Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy Song Tử cả thèm chóng chán, không thể ngồi yên một chỗ để làm việc gì đó quá lâu. Đó là lý do hôm nay bạn kiếm cớ để thường xuyên được di chuyển.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 09/07/2018  của Bạch Dương, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự khôn khéo của Bạch Dương và thời gian này bạn rất ít khi lo lắng về tình cảm.

Hôm nay hãy tạo sự hứng thú của mình trong công việc, nếu Bạch Dương chỉ đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống thì chỉ khiến cho bạn thêm yếu kém mà thôi. Luôn chủ động hành động lực để thay đổi và “nâng cấp” bản thân.

Nhưng một khi sự căng thẳng vượt cưỡng, nó khiến bạn lo lắng, bồn chồn, đau đầu, đau ngực, thậm chí là trầm cảm, mất ham muốn tình dục hay mệt mỏi, thường xuyên tức giận,… Bạch Dương này, Tức giận như một hòn than nóng, bạn luôn muốn ném nó vào người khác, nhưng bạn sẽ là người đầu tiên bị cháy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu sáng tạo và yêu nghệ thuật. Những thứ đẹp đẽ như bộ váy đẹp, cửa hàng đẹp, món bánh trang trí cầu kỳ cũng khiến bạn bị thu hút.

Trước khi muốn đổ lỗi cho ai, Kim Ngưu hãy nhớ câu: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Người đầu tiên phải chịu trách nhiệm cho những thất bại của bạn là chính bạn, cũng chỉ có bạn mới có thể giúp bạn thành công và có một tương lai sáng lạn, hạnh phúc hơn.

Dù lớn hay bé, làm gì, ở đâu, Kim Ngưu hãy luôn cố gắng ưu tiên thời gian cho tổ ấm. Mỗi thành viên có thể chia sẻ câu chuyện buồn vui, nhận được lời động viên, khuyên nhủ có như thế sự gắn kết của gia đình mới mang lại nguồn động viên lớn lao hơn cho bạn trong cuộc sống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy Song Tử cả thèm chóng chán, không thể ngồi yên một chỗ để làm việc gì đó quá lâu. Đó là lý do hôm nay bạn kiếm cớ để thường xuyên được di chuyển.

Thay vì cứ chăm chăm buồn rầu vì những thiếu sót của bản thân, bạn hãy thử tìm kiếm những câu chuyện truyền cảm hứng từ người khác để có cái nhìn mới về cuộc sống và con đường phải đi.

Thứ 2 này Song Tử có thể giải tỏa cảm giác nên cùng người ấy kiểm soát sức khỏe tổng thể của mình, thậm chí có thể cùng uống bổ sung vitamin, hay đi bộ sau bữa tối cùng nhau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 09/07/2018  của Cự Giải, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Cự Giải khá liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Nhờ đó mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Nếu có sai sót hay thất bại cũng đừng đánh mất đi ý chí của mình. Hôm nay Cự Giải đừng để bất kỳ một lần vấp ngã nào khiến bạn phải từ bỏ. Chỉ có đứng dậy và bước tiếp bạn mới đến gần được với thành công.

Thứ 2 này Cự Giải hãy bổ sung thêm lượng rau phù hợp vào thực đơn của bạn, việc lười ăn rau quả còn dẫn đến tình trạng thiếu vitamin, đặc biệt là vitamin A có thể làm tăng cao nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 12 chòm sao giống loài động vật nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 09/07/2018  của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Sư Tử. Mặt khác bạn lại thường cho rằng mình đúng nên cứng đầu, sẵn sàng phủ nhận ý kiến của mình và áp đặt chúng cho người khác.

Hôm nay Sư Tử đừng ngại bước vào một mục tiêu mới, nếu không bạn đang tước đoạt cơ hội hoàn thành ước mơ của chính mình. Vì vậy, đừng chìm đắm mãi trong những giấc mơ, phải ngay lập tức hành động mới có thể biến ước mơ thành sự thật.

Dù biết ngồi lâu không có lợi cho sức khỏe nhưng bạn chưa thay đổi được thói quen. Thứ 2 này Sư Tử hãy đặt đồng hồ để trong khoảng 45 phút làm việc thì bạn nên đứng dậy hoạt động chân tay chứ không nên ngồi quá lâu trong ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Điều 12 chàng trai hoàng đạo cực ghét bị bạn gái quản

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 09/07/2018  của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ đang lạm dụng sức khỏe của mình và dễ gây ra những tác động không tốt cho tinh thần.

Kẻ thù tồi tệ nhất của tâm trí là tiêu cực. Cách để Xử Nữ chỉ đón nhận những điều tích cực để nạp thêm năng lượng theo đuổi con đường thành công đó là tiếp xúc những người sống tích cực, Xử Nữ nhớ nhé!

Vợ chồng thường lời qua tiếng lại vì những chuyện rất vặt vãnh đến những chuyện to tát. Xử Nữ đừng ngại nói ra lòng mình vì việc bạn cảm nhận được cảm giác của mình và nói lên được ý kiến của mình là rất quan trọng, ngay cả khi tranh luận kết thúc bằng sự bất đồng giữa hai người.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Phản ứng của 12 chòm sao khi nhặt được tiền

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 09/07/2018  của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy sự lưỡng lự đang làm hại Thiên Bình, bạn có xu hướng vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp. Thiên Bình hãy tỉnh táo lên và biết nói không khi cần kẻo bạn lại sớm hối hận vì cứ để mặc người khác quyết định cho cuộc đời mình.

Thiên Bình cần phải biết phân tích nên làm gì và khả năng của bản thân có thể hoàn thành bao nhiêu. Quản lý và tổ chức thời gian là 2 kỹ năng cực kỳ cần thiết nếu muốn đạt được thành công đấy.

Trong các loại rau xanh và trái cây có chứa nhiều chất xơ nên sẽ thúc đẩy nhu động ruột, đồng thời loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Vì thế, dù không thích nhưng hôm nay Thiên Bình cũng nên học ăn rau xanh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương cho thấy chính Hổ Cáp hay tỏ ra mạnh mẽ thì hôm nay bạn lại dễ bị tổn thương và bị lợi dụng nhất. Và khi đó bạn lại muốn thu mình vào trong vỏ ốc, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai.

Nguyên nhân của những mâu thuẫn là sự khác biệt. Và chúng ta thường có xu hướng giải quyết mâu thuẫn bằng cách cố gắng thay đổi người khác để họ cư xử theo cách mà mình mong muốn nhưng điều đó là không thể, hôm nay Hổ Cáp hãy chấp nhận sự khác biệt của họ.

Cuộc sống không phải khi nào cũng thuận lợi, khi đối mặt với khó khăn, Hổ Cáp đừng ngại chia sẻ với mọi người về những khó khăn bạn gặp phải, với người thân hoặc với chuyên gia. Hãy xem như đó là cách giải tỏa căng thẳng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nam này luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018  của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao mộc cho thấy Nhân Mã có xu hướng khá vội vàng khi bỏ sót những điểm quan trọng và chỉ mong làm việc gì đó nhanh nhanh cho xong mà thôi.

Thứ 2 này Nhân Mã hãy học cách để biết tập trung thời gian và năng lượng để cải thiện những điều bạn giỏi, biến mình thành “chuyên gia” trong một khía cạnh nào đó. Và khi bạn nổi trội hẳn về một mặt nào đó, người ta sẽ chẳng còn để ý đến những thiếu sót nho nhỏ của bạn nữa.

Khó tránh việc có cái này rồi lại muốn cái to tát hơn nhưng ý nghĩ đó thường làm bạn mệt mỏi. Hôm nay Nhân Mã hãy biết ơn những gì bạn có và không chạy theo những thứ xa hoa, tốn kém và xa vời.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Nên nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 09/07/2018  của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết rất dễ phản bội khi bạn không cảm nhận được sự kết nối với đối phương. Có thể thấy, những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Thứ 2 này Ma Kết đừng quên lập kế hoạch tài chính dài hạn đấy nhé. Điều đó sẽ nhắc nhở bạn bớt ăn ngoài hàng, di chuyển bằng taxi và những buổi café tốn kém.

Ma Kết có biết rằng, thói quen thức khuya có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt… Vì thế, hôm nay Ma Kết hạn chế việc thức quá muộn nhất là để phục vụ cho sở thích vô bổ của bạn như chơi game, xem film…

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018  của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Bảo Bình hài lòng với tình yêu hoặc hôn nhân đang có. Bạn không mong cầu quá nhiều và đó là bí quyết giúp bạn hạnh phúc.

Hôm nay Bảo Bình nên lập kế hoạch cho mình, bởi lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng con đường mà mình đã chọn. Khi không tập trung, Bảo Bình có xu hướng trì hoãn và đi lòng vòng, biến con đường dẫn đến thành công trở nên xa xôi và khó khăn hơn gấp bội.

Với nhịp độ quá nhanh của cuộc sống hiện đại là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật. Vì thế, hãy sống chậm lại và biết hạnh phúc với những gì mình có.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù đã trưởng thành rồi nhưng tính tình vẫn chỉ là một “đứa trẻ chưa lớn”

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 09/07/2018  của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương, góc này cũng có thể cho thấy cha mẹ hà khắc. Nhưng bạn không thấy phiền lòng khi nhận ra sự nghiêm khắc đó tốt cho bạn, để bạn không sa ngã bởi những cám dỗ ngoài kia.

Muốn chúng sống hòa hợp với những người xung quanh, nhất là những người bạn không thích thì hãy cân nhắc các chủ đều nói chuyện và tránh những chủ đề nhạy cảm. Hôm nay Song Ngư hãy bắt đầu tìm hiểu những điểm chung giữa các bạn và nói về nó để có đạt được sự “tâm đầu ý hợp”.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/7/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...