Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương cẩn thận nếu không bạn dễ bị tổn thương trong ngày hôm nay. Vì thế, bớt thể hiện cái tôi của mình sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. 

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương cẩn thận nếu không bạn dễ bị tổn thương trong ngày hôm nay. Vì thế, bớt thể hiện cái tôi của mình sẽ tốt hơn cho bạn lúc này.

Chiêm bốc khuyên Bạch Dương nên mở rộng tâm tình của mình. Để duy trì tình cảm, khi đi ngủ, hai bạn chỉ cần trò chuyện và cảm nhận sự chăm sóc, hỗ trợ của người kia. Vài phút bày tỏ cảm xúc tích cực với nhau trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn kết thúc một ngày tốt đẹp và tâm trạng tốt hơn.

Thứ 2 này Bạch Dương nên tắm bằng nước ấm trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ vì việc tắm nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể, trì hoãn não tiết ra hormone gây buồn ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xm Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 20/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu không đủ tỉnh táo, lúc này chòm sao này sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Những cảm giác của bạn không rõ ràng nên khiến bạn có cảm giác hư hư thực thực.

Kỹ năng kết nối là một phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, hầu hết trong chúng ta đều làm điều đó không hiệu quả. Vì thế, Kim Ngưu hãy bước ra khỏi thế giới ảo, học cách giao tiếp với mọi người xung quanh mình.

Kim Ngưu nên bổ sung đủ nước trong ngày thứ 2 này. Nước là nhu cầu thiết yếu và giúp cơ thể chúng ta duy trì hoạt động hàng ngày. Do đó, bận nên lưu ý bổ sung nước thường xuyên và không để có cảm giác khát rồi mới uống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 20/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 20/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử sống thanh bình và hạnh phúc, chòm sao này cũng cảm thấy thoải mái với những mối quan hệ hiện tại, không muốn lo lắng nhiều quá vào lúc này.

Dường như thiếu tham vọng khiến Song Tử bước chậm hơn so với mọi người. Nếu không muốn lùi lại phía sau Song Tử nên xây dựng mục tiêu cao hơn cho bản thân và nỗ lực hoàn thành.

Khi cơ thể vô cùng mệt mỏi, Song Tử đừng uống cà phê hay hút thuốc để giúp tỉnh táo, nếu không sẽ gây tổn hại không thể cứu vãn cho hệ thống huyết quản, đánh trống ngực, lo âu chính là các triệu chứng nghiêm trọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 20/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy có những mâu thuẫn đang dấy lên trong lòng Cự Giải. Bạn không thể giải tỏa cảm xúc của mình thì sẽ dễ mang lại những bất an không đáng có.

Nếu gặp phải những vấn đề khiến Cự Giải phải phiền lòng về một nửa của mình thì hãy học cách tha thứ. Điều đó sẽ giúp chính Cự Giải dễ dàng, thoải mái hơn trong cuộc sống và từ đó mới dễ chịu được với những người xung quanh, đặc biệt với bạn đời của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 20/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử học cách kiểm soát cảm xúc của mình nếu không người khác cảm thấy bị đe dọa vì những cảm xúc mãnh liệt của bạn.

Ngày hôm nay, khi đối diện với sai sót của người khác Sư Tử chắc chắn sẽ bực mình thế nhưng tránh lời nói tổn thương nếu không họ sẽ phản ứng dữ dội lại và khiến mối quan hệ hiện tại của hai người tan vỡ.

Phòng tập thể dục là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn, vi sinh độc hại nên nếu thích đơn giản bạn có thể tập ngoài trời, bạn sẽ tránh được các phiền phức này. Sư Tử nên nhớ, không khí trong nhà cũng ô nhiễm gấp 2-5 lần ngoài trời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 20/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Xử Nữ cảm thấy bối rối với những nhu cầu của mình. Có lúc chòm sao này muốn việc này nhưng lúc sau lại muốn việc khác, điều này khiến người khác không hiểu được Xử Nữ trong hôm nay.

Tốt nhất Xử Nữ  hãy thôi phàn nàn, trách mắng đối phương đi. Người ta tìm tới bạn là cần sự bình yên, chớ nên làm họ mệt mỏi thêm, họ sẽ tìm cách rời xa bạn.

Đang uống thuốc nhất định phải cai rượu, ngay cả khi bạn chỉ uống thuốc cảm, vitamin… Bởi vì rượu không chỉ ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc mà còn gây ra vô số tác dụng phụ, có thể phản ứng với thuốc tạo thành chất độc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 5 cô nàng Hoàng đạo này có người yêu rồi nhưng vẫn dễ bị “say nắng”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình hôm nay khó giữ được bí mật. Thậm chí bạn cố gắng giữ trong lòng đã lâu nhưng khi được người khác khơi gợi bạn sẽ buột miệng nói ra.

Thiên Bình hãy trấn tĩnh lại để có tầm nhìn xa hơn, khi đó bạn sẽ biết mình nên thực hiện những bước hành động cụ thể ở hiện tại như thế nào. Thứ 2 này Thiên Bình đừng để lo lắng lấn át lý trí của mình, sự khôn ngoan cũng bị đánh mất.

Thiên Bình nên chú ý tới sức khỏe của mình. Ngày nay, ung thư da ngày càng phổ biến và nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh này chính là sự phơi nắng quá mức cả về thời gian và cường độ ánh nắng chiếu trực tiếp trên da. Do đó, hãy bảo vệ chính mình bằng mũ nón, quần áo dài tay và đặc biệt là đừng quên sử dụng kem chống nắng khi phải ra ngoài trời vào lúc trời nắng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 20/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp hôm nay rẫy dễ giận dỗi, chòm sao này có nhiều cảm xúc trong lòng nhưng khó được giải tỏa nên thường xuyên có những hành động khó hiểu.

Hổ Cáp đừng cố làm rối tinh mọi thứ để trông nó có vẻ quan trọng. Chính Steve Jobs đã từng nói rằng: “Đơn giản chính là đỉnh cao của mọi sự tinh tế, phức tạp”. Vì thế, hôm nay Hổ Cáp hãy cố gắng đơn giản hóa mọi thứ.

Hổ Cáp lưu ý là nên uống đủ nước thôi nhé, đừng vì người ta bảo uống nước tốt mà cố uống nhiều, nhiều quá cũng không tốt vì trong 1 giờ, nếu uống nước quá 1000ml sẽ gây ra triệu chứng hạ natri máu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo “cực phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 20/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy chòm sao này theo chủ nghĩa lý tưởng muốn cái gì cũng phải rực rỡ, lung linh, khi không được như mong đợi là bạn thất vọng ra mặt. Việc này khiến người khác cho rằng bạn thiếu thân thiện.

Thứ 2 này Nhân Mã hãy phát huy hơn nữa tinh thần lạc quan, sôi nổi của mình vì chúng sẽ mang lại cho bạn những động lực mới theo đuổi cao vọng của bản thân. Đừng tự giới hạn mình bằng sự hiểu biết hạn hẹp của chính mình.

Nhân Mã ngủ ngủ đủ, giấc ngủ chính là nhiên liệu giúp cho các bộ phận cơ thể hoạt động tốt. Thông qua giấc ngủ, cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi và tái tạo lại sức lực sau mỗi ngày hoạt động.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem lá số tử vi thứ 2 ngày 20/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết trở nên lười hơn bạn mong chờ mọi thứ có sẵn mà không phải lao động gì. Thế nhưng nên nhớ câu nói “lao động là vinh quang” chưa bao giờ sai đâu nhé.

Hôm nay Ma Kết hãy hài lòng với những gì bạn có, bạn đang hơn rất nhiều người rồi đấy.

Dù bận rộn cũng dành chút thời gian ngủ trưa, thời gian ngủ trưa chỉ khoảng 20 – 30 phút. Ma Kết nên nhớ, ngủ trưa quá lâu sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt khi thức dậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Bí kíp kiếm tiền siêu đẳng mà 3 cung hoàng đạo này muốn giấu nhẹm

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình ngại nói ra những thứ mình đang hiểu sai khác đi vì sợ bị phản đối. Thực ra một vấn đề có nhiều góc nhìn cũng là điều dễ hiểu mà.

Bảo Bình đừng gật đầu đồng ý quá nhanh, có tư duy phản biện không những phát hiện được sai sót trong quá trình tư duy, suy nghĩ mà nó còn giúp bạn tránh được rất nhiều chiêu trò đang được sử dụng trên thương trường.

Mỗi tối, Bảo Bình có thể bắt đầu đi ngủ vào khoảng 22 – 23 giờ. Giấc ngủ của chúng ta thường sâu nhất trong khoảng từ 0 – 3 giờ sáng, vì thế chúng ta cần ít nhất 1 giờ để có thể tìm được giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 20/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương mang lại cho Song Ngư những cảm xúc mãnh liệt. Thậm chí lúc này chòm sao này không thể tập trung vì nhớ thương tới một hình bóng ai đó.

Học hỏi là quá trình cả đời, Song Ngư hãy chọn những thứ mình quan tâm nhất và theo đuổi, thành thục nó tới cùng. Khi bạn tò mò và thích học hỏi những điều mới mẻ sẽ rút ngắn thời gian thực hiện mục tiêu và tạo ra nhiều thay đổi đáng kể trong cuộc đời.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...