Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Kim Ngưu có xu hướng than thân trách phận rằng mình không thể bằng được như người nọ người kia. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 23/4/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử hối thúc Bạch Dương mong muốn có được sự ghi nhận, tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người. Để đạt được điều đó Bạch Dương còn phải nỗ lực rất nhiều, vì thế, đừng đợi những lời khen, cứ tập trung vào mục tiêu của mình bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Để nuôi dưỡng một mối quan hệ, cần rất nhiều yêu thương, sự hy sinh, niềm tin và cả lòng bao dung. Tuy nhiên, hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ và đơn giản. Đó là chia sẻ, nói chuyện mỗi ngày, hãy cho đối phương biết rằng bạn rất quan tâm đến những việc họ làm, điều đó cũng giúp hai bạn duy trì kết nối với nhau.

Nhìn vào màn hình máy tính trong thời gian dài sẽ khiến mắt mỏi. Để giảm thiểu tổn thương cho mắt, Bạch Dương hãy điều chỉnh lại độ chói trên màn hình, nháy mắt thường xuyên, điều chỉnh tư thế ngồi chuẩn và cứ 20 phút lại nhìn ra xa khỏi máy tính một lần.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 23/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Kim Ngưu có xu hướng than thân trách phận rằng mình không thể bằng được như người nọ người kia. Kim Ngưu nên nhớ bạn cũng là một ngôi sao tỏa ánh sáng lấp lánh riêng của mình, nếu ai cũng như nhau thì bầu trời kia đâu còn có nhiều màu sắc rực rỡ nữa.

Tình cảm ngày thứ 2 của Kim Ngưu chỉ ở mức ổn định đôi khi khiến bạn có chút nhàm chán. Những người độc thân có cơ hội quen người mới, trong buổi nói chuyện bạn không cần hỏi trực tiếp nhưng có thể hỏi những thứ liên quan như họ có thích trẻ con hay không hoặc có muốn sống gần gia đình hay không, bạn sẽ phần nào đoán được dự định tương lai và quan niệm của họ, tránh những rủi ro trong đời sống hôn nhân.

Lúc căng thẳng Kim Ngưu hãy hít thở sâu giúp vận chuyển nhiều oxy hơn đến với các cơ quan trong cơ thể, giải phóng năng lượng và giúp bạn được tỉnh táo. Hít thở sâu cũng làm giảm căng thẳng và lo lắng, qua đó làm tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn giữ được sức khỏe tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Kim Ngưu có biết mình hoang lắm không? Bởi bạn là một trong 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Tử đừng để vẻ ngoài của ai đó đánh lừa, bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Việc đó cần sự nhạy cảm và đầu óc quan sát tinh tế từ bạn, vì thế, gặp ai đó đừng quên quan sát những cử chỉ nhỏ của đối phương.

Nếu còn phụ thuộc vào tín dụng để tiêu dùng thì bạn nên tỉnh táo hơn vì thẻ tín dụng là cạm bẫy ngọt ngào, khiến bạn dễ dàng mắc nợ và quay cuồng với việc trả lãi. Nếu cần dùng thẻ, hãy nhớ trả hết càng sớm càng tốt.

Thứ 2 này Song Tử nên tranh thủ vài phút nghỉ trưa để nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp hay xem một bộ phim hài. Khi bạn cười một cách thoải mái, não bộ bạn cũng được thư giãn và sự căng thẳng cũng được giảm bớt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 23/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy bạn khá thoải mái, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Lúc này đừng dễ dàng cho ai đó mượn tiền vì nguy cơ cao là họ cầm luôn không có ý định trả lại. Vì thế, càng không nên mượn tiền để cho họ mượn vì đó là quyết định khiến bạn hối hận về sau.

Ngày thứ 2 Cự Giải hãy dành thời gian sắp xếp những công việc cần làm trước khi bắt đầu thực hiện sẽ tốn vài phút, tuy nhiên nó sẽ giúp mọi công việc đạt hiệu quả cao. Nếu không, Cự Giải sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi phải dừng tay để suy nghĩ nên làm gì tiếp theo.

Toàn thân mệt mỏi và không muốn làm gì vào cuối ngày thì cũng là lúc bạn dừng mọi việc lại và dành cho bản thân một giấc ngủ ngắn khoảng 25 phút trở lại, trước thời điểm đi ngủ chính thức khoảng 6-7 tiếng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 23/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử cho thấy dù Sư Tử khá tự tin vào năng lực của mình nhưng đôi khí bạn cảm thấy bất an, không hài lòng với những gì mình đã làm. Việc Sư Tử không ngừng nỗ lực không sai nhưng đừng tự hạn chế và đánh giá thấp khả năng của mình đấy nhé.

Hôm nay thay vì lo sợ thì Sư Tử hãy cố gắng làm tốt từng việc một, học cách bao dung và lắng nghe người ấy, tìm hiểu thêm về cách thức giữ vững giữ gìn tình yêu, hạnh phúc gia đình bền vững qua tạp chí, sách báo, bạn bè và học hỏi kinh nghiệm của mọi người.

Sư Tử nên nhớ trong lúc làm việc mà buồn ngủ Sư Tử có thể nhai kẹo cao su vì hành động này làm tăng lưu thông và kích hoạt một số vùng trong não. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng nhai kẹo cao su giúp mọi người tập trung tốt hơn, giảm căng thẳng và tăng khả năng đọc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bạn có biết mình là 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục hay không? Vô xem nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 23/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy cảm xúc của Xử Nữ khá mãnh liệt, thay vì dùng năng lượng này để mắng mỏ, bắt nạt ai đó bạn nên thử dùng nó để làm những việc có ích nhưng xây dựng một kế hoạch thật “oách” để đề xuất cho những thay đổi phù hợp hơn cho công việc hiện tại.

Nếu ai đó yêu cầu một việc mà bạn không muốn, đừng ngần ngại nói thẳng với họ. Sự tin tưởng sẽ đến khi bạn cho phép mình dễ bị “tổn thương”. Hôm nay Xử Nữ hãy mở lòng để đối phương thấy được cả những ưu điểm lẫn khuyết điểm, những nỗi sợ hãi và sự thiếu tự tin của bạn, điều này sẽ tạo ra những mối liên hệ sâu sắc hơn.

Bất kỳ thức ăn liền nào được đựng trong bao bì nhựa dẻo, được đóng gói công nghiệp và có thể để lâu hàng tháng trời đều ít nhiều có thể đem đến nguy cơ ung thư cho bạn. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe Xử Nữ nên ưu tiên ăn đồ tươi hơn là đồ ăn đóng hộp.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Chòm sao xem nè 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 23/4/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy vì đảm bảo cảm giác an toàn mà Thiên Bình không muốn bộc lộ tính cách, cá tính của mình quá nhiều. Có thể bạn cho là dĩ hòa vi quý nhưng đôi khi bạn nhún nhường quá lại không tốt như bạn nghĩ. Khi cần, bạn nên tìm cách để thể hiện năng lực của bản thân.

Có thể trong suy nghĩ của bạn bàn làm việc lộn xộn sẽ giúp bạn sáng tạo, tuy nhiên, bàn làm việc gọn gàng sẽ mang đến cho bạn một ngày làm việc hiệu quả. Vì thế, thứ 2 này Thiên Bình cố gắng gọn gàng nhất có thể, đừng để não bị chi phối bởi quá nhiều thứ không liên quan đến công việc.

Trong ngày thứ 2 nếu mệt mỏi mà không biết làm gì thoát ra khỏi những suy nghĩ Thiên Bình hãy thử xem các video dễ thương về các con vật dễ thương chúng sẽ giúp bạn nâng năng lượng, tăng cảm xúc tích cực và giảm thiểu những cảm xúc tiêu cực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Thiên Bình có biết mình hay mắc lỗi gì không? Xem tại 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 23/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Hổ Cáp gần đây đi nhiều hơn thường lệ, đó có thể là lý do bạn bỏ bê mối quan hệ hiện tại, không có thời gian cho chính bản thân mình nữa. Thay vì căng thẳng vùi mình vào công việc Hổ Cáp nên dành thời gian để quan tâm tới một nửa của mình, đừng để mất đi rồi mới hối hận không kịp nữa.

Tiền bạn rất quan trọng nhưng nếu một khi bạn có một ít bạn muốn có nhiều hơn nữa cho những chi tiêu xa xỉ hơn. Vì thế, ngày thứ 2 này Hổ Cáp đừng để mục tiêu tiền bạc khiến bản thân bạn lầm đường lạc lối. Đã đến lúc tìm sự cân bằng cho cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình.

Khẩu phần ăn quá nhiều đường không chỉ dẫn tới nguy cơ mắc bệnh tiểu đường mà còn tàn phá tế bào của bạn và làm tăng nguy cơ phát triển ung thư. Vì thế, trong chế độ ăn của mình nên hạn chế lượng đường và nếu có thể Hổ Cáp nên tránh xa món trà sữa mà bạn yêu thích.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Hổ Cáp này Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè, nguy hiểm quá đi,.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 23/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy sự nhiệt huyết, hết mình của Nhân Mã trong ngày đầu tuần truyền cảm hứng cho những người khác. Nhân Mã thực sự là nhân tố mang lại những tác động tích cực cho những người xung quanh, bạn bè và người thân.

Thứ 2 này Nhân Mã nên nghĩ tới tiết kiệm. Lương cao không đồng nghĩa với giàu có. Và lương thấp cũng chẳng khiến bạn nghèo đi. Vấn đề nằm ở chỗ bạn tiết kiệm được bao nhiêu từ số đó mà thôi. Vì thế, ngày nào Nhân Mã còn chưa có kế hoạch tiết kiệm thì cũng đừng than thân trách phận khi bạn chưa thể thay đổi được một thói quen nhỏ.

Thời tiết nắng nóng, cơ thể thiếu nước sẽ khiến năng lượng sụt giảm nhanh chóng. Nếu nặng còn gây ra cảm giác mệt mỏi, lơ mơ, tim đập nhanh hay thậm chí ngất xỉu. Vì thế, trong thời tiết nắng nóng Nhân Mã đừng quên mang theo bình nước bên cạnh mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bạn có biết mình là 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Ma Kết có xu hướng buông xuôi mọi việc. Có thể tâm trạng không tốt kéo tinh thần làm việc của mình đi xuống. Lúc này bạn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi trước khi quay lại công việc còn tốt hơn là ngồi cố làm mà không thể tập trung.

Để tạo lòng tin cho một người, cần phải có thời gian. Ma Kết phải luôn nhất quán trong lời nói và hành động, đừng nói về bí mật của người khác và cố gắng giữ lời hứa với họ dù đó chỉ là một việc nhỏ xíu.

Nếu có thể, hãy thả mình trong thứ âm nhạc mà bạn đặc biệt yêu thích. Các giai điệu yêu thích sẽ kích hoạt các chất có lợi cho tinh thần của bạn, bộ não của con người khi đó sẽ sản xuất rất nhiều dopamine, một chất hóa học có liên quan đến niềm vui và sự hưng phấn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 3

Ma Kết nên biết 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 23/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử cho thấy Bảo Bình rất thích thể hiện cái tôi để khẳng định vị trí của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Thế nhưng việc bạn cần làm là tập trung vào việc mình làm tốt nhất, đừng sống mãi cho người khác xem vì việc đó chỉ mang lại cho bạn sự mệt mỏi mà thôi.

Ngày hôm nay những Bảo Bình độc thân đừng ngại với những lời giới thiệu từ người thân. Lúc gặp gỡ người mãi, hãy tự tin thể hiện mình. Có một sự thật, đó là đàn ông thực sự cảm thấy vui vẻ khi phụ nữ nói nhiều trong buổi hẹn hò. Nhưng để buổi hẹn hò vui vẻ, người phụ nữ nên chia sẻ về bản thân, sở thích, quan điểm và kể những câu chuyện thú vị.

Thứ 2 Bảo Bình nên chú ý tới sức khỏe. Bổ sung đủ nước là cách làm tỉnh táo đầu óc, bởi nó giúp các cơ quan trong cơ thể được vận hành trơn tru, hỗ trợ máu lưu thông tốt để đưa các chất dinh dưỡng đến mọi cơ quan bộ phận trong cơ thể, tất nhiên bao gồm cả não.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Bảo Bình có biết Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 23/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư luôn vô tư giúp đỡ người khác mà không cần sự đáp lại. Song Ngư hiểu rằng hỗ trợ ai đó là bạn đã được hưởng lợi từ niềm vui cùng sự tự hào là đủ rồi. Tuy nhiên, đừng để những kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của bạn đấy nhé.

Thứ 2 này Song Ngư đừng nên nói tới những khó khăn, nỗi sợ hãi, không hài lòng của mình trong cuộc sống, nếu cứ chìm trong những câu chuyện tiêu cực, bạn có thể đánh mất những người bạn tốt vì không ai muốn gần bạn nữa.

Để có giấc ngủ ngon, Song Ngư nên ngâm mình trong bồn tắm nước nóng là cách tuyệt vời để có được điều đó. Nếu không bạn có thể massage chân trước khi đi ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư nên xem Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...