Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử đang lo sợ, có chút sợ hãi nên bạn trở nên cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/7/2018

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lá số tử vi ngày 02/07/2018 của Bạch Dương, sao Thủy 150 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương thường cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận những cảm giác tuyệt vọng vì cuộc sống là thế, thường không đi theo những gì chúng ta đã định.

Thứ 2 này Bạch Dương hãy trở nên khác biệt đi bạn mới mong có những thành quả mới. Thử tưởng tượng mỗi ngày nhắm mắt, mở mắt, bạn đều thực hiện những việc quen thuộc đến nhàm chán trong khi cuộc sống vẫn đổi thay từng ngày mới thấy bạn đang dừng lại chính là lùi bước.

Nếu bạn trót ăn quá nhiều và bắt đầu cảm thấy khó chịu, đầy bụng, Bạch Dương có thể nằm xuống và nhờ ai đó massage bụng một chút, hoặc có thể tự xoa bụng. Hành động này sẽ giúp thức ăn chuyển động chậm hơn, giảm áp lực cho đường tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Kim Ngưu lúc này cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình.

Lá số tử vi chỉ ra hôm nay Kim Ngưu lờ đi những dấu hiệu và chấp nhận bước ở con đường một chiều tắc cứng. Kim Ngưu e sợ được và mất, sợ sai lầm lặp đi lặp lại. Nỗi sợ ấy sẽ chỉ khiến bạn không thể tiến bước được, cuộc sống càng trở nên tẻ nhạt mà thôi.

Hoa quả tươi chứa các enzym hỗ trợ việc phá vỡ các protein, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thực phẩm của dạ dày. Vì vậy, Kim Ngưu nên tráng miệng bằng hoa quả là điều cần thiết giúp thúc đẩy sự tiêu hóa, tránh táo bón và hiện tượng đầy hơi khó chịu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 02/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử đang lo sợ, có chút sợ hãi nên bạn trở nên cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau.

Thứ 2 này Song Tử hHãy thử làm những thứ mà bản thân chưa bao giờ thử trước đó hoặc chưa từng nghĩ đến. Đừng mong bạn có kết quả thay đổi lớn trong một sớm một chiều, chỉ cần bạn tốt hơn ngày hôm qua là đủ.

Đọc sách là cách hoàn hảo để thanh lọc và làm mới tâm trí của bạn sau một ngày dài mệt mỏi. Hôm nay Song Tử hãy chọn một chủ đề bạn yêu thích, hoặc đơn giản hơn là một cuốn sách giải trí thông thường với trang bìa thật đẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa trong tháng 7/2018 dương lịch

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 2 ngày 02/07/2018 của Cự Giải, sao Thủy 150 độ sao Thổ cho thấy Cự Giải hòa đồng, dễ gần nên có người đang muốn lợi dụng bạn cho lợi ích của họ. Vì thế, đừng dễ tin mọi người quá như thế.

Khi bất kỳ ai bỗng chốc đến bắt chuyện với bạn và rồi bắt đầu “bài ca than vãn”, Cự Giải hãy lịch sự lắng nghe nhưng rồi sau đó nhanh chóng thoát khỏi họ và tốt nhất là không nên hỏi han hay bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt họ.

Những giấc ngủ ngon và chất lượng chắc chắn là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy áp dụng nhiều cách khác nhau để có một giấc ngủ sâu và đủ giấc bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Dựa vào ngày sinh dự đoán vận mệnh của mỗi người trong tháng 7/2018 dương theo Thần số học

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 02/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy có sự thay đổi, dịch chuyển thuận lợi đối với Sư Tử trong ngày hôm nay. Bạn muốn thoát khỏi sự lười biếng, ì ạch trong thời gian gần đây của mình.

Thực ra lười biếng, bình thản có tốt hay không chỉ có bạn thân Sư Tử mới là người biết rõ nhất, hãy tự mình điều chỉnh vì không có ai dư sức để quan tâm tới bạn đâu, họ chỉ nói vài câu rồi để mặc bạn với vấn đề của mình mà thôi.

Để có sức khỏe tuyệt vời trong ngày thứ 2 này Sư Tử cần xây dựng một lối sống lành mạnh ví dụ như vận động cơ thể thường xuyên và sử dụng cơ bắp là điều cực kì quan trọng cho sức khỏe tối ưu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Sư Tử có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 02/07/2018 của Xử Nữ , Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ đang có xu hướng làm việc gì đó quá sức. Ngoài việc xử lý vấn đề của mình bạn còn muồn ôm đồm thêm.

Hôm nay, có thể có người sẽ nhiệt tình giúp Xử Nữ  thoát khỏi nỗi sợ nhưng mặt khác, họ cũng đang dẫn dắt bạn đến với mục tiêu cuối cùng của họ. Xử Nữ  hãy chủ động bẻ câu chuyện theo hướng khác hay thậm chí là dừng hẳn cuộc trò chuyện này lại nếu cảm thấy bản thân đang bị họ đe dọa.

Những loại kẹo cao su có chứa đường cũng có thể làm mòn men răng nếu bạn thường xuyên nhai chúng. Vậy nên, hôm nay Xử Nữ  hãy sửa đổi thói quen này ngay từ bây giờ để bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 02/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình nhạy cảm và hứng thú với những vấn đề tâm linh. Bạn có thể tự tìm hiểu kiến thức qua sách báo nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

Thứ 2 này Thiên Bình hãy khởi động ngày mới bằng cảm giác biết ơn vì chúng mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực. Nếu tâm trạng bắt đầu ngày mới của bạn vui vẻ thì ngày làm việc của bạn sẽ hiệu quả và tích cực hơn.

Vào mùa hè, không khí nóng ẩm phát sinh nhiều bệnh tật, nhất là những bệnh về đường ruột vì thế, Thiên Bình hãy cẩn thận với tất cả những loại thức ăn mà bạn đưa vào miệng đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 02/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp đã sẵn sàng cho những thay đổi lớn. Nếu không thay đổi bạn sẽ khó chịu vì sự đều đều, ổn định mà bạn đang trải qua.

Nếu muốn trái tim mình mở rộng hơn và lắng nghe được xúc cảm của người khác, bạn luôn cần thử thách bản thân để gạt bỏ những định kiến. Hôm nay Hổ Cáp hãy tìm ra sự tương đồng giữa bạn và người đối diện, để từ đó bạn có thể hiểu tâm tư của họ.

Nếu bữa tối của bạn chỉ toàn là thịt mà không có sự xuất hiện của rau củ nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và khiến cơ thể không được cung cấp đủ dinh dưỡng. Vì thế Hổ Cáp nên ưu tiên đồ ăn có rau trong bữa tối của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Hổ Cáp có biết Chòm sao nữ Hổ Cáp – độc dược của đàn ông

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 1/7/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày sao Thủy 150 độ sao Thổ, góc hợp này mang lại cho Nhân Mã cảm giác bế tắc hoặc tự thấy bản thân mình đáng thương. Thực ra chỉ cần thoát khỏi cảm giác tự ti là bạn sẽ thấy yêu đời hơn rồi.

Thứ 2 này Nhân Mã đừng ngại, đừng sợ quá nhiều, chỉ khi bắt tay vào những việc không bình thường so với đại đa số đôi khi bạn sẽ tạo nên những câu chuyện phi thường của riêng mình. Bạn không thể mong chờ sự khác biệt nếu như cứ rập khuôn theo cùng một cách.

Khi ăn, Nhân Mã hãy đặt toàn bộ sự chú ý vào bữa ăn của mình, chú ý đến lượng thức ăn nạp vào có thể, bạn có thể thưởng thức bữa ăn một cách tuyệt vời hơn. Nhân Mã có thể ngăn ngừa chứng đầy bụng bằng cách ăn chậm, nhai kỹ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 4 chòm sao nữ này trở mặt như trở bàn tay

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 02/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Ma Kết hãy thôi nhìn tình yêu của mình qua cặp kính hồng. Hãy nhìn về thực tế một chút bạn sẽ bớt so sánh đối phương với hình mẫu hoản hảo không bao giờ tồn tại mà bạn đang vẽ ra đâu.

Thứ 2 này Ma Kết cũng nên sẵn sàng thổ lộ lòng mình khi cần, nếu không các mối quan hệ sẽ dễ đi vào bế tắc. Gỡ bỏ tấm mặt nạ “tôi ổn”, “tôi vững vàng” với một ai đó là điều tối quan trọng để tạo nên sự gắn bó về tinh thần.

Nếu đã trót ăn một bữa ăn nhiều dinh dưỡng và no nê, Ma Kết nên tráng miệng bằng một quả chuối. Điều đó sẽ giúp thúc đẩy quá trình đào thải nước dư thừa của cơ thể.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 02/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có xu hướng lý trí quá trong việc giải quyết vấn đề, thậm chí là cả vấn đề tình cảm. Hãy thả lỏng bản thân một chút bạn sẽ cảm nhận mọi thứ tốt hơn đấy.

Trước vấn đề của ai đó, thay vì phẩy tay tỏ ra không liên quan, hoặc tự cho rằng “mình không thể hiểu được”, Bảo Bình hãy đặt mình vào vị thế của người khác, bạn sẽ hiểu ra vì sao người đó có hành động như vậy. Có như vậy bạn mới khéo léo hơn trong cách xử lý vấn đề.

Thứ 2 này Bảo Bình hãy xem việc luyện tập là việc cần chú trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không chỉ giữ cho ngoại hình của bạn khỏe mạnh, việc tập thể dục còn đảm bảo cho não, các cơ quan và hormone của bạn hoạt động ở mức tối ưu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 02/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, nhưng đôi khi bạn có xu hướng dễ dàng chấp nhận mọi thứ quá cũng không tốt vì điều này tạo cảm giác bạn khá nhu nhược.

Song Ngư nên học cách chi tiêu một cách có kế hoạch. Cố gắng mua những sản phẩm chất lượng cao nhất ở mức giá rẻ nhất. Thói quen này đòi hỏi sự học tập và kiên nhẫn, trì hoãn sự hài lòng.

Thay vì thức muộn Song Ngư hãy học hói quen dậy sớm để thành công. Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng: Sáng sớm là khoảng thời gian não bộ hoạt động hiệu quả nhất, tăng cường năng lượng cho các thời điểm khác trong ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...