Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018 bừng sáng dưới sự dẫn dắt của Tam Hợp quý nhân. Vận khí trong tháng hanh thông, mưu sự dễ thành, cầu gì được nấy.

Qúy bạn tuổi Ngọ nên xem Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

Trúng quả đậm, ba con giáp được “tắm trong bể tiền” cuối năm 2018

Tử vi tháng 9 âm của tuổi Ngọ được quý nhân Tam Hợp che chở, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành.

Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với lĩnh vực mới hoặc các hạng mục mạo hiểm.

Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 - 06/11/2018
Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Trong tháng 9 âm (từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018), bản mệnh được Tài Tinh cao chiếu, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các hạng mục kinh doanh, đầu tư. Có điều, hành sự thận trọng kẻo Ngũ Quỷ ngấm ngầm gây hao tán tiền của.

Tình duyên phơi phới, tuổi Ngọ tha hồ lựa chọn đối tượng phù hợp cho mình. Đây cũng là dịp tốt để các cặp đôi làm lành, hóa giải mâu thuẫn trước đó.

Sức khỏe tuổi Ngọ bình ổn. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, bản mệnh nên chú trọng luyện tập thể thao. Nhất là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và mắt rất cao.

Xem thêm Những con giáp có số phú quý khi tứ tuần

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NGỌ  TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi  tuổi Ngọ trong tháng Nhâm Tuất với vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn, cát lợi.

Một khi đã hạ quyết tâm làm gì, con giáp này sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cộng thêm với đôi chút may mắn từ vận trình. Đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng, làm mọi điều mình muốn hoặc đã ấp ủ từ lâu, tỷ lệ thành công rất cao.

Công việc trong tháng 9 âm của tuổi Ngọ tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng có đầu có cuối, sự nỗ lực được quy đổi bằng thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, bạn đều hài lòng với những gì đã đạt được.

Việc ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn trong tháng này diễn ra khá thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, mang về cho bạn không ít lợi nhuận.

Tình hình kinh doanh, buôn bán ngày càng khả quan. Tháng 9 âm này, doanh thu đạt được có thể bù cho cả 2, thậm chí 3 tháng trước. Theo đó, ngay từ đầu tháng, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng tốt.

Xem thêm 3 con giáp càng cười tươi, quý nhân càng ban cho nhiều tiền

TÀI LỘC CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng Nhâm Tuất của tuổi Ngọ có Tài tinh chiếu mệnh. Vì thế mà tài khí khá vượng, hứa hẹn gặt hái thành công rực rỡ ở các hạng mục kinh doanh và đầu tư.

Tháng 9 âm này, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn nhỏ… đều diễn ra suôn sẻ. Nó mang về cho bạn không ít hoa hồng bỏ túi, tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh, chi tiêu không phải nghĩ.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018
Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Có điều, tuổi Ngọ vốn có lối chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi khi chính bạn đổi thay, học cách chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây gặp Nhị Hắc hung tinh. Nơi này cần được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ và bài trí phong thủy hợp lý thì tài khí của gia chủ mới vượng.

Vì thế, người tuổi Ngọ có thể đặt đặt tượng tỳ hưu hay kỳ lân phong thủy ở phương vị này để dễ dàng thu hút tài khí. Từ đó, công việc kinh doanh, buôn bán càng thuận lợi, việc kiếm tiền, làm giàu không còn quá khó khăn.

Xem thêm Ba con giáp lột xác hoàn toàn, phát hết cỡ từ 27 – 37 tuổi

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Ngọ cho thấy chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc. Người độc thân vượng đào hoa, được Nguyệt Thần se duyên, sẽ sớm tìm thấy nửa kia ưng ý, chấm dứt tình trạng FA suốt thời gian qua.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu có thể tính chuyện kết hôn để sớm thỏa nguyện yêu thương.

Tình yêu kéo dài quá lâu cũng có thể gây “tác dụng phụ”. Vì thế, khi mọi thứ đã thuận lợi, nên nghĩ tới việc làm đám cưới để tình cảm lứa đôi tiến thêm bước quan trọng.

Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, giận hờn và hâm nóng tình cảm. Hai bạn có thể thu xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Trong tháng chín âm, Nhất Bạch chủ đào hoa bay vào hướng Nam gặp Tứ Lục cát tinh. Phương vị này cần có hoa tươi hoặc cây xanh để có thể thu hút tốt vận đào hoa. Theo đó, chuyện tình cảm, nhân duyên của tuổi Ngọ càng thêm thuận lợi.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 9 năm 2018 âm của tuổi Ngọ cho thấy sức khỏe bình ổn. Có điều, Ngọ Hỏa sinh cho Tuất Thổ, sức lực hư hao, khó tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải, khó tập trung làm việc.

Tuy nhiên, nếu biết cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, triệu chứng mệt mỏi sẽ chấm dứt. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng như tăng khả năng chống lại bệnh tật.

Đặc biệt là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và mắt rất cao, càng phải tăng cường vận động.

Ngoài ra, trong tháng 9 âm (từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018)có Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng. Tuổi Ngọ nên hạn chế đi ra ngoài quá khuya, có thể gặp phải tai nạn, sự cố bất ngờ mà ngay bản thân cũng khó lý giải.

Xem thêm Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI NGỌ  TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Vận khí hanh thông, tư tưởng thoải mái, sức khỏe càng dồi dào.

– Quý nhân: Dần, Tuất

– Tiểu nhân: Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Vàng, đen

2. Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Nam mệnh Bính Ngọ có Thái Âm chiếu mệnh, gặp may mắn về tiền bạc, giao dịch bất động sản thu lợi lớn.

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Mão, Tý

– Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lá

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Đón tin vui về công việc hoặc chuyện tình cảm.

– Quý nhân: Tuất, Sửu

– Tiểu nhân: Mão, Dậu

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông, gặp may mắn về tiền bạc.

– Quý nhân: Dần, Hợi

– Tiểu nhân: Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Trắng, tím

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Nam mệnh Nhâm Ngọ gặp may mắn về tiền bạc.

– Quý nhân: Tuất, Thân

– Tiểu nhân: Dậu, Sửu

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh dương

Xem thêm 3 con giáp sống thực tế, không mưu cầu giàu sang nhưng hậu vận lại được hưởng phú quý, sống sung sướng an nhàn hết đời

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...