Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Bạch Dương điều chỉnh tốc độ của mình, Bạch Dương không nên để cảm xúc đẩy lên cao trào quá, dễ làm mọi thứ một cách mù quáng.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 1/10/2018

Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Bạch Dương điều chỉnh tốc độ của mình, Bạch Dương không nên để cảm xúc đẩy lên cao trào quá, dễ làm mọi thứ một cách mù quáng.

Nếu như có một bí quyết nào để thành công, thì nó nằm ở khả năng hiểu và thông cảm với quan điểm của người khác. Vì thế, hôm nay Bạch Dương nên học cách lắng nghe thay vì tỏ ra mình là kẻ hiểu biết.

Tránh đi làm muộn trong ngày thứ 2 đầu tuần, Bạch Dương nên ngủ sớm, viết ra những ý định sẽ thực hiện vào ngày mai và đọc to chúng, nhất định bạn sẽ dậy đúng giờ vì sự háo hức tiến hành nhiệm vụ đã đề ra.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem Tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 01/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu vì lo lắng nên bạn dễ ra những quyết định không giống với tính cách, con người thực sự trong bạn.

Hôm nay Kim Ngưu đừng bận tâm bởi những lời từ chối, thay vào đó hãy thẳng thắn nói ra điều bạn muốn trao đổi. Càng thẳng thắn nói ra nhu cầu của mình thì bạn càng có cơ hội đạt được nó.

Việc nhấp nháy mắt là điều vô cùng quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh viêm bờ mi. Do đó, Kim Ngưu nên hình thành thói quen nhấp nháy mắt nhiều hơn khi ngồi trước máy tính làm việc để giúp mắt điều tiết ổn định.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top cung hoàng đạo không chịu được áp lực, dễ bỏ việc

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 01/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy chòm sao Song Tử rất đa năng, đa nhiệm, có thể làm nhiều việc một lúc mà không phải ai cũng đạt được hiệu quả công việc được như bạn.

Cách phổ biến nhất để thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn là làm cả những việc bạn không thoải mái. Song Tử không thể hy vọng bản thân phát triển đơn thuần chỉ bằng những công việc đã quá quen thuộc.

Hôm nay Song Tử hãy đảm bảo rằng bạn có một tâm trí và thân thể khoẻ mạnh. Chỉ một cơ thể khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần mới có đủ khả năng tìm kiếm con đường tương lai một cách sáng suốt nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 01/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải nhắc nhở Cự Giải không nên việc gì cũng đi theo nhắc nhở như thế, người khác sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với những hành động có vẻ mang tính kiểm soát của bạn.

Chẳng có ai hoàn hảo, tất cả chúng ta ai cũng đều mắc lỗi, bạn đơn giản chỉ là thừa nhận nó một cách nhẹ nhàng và dừng ngay việc đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh.

Đứng dậy, vươn vai hay đi bộ một chút trong lúc giải lao chính là bí quyết để tránh stress. Thay vì ăn trưa tại bàn làm việc, Cự Giải hãy dùng bữa ở phòng ăn hay ra ngoài sân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử hãy kiên nhẫn hơn và chịu lắng nghe người khác một chút. Trong khi bạn đang cố bảo vệ ý kiến của mình thì não bạn đóng lại, có khi tỏ ra xem thường ý kiến mọi người.

Tron ngày hôm nay, có đôi khi chòm sao này thấy mình không thích bất cứ công việc gì. Việc cần làm là tích cực khám phá mọi khía cạnh của chính mình để khám phá niềm đam mê tiềm ẩn bây lâu.

Sư Tử nên cân bằng giữa công việc, gia đình và bạn bè. Nếu không sẽ có người giận Sư Tử đấy nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 01/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ đừng quyết định mọi thứ một cách quá vội vàng. Bình thường bạn không vậy, chỉ là lúc này cảm xúc của bạn có chút xáo trộn hơn.

Tề gia trị quốc bình thiên hạ. Vì thế, ngày hôm nay Xử Nữ nên nhớ rằng gia đình là nền tảng cơ bản cho sự nghiệp của một người, hiếu thuận với người sinh thành, tôn trọng vợ mới có thể có một hậu phương vững chắc, ổn định.

Xử Nữ nên giữ đầu óc thoải mái, tránh căng thẳng bằng cách tăng cường vận động thể lực, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tuần hoàn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 4 chòm sao nam này là những ông bố cực đỉnh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy chòm sao này có những thay đổi. Có nhiều người là thay đổi tích cực vì thế Thiên Bình đừng nên lo lắng quá.

Cuối ngày thứ 2 này, cơ thể Thiên Bình mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi, vì thế, đừng đưa ra quyết định nào vào buổi đêm muộn, cũng đừng bỏ lỡ bất cứ một sớm đầy nắng nào.

Gần gũi với thiên nhiên như leo núi, tắm biển giúp con người thư thái, mọi áp lực cũng tự nhiên tan biến. Vì thế, nếu có thời gian Thiên Bình nên sắp xếp để đi du lịch sẽ tốt cho bạn trong việc hồi sức, tăng sức sáng tạo.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 01/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp có chút sợ, dễ u sầu, có những lúc bạn không hiểu lý do vì đâu. Thực ra Hổ Cáp nên bình tĩnh hơn bằng cách dành thời gian cho riêng mình, chớ suy nghĩ quá nhiều.

Hổ Cáp nên nhớ, đừng bao giờ nói ra những lời nói khó nghe khi tâm trạng không tốt. Hổ Cáp có nhiều cơ hội để thay đổi tâm trạng. Nhưng bạn sẽ không bao giờ có cơ hội sửa đổi những gì đã nói ra.

Hôm nay Hổ Cáp hãy dành những quãng nghỉ sau khoảng 45 phút – 1 tiếng sử dụng máy tính tại văn phòng. Lúc này, đôi mắt của bạn sẽ được nghỉ ngơi và làm việc tỉnh táo hơn trong những giờ làm việc tiếp theo.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Nằm mơ thấy hoa sen là điềm báo gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 01/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa nhắc nhở Nhân Mã xem ra đang thích để ý việc của người khác quá mức. Bạn nên tránh lối cư xử này để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Hôm nay Nhân Mã phải học cách tách mình ra khỏi đối tượng nào đó nếu họ không thể khiến bạn phát triển và cải thiện bản thân, thậm chí khiến bạn lùi quá xa so với đích đến bạn muốn.

Mỗi bữa ăn, Nhân Mã nên ăn đầy đủ các thành phần thịt, cá, trứng, rau quả tươi…; bổ sung các vitamin thiết yếu cho da như A, C, E…; giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ làn da.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 01/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết hôm nay mạnh dạn và trực quan hơn. Bạn có khả năng nhìn ra những vấn đề mà người khác thực sự không hiểu gì.

Không có sự vật, hiện tượng hay hoàn cảnh tốt hay xấu mà chính cách nghĩ của con người khiến nó xấu hay tốt. Vì thế, Ma Kết hãy học cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt, chớ đánh giá một cách chủ quan.

Hoạt động thể chất có tác dụng bảo vệ não, nên cố gắng duy trì đi bộ ít nhất 4 giờ/tuần, hoạt động tập thể dục trung bình bao gồm bợi lội, đi bộ nhanh hoặc chạy nhanh 2 -3 giờ/tuần.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Bí quyết để chị em phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 2 ngày 01/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy để đảm bảo an toàn Bảo Bình đang tìm cách để tự thể hiện mình bằng nhiều cách khác nhau, nhưng nếu không hiệu quả bạn cũng phải bình tĩnh và kiên trì nhé.

Thay vì tằn tiện, tiết kiệm quá đáng cũng không tốt. Tốt hơn hết ngày hôm nay Bảo Bình nên nỗ lực để tạo ra thu nhập bằng nhiều cách như việc làm thêm, nghề tay trái hay các khoản đầu tư… Chìa khóa thành công của họ là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn.

Thời tiết này rất dễ bị đau họng Bảo Bình có thể chữa bằng cách uống đồ uống nóng có pha mật ong, chúng có thể giúp giảm tắc nghẽn đường thở và long đờm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 01/10/2018 của Song Ngư , Mặt Trăng 180 độ sao Thổ nhắc nhở Song Ngư nên tập trung để tìm ra giá trị bản thân, việc đó giúp bạn bồi đắp cảm xúc và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Chính vì không có mục tiêu để phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống khiến cho bản thân dần dần cảm thấy mơ hồ, hoang mang, trượt dài trong bế tắc. Hôm nay Song Ngư  hãy ngồi lại để xác định mục tiêu 1 năm, 3 năm, 5 năm tới cho mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa hoàn thành tốt công việc mà vẫn duy trì được sức khỏe dẻo dai và một nhan sắc lúc nào cũng tỏa sáng. Vì thế, Song Ngư đừng quên tập luyện thường xuyên và đảm bảo chế độ ăn lành mạnh mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Top con giáp số đen, khó thoát họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...