Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương có xu hướng quá lý tưởng mọi thứ xung quanh.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Con giáp

12 Cung hoàng đạo tuổi Sửu nên xem Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 15/01/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương có xu hướng quá lý tưởng mọi thứ xung quanh. Những thứ đến với Bạch Dương là tình cờ, ngẫu nhiên thì bạn cứ để mọi thứ tự nhiên, đừng gò ép vì những suy nghĩ của mình khiến cuộc sống thêm căng thẳng và mệt mỏi.

Thứ 2 Bạch Dương hãy tăng tính kết nối, xây dựng mối quan hệ xung quanh mình vì thực tế là những người thành công luôn có một mạng lưới quan hệ vững mạnh giúp họ có nhiều hơn những cơ hội để học hỏi và thách thức bản thân.

Xem thêm Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông Bạch Dương nên kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Mỗi tuần nên có ít nhất 2 buổi thể dục thể thao, mỗi lần 30 phút. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày thứ 2 của Kim Ngưu, sao Kim 45 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu dễ xúc động với những thứ bạn yêu thích. Kim Ngưu đam mê cái đẹp và không khỏi trầm trồ trước một bức ảnh đẹp, một bộ trang phục sang trọng, thời trang. Ngoài ra, Kim Ngưu có xu hướng yêu nghệ thuật, thơ ca cũng như âm nhạc.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/01/2018 đến ngày 21/01/2018

Kim Ngưu cứ mãi mải miết chạy theo những thứ quen thuộc và tạm ổn mà quên mất rằng bản thân có thể làm những điều còn tốt hơn thế. Kim Ngưu hãy thử thay đổi, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Sử dụng cái nhìn sâu sắc này để thay đổi cách tiếp cận của bạn trong tuần tới, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn.

Kim Ngưuãy cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi bằng cách viết nhật kí, đi dạo, hoặc ngồi thiền. Tất cả đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nhưng hãy nhớ chọn cho mình một phương pháp để có thể đưa những quyết định của mình đi đúng hướng càng sớm càng tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày thứ 2 của Song Tử, sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử vô cùng thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và cũng đầy tham vọng. Không những thế, Song Tử còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người xung quanh, bạn khích lệ mọi người khai phá khả năng của mình như bạn đã làm với chính bản thân mình.

Ngày 15 tháng 1 Song Tử hãy nhìn lại tất cả những gì làm được và chưa làm được. Đó là cách ta phát hiện ra đâu là nơi ta nên đến, đâu là việc ta nên làm và đâu là những sai lầm ta cần phải sửa chữa để thành công hơn trong tương lai.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/01/2018 đến ngày 21/01/2018

Tập thể dục là tốt nhưng Song Tử nên nhớ chế độ tập luyện không phải ai cũng giống ai. Tập luyện muốn có hiệu quả cần phải lựa chọn bộ môn, cách tập luyện phù hợp. Vì ở mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ có những cách tập luyện và vận động khác nhau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/01/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Cự Giải nhớ phải tự kiểm soát bản thân để xử lý tính nóng nảy và xu hướng thiếu suy tính của bản thân. Có những lúc Cự Giải trở nên ích kỷ, xa lánh với mọi người và đó là lý do bạn tự cảm thấy cô đơn và đau khổ.

Ngày hôm nay Cự Giải hãy dành ra từ 10 đến 30 phút mỗi ngày để duy trì một kĩ năng hoặc thói quen tốt, và dần dần chúng sẽ thật sự khiến bạn thay đổi. Cự Giải sẽ bất ngờ với khả năng học tập và tư duy trong một thời gian ngắn khi học thêm những kĩ năng này và áp dụng vào cuộc sống.

Buổi tối ngày thứ 2 Cự Giải hãy thưởng thức niềm đam mê của bạn là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng và mở mang tâm trí của bạn. Những việc làm như chơi nhạc, đọc sách, viết, vẽ tranh, hoặc thậm chí chơi đùa với lũ trẻ của bạn có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau, tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói ngày 15/01/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương là lúc rất thuận lợi cho những người cung Sư Tử làm việc về lĩnh vực liên quan tới dầu, chất lỏng, vận chuyển, phim ảnh và sân khấu. Sư Tử nên biết cơ hội tới với mọi người là như nhau nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không. Khi cơ hội tới, chớ nên chần chừ quá lâu.

Thứ 2 Sư Tử hãy đặt mục tiêu cho một công việc tạo động lực cho bạn như học thêm ngôn ngữ mới, cải thiện kỹ năng mà mình đang yếu. Việc đặt ra chỉ tiêu về những điều này còn khiến bạn cảm thấy bản thân mình đang tiến bộ lên từng ngày.

Đừng nghĩ rằng cố thêm 1-2 tiếng mỗi tối để làm việc là có thể cải thiện tình hình hiện tại. Sư Tử hãy ngủ đủ giấc để cho não bộ một khoảng thời gian đủ dài để nạp lại năng lượng và minh mẫn trở lại sau một quá trình thu nạp thông tin suốt cả ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Sư Tử nên xem Nữ cung Sư Tử: bóng tối bên trong ánh mặt trời rạng rỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 2 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nếu ai đó hỗ trợ để bạn được đi đúng đường, đúng khả năng của mình thì năng lượng của bạn là vô biên, và Xử Nữ có thể làm được mọi việc tưởng như là không thể.

Xử Nữ tập thói quen đọc để tăng thêm lượng kiến thức cho mình không khó như bạn nghĩ, điều này không đồng nghĩa với việc trở thành một con mọt sách. Xử Nữ có thể đọc những tờ báo chỉ mất vài phút để cập nhật tin tức xã hội và sự thay đổi của thế giới, theo dõi biến động của nên kinh tế nước nhà.

Thứ 2 Xử Nữ hãy dành thời gian cho gia đình vào cuối ngày. Xử Nữ sẽ vui vì bạn mang lại niềm vui cho chính mình, những người xung quanh và cảm thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Đọc xong những điều này, chắc bạn sẽ không còn tùy tiện đi cắt tóc nữa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 15/1/2018 của Thiên Bình, ngày sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy khả năng tổ chức tuyệt vời của Thiên Bình trong ngày hôm nay, bạn rất năng suất trong những công việc kinh doanh, giáo dục và chính trị. Tuy nhiên, Thiên Bình có hứng thú ở hầu hết tất cả mọi thứ nên không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

Thiên Bình nên chấp nhận chút rủi ro để khám phá những điều mới lạ là điều nên làm. Do đó, thứ 2 này Thiên Bình hãy thử làm một điều gì đó khiến bạn không thoải mái, bước ra khỏi chính không gian thư thái an toàn của bạn, và rồi bạn sẽ có được những lợi ích không thể ngờ tới.

Khi trở về nhà, Thiên Bình hãy cất hết các thiết bị điện tử và thư giãn đầu óc, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn dự định làm vào ngày mai và bạn có thể để cho tiềm thức giải quyết vấn đề cho bạn trong khi ngủ. Thói quen buổi tối như thế sẽ giúp bạn nhìn vào những kết quả tích cực và cũng giúp bạn rút ra những bài học đáng quý sau một ngày mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Thiên Bình nên xem Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, hiểu rồi là yêu ngay

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/01/2018 của Hổ Cáp, Sao Kim 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm mặc dù bạn tự cho rằng mình giỏi trong việc tán tỉnh. Thực ra đôi khi Hổ Cáp hơi quá cả tin và rất thoải mái trong các mối quan hệ xã hội.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải dài bởi vinh hoa phú quý và những chân trời màu hồng, mà đôi khi, nó khó khăn hơn nhiều so với những gì ta có thể tưởng tượng. Vì thế, thái độ chấp nhận và mạnh mẽ đối mặt sẽ giúp Hổ Cáp tự tin hơn bao giờ hết để xử lý các vấn đề xảy đến với mình.

Hôm nay Hổ Cáp hãy thử thói quen uống một cốc nước ấm sau khi tắm và không để các thiết bị điện tử trong phòng vào ban đêm. Thói quen này cho phép cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn và tập trung vào việc ngủ. Có như thế đầu óc mới sáng suốt cho một tuần làm việc hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Hổ Cáp tuổi Canh Thân nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày thứ 2 của Nhân Mã, Ngày Mặt Trăng trùng góc sao Thủy chứng tỏ Nhân Mã rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Góc trùng này nhấn mạnh các vấn đề sức khỏe vì thế, Nhân Mã nhớ chú ý tới ăn uống hoặc trang phục. Có thể vì Nhân Mã ăn mặc không đúng cách nên dễ bị cảm lạnh.

Ngày 15 này Nhân Mã đừng quên dành 30 phút lập kế hoạch vì nó có thể mang lại năng suất đáng kể và giảm căng thẳng cho bạn trong khi làm việc. Nhân Mã sẽ cảm thấy các nhiệm vụ trở nên nhẹ nhàng và hoàn thành nhanh chóng hơn.

Mỗi khi mệt mỏi, buồn chán, Nhân Mã hãy làm một thứ gì đó để thư giãn. Không quan trọng nó là cái gì, cho dù là đi tình nguyện, đăng ký một lớp học hoặc làm thứ gì đó cho mọi người xung quanh cũng được, miễn là bạn bước ra khỏi những thứ vẫn làm hàng ngày thì nó sẽ hiệu quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 15/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn quá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Ma Kết nên nhớ rằng cuộc sống này luôn có những bất ngờ thú vị. Vì thế, thay vì khó chịu hãy hào hứng chào đón những gì mà cuộc sống mang lại.

Việc né tránh những rủi ro đôi khi sẽ chỉ khiến Ma Kết bị cô lập khỏi những điều tốt nhất. Ma Kết hãy cho mình cơ hội để thử những điều mới lạ dù bạn không thích, biết đâu sau này bạn sẽ thích nó và đó sẽ có thể trở thành bước đệm giúp bạn vươn lên, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Ma Kết đừng quá khó khăn với mình, hãy thoải mái một chút và nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự yên bình, hạnh phúc và tình yêu. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, nhờ đó tình yêu của bạn rất bền lâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 15/01/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thủy và khi hành tinh cảm xúc trùng với hành tinh của lý trí và giao tiếp, nhấn mạnh vào trí tưởng tượng, trực giác, lời nói, giọng nói và nhận thức trí tuệ. Vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai thuộc cung Bảo Bình làm công việc liên quan tới sáng tạo.

Bảo Bình đừng gò ép bản thân phải đọc những sách có tính chuyên môn quá cao. Bảo Bình hãy bắt đầu thật đơn giản với một trang mỗi ngày nếu như bạn không phải là một người đam mê đọc sách và dần dần bạn sẽ quen với nó.

Bảo Bình nên cẩn trọng hơn với tiền bạc, nếu số tiền bị mất trong ngày hôm nay không quá lớn đã là điều may mắn đối với bạn. Nhất là thói quen hay vứt đồ lin tinh cũng đã đến lúc bạn cần phải chấn chỉnh lại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bảo Bình nên xem Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 15/01/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Song Ngư không kiềm chế được bản thân nên bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, đó là lý do bạn hay cáu kỉnh khiến bạn thuộc chòm sao hay chê, ai gặp cũng muốn né. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu Song Ngư không tìm cách xử lý đúng đắn, do đó nên cố gắng kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân.

Song Ngư có lẽ nghĩ rằng mình thật tuyệt vời nhưng sự thật là chẳng ai có thể tự làm tất cả mọi thứ cả. Thế nên, hãy đi ra ngoài và tìm một ai đó sẽ lắng nghe bạn, cho bạn lời khuyên hoặc thậm chí là buộc bạn bước ra khỏi nhà.

Ngày thứ 2 nếu có thể Song Ngư hãy nâng cao sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng. Tập thể dục buổi sáng còn là một bước khởi động tuyệt vời cho ngày mới nếu không bạn có thể dành thời gian tập luyện vào buổi tối để thư giãn và giải tỏa áp lực.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply