Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Kim mang lại cho Kim Ngưu sự sáng tạo, lạc quan, vui vẻ. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm về nghệ thuật, công việc tự do.

Xem thêm Tử vi của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/4/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy áp lực mỗi ngày một cao nhưng không có ai giúp sức khiến Bạch Dương có cảm giác lạc lõng, khó chịu. Dù rằng chính bạn mới có thể giúp bạn ngay lúc này nhưng bạn vẫn mong có sự hỗ trợ từ ai đó. Nên nhớ rằng, muốn làm doanh nhân thành công hãy thôi than thở, tập trung vào mục tiêu của mình đi thôi.

Cuộc sống cũng như đánh cờ vậy, chẳng ai sẵn lòng đưa cho bạn một thế cờ dễ dàng cả. Thứ 2 này Bạch Dương hãy học cách thích nghi để tự đem mình vào thế thuận lợi trước, đạt được thành công sau.

Lá số tử vi chỉ ra ngày từ hôm nay Bạch Dương nên tiết kiệm. Có thể bạn đã nghĩ tới việc tiết kiệm nhưng thường xuyên không thành. Theo các chuyên gia tài chính cá nhân, chìa khóa của việc tiết kiệm thành công là bạn phải tìm được niềm vui trong dành dụm. Nghĩ tới những điều tích cực tiền bạc sẽ mang lại cho bạn trong tương lai, lúc đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 09/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Kim mang lại cho Kim Ngưu sự sáng tạo, lạc quan, vui vẻ. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm về nghệ thuật, công việc tự do.

Điểm mạnh có thể dễ dàng trở thành điểm yếu nếu chúng ta không xem lại chính mình. Vì thế, thứ 2 này Kim Ngưu nên dành thời gian để hiểu xem đâu là điểm mạnh thực sự, đâu là điểm yếu thực sự để không phải ngại với những sai sót của mình nhưng phát huy hơn điểm mạnh của bản thân.

Kim Ngưu nên nhớ đừng vì công việc hay chỉ đơn giản là vì một bộ phim hoặc show truyền hình quá hấp dẫn mà bạn không thể đi ngủ đúng giờ, dẫn tới sự mệt mỏi và uể oải vào sáng hôm sau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Phụ nữ nào sinh vào 3 ngày này, nếu không phải là đại mỹ nhân thì cũng là đại nữ vương

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 09/04/2018 của Song TửMặt Trăng ở vị trí Ma Kết nhắc nhở Song Tử nên nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Đừng mải mê quá với công việc, nhiệm vụ, mục tiêu mà quên mất cuộc sống của mình.

Mọi thứ đều có thể thay đổi, vì thế Song Tử nên thích nghi với những thay đổi thay vì cố gắng phủ định nó. Bạn chấp nhận cũng là cách để có thêm chút sức mạnh cho mình để giải quyết khó khăn ở hiện tại, hay tương lai dễ dàng hơn.

Khi căng thẳng, chúng ta hay có xu hướng thích ở trong phòng một mình. Thứ 2 này Song Tử hãy ra ngoài đi dạo cùng bạn bè, ánh nắng mặt trời và không khí trong lành sẽ giúp bạn thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 09/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Cự Giải phải hết sức bình tĩnh, đừng để sự bốc đồng làm hỏng hết việc đại sự mà bạn đang xây dựng. Hơn nữa, những lời thẳng thắn của bạn có tính sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương.

Hàng chục cơ hội bay ngang mặt nhưng bạn đang bỏ qua đấy. Cơ hội ngay trong công việc bạn đang làm thì bạn lại không tập trung. Cự Giải thích những điều mới lạ trong khi năng lực chưa tới thì đó là ảo mộng mà thôi.

Đi bộ thường xuyên hơn sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Hơn nữa, việc này còn có thể giúp tăng cường chức năng não, từ đó tăng động lực làm việc cho bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Cung Hoàng đạo nam nào dễ gặp đào hoa xấu nhất?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 09/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương mang lại cho Sư Tử những cảm xúc mãnh liệt. Hôm nay Sư Tử hãy hòa hợp cảm xúc này với sự sáng tạo trong công việc để nâng hiệu quả của nó lên một tầm mới mà chính bạn cũng phải ngạc nhiên.

Thành công trước hết phải bắt đầu từ lối suy nghĩ. Nếu bạn đã có tham vọng lớn và tin vào nó, thì bạn cũng phải tự tin vào chính mình. Một khi bạn để nỗi sợ hãi và tiêu cực chiếm lấy tâm trí, thì các cơ hội cũng lần lượt ra đi.

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến giấc ngủ. Ví dụ, bạn ăn nhiều trước gần giờ đi ngủ khiến ruột chúng ta bận rộn để tiêu hóa thức ăn. Vì vậy Sư Tử cố gắng ăn ít nhất một vài giờ trước giờ đi ngủ bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 09/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Xử Nữ đã chuẩn bị một nền tảng vững chắc mang lại cho bạn những quan điểm nhất định về một vấn đề. Đó là lý do ít người có thể làm lung lạc ý kiến của bạn.

Mọi ưu điểm của một người đều có nhược điểm tiềm ẩn. Sự dũng cảm quá mức sẽ trở thành liều lĩnh. Thói quen sắp xếp gọn gàng có thể trở thành nỗi ám ảnh… Vì thế, quan trọng là Xử Nữ biết điều chỉnh và hài hòa, đừng quá cầu toàn.

Thứ 2 này Xử Nữ nên nhớ, chìa khóa để tiết kiệm được số tiền lớn thì phải bắt đầu từ những số tiền cỏn con như tiền cà phê, tiền trà sữa, tiền mua hoa… Vì bạn dễ bỏ cuộc nếu bạn tiết kiệm bằng cách cắt chi tiêu cho những khoản lớn thì sẽ tạo cảm giác quá áp lực và khó khăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 9/4/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình giúp Thiên Bình bộc lộ ưu điểm của bạn là khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Tuy nhiên, nếu những ưu điểm này mà quá lên thì khiến cho mọi người cảm giác vô tâm, thiếu cảm xúc, vì thế, đừng tỏ ra quá lạnh lùng tạo cảm giác xa cách với người khác.

Thức ăn có tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Có thể ngày thường bạn không chăm lo được bữa ăn đầy đủ, cuối tuần thay vì đi ăn ngoài bạn hãy tự nấu món cơ bản, đơn giản cùng người thân dùng bữa sẽ vui vẻ và an toàn hơn đấy.

Thiên Bình chỉ cần tránh giờ trưa nắng nóng, hãy ra ngoài trời từ 5 – 10 phút, nhắm mắt lại và quay về hướng mặt trời mọc, ánh sáng mặt trời sẽ hoạt động giống như một chiếc đồng hồ báo thức cho cơ thể và trí óc của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 09/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương khiến Hổ Cáp có cảm giác vô cùng cô độc. Hổ Cáp muốn trao tình cảm nhưng sợ lợi dụng, bạn muốn yêu nhưng lại sợ đánh mất người ấy. Tất cả là do bạn nghĩ quá nhiều thôi, hãy cởi bỏ bớt đi những suy nghĩ tiêu cực trong bạn.

Thành công nhỏ mang đến món tiền nhỏ, bạn có thể tiết kiệm. Thành công nhỏ có thể đem lại những mối quan hệ nhỏ nhưng đáng tin, bạn có thể xây dựng từ từ cho những dự án lớn hơn. Vì thế, thứ 2 này Hổ Cáp hãy trân trọng cả những điều nhỏ nhoi đến với bạn.

Tiền bạc không phải là tất cả. Nó không đáng để bạn hy sinh sức khỏe, gia đình, bạn bè hay những trải nghiệm khác vì nó. Vì thế, Hổ Cáp hãy vừa kiếm tiền vừa duy trì các mối quan hệ xung quanh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 ngày 09/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy sự vô tư như trẻ thơ của Nhân Mã có sức cuốn hút thực sự với những người xung quanh. Thực ra ai cũng có một đứa trẻ bên trong mình nhưng không phải ai cũng thoải mái thể hiện nó ra ngoài như bạn.

Nếu một nửa của bạn đang stress thì đừng làm phiền bởi những đòi hỏi, Nhân Mã hãy hỏi người ấy một câu đơn giản rằng, bạn làm gì được cho họ, điều này sẽ giúp họ thấy thoải mái, mở lòng với bạn hơn.

Dung dịch rửa tay khô được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi, kháng khuẩn tốt nhưng, loại nước này sẽ không thể tẩy sạch được các vết bẩn và làm trôi vi khuẩn giống như xà phòng và nước thông thường. Vì vậy, Nhân Mã đừng lạm dụng dung dịch này quá nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 09/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy đôi khi bạn có cảm giác lạc lối, không biết nên làm gì. Bạn rất cần một hình mẫu tốt để noi gương, bắt chước, làm theo. Hôm nay Ma Kết hãy tự tin trang bị kiến thức cho mình vì sẽ có lúc bạn cần dùng đến, đừng để sự tự ti khiến bạn thu mình vào một góc.

Thứ 2 này Ma Kết hãy cẩn thận kẻo bạn dễ bị mắc lỗi trong ngày hôm nay, đặc biệt là các đề xuất kinh doanh hoặc các lĩnh vực có liên quan tới sự tính toán để đảm bảo rằng không có sai sót nào sẽ xảy ra.

Mặc dù có tiền sẽ có tự do nhưng tiền bạc thực sự chỉ là một công cụ để có thể thực hiện những trải nghiệm trong cuộc sống. Ma Kết đừng vì mải kiếm tiền mà làm mất đi cả bạn bè, gây căng thẳng với người thân, việc đó thực sự không đáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 09/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Nhưng sự thật là mọi người hay thả trôi cảm xúc và điều đó làm ảnh hưởng tới bạn rất nhiều. Bạn nên học cách chấp nhận sự khác biệt.

Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì công việc, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Nếu chưa dành đủ thời gian với con cái, bạn nên thảo luận với bạn đời của mình về một kế hoạch chăm sóc con cái chu đáo hơn, thậm chí, có thể bạn sẽ bàn kế hoạch sinh thêm con.

Nếu cảm thấy buồn ngủ khi đang làm việc, hãy thử đứng dậy và đi lên xuống cầu thang trong khoảng 10 phút. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy sung sức và tỉnh táo hơn là uống một lon nước ngọt có chứa caffeine.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 09/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Song Ngư được lòng mọi người vì bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Hôm nay Song Ngư hãy phát huy điểm mạnh này vì bạn có rất lợi thế trong giao tiếp hơn người khác.

Kiếm tiền và tiết kiệm được nhiều tiền chỉ hữu ích nếu bạn cần nó để thực hiện một điều gì đó đang ấp ủ. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như bạn muốn làm gì với số tiền mình có,. Song Ngư muốn làm việc bao nhiêu tiếng trong một tuần ? Bạn muốn đi du lịch bao nhiêu trong năm?… Thứ 2 này Song Ngư hãy xây dựng mục tiêu cho mình.

Thứ 2 này Song Ngư hãy thưởng thức hoa quả tươi và chỉ sử dụng máy ép hoa quả với một tần suất nhất định vì khi chúng ta ép lấy nước rau củ, hoa quả và chỉ sử dụng phần nước ép đó, ta đã bỏ đi phần chất xơ – thứ khiến ta cảm thấy no bụng và có lợi cho hệ tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...