Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp: Tuất dè dặt, Hợi được yêu mến

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp: Tuất dè dặt, Hợi được yêu mến

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu theo nghiệp học tập, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng cho mọi người nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 2 ngày 17/2/2020

Tử vi hàng ngày 17/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai không nên thất vọng?

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhiệt tình, Song Ngư sống kỷ luật

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 17/2/2020: Lục Bạch sáng suốt

Ngày 17/2/2020 tức ngày 24/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

TUỔI TÝ

Thương Quan giáng họa, người tuổi Tý rất dễ tranh chấp với người làm lãnh đạo. Bạn không nên cố tình đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bạn mới là người phải chịu thiệt thòi vì bị chèn ép trong tương lai.

Cho dù có gặp khó khăn thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi đó chỉ là hành động trốn chạy mà thôi. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, coi đó là một cách để rèn luyện hoàn thiện bản thân.

Thủy sinh Mộc, may mắn mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

TUỔI SỬU

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu theo nghiệp học tập, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng cho mọi người nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình.

Nếu phải tham gia thi cử trong ngày hôm nay, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh, tự tin, phát huy đúng khả năng của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Bạn có thể đạt được một bước ngoặt lớn trong cuộc sống và công việc.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Xem thêm Đá phong thủy: Chọn loại nào, đặt ở vị trí nào mới dễ thu hút tiền bạc?

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI DẦN

Tiếp nối tử vi chủ nhật ngày 16/2/2020 của 12 con giáp, Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dần có cơ hội phát tài nhanh chóng dù chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà nảy sinh tư tưởng ỷ lại, “há miệng chờ sung” bởi không phải khi nào may mắn cũng mỉm cười với bạn.

Bạn vốn là người thông minh và cởi mở, điều này dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Song bạn không nên ba hoa, khoác lác những điều vượt quá khả năng của mình, khiến người khác nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa.

Hôm nay trực Kiến là ngày tốt cho việc xuất hành hoặc cưới hỏi. Nếu thực hiện những công việc này vào hôm nay thì bản mệnh sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, mọi việc được như ý muốn.

Xem thêm Đi đám tang dễ “nhiễm lạnh” từ người chết, ông bà xưa dạy cách tiêu tán âm khí, tránh tà đưa về nhà

TUỔI MÃO

Do có sự trợ giúp của Tam Hội, mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự mà hãy thực hiện ngay.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và người đó rất có thể là người quen của bạn. Quý nhân sẽ chỉ ra cho bạn hướng phát triển phù hợp hơn trong tương lai. Hãy tiếp tục rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng.

Chính Tài còn cho thấy bản mệnh dễ thu được một khoản lợi nhuận khả quan nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh buôn bán. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và được giới thiệu những cơ hội đáng quý.

Xem thêm Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu, họ là người chủ động

TUỔI THÌN

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nhau mà nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên.

Khi tranh cãi nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và cố gắng đặt mình vào vị trí của người ấy. Nếu không biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trở thành con giáp thích dạy đời, bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Thiên Ấn phù trợ, người làm lãnh đạo có thể nhận được sự tin cậy và kính trọng của cấp dưới, trong khi đó thì người làm nhân viên cũng dần dần khẳng định được vị thế của mình. Bạn nhận ra rằng những cố gắng của mình không hề uổng phí.

Xem thêm 3 con giáp bao dung độ lượng, đã yêu thì dễ bỏ qua lỗi lầm của đối phương

TUỔI TỊ

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn dễ cảm thấy khó chịu, ức chế vì những lời đồn đại, đặt điều vô căn cứ về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân từ bao giờ không hay. Hãy luôn hành động có kiểm soát hơn.

Mộc sinh Hỏa, may mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

TUỔI NGỌ

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái bắt tay thực hiện công việc, dù cho nhiệm vụ được giao khó khăn đến đâu. Ngoài ra, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có lẽ bạn đang nóng vội quá mức khi đưa ra quyết định mà chưa kịp suy nghĩ chu toàn. Thêm vào đó, bạn không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn, bởi nếu cứ như vậy, bạn khó có thể phát triển bền vững.

Mộc sinh Hỏa, dù là con giáp không thích ràng buộc nhưng những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới vào thời điểm này. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn.

Xem thêm Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau

TUỔI MÙI

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Có thể sẽ có một số kẻ tiếp cận bạn với ý đồ không lành mạnh, vì vậy, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách hợp lý với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp khác giới nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Chính Ấn cho thấy bạn là người vững vàng trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên nhưng lại thiếu chí tiến thủ nên thường bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Hãy xác định những mục tiêu tham vọng cho mình, đừng để thời gian trôi qua lãng phí.

Xem thêm 6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

TUỔI THÂN

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được nhiều người trợ giúp hay thông cảm. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và tự coi đây là cơ hội tốt để bạn rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm mà quên mất gia đình vẫn luôn ở phía sau. Hãy quan tâm đến nửa kia của mình hơn trước khi tình cảm đôi bên dần nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Xem thêm Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ phát tài phát lộc

TUỔI DẬU

Kiếp Tài gây họa, người tuổi Dậu có thể vướng phải những vụ tranh chấp về quyền lợi hoặc phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ đồng nghiệp. Bạn có thể cảm thấy thất vọng và chán nảng vì không nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Những lúc như vậy, trước khi oán thán người khác, bạn cũng cần dành thời gian để xem xét lại chính mình. Có thể bạn đã sai lầm ở một vấn đề nào đó mà chính bạn thì chưa phát hiện ra. Nếu đúng là như vậy, hãy chỉnh sửa lại ngay.

Kim khắc Mộc khuyên bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi làm vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người bạn thực sự tin tưởng để cùng tìm ra cách giải quyết.

Xem thêm 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

TUỔI TUẤT

Thiên Ấn cho thấy người tuổi Tuất vốn giàu kinh nghiệm và có nhiều tài lẻ khác nhau, tuy nhiên bạn lại quá dè dặt và không thường xuyên thể hiện cho mọi người cùng biết. Bạn có biết làm vậy tức là chính bạn đã ngăn cản con đường thăng tiến của mình không?

Hãy cởi mở với mọi người nhiều hơn, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ đáng tin cậy giúp ích giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Bạn cũng sẽ có thêm những người cùng chí hướng, cùng chia sẻ tâm sự, giúp cõi lòng hăng hái hoặc nhẹ nhõm hơn.

Mộc khắc Thổ cho thấy một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, cân nhắc lời ăn tiếng nói, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Xem thêm Cách đặt bàn thờ chung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

TUỔI HỢI

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao. May mắn hơn nữa, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn khẳng định giá trị của bản thân. Để gây ấn tượng hơn nữa cho cấp trên, bạn nên xác định điểm mạnh của mình và phát huy điều đó.

Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...