Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình chăm sóc tốt hơn về sức khỏe. 

Xem thêm 12 con giáp mong muốn một cuộc sống như thế nào?

Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 2 của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ Bạch Dương có cách nhìn nhận vấn đề khá phiến diện. Bạch Dương khá cực đoan, bạn nên nhớ cuộc sống này có cách sắp xếp kỳ lạ nhưng đều nhằm mục tiêu là để bạn có được những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Đàn ông hay hứa, đàn bà hay tin. Đàn ông hứa là để làm hài lòng người phụ nữ của họ, đàn bà dễ tin vì họ thường kỳ vọng ở người khác quá nhiều. Vì thế, thứ 2 này Bạch Dương đừng quá tin lời nói của đối phương, tình cảm của bạn không tốt trong hôm nay vì thế nên bình tĩnh quan sát và lắng nghe.

Tác dụng của thải độc cơ thể đến đâu, hiện nay chưa có bằng chứng khoa học nào nhận định rõ ràng. Vì thế, nếu có ý định thải độc thì bạn phải cẩn thận nếu không có lúc lại mắc bệnh mà không hiểu lý do vì đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 3

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 18/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 18/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Kim Ngưu không nên vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ.

Thực tế Kim Ngưu vốn là người cẩn thận nhưng ngày thứ 2 này có thể vì để đảm bảo thời gian mà nhiều người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có quyết định nhanh dẫn đến sai sót. Lần sau cố gắng chia nhỏ nhiệm vụ ra để bạn hoàn thành công việc tốt hơn nhé.

Thứ 2 Kim Ngưu hãy ngồi lại lên kế hoạch cho năm mới. Dù năm vừa qua công việc và cuộc sống của bạn thuận lợi hay trắc trở thì khi bắt đầu năm mới, bạn cũng phải “bước đi” thật tốt, muốn vậy, trước hết cần có kế hoạch rõ ràng và hợp lý.

Ngày 18/12/2017 Kim Ngưu đừng cho rằng chỉ ăn uống cho có vì khẩu phần ăn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như tình trạng sức khỏe của gia đình bạn. Nếu có thể, hãy bày biện món ăn một cách đẹp mắt sẽ tạo hứng thú cho mọi người hơn trong việc ăn uống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 2 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy trong lòng Song Tử nổi lên những tham vọng nhưng bạn không dám chia sẻ cùng ai.

Ngày thứ 2 Song Tử xây dựng từng bước tham vọng đó bằng việc làm việc chăm chỉ, kiên trì và hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Trong hôm nay Song Tử đừng tự đóng mình với những ý tưởng hay cơ hội mới, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng chấp nhận và xem xét các quan điểm khác với giá trị và tư tưởng phóng khoáng vì bản thân mình không thể nào cũng luôn đúng được, luôn có giải pháp tốt hơn để thay thế.

Dậy sớm là tốt nhưng trong thời tiết lạnh lẽo như mùa Đông năm nay thì dậy muộn một chút cũng không sao. Việc tăng thêm một chút thời gian ngủ vào mùa Đông rất có lợi cho việc tích trữ dương khí và âm tinh, khiến cơ thể đạt tới trạng thái cân bằng hơn cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ 2 của Cự Giải Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời, Cự Giải trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc hơn trong cách giao tiếp, đây là điểm trừ khi bạn gặp stress trong công việc và không biết giải tỏa cùng ai. Nếu cảm thấy căng thẳng quá bạn thử viết tất cả ra giấy như là một cách để bày tỏ nỗi lòng của mình.

Cự Giải hãy thử dành thời gian nhất định để kiểm điểm và nhìn nhận lại bản thân, liệt kê ra những gì đã làm được và chưa làm được, sau đó có thể lập bảng kế hoạch cho năm mới ở mọi phương diện để sẵn sàng cho một năm tốt đẹp hơn.

Cự Giải có jhi bạn coi nhẹ việc khen ngợi ai đó. Đừng cho rằng đó là nịnh bợ, trên thực tế, bản thân sẽ có động lực hơn cũng như cảm thấy hạnh phúc hơn nếu một nửa của mình thốt ra lời khen ngợi. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy dành một lời khen tặng cho một nửa của mình nếu có dịp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 18/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc, vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai đang làm việc liên quan tới sáng tạo như nghệ thuật, truyền thông, giải trí…

Môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của Sư Tử. Một không gian lộn xộn phản ánh sự hỗn loạn bên trong tâm trí Sư Tử. Vì vậy, thứ 2 Sư Tử muốn có một tâm trí thoải mái và tập trung hơn hãy dọn dẹp ngôi nhà của mình như quét nhà, giặt đồ, rửa bát đĩa…

Mùa Đông không nên làm nhiễu loạn dương khí, cần để thần trí ẩn sâu vào bên trong, yên tĩnh tự nhiên, khiến cho cõi lòng bình thản, tinh thần khỏe mạnh. Vì thế, hôm nay rất thích hợp cho việc ở nhà đọc sách hơn là đi ra ngoài đường trong thời tiết lạnh lẽo thế này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói ngày 18/12/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ Xử Nữ có xu hướng phiến diện bằng cách thu hẹp tầm nhìn.

Hôm nay Xử Nữ hay áp đặt ai đó phải nghĩ theo bạn vì cho rằng ý kiến mình đúng còn người khác thì sai. Thực tế, không ai đúng hay sai hoàn toàn mà việc đó còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và mục tiêu mà người đó hướng tới.

Thái độ cáu kỉnh của Xử Nữ sẽ có thể khiến những người xung quanh cảm thấy không hài lòng và mất tập trung khi làm việc. Thay vào đó, hãy cứ tươi cười vui vẻ lên vì niềm vui bao giờ cũng dễ lây lan và dù ngày hôm ấy trở ngại đến đâu thì bạn cảm thấy hài lòng là được.

Ăn uống khoa học là khi bạn ăn nhiều cá hơn thịt đỏ. Cá chứa nhiều acid béo omega-3 không chứa chất béo bão hòa như thịt đỏ, rất tốt cho sức khỏe, ngăn chặn béo phì và bệnh tim mạch. Xử Nữ có thể cân nhắc lại chế độ ăn uống của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 2 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ điềm báo cho Thiên Bình biết rằng sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể tự biểu hiện ra ngoài như mắc các bệnh u nang, bệnh gút, viêm khớp,… nếu Thiên Bình không thể xử lý tốt góc này.

Thứ 2 Thiên Bình hãy tìm cách giải tỏa stress mới là cách hiệu quả để phòng tránh bệnh tật. Bạn có thể học 3 chòm sao mạnh mẽ cách trút bỏ áp lực công việc.

Âm nhạc là nguồn giải tỏa cảm xúc mạnh mẽ. Đối với những lúc cần thư giãn thì âm nhạc là thích hợp nhất. Thiên Bình hãy tìm bài hát mà bạn yêu thích và dành chút thời gian để tập trung. Hãy thả hồn mình vào âm nhạc để chúng mang bạn đến một nơi khác và không gian khác.

Thiên Bình có cuộc sống của riêng mình, và không cần phải làm bất kỳ điều gì để thay đổi bản thân trở nên giống với một ai đó. Hãy vui mừng vì bản thân đặc biệt và có cá tính riêng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 18/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá nhiệt tình trong công việc. Hãy đặt ra mục tiêu của riêng mình và cố gắng hết sức để hoàn thành được mục tiêu đó. Nếu ngày hôm nay bạn làm tốt hơn một chút so với ngày hôm qua, đó chính là hạnh phúc mà bấy lâu bạn luôn đi tìm.

Hổ Cáp hãy dành thời gian để suy nghĩ, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhận ra mình đã và đang nhận được rất nhiều thứ và có quá nhiều điều bạn phải nói cám ơn cuộc sống đấy. Hôm nay bạn hãy trân trọng những gì cuộc sống mang đến và chính điều này sẽ khiến bạn hạnh phúc mỗi ngày hơn đấy!

Hổ Cáp yêu cảm giác được ở một mình, vì khi ở một mình, bạn hiểu và yêu bản thân mình hơn. Điều đó sẽ khiến người khác yêu bạn vì bạn là chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 12 của Nhân Mã, Mặt Trăng vị trí Nhân Mã cho thấy Nhân Mã sống rất lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn.

Hôm nay nhiều Nhân Mã có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác.

Có đô khi Nhân Mã không đối xử tốt với bản thân mình mặc dù hay tỏ ra thông cảm cho người khác. Bạn có xu hướng luôn dằn vặt, giày vò và không ngừng trách móc bản thân mỗi khi gặp lỗi lầm. Nhân Mã nên nhớ nếu không đủ yêu thương bản thân mình, làm sao bạn có thể yêu thương người khác? Có chăng, đó chỉ là sự gắng gượng, dồn nén và rồi sẽ đến lúc mọi thứ vỡ vụn. Hãy học cách tha thứ cho chính cả bản thân mình.

Mùa đông Nhân Mã cần chú ý tránh lạnh, cần dùng những biện pháp hữu hiệu nhất để chống lạnh, tuyệt đối không được để hàn khí xâm nhập cơ thể. Những bộ phận cần giữ ấm kỹ trong mùa đông gồm ba vị trí trọng yếu: Cổ, lưng và chân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 18/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng vị trí Ma Kết chứng tỏ bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi.

Ma Kết là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, đó là lý do tình yêu của bạn rất bền lâu.

Học cách giao tiếp, tạo vòng tròn các mối quan hệ xã hội, nghệ thuật cư xử với cấp trên, đồng nghiệp và những người có liên quan trong cuộc sống. Vì ngoài kiến thức, những mối quan hệ đó là nền tảng tốt để Ma Kết tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thứ 2 này thiếu gì Ma Kết hãy học hỏi thêm.

Trong hôm nay Ma Kết nên bỏ thói quen đi hội hè hay uống say khi buồn, vì bạn biết một tinh thần minh mẫn mới giúp mình phân tích được vấn đề và tìm được giải pháp tốt nhất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày thứ 2 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình chăm sóc tốt hơn về sức khỏe. Nhờ đó, cơ thể săn chắc, tâm bạn cũng tĩnh lặng hơn nhờ biết cách giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống thường ngày.

Thứ 2 bất luận Bảo Bình làm ở vị trí nào, ngành nghề gì thì việc không ngừng học hỏi đều cần thiết nhưng phải chú ý tới sức khỏe. Bảo Bình có thể tìm hiểu bản thân còn thiếu điều gì, chọn nơi đào tạo phù hợp để đăng ký khóa học khi năm mới bắt đầu, sẵn sàng cho một năm mới thành công hơn.

Bạn thẳng thắn nói “Không” chứ không do dự trả lời “Có thể” khi bạn không muốn hoặc không thể tham gia một sự kiện nào đó. Ngược lại, bạn sẽ nói “Đồng ý” ngay lập tức nếu trong thâm tâm bạn biết đó là điều mình muốn. Bạn tin trực giác của bạn biết điều gì là tốt nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi phương tây ngày thứ 2 của Song Ngư, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ điềm báo Song Ngư có việc gì đó khiến bạn cảm sợ hãi, hay u sầu. Gặp khó khăn nào đó nhưng bạn không muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin khi cảm nhận rằng không ai hiểu được nỗi lòng mình.Sau giờ làm, trở về với một căn nhà sạch sẽ và một chiếc giường gọn gàng là hạnh phúc của mọi người. Thay vào đó, khi bạn được chào đón bởi những bộ quần áo bẩn trên ghế sofa, báo rải rác trên sàn nhà và ly cà phê đổ trên bàn, bạn sẽ cảm thấy stress cực độ. Vì thế, giữ cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cũng là cách để giảm bớt căng thẳng cho bạn mỗi ngày.

Nếu có thói quen uống một ly nước ép trái cây vào bữa sáng bạn hãy nghĩ lại. Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện uống nước ép trái cây có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Nước trái cây thiếu chất xơ và chứa lượng đường cao dẫn đến căn bệnh này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply