra khỏi những ý kiến của mọi người để được suy nghĩ thấu đáo hơn.

Tử vi thứ 2 Thiên Bình nên cẩn trọng về chuyện của người khác. Cần giữ một khoảng cách an toàn giữa người với người, đừng bình phẩm hay đồn thổi chuyện của người khác mà tạo ra những hiểu lầm tai hại.

Đừng ngại khi mua những món đó giảm giá vì ai cũng luôn muốn có được giá trị cao nhất của đồng tiền. Vì thế, tìm kiếm các khoản giao dịch có chiết khấu, giảm giá và mặc cả cũng là cách để gia tăng giá trị tiền bạc cần phải học tập.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 27/11/2017 của Hổ Cáp cho thấy Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa và góc hợp này thể hiện những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Nên nhớ rằng càng vội vàng càng dễ sai sót, vì thế, Hổ Cáp hãy cố gắng giữ nhịp độ cho mọi thứ diễn ra một cách vừa phải.

Những việc của mình nên lắng nghe quan điểm của người ngoài cuộc, một mặt có thể tạo ấn tượng khiêm tốn, mặt khác mọi người sẽ nghĩ rằng bạn là người thấu tình đạt lý.

Kiến tha lâu cũng đầy tổ vì thế đừng nghĩ rằng tiền nhỏ không thể làm được gì. Quan trọng hơn cả, nếu bạn biết tiết kiệm, gom góp và đầu tư tiền đúng chỗ, bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả bạn nhận được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày thứ 2 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương điềm báo những cản trở về tình cảm của Nhân Mã. Về mặt tình cảm, rất khó để bạn có thể phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế vì nhiều lúc bạn nghĩ ngợi quá nhiều và không biết nên hành động cụ thể như thế nào mới là tốt.

Thứ 2 Nhân Mã nên nhớ việc không thể làm, thì đừng nói vì nếu bạn dễ dãi cam kết những việc ngoài tầm tay dần dần sẽ mất uy tín. Phải để cho người ta tin rằng bạn nói được thì sẽ làm được.

Tìm hiểu thêm về những ý tưởng mới và khám phá thế giới bằng cách đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, đồng thời trải nghiệm những điều mới mẻ và đánh giá nó một cách khách quan nhất có thể là cách mà Nhân Mã đang áp dụng rất hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 27/11/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy vẻ lạnh lùng bên ngoài mà bạn đang tạo ra khiến người khác cảm thấy xa lạ, khó gần. Hãy thể hiện trái tim ấm nóng của mình bằng những cử chỉ thân mật, gần gũi, phá bỏ lớp băng đang bao trùm xung quanh bạn.

Ma Kết biết rằng nếu chỉ biết tận hưởng cuộc sống mà không lao động là không tốt, thực tế là bạn làm việc chăm chỉ hơn người bình thường, nhưng đôi lúc nên dành thời gian để nghỉ ngơi phù hợp đi nhé.

Giữa vợ chồng, sợ nhất một điều là xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều ương bướng nên không thể giải quyết và mâu thuẫn càng chồng chất. Hãy cùng trò chuyện, đặt mình vào vị trí của đối phương mà tìm ra hướng hòa giải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày thứ 2 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình hãy dần loại bỏ thói quen tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác trong khi né tránh các vấn đề của chính mình. Tốt hơn hết là tập trung giải việc của mình sẽ không ai còn dám nói xấu về bạn.

Thứ 2 Bảo Bình nên nhớ tình bạn thực sự giống như kim loại quý vậy, chúng phải có có giá trị lâu dài. Nếu không được như vậy, đây là lúc bạn nên vứt bỏ nó.

Nếu thường xuyên không biết mình tiêu gì mà đã hết tiền hãy lập một bảng tính Excel để ghi lại tất cả. Chỉ khi nhìn lại những gì đã chi tiêu bạn mới có cách hiệu quả để hạn chế bớt những khoản vô lý, tìm cách gia tăng cách kiếm tiền.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/11/2017 của Song Ngư cho thấy Mặt Trăng ở vị trí của Song Ngư chứng tỏ hôm nay bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu.

Khó ai có thể phủ nhận trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động của Song Ngư nhưng thứ 2 Song Ngư nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Đôi lúc nên thực tế một chút để công việc hiệu quả hơn.

Dù không có nhiều tiền cũng nên học cách bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm. Bạn cũng nên tiết kiệm một phần lớn số tiền bạn kiếm được, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết sạch tiền.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...

Leave a Reply