Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy  cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Sư Tử rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực trong ngày hôm nay, chòm sao này nên tránh những người nói những lời bi quan, mà nên gặp gỡ những người vui vẻ, mang lại cho bạn cảm giác bình an.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 27/8/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 27/08/2018 đến ngày 02/09/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương quan tâm tới vấn đề tâm linh hơn mọi ngày.

Nếu Bạch Dương cảm thấy bạn đang ở quá sâu và một đại dương của cảm xúc không thể tìm thấy ánh sáng thì hãy tự đánh thức mình. Cảm xúc là cần thiết nhưng quá nhiều sẽ khiến bạn đánh mất lý trí.

90% nguy cơ tăng cân không kiểm soát là do ăn bữa tối quá bổ dưỡng, ăn quá nhiều và quá no. Vì thế, ngày thứ 2 này Bạch Dương nên lựa chọn một bữa tối nhẹ nhàng và đơn giản, bớt khiến dạ dạy của bạn quá tải như trước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem Tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 27/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu thông minh, nhanh trí thế nhưng bạn đừng quá bảo vệ ý kiến của mình trong khi đối phương cũng nói khá đúng theo góc nhìn của họ.

Hôm nay Kim Ngưu hãy biến cảm xúc của bạn thành năng lượng tinh khiết chứ không phải tham vọng mù quáng, bạn có thể truyền cảm hứng cho những người khác bằng cách duy trì thái độ tích cực, bình tĩnh và thiện lương.

Trong mỗi bữa ăn, Kim Ngưu nên dùng thực phẩm cung cấp đạm nhẹ như cá, đậu, nạc gia cầm như thịt gà. Bổ sung nhiều rau củ vào các bữa ăn trong ngày để đảm bảo đủ chất xơ và vitamin.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 27/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy vì không thể quyết định nên Song Tử để người khác lấn át quá nhiều và đó là lý do khiến có vài người xem thường năng lực của bạn.

Ngày thứ 2 này Song Tử rất nhạy cảm với những điều cấm kỵ và không thoải mái khi tiếp cận những chủ đề khó khăn nếu bạn cho rằng đó là điều không mong muốn. Vì thế, Song Tử hãy giữ thái độ cởi mở và đón nhận mọi vấn đề xảy ra với mình.

Sạc điện thoại dưới gối, để chai nước trong ôtô, uống cà phê khi đói là những thói quen tưởng bình thường nhưng lại gây hại tới sức khỏe, bạn nên sớm loại bỏ bớt những thói quen xấu này đi càng sớm càng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè

Cự Giải (22/6-22/7)

t tử vi ngày 27/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải chỉ cần chờ có cơ hội tốt là bạn phát huy tối đa được năng lực của mình nhưng đừng ngồi đợi, bạn nên chủ động hơn mọi việc sẽ tốt hơn.

Có thể hôm nay xảy ra tình huống khiến chòm sao àny mất tập trung vào công việc. Thế nhưng mục tiêu của Cự Giải khá rõ ràng thế nên bạn có thể bỏ qua chúng một cách nhanh chóng để quay sang thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ăn thực phẩm tươi và ít qua chế biến sẽ đem lại lợi ích lớn cho cơ thể bạn. Hôm nay Cự Giải hãy cố gắng ăn ngũ cốc thô nguyên hạt thay vì ngũ cốc ăn liền, ăn trái cây tươi thay vì những lọ mứt bán sẵn trong các cửa hàng, siêu thị.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 26/8/2018, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Sư Tử rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực trong ngày hôm nay, chòm sao này nên tránh những người nói những lời bi quan, mà nên gặp gỡ những người vui vẻ, mang lại cho bạn cảm giác bình an.

Thứ 2 này Sư Tử hãy thử nhìn nhận những vấn đề theo một góc nhìn khác so với cảm nhận của mọi người bạn sẽ tỉnh táo hơn trong cách ra quyết định. Nếu cảm thấy cần nghỉ ngơi hãy nghỉ ngơi, đừng gắng sức.

Nếu muốn giảm cân, đừng tin những giải pháp chỉ tính bằng ngày, một tháng mỗi người chỉ nên giảm 1,5 kg. Nếu giảm cân nhanh đột ngột sẽ gây mất cân bằng có hại đến sức khỏe, bác sĩ cho biết thêm. Sư Tử nên nhớ điều này nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Thế giới nội tâm về đêm của 12 chòm sao

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 27/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy chòm sao này lo lắng và điều này khiến bạn hạn chế, thiếu tầm nhìn xa.

Ngày hôm nay Xử Nữ hãy bắt đầu phân loại mọi thứ và tổ chức lại cuộc sống của bạn cho khoa học hơn, bạn nên tập trung cho việc gì thực sự quan trọng và điều đó mới tạo ra sức mạnh thực sự cho bạn.

Rau xanh cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Xử Nữ nên ăn rau xanh và trái cây càng nhiều càng tốt, và nên để chúng chiếm 60% trong phần ăn trưa và ăn tối của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 27/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương, góc này cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bạn dễ bị kiểm soát vì quá phụ thuộc vào ai đó, hãy giữ cho mình sự độc lập và nhớ rằng không có tình yêu nào là mãi mãi.

Cảm xúc của bạn rất quan trọng, vì thế, thay vì ăn cho có, ngủ cho xong thì Thiên Bình nên học cách thưởng thức nó, ví dụ như một bữa ăn đẹp mắt hay một giấc ngủ an lành.

Không phải cứ chế biến cầu kỳ và thêm thật nhiều gia vị thì mới có món ăn ngon. Ăn những món đơn giản cũng sẽ giúp giảm lượng muối, đường, chất béo nạp vào cơ thể, đó có thể là ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc, chất béo lành mạnh và rau xanh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 27/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy công việc của những người cung Hổ Cáp rất tốt, đặc biệt là đối với những ai làm về lĩnh vực viết lách, kinh doanh tự do.

Chòm sao này được ông trời ban phước cho cuộc sống nội tâm phong phú và một trực giác đáng tin. Hổ Cáp hãy phát triển kỹ năng quan sát của bạn vì đó là cách bạn có sức ảnh hưởng đặc biệt tới mọi người.

Hổ Cáp chỉ ăn vừa đủ vào buổi tối, không ăn no và không ăn trước giờ ngủ 2 tiếng. Ngoài ra nên ăn nhiều trái cây có tính kiềm như chuối, táo, không ăn trái cây chua tạo ra axit dạ dày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo dễ thành sếp ngay từ khi còn trẻ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 27/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã gặp cản trở khi thể hiện cảm xúc với người khác giới, người khác cũng cảm thấy bạn khó hiểu, khó tiếp cận hơn so với bình thường.

Hôm nay Nhân Mã hãy tiếp tục ước mơ và hy vọng, bạn đang có những bước tiến vững chắc cho tương lai của mình, đừng tỏ ra sợ hãi người khác sẽ lợi dụng điểm yếu này để vượt qua bạn đó.

Uống nhiều nước là một phần thiết yếu, bên cạnh nước lọc có thể uống thêm trà thảo dược, nước ép trái cây và rau củ… Nhân Mã nên tránh sử dụng rượu bia, cà phê và trà đen.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương nhấn mạnh phương diện sáng tạo, nhờ đó Ma Kết thỏa sức sáng tạo trong công việc của mình. Thế nhưng trong cuộc sống bạn khó phân biệt thực tế và ảo tưởng.

Thứ 2 này Ma Kết hãy kiểm soát nhịp độ của bản thân, đi nhanh quá chưa hẳn là tốt, có lúc bạn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi nếu không bạn sẽ bị quá sức, đó là lý do gần đến đích bạn lại muốn bỏ cuộc.

Ma Kết hãy ưu tiên ăn những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin, nước, chất xơ để thanh lọc cơ thể từ bên trong. Ma Kết nên ăn khi cơ thể đói và dừng lại khi đã đủ no, không nên nhịn ăn hay ăn quá nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 2 ngày 27/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Bảo Bình nuông chiều bản thân, chỉ làm những thứ mình thích, tỏ ra chống đối những gì bản thân không thích thế nhưng cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng được toại nguyện.

Bảo Bình hãy biết chấp nhận cả những điều khác biệt, điều khiến bạn khó chịu vì đó là cách mỗi chúng ta trưởng thành, khôn lớn hơn lên từng ngày. Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi mọi thứ đều nhiều màu sắc rực rỡ để bạn có thể từng bước khám phá.

Thứ 2 này Bảo Bình hãy học cách ăn chậm vì nhai kỹ không chỉ giúp bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu của món ăn, mà còn giúp đường tiêu hóa của bạn dễ dàng hoạt động, khiến quá trình hấp thu dinh dưỡng được diễn ra thuận lợi hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Khi bị từ chối 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 27/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư khơi gợi sự mơ mộng và đam mê trong bạn, bạn có xu hướng mong có một tình yêu trọn vẹn, đẹp đẽ như phim nhưng nên hiểu rằng thực tế không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Thứ 2 này Song Ngư biết chấp nhận khiếm khuyết là một khiếm khuyết mà xem đó là lợi thế là ưu điểm của mình. Song Ngư chấp nhận rủi ro, thử thách và đó xem là một phần của cuộc sống thú vị này.

Khoảng cách lý tưởng cho các bữa ăn đó là 4 tiếng đồng hồ. Song Ngư nên ăn đúng giờ, đúng bữa cũng là cách để bạn hạn chế những cơn thèm ăn vặt trong ngày, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Soi” 12 cung Hoàng đạo khi bộc lộ tính giận dữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...