Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải cẩn thận với những áp lực, đừng để chúng kiểm soát bạn. Bạn đủ thông minh để xử lý những tình huống khó khăn mà.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 13/8/2018

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn không nề hà việc gì, miễn là ai đó yêu cầu được bạn giúp. Bạn có biết Nam Bạch Dương có hợp với nữ Kim Ngưu không?

Hôm nay Bạch Dương cũng chẳng kể công gì mấy việc này vì mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Thế nhưng nên nhớ quỹ thời gian của bạn có hạn, Bạch Dương đừng lãng phí quá nhiều thời gian bằng những việc không đâu.

Có vội cũng không được bỏ bữa sáng, đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Khởi đầu một ngày mới với chiếc bụng no sẽ giúp Bạch Dương khởi động hệ trao đổi chất và có nguồn năng lượng dồi dào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Kim Ngưu nên từ tốn hơn khi đối diện với bất cứ việc gì. Chòm sao này nên học cách xem xét một việc từ nhiều khía cạnh khác nhau trước khi ra quyết định.

Một khi đã bắt đầu điều gì, chớ nên bỏ cuộc. Hôm nay Kim Ngưu hãy học cách tập trung vào việc mình làm để đạt được một số mục tiêu của mình đến cùng.

Thứ 2 này dù đi đâu Kim Ngưu nên mang theo một bình nước bên mình. Nước giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, giảm huyết áp cao, chống ngất xỉu, loại bỏ rối loạn tiêu hóa và làm chậm quá trình lão hóa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 13/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Song Tử rất dễ buồn. Đôi khi bạn ngồi ngẩn ngơ một mình không rõ lý do gì.

Chuyện tình cảm của Song Tử không tốt lắm, rất khó để bạn có thể phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế. Bạn không thực sự hiểu được cảm xúc thực sự của mình vì đôi khi bạn tưởng tượng mọi thứ và tự huyễn hoặc mình.

Để đảm bảo thể lực tốt và tinh thần minh mẫn, bạn hãy học cách ăn uống lành mạnh, đó là là điều quan trọng để cơ thể hoạt động đúng chức năng. Song Tử nên hạn chế đồ ăn đã qua chế biến, chất béo bão hòa và chất cồn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải cẩn thận với những áp lực, đừng để chúng kiểm soát bạn. Bạn đủ thông minh để xử lý những tình huống khó khăn mà.

Hôm nay Cự Giải hãy kiểm tra lại việc chi tiêu của mình thường xuyên hơn, theo dõi chi tiêu cho phép bạn điều chỉnh cách bạn tiêu tiền. Nếu bạn không theo dõi chi tiêu, có thể đến lúc nào đấy, bạn mất tầm kiểm soát với thói quen vung tiền không suy nghĩ.

Một mẹo nhỏ Cự Giải có thể áp dụng ngay đó là uống nước chanh ấm mỗi sáng, việc này giúp bạn thải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, đem lại làn da trắng sáng, làm sạch gan, cải thiện tâm trạng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 13/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương chứng tỏ Sư Tử muốn có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng tin vào ai đó, bạn biết cân nhắc để tập trung vào những mối quan hệ tốt đẹp.

Khả năng lớn bạn có cơ hội tái sinh trong chuyện tình cảm, đó có thể là người yêu cũ quay lại. Thế nhưng cân nhắc kỹ nhé, nếu lý do chia tay vẫn chưa được giải quyết thì hai người dễ lặp lại vết xe đổ mà thôi.

Sư Tử đừng quên làm phong phú thực đơn hàng ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn nên ăn hoa quả trước bữa ăn từ 10 – 20 phút thay vì ăn ngay sau khi ăn cơm như hiện tại.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 3 chòm sao nữ giao tiếp siêu nhưng ít người yêu mến

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 13/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn cũng là người vui tính mà sao không nhiều người nhận ra điều này nhỉ. Thực ra là bạn chọn thời điểm không phù hợp mà thôi, bạn nên tinh ý hơn một chút.

Hôm nay Xử Nữ hãy cẩn thận với túi tiền của bạn. Mua những thứ bạn thích ngay lúc đó, chắc gì 10 phút sau ngắm nhìn lại bạn lại muốn có nó. Phần lớn đều là những thứ bạn không thực sự cần và những thứ đó chỉ khiến bạn cảm thấy phiền lòng, ngán ngẩm mà thôi.

Tập thể dục thường xuyên vô cùng hữu ích đối với những người mang trong mình căn bệnh nan y vì đó là cách tăng cường sức khỏe và lấy lại sự bình ổn về mặt tinh thần cũng như niềm tin yêu vào cuộc sống. Thế nhưng bạn chỉ nên tập vừa sức, phải luôn cảm thấy thoải mái với cách vận động của mình, đừng tập quá sức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 13/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Thiên Bình cần xử lý những suy nghĩ vô lý đang diễn ra trong đầu của mình. Việc này có thể chịu tác động vì sức khỏe của bạn không được tốt.

Thay vì cố gắng hoàn tất những gì mình đang làm thì Thiên Bình nên nghỉ ngơi vì nếu càng cố càng dễ để ra sai sót. Tinh thần tỉnh táo khi mà vấn đề sức khỏe của bạn được đảm bảo mà thôi.

Nhắc nhở Thiên Bình luôn tỏ ra tôn trọng bạn người ấy trong mọi quyết định. Chỉ khi bạn tôn trọng bạn đời thì bạn mới biết cách phải kiềm chế trong mọi cơn nóng giận hay trong mọi sự “đối kháng” nhau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát… kiếp Ế!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 13/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp rất nhanh trí trong việc xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Chòm sao này đủ bản lĩnh để thích nghi với những thay đổi.

Hôm nay Hổ Cáp hãy tôn trọng cảm xúc của mình, những gì mà bạn cảm nhận hoàn toàn đúng với thực tế. Nếu đang có tình cảm với ai đó bạn hãy thật lòng nói ra, đừng để trong lòng quá lâu.

Căng thẳng chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy chán chường và mệt mỏi. Do đó, thứ 2 này Hổ Cáp đừng để mình rơi vào tình trạng đó bằng cách nghỉ ngơi hoặc là chuẩn bị bữa tối cho cả nhà thay vì cố gắng ngồi suy nghĩ về công việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 13/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy rất thuận lợi cho những Nhân Mã làm việc liên quan đến viết lách như nhà báo, nhà văn, triết gia. Trong lúc mọi việc đang thuận lợi bạn hãy tập trung vào công việc.

Thứ 2 này Nhân Mã đừng tiêu xài quá hoang phí cho du lịch, nghỉ dưỡng trong khi không để tiền học hỏi thêm kiến thức. Bạn nên tính toán và sử dụng tiền tiết kiệm để phòng những trường hợp rủi ro.

Có nhiều cách để bạn thảnh thơi, nghỉ ngơi có thể áp dụng luôn trong hôm nay như nghe một bản nhạc hay, đọc một cuốn sách bạn yêu thích, chơi ô chữ, ngồi thiền hay thưởng thức một tách trà thơm ngon,…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Trong 12 chòm sao, ai là cao thủ hôn?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 2 ngày 13/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết rất dễ gây ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Chớ nên vội vàng hấp tấp, hãy bình tĩnh dù đối phương dồn bạn vào thế khó xử.

Hôm nay Ma Kết hãy luôn giữ tinh thần lạc quan vì nó có thể lan tỏa tới những người xung quanh. Nhờ đó bạn trở thành nam châm hút những người thành công khác.

Thứ 2 này một số Ma Kết hãy tìm hiểu kỹ cách sử dụng điều hòa đúng cách nếu không chúng đang làm ảnh hưởng tới bạn rất nhiều đấy. Điều hòa giúp giải tỏa cơn nóng nhưng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như dị ứng, cảm lạnh nếu bạn sử dụng sai cách.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 13/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Bảo Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, khi yêu ai bạn yêu thật lòng thế nhưng đừng tỏ ra quá yêu họ vì như thế khiến đối phương ngộp thở.

Thay vì sử dụng điện thoại, Bảo Bình và người ấy nên dành thời gian trò chuyện thân mật và ngủ cùng thời điểm với nhau để duy trì sự kết nối, ấm áp và giữ mối quan hệ hạnh phúc.

Đối với mỗi một ước mơ, Bảo Bình hãy cố gắng đặt một mục tiêu cho mình. Bởi chỉ có như thế, bạn mới nhận ra mình cần phải nỗ lực để đạt được những điều mình mong muốn, không bắt tay vào làm thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 13/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy khiến chòm sao này dễ có những cảm xúc vô lý, đôi khi bạn cứ đuổi theo những suy nghĩ đó mà không biết có nên hành động hay không. Sự thật là bạn nên ngủ sớm, ngày mai hãy quyết định!

Hôm nay Song Ngư hãy cố gắng để tự cải thiện bản thân mỗi ngày. Ví dụ như dành ra ít nhất 30 phút để đọc sách tích lũy kiến thức, đồng thời dành thời gian để học tập và ôn luyện các kĩ năng còn thiếu sót.

Cố gắng tách xa điện thoại đừng để chúng làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của Song Ngư. Các chuyên gia khuyên bạn nên tắt điện thoại trước 21h hoặc đặt nó cách xa giường ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...