Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Điều đó giúp bạn nổi bật và có cách cư xử rất đặc biệt hơn so với mọi người.

Xem thêm Top 3 con giáp đầu năm LỘC VỀ, cuối năm TIỀN TỶ trong tay trong năm 2019

Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 14/01/2019 của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn khá bồng bột, nhận định vấn đề thiếu sâu sắc, chỉ mới nhìn sự việc bạn đã vội vàng đánh giá, thiếu cơ sở.

Bạn độc lập rất đáng khen nhưng nếu trở thành người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, điên rồ, thiếu suy nghĩ là điều không nên. Bạn nên làm chậm tiến trình của mình lại.

Hôm nay Bạch Dương ãy cố gắng ngủ đủ giấc, tập thể dục, dành nhiều thời gian ở ngoài trời, hạn chế ánh sáng vào ban đêm và cố gắng hấp thụ càng nhiều ánh sáng vào ban ngày càng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bản tính tốt bụng, tính cách dễ chịu nhưng có lúc bạn trở nên quá an toàn. Có những việc bạn cần phải nới rộng giới hạn, thử thách nhiều hơn để khám phá khả năng của bản thân.

Bước đầu tiên cần làm là ra khỏi vùng an toàn của Kim Ngưu. Mọi thứ cứ lặp đi lặp lại chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bế tắc trong công việc và thiếu đi ý chí để nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo hơn.

Những người dậy sớm thường ít bị trầm cảm hơn những người đi ngủ muộn đó là vì họ được tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng ban ngày. Vì thế, Kim Ngưu hãy học cách thay đổi lịch trình để đi ngủ sớm và thức dậy sớm hơn sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 14/1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 14/01/2019 của Song Tử, sao Thủy 60 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử có khả năng thuyết phục tuyệt vời. Bạn chín chắn, khôn ngoan, mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và nếu phát huy được điều này công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.

Một số người cung Song Tử nên nhớ, khi nhận tiền lương, hãy dành ra một khoản tiền tiết kiệm và sau đó hãy chi tiêu trong phạm vi số tiền còn lại. Nếu cảm thấy không đủ chi tiêu thì bạn phải nghĩ ngay tới cách gia tăng thu nhập.

Song Tử nên giữ sức khỏe. Đừng xem thường giấc ngủ trưa, tuy giấc ngủ ngắn nhưng chúng giúp bạn tỉnh táo cả chiều và có thể giải quyết những vấn đề rắc rối nhanh hơn những thời điểm khác.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 14/01/2019, sao Thủy 30 độ sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải phải ôm đồm quá nhiều việc khi bạn mà bạn không có tính chống đối hay từ chối nhiệm vụ được đưa ra. Bạn nên học cách nói “Không” khi cần.

Chỉ cần có suy nghĩ đúng đắn và tích cực, những công việc lặt vặt, bé nhỏ cũng có thể trở thành những cơ hội đáng giá cho sự tĩnh tâm hoặc sáng tạo. Vì thế, trước tiên hãy học cách tư duy đúng.

Cà chua tốt nhưng nếu ăn quá nhiều cà chua, bạn có thể sẽ bị đau bụng, buồn nôn, đau đầu và xuất hiện các triệu chứng khác đặc trưng cho ngộ độc. Do đó, bạn chỉ nên ăn lượng vừa phải.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 14/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy có những xung đột xảy ra do Sư Tử không tự giải quyết được những mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân. Bạn đang thực sự bâng khuâng đứng trước hai dòng nước.

Hãy tự đi tìm cơ hội, Sư Tử chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc của mình.

Uống đủ nước là một trong những bí quyết giữ dáng và duy trì sự trẻ lâu vì chúng giúp Sư Tử tràn đầy sức sống đồng thời ngăn chặn những cơn đói ập đến khi chưa đến bữa. Nhỡ luôn để một cốc nước ngày bên cạnh mình để uống thường xuyên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 14/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy năng lượng hôm nay của Xử Nữ dồi dào, bạn không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường, muốn thay đổi để có cơ hội khám phá điều mới lạ.

Ngày thứ 2 này nhiều người cung Xử Nữ đang quá mở rộng mối quan hệ. Hãy xét lại cảm giác của bạn để biết mối quan hệ đó có “độc hại” hay không. Hãy ở bên những người truyền cảm hứng cho bạn và mạnh dạn “buông bỏ” mối quan hệ với những người khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và thất vọng.

Tốt hơn hết, Xử Nữ đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc ngủ đủ giấc. Nếu không ngủ đủ giấc, bạn sẽ tự phải lãnh những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của chính mình. Vì thế, hãy dẹp mọi âu lo sang một bên để đi ngủ sớm.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Thiên Bình đang tự lừa dối bản thân bằng việc cố bao biện, giải thích cho những thứ không tồn tại, tất cả chỉ nằm trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

Sau mỗi lần thực hành là một lần vấp ngã, sau mỗi vấp ngã ta lại đúc kết được bài học cho bản thân và rút kinh nghiệm cho lần tiếp theo. Có như thế, trong trường hợp khẩn cấp bạn áp dụng chúng vào thực tiễn đúng thời điểm.

Không phải cứ trái cây tươi nào cũng tốt, hãy ăn ít trái cây nhiều đường. Bạn có thể ăn nhiều táo, kiwi, dâu tây… Những loại quả này đều ít ngọt trong khi có hàm lượng vitamin C, chất chống oxy hóa cực cao.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Đầu năm 2019 mà không phạm điều này, 12 cung hoàng đạo sẽ may mắn, phát lộc phát tài cả năm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 14/01/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp rất dễ xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc mâu thuẫn với bố mẹ vì quan điểm bất đồng. Đừng cố gắng hét to mà nên hít thở sâu để có lại được sự bình tĩnh.

Đôi khi Hổ Cáp cảm thấy mông lung và để năng lượng tích cực của mình trôi đi và cuộc sống sẽ dần trở nên tiêu cực. Chiêm bốc khuyên Hổ Cáp ngày hôm nay nên cố duy trì một tinh thần tích cực bằng cách đọc sách, nghe lời khuyên…, bạn mới có thể đạt được thành công lâu dài.

Giấc ngủ còn sửa chữa những tổn hại trong cơ thể sau một ngày làm việc mệt nhoài, giúp bạn thư giãn từ trong ra ngoài. Vì thế, Hổ Cáp hãy duy trì thói quen ngủ đủ giấc, đừng mải lướt điện thoại đến mức quên đi ngủ như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 14/01/2019 của Nhân Mã, sao Thủy 60 độ sao Hải Vương cho thấy bạn có khả năng trong các lĩnh vực như âm nhạc, báo chí, thuyết trình… Hãy phát huy tốt điểm mạnh của bản thân thay vì lãng phí nó.

Để có động lực Nhân Mã phải xác định mục tiêu đặt ra và sau đó quyết định những gì cần làm để đạt được nó bao gồm chuẩn bị thời gian, công việc và các bước tiến hành một cách tuần tự.

Thái độ sống lạc quan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp. Vậy nên trong ngày thứ 2 này, dù Nhân Mã có gặp khó khăn cũng hãy luôn mỉm cười và cố gắng mỗi ngày bạn nhé.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/01/2019 của Ma Kết, sao Thủy 30 độ sao Mộc cho thấy trong khi người khác không đánh giá cao việc học hành thì Ma Kết khá chăm chỉ vì bạn tin đó là nền tảng tốt cho những cơ hội, thời vận tốt sau này.

Cuộc sống này là sự dung hòa của nhiều yếu tốt và dường như cái nào cũng quan trọng. Tuy trong một thời điểm Ma Kết không thể cân bằng tất cả nhưng hãy cứ tập trung vào không quên dành chút thời gian cho cả những việc khác, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ trở nên rất khác.

Ngày hôm nay Ma Kết nữ nên nhớ, dù trang điểm hay không thì bạn vẫn nên tẩy trang trước khi đi ngủ, tránh làm tắc lỗ chân lông trên da. Nhất là trời lạnh, lười rửa mặt trước khi ngủ, bạn sẽ còn phải đối mặt với khả năng lão hóa sớm và nhanh già.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 14/01/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Điều đó giúp bạn nổi bật và có cách cư xử rất đặc biệt hơn so với mọi người.

Khiêm tốn và tự ti là hai điều khác nhau, Bảo Bình đừng nhầm lẫn. Ngày thứ 2 này tốt hơn hết Bảo Bình hãy luôn xem trọng việc tự rèn luyện và không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh. Còn để gây thiện cảm với mọi người, bí quyết chính là lòng khiêm tốn.

Hôm nay Bảo Bình đừng quên bổ sung các loại rau xanh để bữa ăn trong ngày trở nên đa dạng và đầy đủ hơn. Mùa này có rất nhiều loại rau theo mùa bạn có thể lựa chọn như cải xanh, súp lơ, rau muống, xà lách…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 2 ngày 14/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy chòm sao Song Ngư có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật trong hôm nay. Nếu Song Ngư biết tận dụng tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực này thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.

Trong ngày thứ 2 này, đôi khi Song Ngư gặp một số lời từ chối. Hãy cố gắng tập thoải mái với sự từ chối bởi nó có thể giúp bạn phát triển một cách toàn diện trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nếu ăn vặt, Song Ngư hãy ăn các loại hạt như hạt óc chó, hạnh nhân, hạt điều… Những loại hạt này khi ăn với hàm lượng vừa phải vừa giúp no lâu, cung cấp nhiều chất béo tốt cho cơ thể và đặc biệt giúp làn da của bạn mượt mà hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...